Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Tuyệt phẩm tiên hiệp - Đạo Quân
Âm thanh này ở trong đầu Triệu Vô Cực vang lên khiến hắn tinh thần lập tức kéo căng cảnh giác.

Từ lúc tới chỗ này đụng vào cái này trận pháp hắn toàn gặp chuyện quỷ dị khiến cho bản thân cũng lo lắng không yên tinh thần căng cứng.

Bây giờ bị trận pháp kéo vào bên trong lại gặp phải một cái không biết rõ từ nơi nào tới nói chuyện cùng bản thân đương nhiên sẽ gây lên Triệu Vô Cực cảnh giác.

Hắn quát lớn:

“ ai đang nói chuyện? đi ra!”

âm thanh lại lần nữa ở trong đầu hắn vang lên:

“ không cần tìm, ta chính là thụ linh, ở ngay trước mặt ngươi đây!”

Triệu Vô Cực nhíu mày, thụ linh?

Hắn nhìn về phía trước mặt mình gốc này to lớn đại thụ, trong lòng đắn đo.

Ngươi chắc chắn mình là thụ linh, mà không phải yêu thụ?

Đối phương tự giới thiệu bản thân là thụ linh mang ý nghĩa nó xuất hiện với hòa bình thái độ, cũng giống như ở Thanh Vân Tông mấy đầu kia linh thú, hầu như không có tính công kích đáng nói, cũng không dựa vào bản thân chuyển hóa linh khí thành yêu khí.

Mà yêu thụ thì mang trong mình công kích tính rất mãnh liệt, không chỉ hút đại địa dinh dưỡng còn đem nhân loại cùng yêu thú đều làm thức ăn, chay mặn không kị.

Nếu cái này đại thụ là thụ yêu, chỉ sợ giờ này Triệu Vô Cực cũng đã gặp rắc rối to lớn, bởi vì hắn bị giam ở trong trận pháp, đối phương nếu như muốn ác ý công kích hắn khó lòng tránh t thoát.

Mà cái này đại thụ đến bây giờ vẫn chưa bày ra bất kì cái gì tư thế công kích, chứng tỏ nó có thể thật sự là thụ linh, hoặc là nó có âm mưu lớn hơn, nên cần che giấu bản thân mình.

Nhưng Triệu Vô Cực nhìn cái này trận pháp, rõ ràng là đại thụ đang bảo vệ thứ gì đó ở trong này, hiển nhiên nó lời nói có bảy thành là sự thật a.

Triệu Vô Cực tuy nghĩ vậy nhưng ngoài miệng vẫn lạnh nhạt nói:

“ ta tại sao phải tin ngươi? ngươi tại sao lại muốn kéo ta vào bên trong trận pháp này? còn cảm ơn là cái gì ý tứ?”

Triệu Vô Cực một loạt đặt câu hỏi, đại thụ rất kiên nhẫn trả lời hắn:

“ ngươi nên biết, ta nếu muốn công kích ngươi, lấy của ngươi vị trí chắc chắn không thể tránh thoát, nhưng ta không hề làm việc đó a. như vậy đã đủ chứng minh, ta là mang thiện ý mà tới.

Ta kéo ngươi vào bên trong trận pháp này là bởi vì giúp ngươi hiểu rõ ở đây một chút tình huống, cũng cho người bên cạnh ngươi một cái cơ duyên, cho chúng ta một cái cơ duyên.

Cảm ơn ngươi là bởi vì ngươi hành động vừa rồi đã giải thoát cho chúng ta đám kia đáng thương tộc nhân Ngân nguyệt cửu vĩ hồ, để cho bọn hắn kết thúc cái này khổ ải!”

Triệu Vô Cực nhíu mày, cho dù đối phương nói cùng hắn suy nghĩ không khác biệt là bao nhiêu nhưng hắn vẫn không dám hoàn toàn tin tưởng.

Tu chân giới người lừa ta gạt, một bước sẩy chân vạn kiếp bất phục, không thể dễ dàng tin người khác lời nói.

Hắn nói:

“ ngươi muốn cho ta biết cái gì? Còn nữa cái gì cơ duyên? Tại sao lại là cho người bên cạnh ta mà không phải cho ta? không phải là ta giúp các ngươi sao? Sao người được hưởng lại là nàng?”

“ chuyện này phải từ rất xa xưa nói lên, ta chỉ là một gốc bình thường đại thụ.

Sau đó Ngân nguyệt cửu vĩ hồ nhất tộc xuất hiện, bọn hắn đem cái này tượng đá để ở chỗ này, đối với nó sùng bái ngưỡng mộ cúng viếng, cũng đối với ta cái này khỏa đại thụ che chở bên trên cho cái kia tượng đá tung hô, đối với ta gốc này đại thụ tỏ ra yêu quý thái độ.

Thời gian dài trôi qua, ta theo bọn hắn đại lượng cúng bái tế tự bắt đầu thức tỉnh ra chính mình linh tính, mỗi ngày đều ở quan sát bọn hắn tộc nhân, che chở nắng mưa cho cái này tượng đá

Thời gian thấm thoắt như thoi đưa, một cái lại một cái đời Ngân nguyệt cửu vĩ hồ từ nhỏ lớn lên, sau đó lại chết già.

Tất cả bọn hắn linh hồn trước lúc chết đều đối với cái này tượng đá đi tới, trở về nó vòng tay ôm ấp.

Cái này tượng đá vốn nhìn như không có gì khác lạ, nhưng dường như lại có một sức mạnh thần kì, nó đại biểu chính là tổ tiên của Ngân nguyệt cửu vĩ hồ nhất tộc, bọn hắn chết sau linh hồn chính là trở về tổ tiên vòng tay ôm ấp.

Mà bên trong tượng đá này, cũng là chứa Ngân nguyệt cửu vĩ hồ tất cả truyền thừa, nó cũng không như bên ngoài thô sơ đơn giản như vậy.

Trước đây mọi thứ ở cái này tiểu thế giới rất bình yên, Âm ảnh ma chu cùng Ngân nguyệt cửu vĩ hồ nhất tộc đều không có cái gì ma sát quá lớn, hai bên sống vô cùng kiềm chế.

Nhưng sau đó một đám nhân loại cường giả tới chỗ này, mở ra một trận quy mô lớn đại chiến, khiến cho cả hai cái chủng tộc đều gặp phải tai ương, thực lực đại giảm.

Trong trận chiến đó, bọn hắn đoạt được không ít thứ tốt, nhưng chúng ta dũng mãnh phản kháng cũng làm cho bọn hắn tổn thất không ít nhân thủ, cuối cùng hai bên đánh một cái thế hòa.

Cái này thủ hộ trận pháp, cũng là từ lúc đó một cái nhân loại trên người đạt được, chúng ta chỉ là y họa vẽ hồ lô bố trí lên, về phần nguyên lí không hiểu bao nhiêu.

Mà sau một trận chiến này, Âm ảnh ma chu cùng Ngân nguyệt cửu vĩ hồ nhất tộc chúng ta ai bên đều tổn thất thảm trọng, cao thủ chết đi không ít.

Đáng tiếc chúng ta Ngân nguyệt cửu vĩ hồ sinh sản lực quá yếu ớt, không thể nào so sánh với Âm ảnh ma chu mạnh mẽ lực sinh sản, hai bên vốn có một cái yếu ớt cân bằng ở lúc này bị đánh phá.

Vốn cũng không đến nỗi bởi vì hai bên đồng thời tổn thất thảm trọng mà sinh ra chiến tranh tranh đoạt, nhưng đám người kia tiến hành khóa chặt không gian thông đạo, triệt để đoạn tuyệt chúng ta đối với ngoại giới quyền đi ra, khiến cho tài nguyên càng ngày càng ít, môi trường sống cũng càng ngày càng khó khăn khắc nghiệt, Âm ảnh ma chu lúc này mới trước tiên không chịu nổi mà ra tay với chúng ta.

Âm ảnh ma chu nhất tộc thiên tài xuất hiện lớp lớp lớp, bắt đầu đối với chúng ta Ngân nguyệt cửu vĩ hồ nhất tộc đàn áp, khiến cho chúng ta cuộc sống đã khó khăn lại càng thêm khó khăn, trong thời gian ngắn tộc nhân số lượng giảm mạnh.

Theo một đầu Hóa thần kì Âm ảnh ma chu yêu tổ thành công ra đời, Âm ảnh ma chu nhất tộc ở dưới sự hiệu lệnh của nàng đối với chúng ta khởi xướng toàn diện tiến công, diệt đi chúng ta tộc đàn.

Chúng ta vốn đã suy yếu nhiều năm, đâu thể nào cùng đang mạnh mẽ đến trạng thái đỉnh phong Âm ảnh ma chu nhất tộc làm đối thủ, cực nhanh bị bọn hắn đánh bại, sau đó đánh giết hàng loạt.

Lúc đó một cái Ngân nguyệt cửu vĩ hồ người dùng hết sức lực cuối cùng chạy tới ta chỗ này, kích hoạt lên cái này trận pháp, bảo vệ lại Ngân nguyệt cửu vĩ hồ nhất tộc cuối cùng nhất sự vật quan trọng, chính là cái này tượng đá.

Nó chính là nơi chứa toàn bộ truyền thừa của Ngân nguyệt cửu vĩ hồ nhất tộc.

Đáng tiếc tên tộc nhân này cuối cùng cũng vì thương thế quá nặng mà chết đi, triệt để đặt dấu chấm hết cho Ngân nguyệt cửu vĩ hồ nhất tộc ở cái này tiểu thế giới, ở đây cũng chỉ còn mình ta ở lại, tiếp tục thủ hộ cái này truyền thừa tượng đá

Đáng thương chính là đám tộc nhân kia, bọn hắn chết sau bởi vì trận pháp kích hoạt lên, linh hồn muốn trở về tổ tiên ôm ấp không thể thực hiện được, bị cản ở ngoài trận pháp, lại đối với Âm ảnh ma chu nhất tộc oán hận không ngớt, cuối cùng bị biến thành ác linh, oán linh.

Ta đối với việc này không thể làm gì, chỉ có thể bảo hộ bọn hắn lúc nhỏ yếu không bị ánh mặt trời chiếu trúng, tan biến giữa thiên địa này, một cái bước vào luân hồi cơ hội cũng không có.

Ta chờ thật nhiều này, muốn chờ tới một cái người thích hợp để tiếp nhận truyền thừa của Ngân nguyệt cửu vĩ hồ nhất tộc lại vẫn chưa chờ được, may mắn cuối cùng ngươi xuất hiện.

Ngươi không chỉ siêu độ giải phóng cho những cái kia tộc nhân, lại còn mang theo một cái thích hợp để tiếp nhận truyền thừa người, bởi vậy ta mới đưa ngươi vào trong này, để cho người bên cạnh ngươi tiếp nhận truyền thừa, xem như là cảm tạ

Nếu như ngươi không muốn, bây giờ ta cũng có thể trực tiếp để hai ngươi đi ra, nhưng ngươi tốt nhất nên nhanh chóng rời khỏi cái này tiểu thế giới, bởi vì nơi này là địa bàn của Âm ảnh ma chu nhất tộc, bọn hắn nếu biết có một cái nhân loại tới chỗ này lại vượt ra khỏi phạm vi an toàn mà bọn hắn tổ tiên ước định, như vậy nhất định sẽ không buông tha ngươi!”

Triệu Vô Cực nhíu mày, tỉ mỉ suy nghĩ đối phương lời nói.

Hắn được đưa đi vào, là để tiếp nhận truyền thừa, xem như lời cảm ơn hắn siêu độ vong linh của đám yêu hồ oán linh kia?

mà người được nhận lại không phải là hắn mà là Triệu Tiếu Tiếu?

Chả lẽ cái này truyền thừa chỉ có nữ nhân mới có thể tiếp nhận?

Triệu Vô Cực vừa suy nghĩ, hắn liền khẳng định bản thân mình đoán đúng.

Nếu như hắn có thể tiếp nhận lời nói, đối phương chỉ sợ đã sớm cho hắn.

Nhưng Triệu Vô Cực vì đảm bảo an toàn, vẫn là tiếp tục hỏi thăm.

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Hệ Thống Đi Lạc Tu Tiên Kí

BÌNH LUẬN FACEBOOK