Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Tuyệt phẩm tiên hiệp - Đạo Quân
Hoàng Minh lúc này đã yên ổn ở bậc thang thứ hai, hắn mang theo tự tin cực lớn tiếp tục tiến tới bậc thang thứ ba. Quả thực dung hợp sức mạnh vào nhau mang cho Hoàng Minh một côc bảo vệ cực kì mạnh mẽ. Hắn cứ vậy từng bước từng bước chậm rãi đi lên. Mỗi bậc thang đều mang đến cho hắn một kích đánh tới. Càng lên cao, đạo công kích linh hồn càng mạnh mẽ. Không ít đạo công kích hình vũ khí như đao, kiếm, thương, trường tiên,...lại còn có cả công kích của yêu thú, linh thú. Hoàng Minh trong vòng ba canh giờ đã đi tới bậc thứ năm trăm. Nếu những người của hoang địa này biết được Hoàng Minh có thể đi tới bậc thứ năm trăm này quả thực sẽ kinh hãi hoảng sợ không thôi. Bởi vị kỉ lục của bao nhiêu thế hệ tại nơi này chỉ có hai trăm bậc mà thôi. Mà Hoàng Minh lúc này đã bước tới bậc năm trăm rồi.

Hoàng Minh nhẹ nhàng vuốt đi mồ hôi trên trán. Mặc dù hắn lúc này đã là thần cấp cao thủ, thế nhưng lúc này cũng không thể cản được mồ hôi chảy ra. Bởi vì áp lực lúc này quả thực rất lớn. Nếu không phải có lực lượng Haibi gấp người khác đến mười lần, quả thực hắn không thể duy trì đến bước này rồi. Hiện tại đã đi tới nửa con đường, Hoàng Minh đều đã hạ quyết tâm cực lớn. Hắn nhất định sẽ không từ bỏ. Chậm rãi ngồi xuống điều tức, cũng may mỗi bậc thanh chỉ có một lần công kích mà thôi, thế nên hắn chậm rãi điều tức để thân thể có thể chậm rãi thích ứng lại. Sau nửa giờ nghỉ ngơi điều tức, thân thể hắn đã có thể tiếp tục tiến lên, Hoàng Minh ánh mắt loé sáng. Màn sáng trong thức hải của hắn đã mạnh mẽ hồi phục lại, dường như sau mỗi lần bị công kích mặc dù đều bị tán đi không ít, nhưng nếu hắn có thể điều tức phục hồi lại nó càng cứng rắn mạnh mẽ hơn nhiều. Hoàng Minh đã hiểu vì sao lại nói nơi này có khả năng rèn luyện linh hồn rồi. Bước chân đặt tới bậc thang thứ năm trăm lẻ một.

Oành!

Hoàng Minh biến sắc, hắn cảm nhận rõ ràng được lúc này không chỉ có một đạo linh hồn công kích đánh tới linh hồn thức hải của hắn. Mà song song với nó chính là một quyền từ hư vô bất ngờ xuất hiện nện vào lưng hắn. Hoàng Minh phun ra máu tươi nằm bẹp trên bậc thang thứ năm trăm lẻ một này.

Hoàng Minh chậm rãi hít thở. Hít vào thì nhiều thở ra thì ít. Có đánh chết hắn cũng không thể ngờ được, bậc thang thứ năm trăm lẻ một này không chỉ có linh hồn công kích, mà còn có vật chất công kích đây. Một quyền kia xuất hiện quá mức bất ngờ, hơn nữa đều là từ không trung xuất hiện không hề có bóng dáng nào.

Hoàng Minh chậm rãi từ trên mặt đất ngồi dậy, hắn cười khổ không thôi. Không nghĩ tới bậc thang này lại còn kèm thêm vật chất công kích. Nếu vậy, những bậc thang tiếp theo nếu hắn đoán không sai, đều sẽ là hai lần công kích này.

Chưa biết thì thôi, biết rồi Hoàng Minh cũng không sợ hãi. Tố chất thân thể hắn cũng rất mạnh, hơn nữa hắn còn có thể biến hoá thành siêu xayda. Khả năng gánh chịu vật chất công kích cũng không hề kém cạnh. Nghĩ tới là làm, một kích vừa rồi hắn gánh chịu tuy có làm lục phủ ngũ tạng chấn động phun ra máu tươi, thế nhưng vẫn không có khiến hắn thương tổn quá nhiều.

Vận sức biến hoá, Hoàng Minh đề phòng an toàn lập tức biến thành cấp ba siêu xayda. Hắn chậm rãi bước lên bậc tiếp theo. Quả đúng như dự đoán không sai, bậc tiếp theo vẫn là song kích đánh tới. Một đạo công kích vật chất, một đạo công kích tinh thần. Tuy rằng có mạnh hơn một chút, thế nhưng Hoàng Minh vẫn kiên trì đứng vững. Hắn cứ vậy đi lên, mỗi bậc đều khác nhau, đối khi còn xuất hiện cả một thanh trường đao chém ngang hông của Hoàng Minh làm hắn sợ đến kinh người. Một đường gian nan đi tới, Hoàng Minh cũng càng tăng cường cấp độ siêu xayda lên tầng cao mới. Cho đến khi tới bậc thanh thứ chín trăm tám mươi tám, Hoàng Minh rốt cuộc đã phải năng cấp độ siêu xayda lên tới cấp tám. Đây cũng là cấp bậc cao nhất của hắn lúc này. Trên người Hoàng Minh hiện tại chỉ còn đúng một cái quần dài đã rách nát không chịu nổi. Thế nhưng hắn vẫn còn tràn ngập kích động cùng hưng phân. Bởi vì hắn đã nhìn thấy điểm đích màn sáng tiến vào tầng thứ chín ở không xa. Hít một hơi thật sâu, lấy thêm kiên định Hoàng Minh lại tiếp tục bước lên bậc thang tiếp theo. Mỗi bậc thang lúc này đều tiêu tốn của hắn một giờ nghỉ ngơi. Đã qua bảy ngày, màn sáng của tầng thứ tám rốt cuộc sáng lên, có hai thân ảnh xuất hiện ở nơi này. Bọn hắn nhanh chóng hướng về phía Thông Thiên Lộ mà đi tới. Hai người này một nam một nữ. Nam thân cao hai mét, khôi ngô cực độ. Nữ cũng không kém bao nhiêu, nhìn kĩ cực kì cường tráng chẳng kém gì nam nhân bên cạnh. Bọn hắn vừa đi được mấy phút màn sáng lại loé lên, lại có thêm một người đi tới tầng tám này. Rất nhanh trong vòng một giờ đồng hồ đã có gần hai mươi người đi tới tầng thứ tám. Tất cả đều hướng tới Thông Thiên Lộ mà đi.

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Hệ Thống Game Tại Dị Giới

Avatar
O.o.Heo.o.O22:08 19/08/2019
Truyện này lạ nhỉ bảo tu luyện ko lên cấp cgir có đánh quái giết người ms có exp mà sau 3 năm tao k thấy đánh quái 1 con nào cả mà nó lên mấy đại cảnh giới trong âm thầm
Avatar
O.o.Heo.o.O20:08 18/08/2019
cũng lạ nha 1 thằng ở việt nam xuyên ko bk bài việt nam bình thường đéo ns rồi z mà skill thì liên quan ts trung vs anime nhật quan trọng là xuyên ko rồi mà mấy đứa kia lại mang những cái họ quen thuộc trong truyện trung quốc điều quan trọng nhất nữa là nam 9 nó lại bk đc lịch sử trung thậm chí nó kể 1 bộ truyện tam quốc diễn nghĩa v.v của trung. lịch sử việt tao chưa nhớ đc 1/10 nữa mà nam 9 vs trí nhớ vô cực nó nhớ kể cả ngày trời vẫn chưa xong có khi kể lại bộ truyện tóm tắt còn ko nhớ rõ
Avatar
O.o.Heo.o.O15:08 18/08/2019
nam 9 thiên phú ko bằng naruto nhỉ naruto học cấm thuật nhanh vl luôn mà nam 9 học 3 ngày chưa xong mà phân thân thì chỉ đc 1 đứa vài chap sau ms lên thêm 1 đứa là ra 3 đứa
Avatar
Nguyễn Đạt22:07 20/07/2019
Ko biết sau này còn có one punch man nữa hay không. Ây da tác giả thiệt là sáng tạo quá đi đó mà
Avatar
Hiếu Lê23:07 08/07/2019
Ad ơi ra thêm chap đi chứ thèm đọc lắm rồi :)))
Avatar
Quang Minh Phạm23:07 05/07/2019
Lôi cả Doremon vs ninja rùa vầo thì thua r...chỉ mong tác giả sớm ra cháp mới thôi
Avatar
Tuyet Trang20:07 05/07/2019
Oz ninja rùa cung doaremon nữa
Avatar
Tuyet Trang19:07 05/07/2019
Ây do đây không fai lên thuyền của Luffy rùi chứ
Avatar
Cậu Chủ Nhỏ10:06 25/06/2019
Hay quá cậu ơi
Avatar
Quang Minh Phạm21:06 23/06/2019
Tác giả hiển linh! Tác giả hiển linh. Khát truyện lắm r t/g ơi

BÌNH LUẬN FACEBOOK