Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Tuyệt phẩm tiên hiệp - Đạo Quân
Ngày hôm sau, nguyên 1 chiếc phi thuyền cỡ lớn hạ cánh xuống bãi đất trống gần trường. Shenna dặn dò Kami ở lại với mẹ, đừng làm mẹ buồn...........................

Đến khi mất đi thì người ta mới thấy quý trọng và lại ước 1 lần " giá như mà..."

Bước lên phi thuyền mặc dù cố nở nụ cười quay lại nhìn mẹ, bà cũng cố gắng chào tạm biệt rồi quay đầu đi, bà biết nếu bà quay lại nhìn nó tiếp thì sợ bà sẽ níu nó lại, không kiềm chế được.

Chiếc phi thuyền cất cánh, cánh cửa bắt đầu kéo lên.Shenna nhìn, vẫn nhìn bóng hình mẹ đến khi khuất sau cánh cửa, đứng lặng 1 chút rồi quay người lại. 1 người mặc bộ trang phục của quản gia đứng nhìn hắn thẫn thờ,cho đến 1 lúc hắn nói nhỏ " Đi thôi"thì mới bừng tỉnh. Dù sao người ta cũng quá đẹp a, bây giờ đã thế về sau hại nước hại dân a.

Vị quản gia tự giới thiệu" Xin tự giới thiệu, tôi là Kenj, quản gia của phi thuyền này.

Nói rồi Kenj dùng 1 chiếc điều khiển hướng về phía bên cạnh liền mở từ bên trong ra 1 chiếc xe bay nhìn khá giống xe máy dạng ex nhưng không có bánh.

Vừa nhìn thấy liền nổi máu hưng thú, hắn đòi lái chiếc xe. Nhìn ngầu thật a thử coi sao.

Nó chả có gì khác ngoài màn hình báo tốc độ.

Vặn mạnh ga hết cỡ, hắn lao đi ầm ầm.

Từ từ tiến đến vận tốc nửa âm thanh, Shenna thoải mái hét lớn "Yahoooooo" mà không để ý đến con người khốn khổ, sợ hãi đang đuổi theo sau. Đến 1 khúc rẽ trong phi thuyền, hắn vẫn không giảm tốc độ. Kenj sợ tái mặt đùa gì chứ, đâm vào là mất mạng như chơi, hắn vội la" Dừng, tiểu thư dừng lại, dừng lại đi"

Shenna bình tĩnh đến ngã rẽ, đột nhiên tay lái bẻ ngoạt 45 độ, đồng thời nghiêng người làm cho xe áp sát xuống đất, đầu gối chân chạm đất làm điểm tựa, thuận lợi rê đít xe 1 đoạn qua ngã rẽ, đến gần mép sát mép tường đối diện, hắn bóp phanh rồi lập tức rồ ga hết cỡ, chiếc xe đang nằm sát đất lập tức phóng như điên về trước. Hắn chỉ cách mép tường đối diện chưa đến 1 cm. Với tốc độ này thì chỉ cần nhẹ nhàng chạm vào tường là đã đủ chết rồi. Qua ngã rẽ, hắn tiếp tục phóng như bay. Cũng may phi thuyền này cực kì rộng lớn, phải bằng 1 thành phố tầm trung, đủ để hắn làm vậy. Ra khỏi ngã rẽ, tim hắn đập như điên, trước đó vốn hắn định dừng rồi, nhưng trong lòng bỗng có 1 loại tự tin kì lạ, kêu gọi hắn có thể làm được. Nghĩ về các kiến thức đua xe chuyên nghiệp trong anime kiếp trước, hắn tự tin mình làm được. Vào khoảnh khắc thành công, 1 cảm giác sảng khoái len lỏi vào tim hắn, khiến hắn không khỏi mỉm cười xung sướng. Hắn yêu cảm giác này, hắn khao khát cản giác mạo hiểm này.

Kenj dừng lại ở ngã rẽ ánh mắt sợ hãi cực độ, từ lúc cha sinh mẹ đẻ đến giờ, lần đầu tiên hắn sợ như vậy, đoạn Shana đến gần ngã rẽ, đột nhiên xe nằm ngang sát đất, tưởng như sắp lao vào vách tường thì bỗng phóng tới trước như tên lửa, tim hắn như ngừng đập, khoảnh khắc huyền thoại đó đập vào mắt hắn. Nhìn như mất hồn vào bóng dáng nhỏ dần trước mặt, Vancot không thể tin được. Một đứa bé, đùa gì thế, mới chỉ là 1 đứa bé đã làm thần kĩ thuật mà không ai làm được, trên chiếc xe di chuyển của nhân viên bọn hắn. Nếu cấp trên biết được, bọn hắn sẽ kinh sợ đến mức nào? Đến ngay bản thân hắn, người được đào tạo chuyên sâu còn không thể làm được. Ngã rẽ kia chỉ rộng 5m, đúng 5m, chỉ có thần thao tác mới làm được ở tốc độ như vậy. Cực kì khiếp sợ, quên cả việc đuổi theo Shenna,đứng ngây người ở ngã rẽ 1 lúc lâu, nhìn chằm chằm vào vết đen do đầu gối Shenna ma sát tạo thành. Chắc chắn cơ thể Shenna phải chịu đựng áp lực cực lớn mới tạo thành vết như vậy trên hợp kim cứng nhất thế giới này. Càng nghĩ, càng để ý càng khiếp sợ, lúc đó gần sát mép tường,hắn không thể tin Shenna lại đủ bình tĩnh cho hành động tiếp theo, hắn chỉ nhìn thôi mà tim đã rớt ra ngoài, không thể nghĩ ngợi gì nữa.

Cái việc điên khùng vừa rồi khiến hắn chút nữa bung tim nổ phổi mất. Chưa kể Shenna mất mạng thì hắn cũng có tội tử hình a.

Việc này triệt để phá vỡ thế giới quan xung quanh cô bé này.

Cũng may nhờ có định vị mà hắn tìm được Shenna đã dưng lại chờ hắn.

Đợi hắn đến nơi Shenna mới nói " Ta mệt rồi, đi thôi".

Shenna được Kenj dẫn về phòng nghỉ ngơi.

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Hệ Thống Cực Phẩm

BÌNH LUẬN FACEBOOK