Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Tuyệt phẩm tiên hiệp - Đạo Quân
- Dường như là hắn!

Hư Trúc cùng Thư Đồ Sư Lĩnh Chi lúc này trong đầu đều loé lên một ý nghĩ giống nhau. Thân ảnh kia mặc dù rất xa không rõ ràng, thế nhưng ở với nhau lâu như vậy, bọn hắn đều có thể mờ mờ hình dung ra. Cả hai không hẹn mà cùng quay đầu nhìn nhau, ánh mắt tràn ngập tia hưng phấn cùng hâm mộ. Bọn hắn không có chút ganh ghét đố kị nào, bởi vì từ trong lòng bọn hắn không biết từ lúc nào, Hoàng Minh chính là bằng hữu tốt nhất, là huynh đệ tốt nhất.

Hoàng Minh lúc này không hề hay biết bên dưới đang có hơn hai mươi cặp mắt đang nhìn hắn không chớp mắt. Hắn lúc này đang chậm rãi đi tới bậc thang tiếp theo, cũng là bậc thang cuối cùng. Đi tới bậc thang thứ chín trăm chín mươi chín này, Hắn đã nghỉ ngơi đúng một ngày. Hiện tại tinh thần đã sung túc, Hoàng Minh bắt đầu đi tới bước cuối cùng, cũng là bậc thang cuối cùng, bậc thang thứ một ngàn.

Hít một hơi thật dài sau đó chậm rãi thở ra, ánh mắt Hoàng Minh nhìn về bậc thang cuối cùng kia tràn ngập tia điên cuồng cùng chiến ý nồng đậm.

- Hoàng Minh, cố lên!

Kurama từ bên trong thần thức của hắn lên tiếng cổ vũ.

- Phu quân, cố lên!

A Trang cũng lên tiếng cố vũ, giọng nói như chuông bạc bên tai Hoàng Minh. Hoàng Minh mỉm cười, đi tới trước bậc thang kia. Hai con mắt hắn lập tức biến đổi theo bước chân của hắn. Sau đi đi tới trước bậc thang, khí tức Trung vị thần mạnh mẽ bộc phát. Mái tóc đỏ rực của hắn đã bồng bềnh theo gió. Lực lượng siêu xayda, lực lượng tiên nhân thuật kết hợp cùng chakra của cửu vĩ đan xen. Hai con mắt Thiết nhãn cùng Quỷ Nhãn cũng đã xuất hiện. Hoàng Minh đích xác đã dùng hết vốn liếng của hắn. Bước chân của Hoàng Minh giơ lên, lập tức chậm rãi đặt xuống. Phía bên dưới một đám người mặc dù không nhìn rõ bên trên tình cảnh thế nào, nhưng vẫn thấy được bóng dáng người kia đang tiếp cận bậc thang cuối cùng ấy.

Bước chân vừa đặt lên bậc thang, trên trời lập tức xuất hiện mây đen ngập trời. Mấy trăm đạo thiểm điệm lôi minh đánh xuống ngay tức thì. Hoàng Minh kinh hãi không thôi. Không nghĩ lần này không giống như những lần khác. Không có công kích bằng tinh thần như bình thường mà chính là lôi điện giáng xuống a.

- Cửu Vĩ!

Hoàng Minh lập tức hét lớn với Cửu Vĩ.

- Tới đây!

Lập tức thân thể Hoàng Minh tiến hành ngưng tụ thân thể cửu vĩ khổng lồ. Thân thể cửu vĩ bất ngờ xuất hiện làm toàn trường khiếp đảm. Hai mươi năm người bên dưới sợ hãi không thôi. Cửu Vĩ được bao bọc trong lớp giáp susano nhanh chóng đưa lên hai tay chống lại những tia lôi minh đang điên cuồng oanh kích xuống phía dưới kia. Năng lượng ngưng tụ cửu vĩ lập tức bị Lôi Minh đánh xuống tan nát từng mảng một. Hoàng Minh điên cuồng vận chuyển năng lượng chống đỡ. Lôi điện rậm rạp không ngừng đánh xuống. Thân thể cửu vĩ không chỉ hai tay mà cả chín cái đuôi đều hướng lên phía trên không ngừng đõ lấy lôi điện. Từng tia lôi điên thẩm thấu vào thân thể Cửu Vĩ, Hoàng Minh ở bên trong cũng đã bắt đầu chịu ảnh hưởng. Thân thể hắn vậy mà bị tê đi, càng ngày càng có dấu hiệu nứt vỡ. Hoàn Minh cắn chặt răng, năng lượng điên cuồng vận chuyển. Lúc này hắn đã hết cách rồi, nếu không đỡ lấy được toàn bộ lôi điện này, hắn có thể bị đánh thành thịt vụn a.

Cửu Vĩ bị đánh nát không ngừng khôi phục lại, lôi điện vẫn chưa có dấu hiệu ngừng lại. Phía bên trên một mảnh lôi minh làm phía dưới này hai mươi năm người đang quan sát đều tê dại da đầu. Không ai có thể nói lời nào, bởi vì bọn hắn đều đã chết lặng. Chỉ có thể ngây ngốc hướng ánh mắt quan sát trận chiến bên trên mà thôi.

- Khốn kiếp, chống chọi đến bao giờ đây!

Hoàng Minh cắn chặt răng, trên người hắn lúc này đã huyết nhục mờ hồ. Hai cánh tay vẫn duy trì tư thế đón đỡ phía trên. Hai mắt hắn lấp loé tinh mang, hai tay da thịt đã bị lôi điện tróc ra. Không ít nơi đã nhìn thấy cả xương trắng.

Dường như đau đớn quá mức chịu đựng, Hoàng Minh gầm lên:

- Aaaaaaaa!

Một cỗ năng lượng khổng lồ phóng lên trời cao.

Thiết Nhãn cùng Quỷ Nhãn lúc này lập tức xoay tròn quỷ dị. Máu tươi trên người Hoàng Minh không hiểu sao lấp lánh ánh sáng. Nếu có thể nhìn kĩ liền có thể nhận ra màu sắc đỏ trắng vàng thay nhau loé lên. Chính vào lúc này, dị biến phát sinh. Chỉ thấy mái tóc màu đỏ của Hoàng Minh lập tức biến đổi thành màu tím. Quỷ Nhãn càng xoáy nhanh hơn. Từng vòng xoáy mang theo chín dấu phẩy điên cuồng di chuyển theo một quy luật nhất định. Hai hàng lông mày của hắn cũng đã biến thành màu tím. Thân thể hắn vốn đã huyết nhục mơ hồ lúc này đang lập tức sinh sôi tái tạo lại vô cùng hoàn hảo.

- Lên cấp sao, thật tốt quá!

A Trang bên trong hệ thống đang vô cùng lo lắng nhìn thấy một màn này nước mắt đã không nhịn được rơi xuống. Nàng nghẹn ngào không thôi, hai tay đã nắm chặt vào nhau từ khi nào rốt cuộc buông lỏng hơn một chút.

- Hoàng Minh, mau mau!

Kurama nhìn một màn này cũng kinh hỉ không thôi. Vốn dĩ nó đã sắp không chống đỡ nổi rồi, lúc này lại như hút được thuốc lắc điên cuồng phóng thích năng lượng tái tạo cửu vĩ.

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Hệ Thống Game Tại Dị Giới

Avatar
O.o.Heo.o.O22:08 19/08/2019
Truyện này lạ nhỉ bảo tu luyện ko lên cấp cgir có đánh quái giết người ms có exp mà sau 3 năm tao k thấy đánh quái 1 con nào cả mà nó lên mấy đại cảnh giới trong âm thầm
Avatar
O.o.Heo.o.O20:08 18/08/2019
cũng lạ nha 1 thằng ở việt nam xuyên ko bk bài việt nam bình thường đéo ns rồi z mà skill thì liên quan ts trung vs anime nhật quan trọng là xuyên ko rồi mà mấy đứa kia lại mang những cái họ quen thuộc trong truyện trung quốc điều quan trọng nhất nữa là nam 9 nó lại bk đc lịch sử trung thậm chí nó kể 1 bộ truyện tam quốc diễn nghĩa v.v của trung. lịch sử việt tao chưa nhớ đc 1/10 nữa mà nam 9 vs trí nhớ vô cực nó nhớ kể cả ngày trời vẫn chưa xong có khi kể lại bộ truyện tóm tắt còn ko nhớ rõ
Avatar
O.o.Heo.o.O15:08 18/08/2019
nam 9 thiên phú ko bằng naruto nhỉ naruto học cấm thuật nhanh vl luôn mà nam 9 học 3 ngày chưa xong mà phân thân thì chỉ đc 1 đứa vài chap sau ms lên thêm 1 đứa là ra 3 đứa
Avatar
Nguyễn Đạt22:07 20/07/2019
Ko biết sau này còn có one punch man nữa hay không. Ây da tác giả thiệt là sáng tạo quá đi đó mà
Avatar
Hiếu Lê23:07 08/07/2019
Ad ơi ra thêm chap đi chứ thèm đọc lắm rồi :)))
Avatar
Quang Minh Phạm23:07 05/07/2019
Lôi cả Doremon vs ninja rùa vầo thì thua r...chỉ mong tác giả sớm ra cháp mới thôi
Avatar
Tuyet Trang20:07 05/07/2019
Oz ninja rùa cung doaremon nữa
Avatar
Tuyet Trang19:07 05/07/2019
Ây do đây không fai lên thuyền của Luffy rùi chứ
Avatar
Cậu Chủ Nhỏ10:06 25/06/2019
Hay quá cậu ơi
Avatar
Quang Minh Phạm21:06 23/06/2019
Tác giả hiển linh! Tác giả hiển linh. Khát truyện lắm r t/g ơi

BÌNH LUẬN FACEBOOK