Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Tuyệt phẩm tiên hiệp - Đạo Quân
Hiện tại Hoàng Minh giống như bât hack đi xuyên qua tầng bảy quả thực có chút nhẹ tựa như không. Không nói đến ngừoi khác tiến vào Thập Tự tháp nhằm tìm kiếm thiên tài địa bảo, hơn nữa nhờ vào không gian áp lực cùng lực hút mà chậm rãi linh ngộ pháp tắc. Nhất là về linh hồn, rèn luyện tại Thập Tự Tháp hiển nhiên có rất nhiều lợi thế về việc rèn luyện linh hồn. Nhưng Hoàng Minh khác với những người tiến vào đây. Mục tiêu của hắn chính là tầng cao nhất, hắn cũng không có rảnh rỗi tìm kiếm lung tung. Thời gian chỉ có một tháng, hắn nhất định phải tìm thấy Hoang Thần Cách.

Rốt cuộc khi tiến tới màn sáng giao nhau giữa tầng bảy và tầng tám, rốt cuộc Hoàng Minh cũng nhìn thấy Thông Thiên Lộ.

Trước khi tiến tới Thập Tự Tháp, Hoàng Minh đã nghe qua Du Ca kể về Thông Thiên Lộ tại tầng thứ tám này. Thông Thiên Lộ này nằm ở tầng thứ tám, người có thể tiến tới tầng thứ tám này ai không phải là nhân trung chi long. Mười năm năm trước cũng chỉ có hai mươi người tiến tới được tầng thứ tám, trong đó cũng có Du Ca. Thế nhưng theo Du Ca kể lại, Thông Thiên Lộ tại tầng thứ tám này chính là bước ngăn trở mạnh mẽ nhất. Không chỉ đám ngừoi bọn hắn, ngay cả rất rất nhiều thế hệ trước đều dừng lại ở tầng thứ tám này.

Hoàng Minh bước chân vừa chạm ở dưới mặt đất, hắn đã lập tức cảm nhận được không gian trên không bị chèn ép đáng sợ. Hắn kinh ngạc không thôi, bởi vì so với không gian bị chèn ép ở cấm vực Phá Băng không khác là mấy. Hiển nhiên là không thể phi hành, hơn nữa, lực lượng chèn ép này so với cấm vực phá băng phải gấp mười lần có hơn.

- Lại không thể phi hành!

Hoàng Minh nỉ non nói, ánh mắt hắn hướng về phía không xa một mặt hiếu kì nhìn tới.

- Đó là Thông Thiên Lộ sao?

Hoàng Minh chậm rãi đi bộ tới phía trước, một mặt đánh giá Thông Thiên Lộ ở phía không xa. Trước mặt Hoàng Minh chính là một dãy bậc thang dài đến ngàn bậc. Những bậc thang này không ngờ phiêu phù trên không trung cách nhau cực kì đều đặn. Có thể nhìn thấy bọn chúng xếp thành một đường vong cung tiến tới trên cao không. Trên cao nhất, Hoàng Minh có thế nhìn thấy mờ mờ một màn sáng. Hiển nhiên đó chính là màn sáng tiến tới tầng thứ chín của Thập Tự Tháp.

- Ngàn bậc thang của Thông Thiên Lộ, có ý tứ a!

Hoàng Minh cước bộ tăng nhanh, chẳng mấy chốc hắn đã tiếp cận đến một mảnh sân bằng đá cực kì cổ xưa. Mảnh sân bằng đá này không biết có từ bao lâu, không ít viên đá đã mất đi, lại có viên lồi lên trên mặt đất. Bậc thang chính là từ mảnh sân bằng đá này bắt đầu. Hoàng Minh đứng ở trước những bậc thang này, ánh mắt hắn hướng lên phía trên cao, vẻ mặt tràn đầy chiến ý mạnh mẽ.

Bậc thang này có màu đen bóng giống như một khối kim loại lớn, kích cỡ không khác lắm so với một mặt bàn uống trà bốn người ngồi. Hoàng Minh thầm nghĩ hắn nếu có thể nằm cũng phải hai người như hắn mới có thể nằm kín bậc thang đá này.

- Hít!

Hoàng Minh hít một hơi thật sâu rồi thở ra, ánh mắt tràn ngập kiên định. Tiên nhân thuật lập tức hiển hiện. Tiến vào Thập tự tháp này, tiên nhân thuật quả thực giúp hắn từ đầu tới cuối, thế nên đến lúc này Hoàng Minh tin tưởng đầu tiên là lực lượng tiên nhân thuật. Hai vành mắt của hắn lập tức trở thanh màu đỏ, khó thế trên người Hoàng Minh lập tức trở nên mạnh mẽ. Hắn giơ chân phải chậm rãi đặt lên bậc thang đầu tiên.

Ong!

Bậc thang đầu tiên lập tức rung động mãnh liệt, một cỗ chấn động cực kì quỷ dị tiến vào người Hoàng Minh. Cỗ chấn động này giống như một lưỡi đao màu đen quỷ dị tiến vào linh hồn thức hải của hắn muốn chém xuống một đao. Thế nhưng công kích dũng mãnh này của nó lập tức bị lực lượng tiên nhân thuật tạo thành màn chắn chống đỡ trước linh hồn của Hoàng Minh.

Một đao mang theo khí thế mạnh mẽ kia lập tức chém tới làm màn chắn rung động một cái, ngay sau đó lưỡi đao màu đen kia biến mất.

Hoàng Minh kinh hãi không thôi. Không nghĩ tới chỉ bước đầu tiên của hắn đã thấy được một lưỡi đao công kích đáng sợ như vậy. Quả thực là công kích linh hồn mới là kinh khủng nhất. Vô thanh vô tức tiến đánh làm đối phương trở tay không kịp. Nếu không phải có tiên nhân thuật. Linh hồn thức hải của Hoàng Minh trong nháy mắt liền bị chém nát rồi.

- Nguy hiểm quá!

Hoàng Minh thở hắt ra một hơi, chân còn lại cũng bước lên bậc thang thứ nhất này, yên ổn đứng vững. Sau một hồi lấy lại tinh thần, rốt cuộc Hoàng Minh cũng rõ ràng, khảo nghiệm của Thông Thiên Lộ này là gì rồi. Có một ngàn bước, vậy đây chính là một ngàn lần công kích linh hồn a. Mà chắc chắn càng về sau công kích nhất định càng mạnh mẽ. Công kích như thế này liệu có mấy ai có thể vượt qua đây. Chẳng trách vô số năm qua không có ai thành công đi tới tầng thứ chín. Nếu Hoàng Minh không có Tiên Nhân thuật, chỉ sợ muốn tiến tới tầng tám này đã khó. Chịu đựng linh hồn công kích vừa rồi cũng không thể đón đỡ được.

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Hệ Thống Game Tại Dị Giới

Avatar
O.o.Heo.o.O22:08 19/08/2019
Truyện này lạ nhỉ bảo tu luyện ko lên cấp cgir có đánh quái giết người ms có exp mà sau 3 năm tao k thấy đánh quái 1 con nào cả mà nó lên mấy đại cảnh giới trong âm thầm
Avatar
O.o.Heo.o.O20:08 18/08/2019
cũng lạ nha 1 thằng ở việt nam xuyên ko bk bài việt nam bình thường đéo ns rồi z mà skill thì liên quan ts trung vs anime nhật quan trọng là xuyên ko rồi mà mấy đứa kia lại mang những cái họ quen thuộc trong truyện trung quốc điều quan trọng nhất nữa là nam 9 nó lại bk đc lịch sử trung thậm chí nó kể 1 bộ truyện tam quốc diễn nghĩa v.v của trung. lịch sử việt tao chưa nhớ đc 1/10 nữa mà nam 9 vs trí nhớ vô cực nó nhớ kể cả ngày trời vẫn chưa xong có khi kể lại bộ truyện tóm tắt còn ko nhớ rõ
Avatar
O.o.Heo.o.O15:08 18/08/2019
nam 9 thiên phú ko bằng naruto nhỉ naruto học cấm thuật nhanh vl luôn mà nam 9 học 3 ngày chưa xong mà phân thân thì chỉ đc 1 đứa vài chap sau ms lên thêm 1 đứa là ra 3 đứa
Avatar
Nguyễn Đạt22:07 20/07/2019
Ko biết sau này còn có one punch man nữa hay không. Ây da tác giả thiệt là sáng tạo quá đi đó mà
Avatar
Hiếu Lê23:07 08/07/2019
Ad ơi ra thêm chap đi chứ thèm đọc lắm rồi :)))
Avatar
Quang Minh Phạm23:07 05/07/2019
Lôi cả Doremon vs ninja rùa vầo thì thua r...chỉ mong tác giả sớm ra cháp mới thôi
Avatar
Tuyet Trang20:07 05/07/2019
Oz ninja rùa cung doaremon nữa
Avatar
Tuyet Trang19:07 05/07/2019
Ây do đây không fai lên thuyền của Luffy rùi chứ
Avatar
Cậu Chủ Nhỏ10:06 25/06/2019
Hay quá cậu ơi
Avatar
Quang Minh Phạm21:06 23/06/2019
Tác giả hiển linh! Tác giả hiển linh. Khát truyện lắm r t/g ơi

BÌNH LUẬN FACEBOOK