Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Tuyệt phẩm tiên hiệp - Đạo Quân
Triệu Vô Cực liếc mắt một cái nhìn Triệu Tiếu Tiếu, nếu như đổi lại là người khác một nam một nữ tới nói, 2 người ở giữa cũng không quá quen thuộc, như vậy đối phương lần này có phải hay không dựa vào Triệu Vô Cực một câu nói liền thu hồi truyền thừa rồi?

ở đây thứ có giá trị duy nhất cuối cùng còn lại chẳng lẽ chỉ còn thứ này?

một cái năm xưa đã tồn tại mạnh mẽ đến cực điểm yêu tổ, có thể nghịch thiên cải mệnh bây giờ sẽ không nghèo như vậy a?

một cái điểm chỗ tốt cho hắn đều không có, chỉ có thể đưa cho Triệu Tiếu Tiếu một cái truyền thừa, như vậy không phải là đang mở chuyện cười sao?

Hắn đối với đại thụ lên tiếng hỏi:

“ cái này truyền thừa ta không thể nhận được sao?”

“không thể, tiếp nhận truyền thừa người sẽ bị tượng đá mạnh mẽ cải biến một chút thể chất để thích hợp với chúng ta Ngân nguyệt cửu vĩ hồ tu luyện công pháp, ngươi là nam nhân không thể tiếp nhận được!”

Triệu Vô Cực nhíu mày:

“ thế nhưng là theo thuyết pháp của ngươi ta mới là người các ngươi cần cảm ơn a, ta lại cái gì cũng không đoạt được, nếu nữ nhân này không phải là người của ta, chỉ hơi quen một chút ta không muốn cho nàng tiếp nhận truyền thừa, chẳng phải là ta lỗ chết?”

Thụ linh trầm mặc một chút, sau đó cất tiếng nói:

“ thực chất Ngân nguyệt cửu vĩ hồ nhất tộc cũng không giàu có như ngươi nghĩ.

Bọn hắn lúc đến đây đã là rơi vào tình thế khó khăn, rất nghèo khó, bởi vậy mới phải trốn vào tiểu thế giới này tìm một cái sinh lộ.

Cái này truyền thừa chính là thứ tốt nhất bọn hắn có, cũng là ta vì cảm ơn ngươi giúp siêu độ bọn hắn mà đưa ra được thứ tốt.

Nếu ngươi không chê, ở chỗ này của ta có một bộ trận pháp, chính là cái này đang được ta sử dụng trận pháp, một ít Linh thạch cùng mấy giọt ta dùng nhiều năm ngưng kết ra thụ chi tinh hoa!”

Triệu Vô Cực ánh mắt sáng lên, vẫn có thể lấy ra được chỗ tốt a.

Quá tốt rồi, vốn tưởng đám này Ngân nguyệt cửu vĩ hồ nhất tộc nghèo đến đinh đương vang không có thứ gì có thể lên mặt bàn, nhưng nếu có thể đưa lên được đồ vật, ngu gì không nhận a.

Hắn đối với trận pháp không hiểu nhiều, nhưng cầm trước cái kia trận pháp cách bố trận trở lại nghiên cứu một phen, biết đâu cũng có thể giống bọn hắn y họa vẽ hồ lô làm một cái phòng ngự trận pháp a.

Đến lúc đó không phải là kiếm lời hay sao. Dù sao có còn hơn không a.

Linh thạch cũng là một cái tài nguyên tu luyện không tồi, ở Thanh Vân Tông đa số dùng điểm cống hiến đến nói chuyện,nhưng ra ngoài liền cần thứ này làm tiền tệ giao dịch.

Mà cái kia thụ chi tinh hoa, hắn vừa nghe liền hiểu, đây chính là cái này đại thụ làm ra đồ vật, không biết là thứ tốt gì?

Triệu Vô Cực lập tức gật đầu nói:

“ tốt, trước nói cho ta biết một chút ngươi đưa ra mấy thứ này là gì đi, Linh thạch số lượng bao nhiêu!”

đại thụ lên tiếng nói:

“ cái này đồ vật chính là lúc trước đám cường giả kia chiến tranh rơi xuống bị chúng ta thu được, đám người đó mặc y phục cùng ngươi không sai biệt lắm nói ra cũng thuộc về các ngươi tông môn đồ vật, bây giờ trả nó lại cho ngươi cũng không vấn đề gì.

Cái này trận pháp là một cái Thiên giai thủ hộ trận pháp, có thể phòng ngự nguyên anh kì toàn lực tấn công không vấn đề gì.

Nếu ở điều kiện thích hợp, có thể dựa vào ta như vậy vừa hấp thu thiên địa linh khí vừa dựa vào tiên thiên điều kiện mà có thể trở thành Linh cấp trận pháp, chống lại hóa thần kì cao thủ oanh kích!”

Triệu Vô Cực lông mày nhướng lên, là Thiên giai trận pháp a, có thể phòng ngự nguyên anh kì toàn lực công kích a.

Cái này quả thật đã rất không đơn giản, phải biết Thanh Vân Tông bây giờ các vị trưởng lão đều là nguyên anh kì, hóa thần kì cũng chỉ có một vị mà thôi, hắn chính là Thanh Vân Tông thái thượng trưởng lão.

Đáng tiếc đối phương thường xuyên bế quan không ra, cũng khôn cẩn nhắc tới.

Nếu có thể phòng ngự nguyên anh kì toàn lực công kích, không phải Triệu Vô Cực có được thứ này liền có thể không sợ hãi mấy nội môn trưởng lão rồi sao?

ừm, cũng không đúng.

Là chỉ có thể đứng vững công kích mà thôi, hơn nữa lại khôn thể di chuyển hạn chế quá nhiều.

Chưa kể nguyên liệu tạo ra trận pháp, quả thật là một cái thiên văn sổ tự.

Nếu dùng Linh thạch đến tính toán, chỉ sợ phải dùng vạn số lượng đến cân nhắc.

Triệu Vô Cực cảm giác không hứng thú lắm nhưng vì là đồ miễn phí, bởi vậy vẫn rất kiên nhẫn nghe nó nói hết.

“trận pháp này tên là Tam tài hộ quang trân, là Thiên cấp trận pháp. Nó không chỉ có thể dựa vảo thiên địa đại thế tích lũy ra đến linh khí, còn có thể tự động thu nạp giữa thiên địa linh khí cùng bản thân người bày trận để ra Linh thạch đều bổ sung năng lượng. Nếu muốn chặn được hóa thần kì công kích như vậy phải thỏa mãn một cái điều kiện chính là bày trận ngay trên mỏ Linh thạch, như vậy liền được!”

Triệu Vô Cực khóe mắt rút một cái, bày trận trên mỏ Linh thạch?

Nói đùa cái gì, ngươi nghĩ mỏ Linh thạch là mỏ đất sao? ở đâu cũng có thể gặp được? muốn bày ra là có thể bày ra được sao? Cái này đơn giản là nói đùa a.

Nhưng mà cái này thủ hộ trận pháp giống như có thể chống lại hóa thần kì Âm ảnh ma chu lão chu mẫu công kích chứ?

Đối phương là hóa thần kì, là yêu tổ cấp nhân vật a.

Vậy không phải nói, cái này trận pháp liền xây trên mỏ Linh thạch rồi?”

Triệu Vô Cực vô ý nhìn về phía dưới chân, một trận tâm động.

Từ trong hốc cây đại thụ bay ra một đoàn quang đoàn, hướng Triệu Vô Cực bay tới nói:

“ đây là trận pháp ngươi trước cầm!”

Triệu Vô Cực bắt lấy đoàn kia quang đoàn, hắn cảm giác được một trận như là cầm lên da dê đồ vật, mở ra xem xét một chút sau không có hứng thú liền cất đi.

Trận pháp này vẫn là đưa về Thanh Vân Tông cho các trưởng lão xem đi thôi.

Thụ linh lúc này lại lên tiếng:

“ ta đứng ở vị trí này chính là bên trên một đầu mỏ Linh thạch phía dưới, Âm ảnh ma chu nhất tộc đầu kia yêu tổ vốn không công kích chúng ta là vị sợ hãi ta bên dưới rễ hấp thu mỏ Linh thạch linh lực bổ sung trận pháp mà khiến cho đầu này linh mạch bị hủy đi, đến lúc đó tất cả mọi người đều không có chỗ tốt, ngược lại tu luyện sẽ trở nên thập phần gian nan, bởi vậy mới thu tay lại.

Dù sao chúng ta nhất tộc đã bị diệt, không thể tỏa ra cái gì nguy hiểm tín hiệu cho bọn hắn Âm ảnh ma chu nhất tộc, bởi vậy không có truy sát tiếp ý tứ.

Thế giới này chỉ có một đầu linh mạch duy nhất, cũng chỉ có một đầu mỏ Linh thạch duy nhất.

Ta tuy sợi rễ chỉ bám vào một đoạn chi nhanh của mỏ Linh thạch, nhưng cách hấp thu của ta khác biệt, có thể dễ dàng đem có liên quan Linh thạch, mỏ Linh thạch, đều hấp thu bổ sung trận pháp, bởi vậy đối phương mới phải dừng tay.

Nhưng trước giờ ta tuy là đứng ở núi lớn Linh thạch trên nhưng trước giờ đều chưa đào móc qua Linh thạch, ngươi muốn vậy thì chỉ có thể ở trong thời gian ngắn lấy ra một vạn Linh thạch làm cảm tạ, nhiều hơn nữa ta thật không đủ thời gian đi đào móc, ngươi cũng không đủ thời gian chờ đợi.

Cái kia thụ chi tinh hoa của ta là một loại giúp đột phá cảnh giới, lúc đột phá ăn một giọt liền có thể tăng cao 1 thành tỉ lệ đột phá thành công, ta sẽ cho ngươi năm giọt, như thế đã khiến ngươi hài lòng hay chưa?”

Triệu Vô Cực lông mày nhướng lên, tiểu thế giới này có linh mạch, linh mạch lại sinh ra mỏ Linh thạch, nhưng lại chỉ có một mỏ duy nhất.

Cái này đại thụ còn làm được đem Linh thạch hấp khô toàn bộ, bởi vậy Âm ảnh ma chu nhất tộc vị kia hóa thần kì mới vì đó ngừng tay?

Chỉ có một vạn Linh thạch?

Đối với hai cái đầu, Triệu Vô Cực hoàn toàn là xem tin tức đến xem tái độ, hắn lại đối với Linh thạch không có quá nhiều nhu cầu, dù sao hắn bây giờ cũng đang được ăn chia lãi khai thác mỏ Linh thạch đây, không cần gần thứ này.

Nhưng cái kia thụ chi tinh hoa quả thật là đồ tốt nha.

Đừng nhìn chỉ tăng một thành, nhưng nó ở các cảnh giới khác nhau đều hữu hiệu, nhưng đáng tiếc chỉ được dùng một lần.

Đừng nhìn nó chỉ có một thành tỉ lệ, nhưng cái này đã đủ cho tất cả tu sĩ vì nó điên cuồng, nhất là những vị kia đột phá chân quân cảnh giới, tỉ lệ đột phá thành công thấp đến đáng thương, nếu có được một giọt này thụ chi tinh hoa, chỉ sợ sẽ khiến bọn hắn lòng tin tăng mạnh a.

Nghĩ tới đây, Triệu Vô Cực ánh mắt sáng lên.

Thanh Vân Tông bây giờ không phải đang có ngươi muốn đột phá hóa thần sao? Chính là Long Ngạo Thiên a.

Hắn nếu mang về thứ này, phân cho các vị gia gia, phụ mẫu, Long Ngạo Thiên,mỗi người một giọt, chỉ sợ 5 giọt không đủ phần hắn a.

Triệu Vô Cực lắc đầu nói:

“ Linh thạch thực sự cũng không quá vội vàng, nhưng của ngươi thụ chi tinh hoa có thể thêm hay không, ta rất cần thứ này!”

đại thụ thở dài nói:

“ cái này để ngưng tụ một giọt cần tốn rất nhiều thời gian a, đều là dùng trăm năm tới tính toán, ta cũng không có nhiều!”

Triệu Vô Cực bắt đầu mở miệng trả giá:

“ 20 mươi giọt, thế nào?”

đại thụ thở dài nói ra:

“ không thể nào, ta cũng không có nhiều như vậy!”

Triệu Vô Cực lại nói:

“ 15 giọt, ngươi cũng kông thiếu ôs này a, ngươi ở đây còn có thể tiếp tục nhưng tụ đây!”

“không được, vẫn rất nhiều, ta khôn đủ!”

Triệu Vô Cực nhíu mày cắn răng nói:

“ vậy ngươi có bao nhiêu?”

đại thụ nhược nhược trả lời một tiếng:

“ mười giọt, nhiều nữa đều không có!”

Triệu Vô Cực cuối cùng gật đầu:

“ tốt, mười giọt tì mười giọt ta đồng ý! Được rồi, cái này truyền thừa có chỗ tốt gì, nói nghe một chút a!”

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Hệ Thống Đi Lạc Tu Tiên Kí

BÌNH LUẬN FACEBOOK