Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Tuyệt phẩm tiên hiệp - Đạo Quân
Triệu Vô Cực sở dĩ được Bạch Vô Thường coi trọng như vậy không chỉ vì hắn từ nhỏ liền thông minh, ngộ tính hơn người mà còn là bởi vì hắn có được tiên thiên hỏa diễm từ quá trình lịch luyện giang hồ tu luyện mà thành.

Cái này không phải bất cứ ai lịch luyện giang hồ đều sẽ có thể thức tỉnh thành công.

Cho dù là ngươi từ nhỏ tập võ, luyện tất cả võ công đều thiên hướng nóng rực như hỏa diễm, cuối cùng thành công thức tỉnh một loại tiên thiên hỏa diễm thuộc về bản thân, lúc đánh ra quyền, chưởng lực sẽ mang thêm hỏa diễm phụ gia sát thương, nhưng nếu không thể tam hoa tụ đỉnh thành công, vậy thì cũng không có tác dụng gì.

Nếu đang là phàm nhân võ giả, sở hữu tiên thiên hỏa diễm, nhưng sau đó từ bỏ tu luyện nội công mà chuyển sang tu tiên, như vậy trong cơ thể nội lực sẽ bị xóa đi một lần làm lại từ đầu, bắt đầu với linh lực, từ con số 0.

Bởi vì linh lực tiên thiên liền cao cấp hơn nội lực một bậc, nó cũng sẽ ăn mòn, xóa sạch hết dấu vết về nội lực để lại trong cơ thể, khiến cái kia đã thức tỉnh tiên thiên hỏa diễm cũng không thể nào sử dụng được mà theo nội lực bị xóa sạch cũng xóa đi theo.

Bởi vậy thức tỉnh tiên thiên hỏa diễm là một chuyện, còn phải thành công tam hoa tụ đỉnh, như vậy mới có thể chính thức giữ lại được cái này tiên thiên hỏa diễm, hậu thiên ngưng tự Thái Âm cùng Thái Dương chân hỏa, tạo thành tam muội chân hỏa, ở trong luyện đan sư nhất đạo có được ưu thế cực kì to lớn, đi đươc càng xa, ngắm được bầu trời càng cao.

Mà cái này tiên thiên hỏa diễm đưa tới cho Triệu Vô Cực khả năng dễ dàng khống chế, lớn nhỏ tùy theo tâm ý, không hề giống địa hỏa như vậy, lúc lớn lúc nhỏ, khó mà coi chừng.

Bởi vậy Triệu Vô Cực có khả năng luyện ra phẩm cấp cao đan dược hơn nhiều so với những cái khác luyện đan sư, cho nên Bạch Vô Thường mới đối với hắn coi trọng đồng thời muốn dốc lòng dạy bảo.

Dù sao hắn thiên phú là một chuyện, hắn lại là của Bạch Vô Thường đệ tử con trai duy nhất, bởi vậy cái này quan hệ đã gần lại càng gần, sao có thể không truyền dạy được a!

Nguyên anh kì tu sĩ khả năng mang thai đã cực kì bé nhỏ, đừng nhìn Sở Phi Huyền còn trẻ, thực chất số tuổi cũng không nhỏ, muốn một lần nữa mang thai tỉ lệ quá bé nhỏ khó khăn, bởi vậy Triệu Vô Cực có thể là đứa con đầu tiên cũng là cuối cùng của Sở Phi Huyền, hắn cũng là tương lai Thanh Vân Tông trụ cột.

Chỉ cần không làm ra cái gì thiên đại tội, nhất định tương lai Thanh Vân Tông trụ cột nhân vật có một vị trí của hắn.

Bởi vậy Bạch Vô Thường mới muốn dốc sức dạy bảo bồi dưỡng Triệu Vô Cực một phen, hi vọng hắn có thể trò giỏi hơn thầy, so với chính mình càng xuất sắc ở trên đan đạo đạt được một cái độ cao mới.

Nhưng trước đó, cứ phải cho Triệu Vô Cực tự ngã vài cái, sau đó hắn mới đi tới dạy bảo, như vậy Triệu Vô Cực sẽ càng khắc sâu giáo huấn, ghi nhớ lúc luyện đan nên làm cái gì không nên làm cái gì a!

Nhưng đáng tiếc một điều, hắn không biết Triệu Vô Cực có hệ thống có thể giúp hắn gian lận, cũng không biết Triệu Vô Cực trí nhớ siêu phàm, xem qua hắn luyện đan một lần cơ bản đều đã nhớ kĩ.

Triệu Vô Cực bắt đầu bóp lấy cơ sở thủ ấn, hỏa diễm ở phía dưới bắt đầu tăng vọt nóng lên, linh lực của hắn cũng bắt đầu tiêu hao.

Cơ sở thủ ấn trải qua Triệu Vô Cực ưu hóa qua, điều kiện trước đưa chính là ngón tay phải có cơ bắp, phối hợp với đối ứng 12 kinh mạch trong cơ thể, như vậy mới có thể phát huy ra thần hiệu khó lượng, nếu không sẽ cùng bình thường cơ sở thủ ấn không khác biệt gì.

Vậy cơ bắp trên ngón tay để làm gì? Để bóp ấn quyết cho chặt hơn a!

Đúng vậy, ngươi không nghe nhầm, chính là để bóp ấn quyết càng thêm mạnh mẽ càng thêm chặt chẽ.

Đến tột cùng tại sao lại phải bóp chặt, vậy thì xem Triệu Vô Cực quá trình luyện đan cho ra kết quả liền biết a.

Nếu ra tốt đan dược, vượt qua Triệu Vô Cực cái này gà mờ trình độ, như vậy chứng tỏ là dò cơ sở thủ ấn cùng Khống hỏa quyết công lao.

Nếu không ra cái gì đặc biệt, vậy thì chứng tỏ hệ thống ưu hóa cũng có lúc sai lầm a! hoặc là, Triệu Vô Cực luyện đan thiên phú quá nát, nát đến cho dù có hệ thống gia thân cũng không có tác dụng gì!

Kim sắc hỏa diễm bùng cháy lên, trong phòng nhiệt độ theo đó bắt đầu tăng cao.

Triệu Vô Cực cảm giác nhiệt độ đã đủ, hoàn thành bước làm ấm lò, hắn trên tay hơi động một cái, nắp lò liền Phốc~ một tiếng mở ra, bên trong còn bốc lên một đoàn nóng bỏng khí tức.

Hắn hay tay đồng thời một chỉ, bốn cái phụ trợ linh thảo linh quả liền nối đuôi nhau bay vào trong đan lô, sau đó nắp đan lô trực tiếp đóng lại.

Trong lúc luyện đang mở nắp lò càng ít càng tốt nhưng nếu một lúc cùng bỏ vào, một cái luyện không tốt sẽ ảnh hướng đền tất cả, khiến cho tất cả linh thảo đồng thời cháy vụn.

Bởi vậy trước đưa vào phụ dược vào thử tinh luyện thử tay trước một chút, sau đó mới cho chính dược vào tiến hành tinh luyện sẽ càng dễ dàng hơn cho ra kết quả tốt.

Triệu Vô Cực bắt đầu tiến vào chính thức luyện đan tiến trình, tinh chế dược liệu, linh thảo.

Nhưng mà hắn không bấm quyết thì thôi, bấm quyết liền cảm nhận được một cỗ kì dị khác biệt.

Triệu Vô Cực hai tay đan vào nhau tạo thàn từng đạo cơ sở thủ ấn ấn pháp, so với bình thường không khác là bao, nhưng hắn hay tay siết vào nhau cực kì chặt chẽ, so với tất cả luyện đan sư khác đều dùng lực hơn rất nhiều.

Chỉ cần nhìn trên tay của hắn da thịt bị hắn siết từ màu vàng đến trắng bệch liền biết, hắn dùng lực đạo có bao nhiêu lớn.

Đương nhiên cái này lại đối với Triệu Vô Cực không là vấn đề gì, bởi vì lực đạo là hắn tự mình siết ra, đương nhiên hắn phải chịu được.

Đáng nói chính là, Thiên linh đỉnh vậy mà bắt đầu rung.

Triệu Vô Cực sắc mặt bắt đầu trở nên vô cùng đặc sắc, có chút sợ hãi.

Bình thường mà nói, đan lô nếu như rung lên, chính là báo hiệu tạc lô dấu hiệu.Nhưng nếu là tạc lô, trên trong đan lô linh lực phải phi thường hỗn loạn cùng không ổn định mới đúng, lúc đó luyện đan sư sẽ là người đầu tiên có linh cảm tạc lô, linh cảm này sẽ theo linh lực cuồng bạo càng lúc càng rõ ràng, bởi vậy bọn hắn mới có thể trước thời hạn tránh né tạc lô gây ra tổn thương.

Mà Triệu Vô Cực đan lô tuy rung lên, không phải loại kia hai bên lắc lư rung động mà là rung động cực kì đều đặn, như một cái máy đầm loại kia.

Triệu Vô Cực cảm giác, hắn giống như nhớ về kiếp trước một loại nào đó tràng cảnh.

Hắn có một cái bằng hữu nhà sát mặt đường quốc lộ, mỗi lần có xe siêu trọng tải đi qua, cả nhà hắn cũng sẽ theo đó rung rung lên, khiến cho cả lỗ tai của hắn cũng bị ù lên, chính là loại này nặng nề rung động.

Mà Thiên linh đỉnh của hắn, hiển nhiên gây ra rung động cũng là loại này nặng nề rung mà không phải là hai bên lảo đảo rung.

Tuy là rung, nhưng nó tần suất vẫn còn rất nhỏ, chỉ khiến Triệu Vô Cực hơi khó chịu mà thôi, hắn vẫn còn chịu được, tiếp tục bấm pháp quyết tinh chế linh dược.

Hỏa diễm mạnh mẽ cháy lên, Triệu Vô Cực tinh thần lực cũng theo đó thả ra, hướng về đan lô xông tới thẩm thấu đi vào, quan sát bên trong tình huống.

Đan lô cũng không phải là hoàn toàn đóng kín, nhất là Thiên linh đỉnh dạng này, thiết kế càng sẽ không đóng kín.

ở hai bên phần bụng hơi chếch lên phía trên của Thiên linh đỉnh có những hoa văn dạng như sóng biển, nó cuốn một vòng quanh thân lô, những vị trí này cũng là hở ra.

Nhưng khi bắt đầu luyện đan, linh lực sẽ bao phủ xung quanh đan lô, cùng đan lô tỏa ra một lớp linh lực lá chắn, biến thành hoàn chỉnh một cái đan lô, không cho linh khí bên trong tiết lộ ra ngoài.

Dạng này vừa có thể dùng mắt quan sát, vừa có thể dùng tinh thần lực dò thăm, vô cùng thuận tiện.

Là học đồ luyện đan sư, bọn hắn đa số đều là dùng mắt thường quan sát sư phụ mình hướng dẫn luyện đan, một số người tinh thần lực cường đại mới có thể dạng này dùng tinh thần lực đến quan sát, càng thêm tỉ mỉ càng thêm hiểu rõ bên trong biến hóa.

Triệu Vô Cực dựa theo trí nhớ Bạch Vô Thường luyện đan, lại thêm hắn hơi khác biệt người thường ấn quyết, bắt đầu giống như trong đầu mình thôi diễn quá trình nhanh chóng kết ấn lên.

Hỏa diễm liên tục đều đặn đốt lên, khiến cho bên trong Thiên linh đỉnh nhiệt độ trở nên nóng rực vô cùng, Triệu Vô Cực cũng không nóng lòng tinh chế linh dược, hắn đối với từng loại từng loại ra tay.

Hắn chọn đầu tiên chính là lục lăng quả, lục lăng quả là một loại quả sinh trưởng trên lục lăng thụ, bốn mùa đâm hoa kết trái, chỉ cần có linh quả đạt tới niên đại người trồng mong muốn liền có thể được hái xuống bảo quản, sau đó đưa tới Thanh Vân Tông phường thị.

Đương nhiên Thanh Vân Tông cũng có vườn linh dược linh thảo chuyên trồng mấy loại đồ vật này, ngoài ra cũng nhận mua thêm từ những cái kia tán tu thu thập được ở dã ngoại linh dược linh thảo.

Mà cách nhận biết niên đại của nó thì cũng đơn giản, một cái trắc niên thuật ném qua, có thể biết được đại khải linh quả linh thảo này đã có mấy trăm năm niên đại.

Đơn vị tính chính là trăm năm, độ chính xác khá thấp nhưng cũng đủ dùng rồi, hơn nữa tu tiên giới bây giờ đều dùng cái này 0 cấp pháp thuật để xác định niên đại của linh dược linh thảo, không có mấy khác biệt.

Lục lăng quả tình ôn thuần, vị cam ngọt, vô cùng ôn hòa, dễ dàng tinh chế.

Triệu Vô Cực ra tay đương nhiên trước chọn quả hồng mềm bóp, tuy nó không phải là quả hồng, nhưng đây là hắn ẩn dụ thôi a!

kim sắc hỏa diễm lóe lên, nhiệt lượng trong lò bị điều động, hướng về lục lăng quả vọt tới, nhanh chóng bao phủ lấy nó, khiến cho vỏ ngoài lục lăng quả nhanh chóng héo xuống nhưng bên trong nội bộ của nó toàn bộ tinh hoa đều bị dồn vào một chỗ nhanh chóng tụ tập lại.

Triệu Vô Cực tiếp tục bình tĩnh thiêu đốt, một lúc sau, lục lăng quả vỏ ngoài bỗng nhiên phốc một tiếng tan thành bụi bặm, lộ ra bên trong một đoàn màu xanh nhạt dược dịch.

Triệu Vô Cực dùng tinh thần khống chế nhiệt độ tản ra, lại gom góp những cái kia bụi bặm hướng về đan lô xả thải cửa phương hướng bay tới, chỉ cần luyện đan giai đoạn hoàn thành sẽ lập tức thanh lí cái này cặn bã.

Nhìn lơ lửng giữa đan lô một đoàn màu xanh dược dịch, Triệu Vô Cực vô cùng hài lòng.

Quả nhiên lục lăng quả là dễ nhất tinh chế trong Tăng khí đan đan phương, vừa ra tay không mất bao nhiêu công sức liền có thể thành công.

Hoặc là nói, Triệu Vô Cực kim sắc hỏa diễm quá mạnh, tinh thần lực của hắn cường độ cũng quá tốt, bởi vậy thấy đặc biệt đơn giản?

Cũng có thể là do hắn xem Bạch Vô Thường làm đi làm lại chế luyện lò kia Tăng khí đan đến hơn ngàn lần, hình ảnh cùng thao tác sớm đã in nhập vào sâu trong trí óc, bởi vậy lúc ra tay phi thường dễ dàng?

Triệu Vô Cực lắc đầu, loại bỏ những cái này loạn thất bát tao ý nghĩ, bởi vì lúc này, hắn có một cái vấn đề lớn hơn cần quan tâm.

Vốn lúc khởi động Thiên linh đỉnh liền rung động như là một cái xe bốn bánh nặng 1 tấn chạy qua trước nhà.

Tinh chế lục lăng quả xong, vậy mà nó đã bị nâng cấp lên thành xe tải 2,5 tấn cấp độ rung động.

Nếu hoàn thành mấy cái này phụ dược, Triệu Vô Cực cũng không biết, nó sẽ rung thành dạng gì.

Đây chính là ưu hóa sau luyện đan 12 cơ sở thủ ấn cùng Khống hỏa quyết uy lực sao?

Cái này tựa hồ có vẻ họa phong không đúng lắm a!

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Hệ Thống Đi Lạc Tu Tiên Kí

BÌNH LUẬN FACEBOOK