Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Tuyệt phẩm tiên hiệp - Đạo Quân
Trung phẩm thần khí cũng vô cùng quý hiếm, chẳng có ai nguyện ý bán đi. Không ngờ tiên giới lần này lại có người đưa ra thượng phẩm thần khí để đấu giá. Tin tức choáng ngợp không thôi. Mễ Nhĩ Thành lần đầu tiên trong lịch sử đón tiếp cả ngàn Ám Vũ đi tới.

Thành Chủ Mễ Nhĩ Thành Lập Khương một trận đau đầu không thôi. Hắn lần này không nghĩ tại Mễ Nhĩ Thành vậy mà xuất hiện một cái Nhan Lâu quật khởi quá nhanh. Chỉ trong ba ngày đã đưa tới biết bao chấn động. Chỉ là Lập Khương hắn cũng mong chờ một chút Thượng Phẩm thần khí này. Nếu nói hắn không muốn thì quả thực là nói đùa. Hắn cũng đã tập hợp trong tay rất nhiều thần cách trung vị thần. Buối tối hôm nay Nhan Lâu muốn một mình quật khởi rồi.

Nhan Lâu đêm nay chính là tiêu điểm của Mễ Nhĩ Thành nói riêng cùng toàn Tiên giới nói chung. Hôm nay thật sự chỉ có Ám Vũ xuất hiện tại nơi này, những người bình thường không dám tiến vào.

Vẫn như mọi khi, Mộng Phi chính là người đón tiếp:

- Chư vị đại nhân, Nhan Lâu hôm nay chỉ đón tiếp một trăm vị khách nhân tham gia đấu giá. Người nào có trên Năm trăm trung vị thần thần cách lập tức có thể tiến vào!

Nàng vừa nói đến đây, sát khí hùng hồn từ đám người áp tới làm nàng tái mét mặt mày, không nhịn được phun ra một ngụm máu.

- Tỷ tỷ!

Mộng An kinh hãi mau chóng đỡ lấy Mộng Phi. Các nàng đã đánh giá quá thấp đám người này. Bọn hắn đều là Ám Vũ, trải qua vô số trận chém giết, ngạo khí lên tới tận trời. Lại dám bắt bọn hắn ở ngoài, tất nhiên bọn hắn chỉ dùng sát khí cũng có thể làm hai trung vị thần bình thường như các nàng bị thương. Không ít người bàn quang ở xa theo dõi kịch tính. Bọn hắn muốn xem Nhan Lâu chủ tử phía sau là ai, lại có thể dám mang Thượng Phẩm thần khí ra đấu giá.

Vút một tiếng, trước mặt hai tỷ muội Mộng Phi cùng Mộng An là một thiếu phụ. Thiếu phụ này mặt mũi lạnh như băng, trên người sát khí nồng đậm cùng khí tức mạnh mẽ làm cả ngàn người chấn động. Hơn nữa trên người nàng còn khoác một kiện áo choàng.

- Thấy Tinh ám Vũ!

Có người không nhịn được đã kinh hãi. Thiếu phụ kia không ngờ lại là một Thất Tinh ám vũ. Thất tinh ám vũ là ai chứ, địa vị tối cao vô cùng. Nên nhớ rằng, một thất tinh ám vũ đã có thể là một thành chủ của một thành rồi. Vậy mà nàng ta, chẳng lẽ Nhan Lâu là nàng ta mở ra?

Thiếu Phụ này đương nhiên chính là Yến Thanh. Nàng hiện tại chính là đứng phía sau bảo đảm cho Nhan Lâu. Hoàng Minh không ở đây, nàng chính là người có tiếng nói lớn nhất. Hiện tại theo lệnh Hoàng Minh mở ra đấu giá hội, hiện tại đã gặp ra sự cố. Nhưng điều này vốn đã là trong dự tính, không có gì làm người ta khác biệt. Yến Thanh đưa mắt nhìn một hồi, ở đây phần lớn là lục tinh ám vũ trở xuống, cũng không có Thất tinh ám vũ. Yến Thanh nhìn thấy Thàng chủ Lập Khương, chính như hạc giữa bầy gà. Lập Khương thành chủ chính là bát tinh ám vũ, hiển nhiên là mạnh nhất ở đây. Yến Thanh cũng không có coi vào đâu. Trước kia nàng nếu không phải là bị ám toán thì nàng cùng trượng phu cũng đều là Bát Tinh Ám vũ rồi. Hiện tại sau khi phục dụng đan dược của thiếu gia, tu vi không chỉ khôi phục mà còn tiến bộ một đoạn lớn, sớm đã vượt xa khỏi bát tinh ám vũ. Chỉ là nàng còn không có đi làm nhiệm vụ tiến cấp mà thôi.

- Các vị, Nhan Lâu có quy củ của Nhan Lâu, không tiếp thu liền lập tức rời đi. Hôm nay Nhan Lâu đóng cửa không tiếp khách, ngày mai lại đến. Nhan Lâu ngày mai chỉ tiếp thu năm mươi người. Xin cảm ơn!

Nàng nói xong, còn không kịp cho người khác phản ứng liền đi vào trong. Trước khi đóng cửa liền hướng ánh mắt về Lập Khương mà nói:

- Thành chủ đại nhân, trị an của Nhan Lâu hoàn toàn dựa vào ngài rồi!

Nói xong liền đóng cửa, cả ngàn người nhìn nhau, bọn hắn còn có thể nói gì đây? Người ta chính là Thất Tinh ám Vũ a, hơn nữa vừa rồi sát khí cùng khí thế, chỉ sợ Thành Chủ Lập Khương cũng không là đối thủ đâu.

Lập Khương nở một nụ cười khổ, cũng là lên tiếng nói:

- Các vị, vừa rồi quả thực chúng ta đắc tội Nhan Lâu. Ta hy vọng ngày mai chúng ta không ai tái phạm nữa. Một lần giảm xuống một nửa người rồi, các vị vẫn là lên kiếm thêm Trung vị thần thần cách a. Ngày mai thật muốn đấu giá món thượng phẩm thần khí kia. Còn nữa, đừng ai có ý tưởng xấu với Nhan Lâu, trước tiên ta sẽ không cho phép, sau đó cũng là nên lượng sức mình đi. Vị phu nhân vừa rồi, tuy là thất tinh ám vũ nhưng đến cả ta cũng không dám chắc đánh bại được nàng ta đâu. Hẹn gặp lại!

Nói xong hắn liền mang theo người rời đi.

Ngày hôm sau, danh tiếng Nhan Lâu càng là cực thịnh. Nhan Lâu có một vị thất tinh ám vũ cường giả đỡ đầu. Đến cả thành chủ đại nhân còn nói chỉ sợ đánh không lại. Địa vị của Nhan Lâu càng thêm vững chắc cùng thần bí đáng gờm. Cũng là đề tài hot nhất của tiên giới trong miệng của mỗi người.

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Hệ Thống Game Tại Dị Giới

Avatar
Bason05:09 09/09/2019
Truyện ra lâu quá tác giả ơi ra nhanh lên mong đọc quá
Avatar
O.o.Heo.o.O22:08 19/08/2019
Truyện này lạ nhỉ bảo tu luyện ko lên cấp cgir có đánh quái giết người ms có exp mà sau 3 năm tao k thấy đánh quái 1 con nào cả mà nó lên mấy đại cảnh giới trong âm thầm
Avatar
O.o.Heo.o.O20:08 18/08/2019
cũng lạ nha 1 thằng ở việt nam xuyên ko bk bài việt nam bình thường đéo ns rồi z mà skill thì liên quan ts trung vs anime nhật quan trọng là xuyên ko rồi mà mấy đứa kia lại mang những cái họ quen thuộc trong truyện trung quốc điều quan trọng nhất nữa là nam 9 nó lại bk đc lịch sử trung thậm chí nó kể 1 bộ truyện tam quốc diễn nghĩa v.v của trung. lịch sử việt tao chưa nhớ đc 1/10 nữa mà nam 9 vs trí nhớ vô cực nó nhớ kể cả ngày trời vẫn chưa xong có khi kể lại bộ truyện tóm tắt còn ko nhớ rõ
Avatar
O.o.Heo.o.O15:08 18/08/2019
nam 9 thiên phú ko bằng naruto nhỉ naruto học cấm thuật nhanh vl luôn mà nam 9 học 3 ngày chưa xong mà phân thân thì chỉ đc 1 đứa vài chap sau ms lên thêm 1 đứa là ra 3 đứa
Avatar
Nguyễn Đạt22:07 20/07/2019
Ko biết sau này còn có one punch man nữa hay không. Ây da tác giả thiệt là sáng tạo quá đi đó mà
Avatar
Hiếu Lê23:07 08/07/2019
Ad ơi ra thêm chap đi chứ thèm đọc lắm rồi :)))
Avatar
Quang Minh Phạm23:07 05/07/2019
Lôi cả Doremon vs ninja rùa vầo thì thua r...chỉ mong tác giả sớm ra cháp mới thôi
Avatar
Tuyet Trang20:07 05/07/2019
Oz ninja rùa cung doaremon nữa
Avatar
Tuyet Trang19:07 05/07/2019
Ây do đây không fai lên thuyền của Luffy rùi chứ
Avatar
Cậu Chủ Nhỏ10:06 25/06/2019
Hay quá cậu ơi

BÌNH LUẬN FACEBOOK