Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Tuyệt phẩm tiên hiệp - Đạo Quân
Triệu Vô Cực trong lòng mặc niệm một tiếng “ mở ra ưu hóa võ công giao diện”.

" đinh~ đã mở!”

Ưu hóa võ công:

Tử Hà Bất Diệt thần công (thiên cấp hạ phẩm+): 800-1600-3200-6400-...

Long Phượng đồng vũ song tu công (phàm cấp cực phẩm+): 75-150-300-600-...

Cơ sở kiếm pháp, cơ sở quyền pháp, mã bộ, cơ sở cung tiễn thuật (vô cấp) 25-50-100-200-....

Cơ sở trảo pháp (vô cấp) 200-400-800...

Luyện đan 12 cơ sở thủ ấn (vô cấp) 25-50-100-...

Thiên Nhạc Kinh (vô cấp) 25-50-100-200-400-..

Vô Cực bảo điển (phàm cấp cực phẩm): 50-100-200-400-...

Thủy phượng phiêu (phàm cấp thượng phẩm+): 50-100-200-400-...

Ngũ Quỷ mật tịch (phàm cấp thượng phẩm): 25-50-100-200-...

Khống hỏa quyết (hoàng giai hạ phẩm) 100-200-400-...

Triệu Vô Cực nhìn qua ưu hóa hệ thống trong lòng rút ra kết luận.

Xem ra ở dưới tình huống bình thường, vô cấp võ kĩ hoặc các loại kĩ năng băt đầu ưu hóa liền là 25 điểm tích lũy cất bước, có vẻ còn rất rẻ đây.

Mà hắn cái kia cơ sở trảo pháp đã ưu hóa một lần, bởi vậy bây giờ muốn ưu hóa liền cần 50 điểm tích lũy.

Gần nhất hắn muốn sử dụng vẫn còn đắt nhất chính là khống hỏa quyết, vừa bắt đầu liền là tích lũy a, cái này quả thật không muốn cho người sống, nhìn hắn có 451 điểm tích lũy nhìn như rất nhiều, nhưng thực chất cũng không dùng được bao nhiêu a!

Triệu Vô Cực vốn định thời gian gần nhất bế quan học luyện đan thuật một thời gian, bởi vì hắn kiến thức cơ bản đều đã nắm chắc, trong tay còn có Bạch Vô Thường tự mình động thủ luyện Tăng khí đan làm mẫu, bởi vậy hắn đối với luyện đan sư cái này chức nghiệp hướng tới đã lâu, trong lòng sớm đã rục rịch muốn động, khát khao khó nhịn.

Bởi vậy hắn cần phải phân phối thật kĩ điểm tích lũy để có thể ở trên luyện đan sư nhất đạo này tỏa ra của mình mạnh mẽ quang huy.

Luyện đan 12 cơ sở thủ ấn cùng Khống hỏa quyết nhất định phải tăng, tổng là 125 điểm tích lũy.

Còn lại điểm tích lũy, trước hết suy nghĩ suy nghĩ một chút, tăng cường cơ sở trảo pháp, dạng này mới có thể càng để hắn thực lực dũng mãnh tăng lên hơn nữa, đuổi kịp đám kia ngoại môn cự đầu sư huynh, cùng tất cả thiên tài trong tu chân giới có thể sánh vai.

Hắn tu luyện con đường bởi vì bị luyện thể tăng cường sức mạnh nhục thân cái này điều kiện kéo chân sau bởi vậy không thể mạnh mẽ tăng lên cảnh giới được mà phải dùng mài nước công phu từ từ mài, nhưng đổi lại ở trong cùng cảnh giới, hắn gần như đã vô địch, không hề thấy qua có cái nào luyện khí kì ngũ trọng có thể chịu nổi một kích của hắn mà không bại.

Hoặc có thể là do Thanh Vân Tông quá nhỏ, hạn chế của hắn hiểu biết.

Nhưng không thể nghi ngờ, Triệu Vô Cực ở trong luyện khí kì ngũ trọng rất mạnh,vô cùng mạnh.

Hắn bây giờ trong người luôn ẩn chứa vượt cấp khiêu chiến tiềm năng, thỏa thỏa một cái thiên tài cần có thuộc tính a!

Triệu Vô Cực trong lòng mặc niệm “ ưu hóa luyện đan 12 cơ sở thủ ấn cùng Khống hỏa quyết!”

" đinh~ đã ưu hóa, mời kí chủ tự hành xem xét!”

Triệu Vô Cực đầu tiên xem xét chính là luyện đan 12 cơ sở thủ ấn, hắn ánh mắt vừa tập trung một chút, tràng cảnh nhanh chóng thay đổi.

Triệu Vô Cực vừa tiến vào không gian lập tức nhìn thấy khung cảnh không giống lần trước cho lắm.

Một cái khác trong suốt hắn đang nhanh chóng bấm các luyện đan cơ sở thủ ấn, đối phương mỗi lần đánh ra một loại thủ ấn trong cơ thể đều bắt đầu điều động lên một dòng linh lực cùng phối hợp với trên tay thủ ấn, 12 loại cơ sở thủ ấn liền có 12 đạo linh lực di chuyển qua kinh mạch phối hợp.

Triệu Vô Cực nhìn nhìn một lát, hắn vậy mà ngạc nhiên phát hiện, đây chính là thập nhị chính kinh a!

Hắn lúc trước học luyện đan 12 cơ sở thủ ấn Bạch Vô Thường liền nói qua, luyện đan cơ sở thủ ấn lúc bấm quyết là không hề cần điều động cái gì linh lực, vậy mà bây giờ hắn ưu hóa, hệ thống lại cho ra được 12 đầu kinh mạch tương ứng với mỗi cái ấn quyết, cái này quả thật quá khác thường a!

Chẳng lẽ Bạch Vô Thường dạy cho hắn là sai? Hoặc là nói hệ thống biết đồ vật, xa xa vượt qua hiểu biết của đối phương, hoàn toàn đi ngược lại thường thức?

Quả nhiên hệ thống xuất phẩm tất tinh phẩm a, Triệu Vô Cực trong lòng vui vẻ, ánh mắt của hắn vô cùng nóng rực.

Thiên tài vì sao được gọi là thiên tài, bởi vì bọn hắn hoàn toàn khác người thường, không thể dùng thường quy ánh mắt để đánh giá bọn hắn.

Nhưng không phải cứ khác người thường liền là thiên tài, khác biệt, nhưng phải chính xác.

Mà hệ thống cho ra cái này ưu hóa con đường, vậy mà cùng loại này thiên tài khác biệt thường nhân không mưu mà hợp, ở trên đan đạo mở ra một con đường riêng a!

Nếu như học xong cái này ưu hóa thủ ấn, phải chăng hắn có thể đạt tới một cái cảnh giới luyện đan sư còn cao hơn cả Bạch Vô Thường?

Hoặc ít nhất, ở hoàng giai luyện đan sư, hắn liền có thể siêu việt đối phương?

Nghĩ đến đây Triệu Vô Cực ánh mắt trở nên nóng rực vô cùng, phối hợp vận công qua kinh mạch cùng thủ ấn mà thôi, quá đơn giản, không có gì khó khăn.

Nhưng ở hắn đang vui mừng lúc, bỗng nhiên Triệu Vô Cực lại cảm giác được một trận khác lạ.

Giống như thủ ấn trên tay của cái hư ảnh này, cũng không phải là bình thường như vậy a!

hắn đưa ánh mắt tới gần nhìn vào, sau đó Triệu Vô Cực trong nháy mắt liền kinh hãi.

Hắn thấy cái gì? Hắn thấy bản thân ngón tay vậy mà có cơ bắp~

Đúng vậy, là ngón tay có cơ bắp!

Cái này đến tột cùng là cỡ nào luyện thể mới có thể rèn luyện được a!

Cmn đây không phải là người đi!

Hắn trước giờ luyện thể đều là rèn luyện trên cơ thể các khối cơ, nhiều nhất chính là bụng, tay, ngực lưng mấy vị trí này

Nhưng ngón tay cơ bắp, cmn trước giờ hắn có rèn luyện qua sao? Rèn luyện nổi sao?

Triệu Vô Cực cảm giác một trận mãnh liệt khó tin cùng hoài nghi nhân sinh, chẳng lẽ ưu hóa thủ ấn xong điều kiện trước đưa liền là có cơ bắp ở ngón tay?

Cái này nói hắn làm sao cho phải a~

Quả nhiên muốn khác biệt liền phải có thách thức a, mà cái này thách thức xem ra còn không đơn giản đây.

Nhưng hắn chợt nghĩ lại, không phải bản thân cũng đang muốn rèn luyên lực đạo của ngón tay để tăng cường khả năng phát huy ám khí sao? Nếu không nhân cơ hội này cùng một chỗ rèn luyện, một công đôi việc?

Hắn cũng không tin, có cơ bắp ngón tay dùng để bắn ra ám khí còn không mạnh hơn trước đây không có cơ bắp ngón tay a!

Triệu Vô Cực trong đầu bắt đầu tưởng tượng miên man, tưởng tượng ra mình cơ bắp ngón tay là như thế nào một cái cảnh tượng.

Ư ư... cái này hình ảnh quá đẹp, hắn không dám nghĩ nữa!

Triệu Vô Cực xem xét một hồi lâu, cuối cùng ở chắc chắn bản thân mình đã có thể nhớ kĩ toàn bộ quá trình mới thối lui ra bên ngoài, tiếp tục quan sát Khống hỏa quyết ưu hóa quá trình.

Khống hỏa quyết ưu hóa khống chế sử dụng chính là luyện đan 12 cơ sở thủ ấn nó là sử dụng tinh thần lực cùng mấy đạo thủ ấn kết hợp thành một cái mệnh lệnh, giống như là tăng lên nhiệt độ, giảm nhiệt độ, giữ nguyên nhiệt độ, phân tán cân bằng nhiệt độ,... một loạt các loại mệnh lệnh.

Mỗi đạo mệnh lệnh đều là từ tinh thần lực cùng luyện đan 12 cơ sở thủ ấn kết hợp mà ra, mỗi đạo mệnh lệnh đều cần 4 cái ấn đến giải quyết.

Bởi vậy luyện đan sư sử dụng luyện đan 12 cơ sở thủ ấn rất chú trọng tốc độ tay, nếu ngươi tốc độ quá chậm, đánh ra thủ ấn không đủ kịp thời, đến thời điểm tăng không kịp tăng, đến thời điểm giảm không kịp giảm, như vậy lò đan của ngươi trên cơ bản liền phế.

Mà tu sĩ không luyện thể may mắn chính là có linh lực tẩm bổ cùng lúc luyện chế đan dược được linh lực tăng phúc khiến cho bọn hắn tốc độ tay biến nhanh lên rất nhiều, còn nhanh được bao nhiêu, vậy thì phải xem bọn hắn cảnh giới, cường độ linh lực, đối với linh lực hiểu biết cùng vận dụng.

Đương nhiên, căn cơ càng hùng hậu, ở trên luyện đan sư con đường đi được sẽ càng xa

Không ít người bởi vì chỉ dắm chìm vào đan đạo mà quên mất tu luyện, bọn hắn quên rằng để luyện một lò càng cao cấp đan dược, như vậy tiêu hao số lượng linh lực sẽ càng khổng lồ.

Bởi vậy nếu không có một cái tốt căn cơ, như vậy nửa chừng luyện đan cạn sạch linh lực, phải dùng đến đan dược hồi linh lực hỗ trợ, sẽ khiến cho quá trình linh điền trở nên dễ bị cắt ngang, từ đó thất bại trong gang tấc.

Đây cũng chính là luyện đan sư rất nhiều người bệnh chung, có cảnh giới nhưng căn cơ không tốt, chiến lực không hề ra sao.

Triệu Vô Cực quan sát một hồi, hắn cũng nhanh chóng ghi nhớ hoàn toàn cái này ưu hóa Khống hỏa quyết, sau đó tinh thần lùi ra bên ngoài không gian.

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Hệ Thống Đi Lạc Tu Tiên Kí

BÌNH LUẬN FACEBOOK