Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Tuyệt phẩm tiên hiệp - Đạo Quân
Cuộc chiến diễn ra, ngươi chém ta 1 đao, ta đâm ngươi 1 kiếm diễn ra hàng loạt.

Chiếc Robest vẫn ung dung lả lướt trên chiến trường.

Bên Roy thì nhờ có ưu thế cách biệt về chiến giáp nên rất chiếm thượng phong. ah.

Nhà điều kiện nó khác...

Chỉ là chiếc Robest đang di chuyển đột nhiên khựng lại,... khoang lái của Shenna dính quả bom điện từ, dòng điện chạy khắp cơ thể.

Tuy có Tam Hoa Tụ nhưng cái cảm giác nếm trải đau đớn chết đi sống lại rồi lại chết đi sống lại mà đầu óc vẫn thanh tĩnh rất khủng bố.

"Sao, cảm thấy thoải mái không, thấy món quà của tao ý nghĩa không."1 tên Roy cho chiến giáp tới lại gần chiếc Robest khiêu khích, trong khi đó đội hắn giải quyết Obl và Ath

Đau đớn, rất đau Shenna gằn giọng, nói ra từng chữ " Ngươi, các ngươi...."

"Bây giờ ngươi xem chúng ta trình diễn nhé, bọn ta sẽ đập nát cái tổ đội thất bại các ngươi.... hahaha".

"Các ngươi.... đều đi chết đi...." Shenna cố nhấc điều khiển nhưng cái cảm giác đau xé tâm can người ta a.

"Khốn nạn...."Shenna tức giận nói....

Vẫn không nhịn được hét lên "aaaaaaaaaaaaaa......."

Emilya và Mihaw giật mình, Mihaw vốn là 1 chiến sĩ cường giả, nhạy bén hơn người, có cảm giác có chuyện không ổn, chiếc Robest dừng lại hoạt động ngay trước mặt 5 người bên Roy mà không tấn công, bọn kia cũng vậy, đã là đối thủ tất sẽ không có nhường, trừ khi......người lái có chuyện..

Ông kêu người dừng trận đấu lại nhưng chỉ nhận được câu trả lời" Xin lỗi thưa đại nhân, không thể dừng lại trừ khi trận chiến kết thúc...."

"Chết tiệt" Ông dần dần lo lắng, Shenna và Emilya rất thân a, ông thấy con bé cười nhiều nhất khi gặp ông cùng ông nội nó,cũng chỉ đến khi gặp Shenna mới thấy nó vui hơn vậy.

Emilya thì giật mình, có cảm giác không tốt về Shenna, cố gọi nhưng bị lỗi tín hiệu không thể kết nối.

Bên này thì Shenna đau đớn hết chịu nổi rồi, tức giận vô cùng tức giận nhưng chỉ bất lực nhìn mọi người bị bên Roy vây đánh, tuy chưa có bị hạ gục nhưng chiến giáp cũng bị thương không nhẹ, khó mầ tiếp tục chiến đấu.

Cảm giác cơ thể tới cực hạn, trong đầu như ẩn như hiện những người bạn bè người thân của mình...lần lượt ngã xuống...Rất muốn bảo vệ họ, nhưng bất lực.

Huyết nhãn tự động kích hoạt...Đôi mắt đỏ máu thay thế cho đôi mắt lam ngọc.

Shenna lâm vào cuồng nộ

Con mắt đỏ của Robest sáng lên, cả chiếc cơ giáp như phát sáng màu vàng kim, thanh Katana như có thêm 1 lưỡi kiếm ở phần chuôi( Yi biến hình siêu nhân cân team =))).

Chiếc Robest lao nhanh với tốc độ ánh sáng đến, bay vào giữa 5 người Roy đang định hạ gục người đồng đội của nó, tấn công tất cả đối phương, di chuyển nhanh, linh hoạt, mỗi chiếc chiến giáp bên Roy tuy phòng thủ cao nhưng tốc độ so sánh với Robest lại như rùa bò so với tên lửa.Những vết chém ngày càng nhiều, tất cả chiến giáp như kẻ địch của nó, kể cả mấy người đồng đội đều dính tai bay vạ gió. Sử dụng kiếm đến tay không, tấn công điên cuồng.Chỉ khi đến Emilya thì...nó nhấc chiếc chiến giáp của cô lên

" Dừng lại đi Shenna, muội đừng như vậy mà......"khóc, cô khóc khi thấy Shenna như vậy, chưa lần nào nó khiến cô buồn cả...Nhưng mà..

Như nghe được tiếng Emilya, Shenna thều thào.."Tỷ tỷ...Robest.... đừng hại tỷ tỷ....."

Robest như nghe lời chủ nhân nó,con mắt xanh lóe lên, hạ chiến giáp của Emilya xuống, tấn công 5 kẻ phía sau cô đang định đánh lén.

Trận chiến kết thúc....Huyết nhãn đóng lại, mắt Shenna trở lại màu lam ngọc sau đó gục xuống.

Bên ngoài náo nhiệt, vô cùng náo nhiệt là đằng khác.Trừ chỉ có Mihaw cùng Emilya, Windy, Kenj và Toda mau đến trước khoang lái của Shenna,nó chưa mở ra, bên ngoài, dòng điện vẫn còn lẹt xẹt càng khiến Emilya lo lắng.....

Mihaw gầm lên " Mau gọi nhân viên đến cho ta, có vấn đề gì thì các ngươi chuẩn bị luận tội đi" quay sang nói với mấy kẻ ngăn ông dừng trận đấu lại.

Khoang lái mở ra để Shenna đang gục xuống, bộ quần áo rách đôi chỗ....( nát chứ nhỉ)

Mihaw nhấc Shenna ra," Yên tâm, con bé còn sống, chỉ là ngất đi thôi" rồi trao cho Emilya.Emilya bế Shenna cùng mọi người lên phi thuyền, còn Mihaw đi điều tra việc này.

........................

Shenna tỉnh lại, đầu có chút đau, rồi những hình ảnh lúc chiến đấu hiện ra, bây giờ cảm thấy toàn thân vô lực, ngồi dậy cũng khó, nhìn sang bên cạnh thấy Emilya gục đầu bên giường..có lẽ do quá mệt mà thiếp đi, vén lại tóc cho cô, Shenna cảm thấy Emilya rất đẹp( thực sự thì đẹp sẵn r....) càng nhìn càng...mê.

Thấy động, Emilya tỉnh lại, nhìn Shenna đã tỉnh, cô ôm lấy nó

"Muội ngốc quá, lần sau không được như vậy nữa, biết không"Emilya ngậm ngùi.Shenna cũng "ngồ ngộ" rồi có chút " ăn năn"( ăn năn cái giề....).

"Muội rất thích tỷ" Shenna chốt 1 câu khiến Emilya giật mình, nhưng cô đáp lại khiến Shenna giật mình không kém:"Tỷ cũng rất thích muội."

"Được rồi, ngoan nào,đi tắm rủa 1 chút, tỷ đưa đi ăn, chúng ta sắp phải đi rồi."Emilya xoa xoa lưng Shenna.

"Tỷ tắm với muội cơ" Shenna nhõng nhẽo nhìn đáng yêu ghê khiến cô không thể chối từ" Rồi,rồi tỷ đi với muội"

Và sau đó là thảm cảnh khiến bao nam nhân mất máu mà chết...AE tự dùng não nghĩ đi nhá, cho đỡ tốn máu.

Do chưa được bao lâu nên Emilya vẫn bế Shenna, tránh để " vận động mạnh" tới gặp những người khác.Nhân viên trên phi thuyền được 1 trận rửa mắt, ghen tị ngay cả nam lẫn nữ.

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Hệ Thống Cực Phẩm

BÌNH LUẬN FACEBOOK