Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Tuyệt phẩm tiên hiệp - Đạo Quân
Triệu Vô Cực một đường trở lại, hắn vốn tưởng hôm nay sẽ mất cả ngày thời gian quấn ở trên Luyện đan phong, nhưng cuối cùng cũng không mất bao lâu.

Vừa trở lại hắn liền thấy Tiểu Mai vui vẻ đi tới mang cho hắn một cái túi trữ vật nói:

“ công tử, đây là lão gia đưa cho ngươi, nói là ngươi tu luyện cần dùng đồ vật!”

Triệu Vô Cực kinh hỉ, lão cha quả nhiên làm việc rất nhanh nhẹn rất cho lực a.

Tối qua vừa nói, sáng nay đi dạo một vòng về liền đã làm xong, quả nhiên hắn luyện khí sư địa giai cũng không phải là nói cho vui a!

Từ trong túi trữ vật lấy ra mười cái nhẫn sau đó mang lên mười đầu ngón tay, Triệu Vô Cực linh lực hơi động một chút mười cái nhẫn đồng thời co lại vừa vặn siết vào ngón tay của hắn.

Triệu Vô Cực bắt đầu tăng lên trọng lượng của nhẫn, sau đó hắn dần dần cảm nhận được sức nặng, ngón tay có một chút mỏi mệt khó chịu.

Chính là cái này hiệu quả, chỉ cần như vậy đeo cũng tập luyện xuống, hắn nhất định có thể tập luyện ra cơ bắp ở ngón ta a!

Triệu Vô Cực vui vẻ, cởi ra áo của mình, bắt đầu ở trong sân luyện thể lên.

Hôm nay hắn cũng không hề thấy Triệu Tiếu Tiếu, hiển nhiên là đạt được một bút lớn điểm cống hiến, đang tiêu hóa chúng, biến thành thực lực của mình a!

hắn cũng không quan tâm nàng, tự mình bắt đầu luyện thể lên.

Để có thể hoàn mĩ hoàn thành cái kia đã ưu hóa luyện đan 12 cơ sở thủ ấn, hắn cần trước luyện ra được cơ bắp ngón tay, sau đó mới có thể tiến hành bế quan luyện đan, trùng kích luyện đan sư giai vị.

Thế là một thời gian này, Triệu Vô Cực đều ở trong sân lớn nhanh chóng chuyển động luyện thể.

Một bên đánh ra cơ sở trảo pháp, một bên vừa tập luyện co bóp ngón tay, khiến cho ngón tay của hắn ngày càng có thể chịu được nhiều phụ trọng.

Mà Tiểu Hoàng đương nhiên cũng không bị Triệu Vô Cực bỏ qua, nó mỗi ngày đêu ở trong sân cuồng bôn, trên người phụ trọng cũng càng lúc càng trở nên nặng nề hơn, nhưng thực lực cũng đang theo thời gian mà nhanh chóng bành trướng.

Cả Triệu Vô Cực cùng Tiểu Hoàng mỗi ngày đều luyện thể đến mức mệt thành cẩu mới về nhà, buổi tối Triệu Vô Cực còn tắm thuốc, sau đó mới bắt đầu vận chuyển lên Tử Hà Bất Diệt thần công tu luyện.

Cho dù là thời gian tu luyên cực ít, Triệu Vô Cực bây giờ là thượng phẩm tiên căn lại sử dụng Tử Hà Bất Diệt thần công là thiên cấp hạ phẩm công pháp, bởi vậy hắn tốc độ tăng trưởng tu vi cũng là dùng mắt thường có thể thấy được tốc độ nhanh chóng tăng tiến.

Một tuần sau, sáng sớm.

Triệu Vô Cực mở ra hệ thống của mình, vô cùng hài lòng nhìn lên phía trên.

Kí chủ: Triệu Vô Cực

Tuổi: 7

Cảnh giới: luyện khí kì lục trọng ( sơ kì)

Tinh:62

Khí: 66

Thần: 30

Điểm tích lũy: 140

Điểm cống hiến môn phái: 3

Trạng thái: khỏe mạnh, sinh cơ bừng bừng.

Võ công: Tử Hà Bất Diệt thần công (thiên cấp hạ phẩm+), Long Phượng đồng vũ song tu công (phàm cấp cực phẩm+)

cơ sở trảo pháp,cơ sở cung tiễn thuật, Thiên Nhạc Kinh (vô cấp), luyện đan 12 cơ sở thủ ấn (vô cấp- 6 ấn/s)

Vô Cực bảo điển (phàm cấp cực phẩm), thủy phượng phiêu (phàm cấp thượng phẩm+), Ngũ Quỷ mật tịch (phàm cấp thượng phẩm), liễm tức thuật (hoàng cấp hạ phẩm), khống hỏa quyết( hoàng giai hạ phẩm)

Sủng vật: Tiểu Hoàng (luyện khí kì lục trọng+)

Danh vọng: Thanh Vân Tông bắt đầu có đồn đại về ngươi, rất nhiều người đối với ngươi hiếu kì, nhiều người vì ngươi mà bắt đầu điên cuồng đi thu thập linh nhũ!

Danh hiệu: Đồ tể diệt chuột, Đồ tể diệt nhện

Một tuần không ngừng nghỉ cố gắng, Triệu Vô Cực cảnh giới thành công đột phá đến luyện khí kì lục trọng, lực lượng của hắn cũng đạt tới 6200 kg tương đương với chỉ số Tinh là 62.

Cái này còn phải kể công cơ sở trảo pháp được ưu hóa bốn lần mới có thể giúp hắn tăng trưởng nhanh như vậy.

Ngoài ra Triệu Vô Cực điểm tích lũy cũng có một chút trướng lên, chính là mỗi ngày hắn giết hai đầu Hỏa vĩ kê cùng hồng bối linh ngư, 7 ngày liền là 14 điểm, điểm tích lũy của hắn từ 126 lên tới 140, xem như có chút tiểu kinh hỉ

Quang trọng nhất là, Triệu Vô Cực nhìn lên bàn tay của mình.

Hắn năm ngón tay vị trí, ở bên trong lòng bàn tay đã có thể thấy được nổi lên từng đạo cơ bắp, chính là ngón tay cơ bắp trong truyền thuyết.

Triệu Vô Cực so sánh một hồi, quả nhiên cùng trong ưu hóa không gian cái kia hư ảnh không khác biệt chút nào, vừa đủ độ.

Hắn tâm tình tràn đầy sảng khoái, cuối cùng cũng có thể góp đủ điều kiện cần thiết để luyện đan, lần đầu tiên luyện đan, vẫn có chút hồi hộp kích thích a!

Triệu Vô Cực mở ra hệ thống, lấy ra hệ thống lưu lại đầu kia hình ảnh Triệu Vô Cực quan sát Bạch Vô Thường luyện đan, bắt đầu tỉ mỉ xem lại suy ngẫm.

Hắn xem chính là hệ thống không gian, bởi vậy thời gian bên ngoài hoàn toàn đứng im không hề ảnh hưởng gì.Triệu Vô Cực xem một lần, xem mười lần, xem trăm lần, xem ngàn lần,...

Cuối cùng đến lúc hắn cảm giác mình đã nắm rõ tất cả yếu quyết của Bạch Vô Thường muốn chỉ đạo, hắn mới bắt đầu từ nhẫn trữ vật bên trong lấy ra đan lô của mình.

Thiên linh đỉnh, Thanh Vân Tông dễ thấy nhất, dễ tìm nhất, dễ mua nhất, cũng là bình thường nhất chế định luyện đan luyện khí sử dụng đan lô.

Ngoài việc để luyện đan luyện khí, nó tác dụng lớn nhất chính là gia tăng tốc độ tinh luyện dược liệu, khiến cho tốc độ luyện đan tăng thêm 1 thành, cũng là 10%

Nhưng cái này tăng phúc lại không đối với luyện khí hữu dụng, luyện đan sư yêu luyện bao lâu liền luyện bao lâu, Thiên linh đỉnh cũng không giúp bọn hắn được chút gì.

Triệu Vô Cực nhìn xung quanh tình huống một chút, ách, ở trong phòng luyện đan, lát nữa hỏa diễm sức nóng chỉ sợ sẽ đốt cháy cả cái nhà này a!

Phòng hắn cũng không phải là vật liệu chịu nhiệt xây lên, cũng không có trận pháp cấm chế gia cố, bởi vậy không thể ở đây luyện đan.

Triệu Vô Cực thu lại Thiên linh đỉnh, đứng lên, hướng về đỉnh núi đi tới.

Cho dù ở đây là luyện khí phong cũng không sao, hắn có thể thuê được một cái phòng của luyện khí sư sau đó dùng để luyện đan.

Phòng không quan trọng, quan trọng chính là bên trọng vật liệu chịu nhiệt cùng trận giáp gia trì như vậy mới sẽ không khiến cho Triệu Vô Cực luyện đan thời điểm đốt cháy nhà.

Triệu Vô Cực rất nhanh thì lên tới đỉnh, một vị sư huynh vui vẻ lên tiếng chào:

“ là Triệu sư đệ a, không biết tới chỗ sư huynh có việc gì không?”

Triệu Vô Cực ở Thanh Vân Tông bây giờ cũng xem như là danh nhân, bởi vậy gần như luyện khí phong cùng Luyện đan phong người cơ bản đều biết hắn, sẽ cho hắn một cái mặt mũi.

Triệu Vô Cực cười hì hì nói:

“ sư huynh sắp xếp cho ta một căn phòng được không, ta muốn vào mượn dùng một lát!”

“ được, không vấn đề gì, phòng còn nhiều chính là!”

ở Luyện đan phong hay luyện khí phong đều có của riêng mình phòng luyện đan luyện khí chuyên dùng cho đệ tử của bổn môn.

Bình thường đều sẽ được bon hắn thuê để luyện đan luyện khí, nhưng đa số thời điểm là thuê không hết, phòng trống rất nhiều.

Bố trí cho Triệu Vô Cực một căn phòng, không vấn đề gì, thậm chí có thể miễn phí, cái này hắn làm chủ được.

Triệu Vô Cực đi vào trong phòng nhìn quanh.

Luyện khí phòng chính là khác luyện đan phòng, bên trong rất nhiều dụng cụ đều là liên qua tới luyện khí dùng, bao gồm ở trong phàm thế cái đe cái búa, tất cả đều có đầy đủ.

Ngoài ra cũng không thể thiếu được một cái mạch dẫn lên địa hỏa cùng một cái to lớn đan đỉnh bày ở một góc phòng.

Triệu Vô Cực nhìn qua, cái này sẽ không là vạn thú đỉnh a!

Quả nhiên phòng luyện khí có khác a, cho dù là định chế cũng là vạn thú đỉnh, không hề phải là Thiên linh đỉnh giống như của hắn.

Vạn thú đỉnh chính là huyền cấp luyện đan sư cùng luyện khí sư mới sử dụng, Triệu Vô Cực bây giờ nếu muốn dùng còn quá sớm, quá hao tổn linh lực, chỉ sợ hắn không chịu nổi.

Chưa đến nửa đường liền hao hết linh lực, vậy thì cũng không cần luyện cái gì đan.

Triệu Vô Cực lấy ra Thiên linh đỉnh, Thiên linh đỉnh theo hắn linh lực truyền vào bắt đầu bay ra giữa phòng rơi xuống đất, sau đó nhanh chóng lớn lên.

Nó biến lớn đến ngang một người chiều cao liền dừng lại, an an tĩnh tĩnh đứng ở nơi đó.

Cái này Thiên linh đỉnh Triệu Vô Cực đã luyện hóa, bởi vậy hắn sử dụng vô cùng dễ dàng.

Hắn cẩn thận tỉ mỉ lấy ra linh thảo sắp xếp ra trước mặt mình.

Tăng khí đan đan phương chỉ gồm sáu loại linh thảo, trong đó chủ dược gồm 2 Thiên linh quả 1 trích tinh thảo, còn lại bốn vị khác lục lăng quả, tam diệp hồng thảo, lam tinh thảo, bạch đề thảo đều là phụ dược.

Triệu Vô Cực một hơi lấy ra một phần linh thảo đủ luyện 1 lò Tăng khí đan sau đó đưa ra một cái bình ngọc, bên trong đựng là linh nhũ.

Linh nhũ sử dụng thời gian chính là cuối cùng lúc ngưng đan cho hòa vào linh dịch để tăng hiệu suất kết đan

Một giọt hạ phẩm linh nhũ có thể tăng lên khoảng chừng 1 đến 2 viên đan dược lúc kết đan, bởi vậy nó luôn luôn là vật phẩm cần thiết.

Đương nhiên Triệu Vô Cực sử dụng là hạ phẩm linh nhũ, mà hạ phẩm linh nhũ có thể tăng thêm 1 2 viên số liệu chỉ là dành cho hoàng cấp đan dược mà thôi.

Nếu là huyền cấp muốn sử dụng hạ phẩm linh nhũ tăng thêm 1 2 viên là chuyện không thể nào, lúc đấy liền cần đến trung phẩm linh nhũ thậm chí thượng phẩm.

Cuối cùng chính là linh thạch chuẩn bị để lúc linh lực hao hết đuối sức dùng để khôi phục tiếp tục luyện đan.

Triệu Vô Cực lấy tất cả mọi thứ ra để trước mặt mình, khoanh chân ngồi xuống, hít sâu một hơi bình tĩnh nội tâm, hồi tưởng lại Bạch Vô Thường các loại thao tác cùng bản thân mình lúc trước hư ảnh kết ấn thao tác, bắt đầu ở trong đầu diễn luyện một bước lại một bước hành động, mãi cho đến khi thành đan mới thôi.

Trải qua một lúc lâu, hắn mới mở mắt ra, trên tay bắt đầu nhanh chóng bấm quyết.

Phốc~

Một đóa kim sắc hỏa diễm hiện lên, chính là của hắn tiên thiên hỏa diễm, cũng là của hắn ưu thế lớn nhất trong luyện đan thuật.

Triệu Vô Cực một chỉ, kim sắc hỏa diễm hướng dưới đáy Thiên linh đỉnh xông tới, trong nháy mắt đốt lên, khiến cho Thiên linh đỉnh nhiệt độ nhanh chóng lên cao.

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Hệ Thống Đi Lạc Tu Tiên Kí

BÌNH LUẬN FACEBOOK