Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Tuyệt phẩm tiên hiệp - Đạo Quân
“ Dư sư huynh muốn tung ra chiêu kia sao? Triệu Vô Cực đáng để hắn dùng một chiêu này sao?”

một người nghi ngờ hỏi, một cái khác lập tức trả lời:

“ Triệu Vô Cực vừa rồi một trảo kia đã làm sư huynh phẫn nộ, hắn đây là muốn đánh giết Triệu Vô Cực a! xem ra Triệu Vô Cực lần này chết chắc!”

" đúng vậy, lần trước ta từng nhìn thấy Dư sư huynh dùng một chiêu này tại chỗ đánh bại một vị khác trúc cơ kì bát trọng sư huynh đây, chiêu này vô cùng mạnh a!”

“ có thể không mạnh sao? Đây chính là Dư sư huynh mạnh nhất chiêu thức, từng bại không biết bao nhiêu cao thủ trong nội môn a. Triệu Vô Cực lần này muốn xong đời!”

“ đúng vậy, đây chính là chọc giận Thiên Nguyên Tông chúng ta hạ tràng!”

đám sư đệ đi theo Dư Thành lập tức tán thưởng Dư Thành cùng cảm thán cho Triệu Vô Cực hạ tràng, bọn hắn tin tưởng, Triệu Vô Cực nhất định không thể nào sống sót quá chiêu này.

Mà Triệu Vô Cực lúc này sắc mặt cũng nghiêm túc hẳn lên, bởi vì hắn cảm giác được chiêu thức này độ nguy hiểm.

Theo Dư Thành khí thế không ngừng kéo căng, hắn lại bị tỏa định chặt chẽ, Triệu Vô Cực lúc này chỉ có thể có một lựa chọn duy nhất chính là cùng hắn đối cứng mà thôi.

Triệu Vô Cực trên người linh lực cũng mạnh mẽ phun trào, ánh mắt thâm thúy nhìn về ở dưới mặt đất Dư Thành, trên tay phải của hắn lam diễm tụ tập, một cái chữ Vạn 卍 ở giữa lòng bàn tay hắn hiện lên, chính là Triệu Vô Cực chuẩn bị phát động Phần Thiên thủ đại chiêu.

Triệu Vô Cực giữa trời mà đứng, hắn phát động Phần Thiên thủ lúc nhiệt độ bão thăng so với Dư Thành lúc trước thi triển phát thuật còn nóng gấp mấy lần, trên bầu trời cũng bị cái này lãm diễm nhiễm lên một màu sắc xanh biển, bầu không khí khô nóng ngột ngạt vô cùng.

Dư Thành có chút kinh dị nhìn về phía Triệu Vô Cực, cái này tiểu tử vậy mà có thể phóng ra được như vậy cường đại võ kĩ, liệt diễm nhiệt độ vậy mà so với hắn cái này trúc cơ kì bát trọng còn kinh khủng hơn?

Đã thế cũng không phải chỉ nóng hơn một chút, mà là gấp mấy lần a!

Hắn mới là trúc cơ kì bát trọng có được hay không? Rốt cuộc tên Triệu Vô Cực này ẩn dấu bao nhiêu sức mạnh? Lúc nãy rõ ràng hắn chưa dùng hết sức a!

Dư Thành trong lòng một cỗ vô danh phẫn nộ chi ý dâng lên.

Cùng hắn trúc cơ kì bát trọng giao thủ vậy mà Triệu Vô Cực còn có thể ung dung không dùng toàn lực, đây là đối với hắn sỉ nhục a.

Ngươi rất kiêu ngạo sao Triệu Vô Cực?

Đã vậy ôm niềm kiêu ngạo của ngươi xuống mồ a!

Dư Thành điên cuồng thúc dục linh lực,hỏa diễm càng lúc càng nóng rực, hỏa long bao phủ xung quanh Dư Thành cũng càng lúc càng lớn.

“chết đi cho ta!”

Dư Thành rống lớn một tiếng, hỏa long cũng ngửa đầu lên trời phát ra mọt tiếng long ngâm, sau đó Dư Thành như là Tiềm long đăng thiên, từ phía dưới mạnh mẽ khởi xướng đột kích, nhắm thẳng Triệu Vô Cực, muốn đem hắn cho đánh hạ xuống.

Triệu Vô Cực cũng không chậm trễ, linh lực bạo phát, Phần Thiên thủ mạnh mẽ vỗ ra, hóa thành một cái cự lam diễm cự trảo xông tới.

Cự long cùng cự trảo ở giữa không trung va chạm, hai bên đều là hỏa hệ tu sĩ, Triệu Vô Cực lam diễm là Thái Âm chân hỏa so với Dư Thành linh hỏa càng nóng rực mạnh mẽ, nhưng cảnh giới cách biệt khiến cho hắn ưu thế bị trung hòa đi rất nhiều, chỉ có thể đánh một cái thế hòa, hai bên k hông ai chiến thắng được ai.

Dư Thành trong lòng tức giận a, bị một cái trúc cơ kì lục trọng cho đánh ngang tay, hắn sao có thể chấp nhận được.

Mạnh mẽ cắn lưỡi một cái, Dư Thành phun ra một ngụm máu tươi, hỏa long giống như là được tiếp thêm một cỗ sức mạnh, lập tức đem Triệu Vô Cực lam diễm cự trảo cho đánh lui.

Triệu Vô Cực nhìn thấy cảnh này sắc mặt lập tức trầm xuống, toàn lực thúc dục linh lực tăng cường cho Phần Thiên thủ, đứng vững thế công của đối phương.

Bên ngoài, đám tiểu đệ của Dư Thành lập tức vui vẻ:

“ ha ha, ta nói mà, Triệu Vô Cực làm sao có thể là sư huynh đối thủ! Các ngươi nhìn a, sắc mặt của hắn thật tệ!”

“đúng vậy a, nhìn hắn tràn liên tục chảy mồ hôi, ta đoán chừng hắn cũng không chịu được bao lâu nữa a!”

“hắc hắc, đây chính là cuồng vọng hậu quả!”

“cùng Thiên Nguyên Tông chúng ta dương oai, hắn nhất định phải chết!”

Triệu Vô Cực ở bên này đúng thật tình huống cũng không tốt lành gì.

Triệu Vô Cực bát trọng linh lực vô cùng mạnh mẽ, hắn Phần Thiên thủ cho dù tập hợp tất cả chiêu thức công kích của hắn tinh hoa gom vào một chỗ, cũng khó mà có thể bù đắp trúc cơ kì hậu ngũ trọng bùng nổ thức tăng trưởng đưa tới cách biệt.

Lam Diễm cự chưởng cùng hỏa long điên cuồng đối kháng khiến bốn phía hơi nước nhiệt độ đều trực tiếp bốc hơi, thiên hôn địa ám, cuồng phong trận trận.

“ ha ha ha, Triệu Vô Cực, bại cho ta!”

Dư Thành ở trong hỏa long điên cuồng cười to, hỏa long lúc này bỗng nhiên hồng quang đại thịnh, Bành một tiếng xông thẳng tới, đem Hỏa diễm cự trảo cho đánh tan.

“ ha ha ha, ngươi hôm nay nhất định phải chết trong tay ta!”

Dư Thành điên cuồng cười to, thân ẩn nấp ở trong hỏa long hắn lúc này chính là đang cảm nhận được hương vị chiến thắng đã vô cùng ở gần mình.

Triệu Vô Cực Phần Thiên thủ bị phá giải, sắc mặt lập tức ửng hồng lên, một ngụm nghịch huyết muốn phun ra.

Nhưng hắn cưỡng ép đem huyết dịch cho nuốt xuống, ánh mắt nghiêm nghị nhìn về phía đang lao tới hỏa long.

Trước đây sớm biết trúc cơ kì hậu ngũ trọng cách biệt lớn, không ngờ lại lớn đến thế này.

Xem ra không dùng một chút đại chiêu, vậy thì không thể đánh bại được đối phương a.

Triệu Vô Cực mi tâm nhíu lại, từ trong cơ thể của hắn một cái Tam túc kim ô đồ đằng bỗng nhiên bay ra, ở ngay trên đỉnh đầu của hắn ngửa mặt lên trời một tiếng tê minh, chỉ có điều người khác là vô cùng soái khí long khiếu hổ gầm, Triệu Vô Cực lại là một tiếng trầm đục “quạ” kêu mà thôi.

Tuy có chút lạc đàn, nhưng cũng không ảnh hưởng tới sức mạnh mà nó mang tới cho Triệu Vô Cực.

Tam túc kim ô đồ đằng nhập thể, Triệu Vô Cực trên người linh lực lần nữa mãnh liệt phun trào, khí thế như là núi lửa nổ tung đồng dạng, khiến cho đang vô cùng tự tin xông tới Dư Thành sắc mặt cũng im bặt mà dừng.

Triệu Vô Cực cả người lúc này bỗng nhiên đều cháy lên lam sắc hỏa diễm, hỏa diễm cũng không hề gây tổn thương đến hắn, ngược lại làm cho hắn giống như là ngạo nghễ giữa thiên địa hỏa diễm chi thần, cùng trước kia Triệu Vô Cực phát động Tam túc kim ô đồ đằng hoàn toàn là một loại khác trạng thái.

Trước đây cho dù phát động hắn cũng không thể đạt được hiệu quả mạnh mẽ đến thế này, nhưng từ sau khi có được Thái Âm chân hỏa cùng một năm bế quan chỉnh lí lại của mình võ học về sau, Triệu Vô Cực lúc này liền giống như thoát thai hoán cốt đồng dạng.

Triệu Vô Cực cả người bốc cháy hỏa diễm tản mát ra khí thế vô cùng cường đại, tay phải hắn nhẹ nhàng giơ ra, Hỏa diễm trên người hắn lập tức bị bùng cháy lên, hướng về phía sau của hắn tụ tập, liệt diễm phần thiên chử hải, sau đó hỏa thành một đầu Lam diễm Tam túc kim ô, đối với Dư Thành ánh mắt nhìn chằm chằm.

Dư Thành nhìn về phía sau lưng Triệu Vô Cực cái kia Lam Diễm Tam túc kim ô không nhịn được nuốt một ngụm nước bọt, hắn còn chưa bao giờ thấy qua cái nào trúc cơ kì lục trọng có thể sử xuất ra chiêu thức có khí thế cường đại đến mức này.

Cho dù là 2 bên đối kháng, hắn lại ngạc nhiên cảm giác được, giữa thiên địa này giống như chỉ còn lại một mình Triệu Vô Cực, đây chính là sân khấu cho hắn biểu diễn, hắn chính là nhân vật chính ở chỗ này

“chết!”

Triệu Vô Cực nhẹ nhàng mở miệng một cái, giọng nói không chút nào mang theo cảm tình cùng sát ý, nhưng Dư Thành có thể thấy được, phía sau hắn đầu kia Tam túc kim ô giống như là cất cánh từ một cái tiểu sơn, mà tiểu sơn kia là từ Sơn thi huyết hải xây dựng lên.

Quạ~

Tam túc kim ô phát ra tiếng kêu như là tử vong báo hiệu, vỗ cánh đốt lên hai đường hỏa tuyến hướng về hỏa long của của hắn phương hướng xông tới.

Lúc này, tất cả đám người tham gia thám hiểm tàn tích Thiên Tướng môn đều có thể nhìn thấy Triệu Vô Cực cùng Dư Thành đại chiến bên này dị tượng, bỏi vì bọn hắn thực lực mạnh mẽ, đã có thể ảnh hưởng tới thiên tượng.

Đây cũng không phải chí là đơn giản ảnh hưởng thiên tượng, đây là đại biểu, bọn hắn đã có sơ cấp tư cách trùng kích kim đan kì, bởi vì kim đan kì mỗi chiêu mỗi thức, đều đã có thể thay đổi thiên tượng trong một khoảng nhỏ nhất định.

Hai cái thiên tài đại chiến, vừa nghĩ đến thôi liền làm cho người khác cảm giác nhiệt huyết sôi trào,muốn chạy qua xem một chút

Triệu Vô Cực cùng Dư Thành đánh cho hỏa hoa văng tung tóe, thiên hôn địa ám, nhật nguyệt phai mờ, bên Thanh Vân Tông người xem vô cùng có phẩm vị, mỗi người đều là im lặng nhíu mày, căng thẳng nhìn xem hai người chiến đấu, từ trong đó cảm ngộ tổng hợp thành kinh nghiệm cho bản thân mình.

Cũng ước lượng một chút, Triệu Vô Cực thực lực như thế nào.

Mà Long Miên Nhi thì là vô cùng khó chịu, bởi vì nàng lúc này đã nhận rõ, giữa hai người bọn hắn cách biệt có bao nhiêu lớn.

Nàng là Long gia tiểu công chúa, nhận hết sủng ái vào thân, khiến cho cảnh giới tu vi tăng lên vô cùng dễ dàng, bỏ xa bạn đồng lứa.

Bởi vậy nàng trong lòng mới kiêu ngạo như vậy, một bộ tiểu thư tính cách.

Nhưng nhìn Triệu Vô Cực toàn lực xuất thủ nàng liền nhận rõ ràng, trước kia cùng nàng chiến đấu, hắn chỉ là nương tay, nếu không nàng đã sớm là một cái xác lạnh siu siu.

Cái kia lam hỏa, nàng không biết là cái gì hỏa diễm, nhưng nàng có thể chắc chắn một điều, linh hỏa của Dư Thành không nung chảy được của nàng Kim long, nhưng Triệu Vô Cực chắc chắn có thể.

Nàng, hoàn toàn bị hắn khắc chế.

Mà Thiên Nguyên Tông đám đệ tử bên kia thì lúc này đã sắc mặt biến đổi:

“ ta thiên, đây rốt cuộc là cái gì hỏa diễm? sao có thể nóng như vậy? Ta đứng cách xa như vậy cũng có thể cảm nhận được sức nóng của nó phả vào mặt, đều muốn khô mặt a!”

“ hỏa diễm thật đáng sợ, nhưng mà Triệu Vô Cực một chiêu kia càng đáng sợ hơn.

Vừa nãy ta đều nhìn thấy phía sau lưng hắn như là núi thây biển máu, chân cụt tay gãy ở khắp nơi a!”

“ đúng vậy ta cũng nhìn thấy đây, quá dọa người rồi!”

“Triệu Vô Cực tên này rốt cuộc giết bao nhiêu người mới có thể đúc luyện ra như thế sát khí cùng ý cảnh, hắn là ác ma sao?”

“ thật đáng sợ, Dư sư huynh có thể đánh bại hắn không a? ta cảm giác rất bất an đây!”

“ Dư sư huynh nhất định có thể thắng! Các ngươi phải tin tưởng sư huynh! Hừ!”

Đám người Thiên Nguyên Tông một mảnh náo loạn thảo luận, bọn hắn lúc này một nửa là nghi ngờ Dư Thành không thể chiến thắng Triệu Vô Cực, một nửa thì lại mù quáng tin tưởng, Dư Thành nhất định sẽ thắng.

Đám người tin tưởng chính là Dư Thành chân chính fan hâm mộ, chân chính tiểu đệ, hơn nữa bọn hắn cũng không muốn tin, Triệu Vô Cực có thể thắng được, nếu không cái kia hạ tràng quả thật không dám nghĩ.

.........

Triệu Vô Cực lúc này một chưởng đánh ra, Lam diễm Tam túc kim ô hướng về Dư Thành xông tới, hắn trong miệng lần nữa nỉ non ra mấy chữ:

“ Kim ô phá thiên!”

Đây chính là Triệu Vô Cực hiện tại chung cực chiêu thức, sức sát thương cùng phá hoại lớn nhất, một lần đánh ra tiêu hao của hắn linh lực vô cùng to lớn.

Nếu không phải là vượt cấp khiêu chiến Dư Thành, Triệu Vô Cực cũng không quá nguyện ý tại chỗ này liền bại lộ của mình chiêu thức này.

Tam túc kim ô kéo ra hai đường hỏa tuyến bay tới, lập tức cùng hỏa long va chạm.

Ầm~

Một tiếng trầm đục va chạm vang lên, hỏa long cùng Tam túc kim ô tạo thành hai luồng linh lực chèn ép lẫn nhau, điên cuồng công kích lẫn nhau, muốn đẩy lùi đối phương.

Dư Thành sắc mặt lúc này vốn đã âm trầm như nước, lập tức lại càng thêm hoảng hốt, bởi vì hắn phát hiện ra, hỏa long giống như càng lúc càng nhỏ lại:

“ không tốt, đối phương vậy mà có thể thôn phệ của ta linh hỏa? đây rốt cuộc là cái gì chiêu thức cái gì hỏa diễm? tại sao lại có thể bá đao như vậy?”

Dư Thành trong lòng kinh hoàng nhìn lấy hỏa long dần dần thu nhỏ lại, hắn trong lòng lập tức nhận thức rõ ràng, hắn lần này chỉ sợ muốn bại.

Mà đầu kia Tam túc kim ô thế càng lúc càng lớn, chỉ sợ hắn cái mạng này cũng khó mà dữ được a.

“không lẽ phải dùng tới thứ kia bảo mạng sao? Đám sư đệ đang ở gần chỗ này, nếu như bọn hắn nhận ra thứ kia, ta nói không chừng liền không cách nào quay về Thiên Nguyên Tông a!

Mặc kệ, mạng sống mới là quan trọng!”

hắn bỗng nhiên từ trong túi trữ vật lấy ra một cái bát quái kính cầm trong tay, sẵn sàng trận địa đón địch.

Quả nhiên không ngoài dự liệu, Tam túc kim ô bỗng nhiên nộ khiếu một tiếng, mạnh mẽ một mổ đem hỏa long đầu điểm bạo, hỏa long trên thân hỏa diễm lập tức táo bạo muốn bùng phát, nhưng Tam túc kim ô một há miệng lập tức đem toàn bộ hỏa diễm cho nuốt vào.

“ ta thiên, Dư sư huynh vậy mà thật bại!”

“ làm sao có thể, làm sao có thể a? Dư sư huynh sao có thể bại?”

“ trúc cơ kì bát trọng a, đây là trúc cơ kì bát trọng! Triệu Vô Cực sao có thể vượt cấp khiêu chiến 2 cái tiểu cảnh giới chư? Đây là trúc cơ kì hậu ngũ trọng a!”

“ xong xong xong, lần này đụng phải thiết bản rồi!”

“ ta rốt cuộc đã hiểu vì sao Thiên Cung Nguyệt Ánh lại thua trong tay hắn!”

đám người Thiên Nguyên Tông lập tức rối loạn tưng bừng, bọn hắn thật sự không dám tin, Dư Thành vậy mà bại.

Tam túc kim ô ánh mắt lộ ra hung quang nhìn về phía Dư Thành, lập tức hướng hắn công kích tới.

Dư Thành bị Tam túc kim ô thôn phệ hỏa long bởi vậy không hề bị phản phệ bị thương, nhưng linh lực đại giảm, 10 phần chi sợ không còn lại 3, nhưng đối mặt với Tam túc kim ô đánh tới, hắn vậy mà không chút hoảng loạn nào, quán chú linh lực đến trước mặt mình cái kia bát quái kính.

Bát quái kính lập tức phóng ra một đạo bát quái đồ lá chặn che chở trước người hắn, Dư Thành đối mặt với Tam túc kim ô không chút nào sợ hãi, thẳn thắn đối diện.

Triệu Vô Cực nhìn thấy cảnh này lập tức nhíu mày, đối phương giống như đối với cái này bát quái kính lực phòng ngự rất tự tin a?

Bành~

Tam túc kim ô thẳng tắp đâm vào phía trên bát quái kính phát ra một tiếng to lớn va chạm âm thanh, Dư Thành cũng bị đẩy lùi về phía sau một đoạn dài, nhưng hắn lại không hề có thụ thương dáng vẻ, ngược lại đứng vững công kích.

Từ trên bát quái kinh bắt đầu tỏa ra mạnh mẽ bạch quang, đối với Tam túc kim ô chiếu rọi, gia tốc nó tiêu hao linh lực.

Triệu Vô Cực bằng mắt thường có thể thấy được, từ trên người Tam túc kim ô lam sắc hỏa diễm bắt đầu dần dần tiêu tán, khiến cho Tam túc kim ô cũng theo đó dần dần thu nhỏ lại.

“ không thể nào? Đây rốt cuộc là cái gì pháp khí?”

Triệu Vô Cực trong lòng kinh nghi bất định, mà đám Thiên Nguyên Tông thì càng hoảng sợ hơn:

“ Mọi người mau nhìn xem, cái kia bát quái kính tốt quen thuộc a! kia chẳng phải là Viên trưởng lão ban xuống cho hắn ưu ái nhất cháu trai Viên Lăng Ba bảo mệnh đồ vật sao? Tại sao nó lại ở trong tay Dư sư huynh?”

“ Viên Lăng Ba ở ngay tại tông môn liền bị người cho giết, cái này vụ án trước đây mấy năm liền làm chấn động Thiên Nguyên Tông chúng ta, hắn sau khi chết tất cả bảo vật đều bị người cho dọn đi, cái này cực kì trân quý bảo mệnh bát quái kính cũng thất lạc, Viên trưởng lão lúc đó tức giận đến muốn phát điên, thề phải tìm ra hung thủ sát hại cháu trai hắn, nhưng cuối cùng cái gì cũng không tìm được, mà vật này lại nằm trong tay Dư sư huynh, chẳng lẽ nói...”

“ chỉ sợ Dư sư huynh trong chuyện này không tránh được quan hệ a!

Viên trưởng lão đối với hung thủ sát hại cháu mình có thể nói thù sâu như biển, chỉ cần có một chút manh mối, hắn nhất định sẽ không bỏ qua cho Dư sư huynh!

Cho dù lần này Dư sư huynh có thoát chết được một mạng dưới tay Triệu Vô Cực, chỉ sợ cũng không chịu nổi nguyên anh kì cường giả toàn lực truy sát a!”

“ thật là đáng sợ, không ngờ thường ngày hiền hòa cùng chúng ta tươi cười Dư sư huynh lại là người như vậy! Ta đoán 9 phần cái chết của Viên Lăng Ba chắc chắn là do hắn gây ra!”

đám người cao giọng thét lên cùng thảo luận âm thanh lập tức vang lên trong tai Triệu Vô Cực.

Triệu Vô Cực lông mày nhướng lên, Viên trưởng lão? Viên Lăng Ba? Chết? Bảo mệnh bát quái kính?

Hắn mạch suy nghĩ giống như có chút rõ ràng, tên này Dư sư huynh thoạt nhìn vô cùng phong quang, có 1 đám lớn hâm mộ sư đệ đi theo, nhưng sau mông chỉ sợ không sạch sẽ, còn dính vào Thiên Nguyên Tông một vụ đại án a!

Nguyên anh kì cường giả ban cho cháu trai mình bảo mệnh đồ vật, thảo nào lại có uy lực kinh khủng như vậy, đến chính bản thân mình Tam túc kim ô cũng bị đối phương cho chặn lại, vật này không hề đơn giản một chút nào.

Đáng sợ hơn chính là, Dư Thành bây giờ chỉ còn ba thành linh lực vậy mà vẫn có thể mạnh mẽ chống đỡ, cái này cũng đủ nghịch thiên rồi a!

Dư Thành nhìn thấy đám người nhận ra cái này Bát quái kính trong lòng trầm xuống, xem ra hắn chỉ có thể rời bỏ Thiên Nguyên Tông, lưu lạc thiên nhai rồi.

Cái này một mạng giữ lại, đại giới quá to lớn a!

Dư Thành một bụng uất ức quát to:

“ phá cho ta!”

Bát quái kinh quang hoa đại phát, bạch sắc quang mang chiếu rọi mạnh mẽ đem Lam hỏa Tam túc kim ô cho phân giải toàn bộ, Triệu Vô Cực công kích đến lúc này cũng hoàn toàn ngưng lại.

Hắn chung cực đại chiêu, cứ như vậy bị đối phương cho gỡ xuống.

Dư Thành linh lực vốn đã không có bao nhiêu, mạnh mẽ phá tan Triệu Vô Cực một chiêu này sắc mặt lập tức trắng bệch xuống, hắn vội vàng ném ra bát quái kính, sau đó nhảy thẳng lên,muốn ngự khí phi hành rời đi.

Bát quái kính lập tức bùng nổ tốc độ bay ra ngoài, kéo ra một cái bạch quang đuôi dài, tốc độ nhanh đến khiến người ta líu lưỡi.

Dư Thành tìm được đường sống trong chỗ chết, lập tức đối với Triệu Vô Cực ở phía sau rống to:

“ Triệu Vô Cực, hôm nay ngươi ban cho ta tất cả, ngày sau ta nhất định trả lại gấp trăm lần.

Giữa chúng ta thù hận, thế bất lưỡng lập, không chết không thôi!”

Dư Thành vừa bỏ chạy vừa vứt lại ngoan thoại, Triệu Vô Cực có thể nghe ra trong lời nói của đối phương tâm tình nặng nề cùng phẫn nộ, hắn thật sự rất ghi hận!

Triệu Vô Cực ánh mắt lập tức híp lại, muốn đến thì đến, muốn đi thì đi?

Lúc nào chúng ta dễ dàng bị đánh cướp như vậy rồi?

Lúc này Triệu Vô Cực trạng thái vẫn là còn ở dưới thôi động Tam túc kim ô đồ đằng trạng thái, hắn thực lực đã ở một cái bùng nổ tính tăng trưởng, tốc độ cũng không hề kém một chút nào.

Nhưng hắn sâu sắc biết rõ, mình tốc độ cùng đối phương ở giữa có bao nhiêu cách biệt, hoàn toàn là đuổi không kịp.

Để một người luôn lấy tốc độ đến tự hào như Triệu Vô Cực cảm thấy thẹn không bằng, đủ thấy được Dư Thành lúc này bay có bao nhiêu nhanh.

Triệu Vô Cực trong đầu lập tức tính toán tất cả các phương pháp khả thi, hắn ánh mắt lập tức nhìn về phía hệ thống giao diện.

Kí chủ: Triệu Vô Cực

Tuổi: 13

Cảnh giới: trúc cơ kì ngũ lục trọng

Tinh: 331

Khí: 331

Thần: 400( phạm vi 100m điều khiển tinh vi chuẩn xác, ngoài 100m càng xa càng mờ mịt)

Điểm tích lũy: 12500

Điểm cống hiến môn phái: 5

Trạng thái: khỏe mạnh, sinh cơ bừng bừng.

Võ công: Tử Hà Bất Diệt thần công (thiên giai hạ phẩm+),

cơ sở trảo pháp(12 lần ưu hóa- max),Thiên Nhạc Kinh (vô cấp 3 lần ưu hóa), luyện đan 12 cơ sở thủ ấn (vô cấp- 7 ấn/s -3 lần ưu hóa),

Vô Cực bảo điển (huyền giai hạ phẩm 2 lần ưu hóa), Ngũ Quỷ mật tịch (Hoàng giai trung phẩm 4 lần ưu hóa), liễm tức thuật (hoàng giai hạ phẩm), khống hỏa quyết( hoàng giai hạ phẩm 3 lần ưu hóa), Bộ bộ sinh liên thân pháp(hoàng giai cực phẩm-nhập hóa), mỹ đan bí pháp (hoàng giai cực phẩm)

Thần thông: Chiến Thần chi thể, tăng cường cảm giác, hồi phục, thiên cân trụy, sư hống công.

Sủng vật: Tiểu Hoàng (trúc cơ kì lục trọng)

Danh vọng: thiên tài luyện đan sư, chủ nhân Tiên Y phường, Tiên Vị Lâu,ngày thu đấu kim, ngươi đang hướng về cao phú soái con đường càng chạy càng xa.

Ngươi ở Thanh Vân Tông đã là trong thế hệ trẻ truyền kì, rất nhiều người đều đối với ngươi hâm mộ không thôi.

Danh hiệu: Đồ tể diệt chuột (355), Đồ tể diệt nhện (611), Sát Ngư nhân (10701)

Khoảng thời gian này Triệu Vô Cực cũng không hề buông tha cơ hội tìm kiếm điểm tích lũy, mỗi lần có thể giết người cùng yêu thú, hắn đều tiên phong đi đầu.

hắn cũng ở Triệu Tiếu Tiếu thu thập không ít điểm, dù sao Triệu Tiếu Tiếu đối với việc này rất chào đón, đối với Triệu Vô Cực mỗi ngày đều sủng hạnh nàng quả thật muốn tập thành thói quen, giống như mèo ăn được tanh, không tanh liền không vui.

Chỉ cần có cơ hội quấn lên hắn, Triệu Tiếu Tiếu đa số đều sẽ quấn lên.

Bởi vậy Triệu Vô Cực một đường thu thập điểm tích lũy đã bão tố tăng lên tới 12500 số lượng này, mà lúc này để có thể đuổi tới đối phương Triệu Vô Cực suy nghĩ ra biện pháp tốt nhất, chính là mượn nhờ sức mạnh hệ thống.

Đối phương mượn nhờ pháp khí chi uy, hắn chẳng lẽ không được mượn ngoại lực sao? Buồn cười.

Triệu Vô Cực bắt đầu tính toán một chút phương án tiếp theo.

Hắn có ba lựa chọn

Một là tập trung nâng cấp Bộ bộ sinh liên thân pháp, đem nó ưu hóa đến một cái cực kì cao cấp bậc, để hắn có thể tăng tốc đuổi theo đối phương.

Nhưng Bộ bộ sinh liên thân pháp phẩm chất lúc đầu liền vô cùng thấp, chỉ có Hoàng giai, bởi vậy cho dù nâng lên tới, hiệu quả cũng có hạn vô cùng, Triệu Vô Cực không quá muốn ưu hóa cái này.

Thứ hai chính là ưu hóa Ngũ Quỷ mật tịch.

Ngũ Quỷ mật tịch tuy là hắn từ phàm nhân lúc liền học được, nhưng đến hiện tại Triệu Vô Cực vẫn chưa mang Ngũ Quỷ mật tịch bên trong các chiêu thức đều cho tu luyện xong.

Đúng vậy, lấy hắn tư chất, vậy mà còn chưa tu luyện xong.

Cái này đủ thấy Ngũ Quỷ mật tịch yêu cầu tu luyện có bao nhiêu biến thái khó thỏa mãn, nó đẳng cấp cũng không giống như bề ngoài đơn giản như vậy chỉ là một bộ phàm nhân bí kĩ.

Triệu Vô Cực càng dùng Ngũ Quỷ mật tịch nhiều hắn càng cảm giác được, Ngũ Quỷ mật tịch thần kì không hề thua gì bất kì một môn thân pháp tiên đạo nào hắn từng học qua, ngược lại còn có chút vượt qua, đền bù chỗ thiếu.

Bởi vậy nếu ưu hóa Ngũ Quỷ mật tịch, hắn vẫn là rất nguyện ý.

Hắn muốn xem xem, Ngũ Quỷ mật tịch đến cùng có bao nhiêu lợi hại, điểm cuối cùng của nó là nằm ở chỗ nào.

Cách thứ ba chính là cả 2 cùng một chỗ ưu hóa.

Nhưng làm như thế sẽ không khién bất kì một môn nào trong hai môn có được nhảy vọt thức tăng trưởng, cũng có thể xem như hạ sách.

Cuối cùng Triệu Vô Cực quyết định, ưu hóa Ngũ Quỷ mật tịch.

“ ưu hóa Ngũ Quỷ mật tịch năm lần!”

" đinh~ đã ưu hóa, kí chủ có thể lập tức xem xét!”

Ưu hóa võ kĩ không gian thời gian ở hiện thế là đứng im, bởi vậy cho dù Triệu Vô Cực ở trong này học võ kĩ bao nhiêu lâu cũng sẽ không ảnh hưởng tới hiện thực.

Nếu muốn lợi dụng điểm này để hack thời gian tu luyện, vậy thì không thể nào, bởi vì chỉ cần linh lực hao hết, hắn liền không thể tu luyện.

Mà lúc này phòng tu luyện vũ kĩ, ngược lại càng thích hợp hơn.

Ngũ Quỷ mật tịch trước đó liền ưu hóa qua 4 lần, lần thứ 5 liền là 400, thứ 6 là 800,.... cứ như vậy ưu hóa 5 lần, Triệu Vô Cực tiêu hao 12400 điểm tích lũy, vừa vặn còn lại, một đếm trở lại trước giải phóng, gia tài tích góp bao lâu đều cho tiêu tán hết.

Triệu Vô Cực rất nhanh liền tiến vào ưu hóa không gian, cảm nhận được Ngũ Quỷ mật tịch ưu hóa sau chỗ thần kì.

........

Dư Thành vứt xong ngoan thoại quay đầu liền chạy, bởi vì hắn biết bản thân mình không thể dây dưa thêm.

Chưa nói Triệu Vô Cực vô cùng khó chơi, hắn linh lực đã sắp cạn, ở đây cũng không thiếu Thiên Nguyên Tông đệ tử, chỉ cần hắn có bát quái kính cái tin tức nà rò rỉ ra ngoài, chỉ sợ Thiên Nguyên Tông muốn cho người tới đây tìm hiểu tin tức sau đó là thanh lí môn hộ.

Không lúc này chạy, còn chờ lúc nào?

đối với Triệu Vô Cực, hắn vừa sợ vừa giận mà không làm được gì.

Sợ chính là đối phương dùng trúc cơ kì lục trọng vậy là chiến lực lại kinh khủng đến mức chơ thể vượt cấp khiêu chiến hắn trúc cơ kì bát trọng.

Đây là trúc cơ kì hậu kì ngũ trọng mà không phải tiền kì ngũ trọng a.

Hắn làm sao có thể đơn giản như vậy liền làm được?

Giận chính là Triệu Vô Cực làm hỏng chuyện tốt của bản thân, để hắn bây giờ thân mang trọng bảo cùng sát hại đồng môn sự tình lộ ra, không chốn dung thân.

Tiến nhập ma tông? Đừng đùa, dạng này sẽ chỉ khiến hắn bị cái kia cường giả vi tôn ma tông cho ăn sống nuốt tươi, đoạt lấy bảo vật.

Hắn con đường, chỉ có một mà thôi.

Lưu lạc thiên nhai, trở thành tán tu.

Dư Thành trong lòng thở dài một tiếng, đồng thời đáy mắt lóe lên sát quang:

“ Triệu Vô Cực, ngươi chờ đấy cho ta, hừ!”

Dư Thành lạnh lùng hừ lạnh một cái, nhưng sau đó, một cái âm thanh bỗng nhiên để hắn run lẩy bẩy:

“ ngươi muốn ta chờ cái gì vậy Dư Thành đạo hữu?”

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Hệ Thống Đi Lạc Tu Tiên Kí

BÌNH LUẬN FACEBOOK