Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Tuyệt phẩm tiên hiệp - Đạo Quân
Triệu Vô Cực cùng đám người đi tới, dọc đường bọn hắn gặp không ít tu sĩ mặc đủ loại môn phái đồng phục, có những đồng phục ngay cả Triệu Vô Cực cũng nhìn không ra đây là cái gì môn phái.

Dù sao Đông đại lục ngũ đại môn phái là lớn nhất không sai, nhưng ở bên dưới bọn hắn còn có rất nhiều trung, tiểu cấp môn phái, số lượng to lớn khó mà thống kê hết được.

Mà cái này Thiên Tướng môn hiển nhiên là một miếng bánh ngọt cho tất cả mọi người đồng thời bâu vào xâu xé, muốn chia cắt một phần của miếng bánh.

Tuy chỗ tốt nhất đã bị người khác chiếm mất nhưng trung cấp môn phái rò rỉ ra một số thứ gì đó đối với tiểu môn phái cũng đã rất quý giá, bởi vậy chỗ này mới có thể có nhiều người như vậy loạn tìm kiếm.

Cũng bởi vì chỗ tốt lớn nhất đã bị người cầm xuống hết, bởi vậy còn lại chỗ tốt cũng chỉ là trúc cơ kì luyện khí kì đám người này dùng tới, kim đan kì cường giả bỏ sức tới đây phá rận chỉ sợ cũng không kiếm lãi được bao nhiêu, không bằng ngồi nhà tu luyện cho khỏe người, bởi vậy ở chỗ này đa số đều là trúc cơ kì cùng trúc cơ kì trở xuống người mà thôi.

Thanh Vân Tông trước giờ đối với mấy cái bị tiêu diệt tông môn luôn là phái ra người đến tìm tòi một phen, thu thập của bọn hắn để lại các loại truyền thừa công pháp võ học làm giàu cho tự thân mình.

Dọc đường Triệu Vô Cực cũng thấy được không ít Thanh Vân Tông tiểu đội đám người đagn lao nhanh, trong này chắc chắn có người nhận nhiệm vụ thu thập a!

Nhóm người rất nhanh liền đi tới dược viên khu vực.

Triệu Vô Cực ánh mắt đảo qua một vòng, dược viên khu vực số tu sĩ đang ở đây công kích trận pháp so với phía trước Thiên Tướng môn ít nhất, công kích trận pháp thành công sau thu hoạch được tài nguyên lại so với phía trước cũng không kém bao nhiêu, có điều linh thảo linh dược đều cần phải có luyện đan sư bào chết 1 phen mới có thể đưa lên tác dụng lớn nhất, cứ như vậy sử dụng hiệu quả vô cùng kém cỏi, hơn nữa khả năng bị người đánh cướp lại càng cao.

Bởi vì thu hoạch được một kiện pháp khí, tu sĩ có thể ngay tại chỗ liền tế luyện sử dụng, hoặc thu hoạch được đan dược, cũng có thể ăn vào tăng cao tu vi, khiến cho người khác muốn cướp cũng không được.

Nhưng linh thảo lại không giống vậy, xui xẻo một chút phá trận xong gặp phải khu vực dược điền vừa mới gieo xuống không lâu mầm mống liền một trận phí công.

Bởi vậy dưới nhiều điều kiện bất lợi như vậy, đám người kia mới từ bỏ dược điền bên này, tập trung chủ yếu vào khu vực luyện đan luyện khí bên kia.

Triệu Vô Cực thì lại không muốn cùng đám người chen lấn chém giết, bởi vậy chọn lựa đi tới bên này, hơn nữa hắn trong lòng cũng đã có tính toán riêng.

Ở chỗ này nhìn qua một vòng thì chỉ có mấy cái trúc cơ kì sơ kì tu sĩ đang bận rộn công kích trận pháp mà thôi, Triệu Vô Cực cũng không sợ bị đám người này đánh cướp, nếu có mắt mù người xông tới đánh cướp, vậy càng tốt, hắn Ẩm huyết thủ sáo lại có thêm đồ ăn.

Triệu Vô Cực nhìn một loạt trận pháp tạo thành từng khu vực riêng biệt dược điền, bên trong dược điền hoàn toàn không thể nhìn thấy rõ, chỉ có thể dựa vào vận khí đến chọn lựa, hắn lên tiếng hỏi :

“ chúng ta chọn cái nào một cái dược điền? Chọn cái nào cũng phải xem mặt, xem vận khí a!”

Vạn Hắc Vận nhìn quanh một cái sau đó chỉ một cái dược điền bên tay trái nói ra:

“ ta cảm giác cái này dược điền có thể là lâu năm dược điền, chúng ta công kích cái này trận pháp đi!”

hắn vừa nói xong, Trường Hồng bỗng nhiên cười phun một cái.

Vạn Hắc Vận khó chịu nói ra:

“ Trường Hồng, ngươi có ý gì?”

Trường Hồng vội vàng lắc tay nói ra:

“ không có ý gì, chỉ là ta cảm giác, trong tông môn đồn thổi ngươi mặt đen, chọn dược điền để công kích sẽ không như vậy mặt đen đi?”

Vạn Hắc Vận tức giận mắng :

“ ngươi mới mặt đen, cả nhà ngươi là mặt đen.

Không tin chúng ta liền hợp sức công kích cái này trận pháp, để xem ta nói đúng hay không?”

Vạn Hắc Vận một trận không phục quát lên, Long Miên Nhi lúc này bỗng nhiên nói ra:

“ ngươi chắc chắn là mặt đen, bởi vì cái kia dược điền là một nhóm mới gieo trồng Trích tinh thảo mà thôi!”

Vạn Hắc Vận cùng đám người nghi ngờ nhìn về phía nàng, chỉ thấy Long Miên Nhi lúc này ánh mắt đang lóe lên kim quang, vô cùng thần dị.

Nàng đắc ý nói ra:

“ thế nào, thấy được của ta thần thông phá vọng chi nhãn chưa? Nếu không có ta, các ngươi đã mất công đi công kích một cái mới gieo trồng Trích tinh thảo dược điền, cuối cùng lỗ vóno to rồi a!

Còn ngươi, chắc chắn là mặt đen!”

Long Miên Nhi đắc ý đối với Triệu Vô Cực khiêu khích một cái, nàng bởi vì có thần thông phá vọng, ở chỗ này rất nhiều chướng nhãn pháp đối với nàng đều vô hiệu ,bởi vậy nàng cảm giác mình vô cùng quan trọng cùng lợi hại.

Có được nàng trong tổ đội chính là phúc của đám người Triệu Vô Cực.

Cuối cùng, nàng cũng không hề quên đả kích Vạn Hắc Vận một phen ,để hắn biết hắn thật sự là mặt đen.

Đến Thanh Vân Tông không lâu nhưng nàng cũng từ trong miệng mấy người nghe qua Vạn Hắc Vận sự tình.

Tên này ở Thanh Vân Tông chính là một cái điển hình quạ đen, nói ai ai xui xẻo, mở mồm ra liền có thể gây chuyện, vô cùng thần kì, cũng khiến người ta vô cùng sợ hãi.

Có lẽ chỉ có Triệu Vô Cực dạng này đám người mới dám cùng hắn tổ đội đi?

Vạn Hắc Vận tức đến muốn nổ phổi nói ra:

“ hừ, vậy ngươi lại nói một lần xem cái nào dược điền mới là lâu năm dược điền? Nếu ngươi có thể chọn đúng, vậy thì ta tin ngươi phá vọng chi nhãn thần thông là thực!”

Long Miên Nhi cười lạnh :

“ hắc hắc, ngươi còn không tin sức mạnh thần thông của ta phải không?

ở chỗ này, thần thông của ta chính là một cái trợ lực vô cùng to lớn, các ngươi nếu muốn có thu hoạch lớn , vậy thì không thể nào thiếu đi ta được.

để cho ngươi cái này mặt đen tâm phục khẩu phục, ta sẽ ra tay một chút.

Được rồi, công kích cái kia dược viên đi!”

Long Miên Nhi chỉ chính là phía bên phải cách đó khoảng 50 mét một cái khác dược viên.

Đám người theo nàng chỉ tay liền bắt đầu đi tới, Triệu Vô Cực hỏi :

“ có ai chuyên tu trận pháp không?”

ánh mắt hẳn đảo qua một vòng, đám người vậy mà đồng thời im lặng.

Triệu Vô Cực một tay bưng mặt nói :

“ ta lại quên, tổ đội đi đến chỗ này biết rõ sẽ có đại lượng trận pháp lại tổ một cái đoàn không ai thông thạo trận pháp. Các ngươi chẳng lẽ định đến đây bạo lực phá hủy sao?”

Từ Tiểu Bạch cười gượng :

“ ta chính là có ý đấy!”

Trường Hồng cũng là ngượng ngùng :

“ cảnh giới của ta cao, ta nghĩ mấy cái này trận pháp chắc hẳn không chịu nổi ta oanh kích a!”

Triệu Vô Cực thở dài, thôi được rồi, may mắn hắn cũng là hiểu về trận pháp, nếu không hôm nay đoàn người chỉ sợ phải một mực bạo lực phá dỡ rồi.

Một năm nay Triệu Vô Cực bế quan mang trận pháp tri thức của Trương Tiêu Diêu cho dung hội quán thông, hiểu rõ hết thảy.

Tuy không nói được vô cùng cao siêu, nhưng để đối phó cơ bản trận pháp cùng một số không quá phức tạp trận pháp hắn vẫn là có thể tại chỗ thực hành làm được.

Còn cái khác phức tạp hơn, vậy thì phải chờ hắn có thời gian thôi diễn tính toán mới có thể làm ra được.

Dù sao Triệu Vô Cực cũng là học kiến thức mà chưa thực hành, bởi vậy cho dù trong đầu hắn có bao nhiêu cao siêu kiến thức đi nữa, cũng không chắc liền có thể tại chỗ làm ra được hiệu quả to lớn.

Triệu Vô Cực nhìn qua bố cục xung quanh cùng cái này trận pháp nói :

“ ta trước đó từng nhìn qua, trận pháp phòng ngự ở chỗ này đa số đều là cùng một phương thức bố trí, chỉ có một số đặc biệt vị trí mới có biến đổi mà thôi.

Nếu là cái trước, vậy thì phá giải cũng không đến nỗi khó khăn bao nhiêu, chỉ là động lực nguyên vẫn còn, chúng ta tìm được tiết điểm trận pháp cuối cùng vẫn là cần phải bạo lực công kích phá vỡ.

Khác biệt chính là không tìm được tiết điểm thì tốn càng nhiều công sức cùng thời gian, tìm được thì tiết kiệm rất nhiều công sức mà thôi!”

Vạn Hắc Vận nghe vậy gật gù :

“ chúng ta hẳn là sẽ không gặp cái gì đặc biệt trận pháp đâu a!”

Triệu Vô Cực liếc hắn một cái, sau đó đi tới ở xung quanh cái này trận pháp đi qua đi lại ấy vòng, lại ngồi xổm xuống để tay lên mặt đất, đem linh lực tản mạn xuống lòng đất, sau đó ở trên màn phòng ngự nhẹ nhàng kích thích mấy lần.

Đây chính là mấy bước cơ bản để kiểm tra một cái trận pháp, hắn nói ra:

“trận pháp này sử dụng linh lực đường dẫn là từ địa mạch cung cấp, bên dưới kín, không thể từ đại địa đột kích.

trận pháp phòng ngự ở bên ngoài sử dụng là 36 điểm vận chuyển linh lực tạo thành linh võng phòng ngự hạch tâm, mà cái này trận pháp lại là 49 điểm vận chuyển linh lực , sức phòng ngự so với bên ngoài còn mạnh hơn mấy phần!”

Trường Hồng vuốt cằm :

“ như vậy là chúng ta gặp phải đặc biệt phòng ngự trận pháp rồi?”Đám người nghe vậy ánh mắt đồng thời nhìn về phía Vạn Hắc Vận, mồm quạ đen quả nhiên là mồm quạ đen, nói cái gì xui xẻo liền tới cái gì a!

Long Miên Nhi thì lập tức bắt được cơ hội trào phúng :

“ còn không tin mình mặt đen? Ha ha ha!”

Vạn Hắc Vận rất tức giận, nhưng cũng không biết nên nói gì cho phải, cuối cùng đành phải im lặng xuống.

Ai bảo hắn vừa mở miệng đám người liền gặp phải trận pháp đặc biệt, phòng ngự so vớii bên ngoài càng mạnh mẽ đây.

Triệu Vô Cực cười nói :

“ không có gì, ở đây trận pháp càng mạnh hơn bình thường chứng tỏ chỗ này linh điền tỉ lệ càng cao chính là trận quý dược tài, lâu năm thảo dược!”

Long Miên Nhi vểnh mặt lên nói :

“ còn không nhìn là ai chỉ điểm cho các ngươi?”

Triệu Vô Cực liếc mắt nhìn nàng một cái, tiểu tính tình thật là nhiều nha.

Trận pháp này bao phủ độ rộng liền có 20 30 mét, Triệu Vô Cực tiếp tục đưa linh lực của mình nhẹn nhàng va chạm vào trận pháp nếm thử, sau đó cau mày suy nghĩ.

Một lúc sau, hắn ở trên trận pháp dùng linh lực điểm ra 3 cái vị trí sau đó nói ra:

“ tốt, chúng ta 8 người phân công đồng thời công kích 3 vị trí này, theo ta tính toán, đây chính là 3 cái tiết điểm yếu kém nhất trên trận pháp này.

Ta cùng Từ Tiểu Bạch một tổ, còn lại 6 người tự mình phân chia a!”

Triệu Vô Cực cùng Từ Tiểu Bạch lực công kích có thể nói là mạnh mẽ nhất trong đám người, lấy 2 người so với 3 người cũng không có gì là lạ.

Long Miên Nhi cùng Thiết Hổ thì đúng chung một tổ, chỉ cần tuyển một người nữa là được.

Cuối cùng mọi người không tình nguyện, Triệu Tiếu Tiếu chỉ có thể cùng các nàng tổ dội lên.

“trận pháp này có thể phòng ngự trúc cơ kì đỉnh phong lực công kích, nhưng lại có được địa mạch linh lực cung cấp, bởi vậy sức bền bỉ rất lớn, mọi người sử dụng chiêu thức công kích mạnh nhất của bản thân mình a.

Nghe hiệu lệnh của ta, 3 ..2 ...1 ... công kích!”

Ầm ầm ầm !

Xẹt xẹt xẹt! Rống!

Liên tục tiếng long ngâm hổ gầm cùng lôi điện bùng nổ âm thanh vang lên.

Trong nhóm người công kích đáng chú ý nhất vẫn là Từ Tiểu Bạch , Long Miên Nhi , Thiết Hổ 3 người này.

Đơn giản bọn hắn công kích quá đặc trưng, thanh thế lại đủ to lớn ,bởi vậy cho dù lực công kích có được hay không, trong đám người bọn hắn vẫn là rất nổi bật.

Tuy nói là dồn sức đánh, nhưng Triệu Vô Cực có thể cảm nhận được đám người cũng chưa hề dùng hết sức, bởi vì bọn hắn cũng chưa biết, cái này trận pháp phòng ngự cường độ rốt cuộc lớn bao nhiêu.

Xẹt xet xẹt!

Trước mặt hắn lôi đình chi kiếm liên tục nổ vang, hướng về phía trước trận pháp đâm tới, khiến cho kiếm của hắn cùng trận pháp bắn ra tung tóe hỏa hoa, trận pháp nhan sắc cũng ảm đạm đi mấy phần.

Triệu Vô Cực hài lòng nói ra:

“ tốt lắm, trận pháp đã có dấu hiệu suy yếu, tốc độ suy yếu rất nhanh, chỉ cần giữ vững cường độ công kích như thế này, chúng ta nhất định có thể phá vỡ trận pháp”

hắn vừa nói xong, trận pháp nhan sắc lại yếu đi một phần, đám người nhìn thấy cảnh này đều vô cùng vui vẻ.

Triệu Vô Cực cảm giác một chút, hắn lúc này vận dụng chính là 6 phần thực lực, nếu cứ liên tục giữ vững linh lực cung cấp cho dạng này công kích, hắn có thể đứng vững khá lâu.

Đám người cứ như vậy đứng vững công kích, khoảng chừng năm phút sau, trận pháp suy yếu đã thấy rõ ràng, nhưng Long Miên Nhi nhóm người cùng Vạn Hắc Vận nhóm người đã bắt đầu lộ vẻ mệt mỏi, có vẻ như giữ vững như vậy công kích đối với bọn hắn cũng không dễ dàng gì.

Ngược lại Triệu Vô Cực cùng Từ Tiểu Bạch hai cái này linh lực tổng lượng giống như là mở hack lại vẫn là khuôn mặt bình tĩnh , hoàn toàn có thể chịu được.

Nhưng bỗng nhiên , Triệu Vô Cực sắc mặt chìm xuống, bởi vì hắn đã cảm giác được , một cỗ năng lượng từ địa mạch bắt đầu vận chuyển, cung cấp hồi phục cho trận pháp.

“không tốt, mọi người công kích mạnh lên, trận pháp đang vận chuyển năng lượng, chúng ta phải ở trước khi nó hoàn thành vận chuyển năng lượng đem nó đánh vỡ!”

nói xong Triệu Vô Cực trên tay linh lực mạnh lên mấy phần, hắn đánh Phần Thiên thủ đại chiêu cũng theo đó mãnh liệt ép sát vào muốn đem trận pháp phá vỡ nát.

Đám người cũng vội vàng tăng cường linh lực tiết ra, nhất là Long Miên Nhi bên này, một long một hổ gào thét đinh tai nhức óc, điên cuồng dùng móng vuốt của mình cùng răng nhiọn cắn phá trận pháp.

Trận pháp quang hoa màu sắc lập tức ảm đạm đi không ít, nhìn chập chờn như là lúc nào cũng có thể sụp đổ đồng dạng.

ở đây đều là Thanh Vân Tông bên trong tinh anh nhân vật, lại thêm Long Miên Nhi cũng là Long gia tiểu công chúa, chiến lực không tầm thường.

Bọn hắn hợp sức công kích, đã sớm viễn siêu trúc cơ kì đỉnh phong, đáng tiếc trận pháp sức phòng ngự chính là như vậy không nói lí.

Đáng tiếc bọn hắn vẫn là chậm một chút, năng lượng vận chuyển đi lên, nhìn như lung lay sắp đổ màn sáng lúc này một lần nữa chậm lại, đứng vững thế công của đám người, tình hình không còn tiếp tục chuyển biến theo hướng bọn hắn mong muốn.

Triệu Vô Cực cắn răng một cái, cả người trong nháy mắt phát động thần thông, hóa thân khổng lồ, Phần Thiên thủ cháy lên nóng rừng rực lam diễm hướng vị trí mình đang công kích vỗ tới.

Bành~

Trận pháp phát ra một tiếng to lớn đổ vỡ âm thanh nổ tung , hóa thành từng điểm tinh quang phiêu tán.

Triệu Vô Cực cùng đám người thở phào nhẹ nhõm thu công.

Một làn gió thơm nát từ bên trong thổi tới, Triệu Vô Cực đứng đầu lập tức có thể cảm nhận được, mùi thơm ngát của các loại thảo dược trộn lẫn vào nhau, khiến cho hắn tâm thần sảng khoái đến cực hạn.

Không nghi ngờ gì nữa, bọn hắn công kích đúng vị trí, chỗ này dược điền liền là đã có niên đại khá lâu dược điền, công sức công kích cũng không uổng phí.

Đám người cũng ngửi thấy cái này mùi thơm trong lòng đều là một trận mừng thầm.

Triệu Vô Cực chủ động đi tới, hắn di chuyển cũng rất từ tốn cẩn thận , không hề vội vàng, đè phòng bên trong còn có cái gì hậu chiêu.

Mà Triệu Vô Cực đám người vừa vào, bên này mấy cái tiểu môn phái tu sĩ lập tức chú ý đến:

“ nhìn kìa, bọn hắn vậy mà nhanh như vậy liền thành công phá trận ? cái này giả đi?”

“ngu xuẩn, ngươi biết bọn hắn là cảnh giới gì sao? Thực lực cường đại như vậy, phá một cái trận pháp còn có thể giống như chúng ta dạng này kéo dài mấy giờ ?”

“ các ngươi có hay không ngửi thấy, trong không khí giống như là có mùi thơm a. không đúng, khoảng cách xa như vậy chúng ta còn có thể ngửi thấy mùi thơm dược liệu, cái này dược điền chắc chắn không đơn giản.

Bên trong ít nhất phải có ngàn năm trở lên linh dược, nếu không cũng không thể tỏa ra mùi thơm nồng đậm đến như vậy được!”

“ nói cái này có ích lợi gì? Chúng ta còn có thể tranh với bọn hắn sao?”

“ ha ha ha, chúng ta đúng là không thể tranh, mấy cái môn phái nhỏ mà thôi, như thế hành động khác gì tự sát.

Nhưng mà chúng ta không thể tranh, không có nghĩa là cái khác môn phái không thể tranh nha!”

một người nói ra, đồng thời mang ra một cái truyền tin phù, nhanh chóng ném ra ngoài.

Đám người nhìn thấy cảnh này ánh mắt dồn dập lóe lên dị sắc.

Người vừa hành động là người của một cái tiểu môn phái tên là Xích Dương tông, là Thiên Nguyên Tông dưới trướng một cái tiểu môn phái, được Thiên Nguyên Tông bảo hộ, nhưng đồng thời bọn hắn cũng phải làm việc theo lệnh của Thiên Nguyên Tông , trong đó bao gồm thu thập tình báo mấy việc này.

Thấy Triệu Vô Cực đám người thành công phá trận lại đoạt được số lớn dược tài, bởi vì không biết Triệu Vô Cực là ai, bọn hắn liền muốn bảo cho Thiên Nguyên Tông mấy vị sư huynh xuống giết người đoạt thảo, dù sao cũng chỉ cần báo cái tin mà thôi a!

........

Luyện đan khu vực kiến trúc, một nhóm Thiên Nguyên Tông đệ tử đang hướng về 1 nhóm người tiến công mạnh mẽ đem bọn hắn chém giết.

“ a , Thiên Nguyên Tông , các ngươi khinh người quá đáng!”

“ các ngươi là đại môn phái, tại sao có thể dạng này!”

“không tha cho ta, tha cho ta a!”

Phốc!

Mặc kệ đám người kia la hét thế nào, Thiên Nguyên Tông bên này kiếm cùng các loại pháp thuật liên tục đập ra, khiến cho bọn hắn không thể nào đón đỡ được, cuối cùng bị dồn vào 1 góc đánh giết .

Mà dẫn đầu đám người này, chính là một cái trẻ tuổi thanh niên nhân.

Một cái truyền tin phù lúc này lập tức bay đến trước mặt hắn, nhẹ nhàng bắt lấy sau đó đọc lên tin tức, thanh niên cười lạnh :

“ Thanh Vân Tông ? hắc hắc hắc, lần trước Thiên Nguyên Tông chúng ta do cái kia phế vật t nương môn dẫn đội mới thua trong tay các ngươi, lần này để ta Dư Thành đến cho các ngươi biết thế nào là lợi hại a!”

P/s : hôm nay ngơ ngơ ngác ngác 1 ngày mệt mỏi quá, thôi mai lại ra đầy đủ chương vậy

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Hệ Thống Đi Lạc Tu Tiên Kí

BÌNH LUẬN FACEBOOK