Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Tuyệt phẩm tiên hiệp - Đạo Quân
Đội của Shenna vẫn luyện tập như thường, tuy là đấu với Shenna còn khó hơn cả đấu giao lưu hôm trước nhưng bù lại kĩ thuật tăng lên nhiều,nhất là Emilya, cô được Shenna chỉ cách bắn không ngắm vẫn chúng,và căn nhanh,chuẩn...

Emilya như tăng lên 1 trình độ mới, ngay cả Shenna cũng không thể tránh né dễ dàng như trước, đôi khi phải tung tường gió.

Độ phối hợp của các thành viên ngày càng đồng nhất, người tiến ra, kẻ lao vào hợp lí, rất gây " ức chế" khi gặp phải kiểu như này.Giống như con ruồi, đuổi không đi, đập không chết.

Trong lịch sử giải đấu, diễn ra hơn 20 năm gần đây thì GOW dẫn đầu kỉ lục với 7 lần vô địch liên tiếp nhưng dần dần để mất vị trí dẫn đầu, họ bắt đầu thua trận và Roy( Hv Hoàng gia), Obl, Ath( vô thần) tiến lên và Roy cũng đã đạt mức kỉ lục những trận thắng của GOW, khiến bọn họ trở lên kiêu ngạo,khoe khoang, tự cao tự đại hơn nhiều.

Có lẽ sau trận giao lưu kia thì GOW với Obl thân thiết hơn nhiều, rủ nhau đi chơi, dạo phố, đi ăn. Chỉ có điều..... chỉ có 2 nam trong 1 đám 10 người là Kenj và Windy

khiến bao thanh niên đỏ mắt ước ao,.....chỉ tay lên trời hận đời vô đối.....

Người ta nói trái đất tròn, có duyên gặp lại........Nhưng đối với GOW, gặp team Roy đang huênh hoang như chó sổng chuồng thì là "nợ" chứ duyên gì.

Ừ thì cứ cho là cậu mạnh, cậu có quyền kiêu ngạo của mình nhưng đối với Shenna, bọn này không khác 1 lũ công tử ca, hơn người nhưng chưa thấy người hơn.

"Ai nha, chẳng phải công chúa của chúng ta đây sao, sao cùng đi với lũ thất bại này.... hahahaha..."1 tên Roy nói.

"Thất bại thì sao mà thắng lại làm sao, vậy 5 người các ngươi dám đấu với kẻ thất bại như ta không...."Shenna trào phúng nói.

"Mạnh miệng, con nít ranh miệng còn hôi sữa cũng đòi đánh 5 người chúng ta kìa.... hahaha"1 tên khác chen vào...

"Vậy các ngươi dám đấu??"Shenna vẫn mỉm cười, hắn đang cố dìm hàng bọn này.

"đấu thì đấu, chả nhẽ ta lại sợ ngươi"hắn trả lời.

Shenna quay lại bảo Emilya" tỷ tỷ, ngươi nhìn kĩ."

Emilya cũng gật đầu như đáp lại

Shenna vào phát trực tiếp trận lên cộng đồng với tựa đề" 5 người đội Roy vs 1 kẻ thất bại"

Trận chiến bắt đầu.Khi chiến giáp hiện lên thì 5 cô gái thuộc Obl cũng giật mình, con chiến giáp kia chẳng phải Robest sao... sao lại trong tay cô bé kia...

Chẳng lẽ...

Robest cầm khẩu 3z vừa bắn vừa nhảy chéo nhưng không theo quỹ đạo nào cả, những đường đạn kẻ dọc lên các khớp nối bên Roy thì tức giận không thôi, có 1 đứa nhóc mà không sử lí được bắt đầu tối tăm mặt mày.

Shenna chỉ nhảy đi nhảy lại, đôi khi làm thật chậm, khẩu 3z luôn nhả đạn khiến bên Roy khó lòng tiếp cận, gì chứ đạn Sniper mà cứ bắn như súng máy, lao vào thì ngang cái tổ ong.

Nhưng mà có muốn lao vào cũng không còn kịp nữa rồi, các khớp nối bắt đầu đứt gãy, các bộ phận bung ra và.........Bùm....Có lẽ do đuổi quá sát nhau lên nổ theo hiệu ưng dây truyền.

Cư dân mạng thì được 1 trận bổ mắt, xôn xao...Cái kĩ thuật này hay nha, vừa chạy vừa bắn không ngừng, muốn chạm vào cũng khó...

Elise thì cũng giật mình, cái cách nhảy kia cũng không khác của mình là mấy...( Kalista là đánh thường, phi q mới nhảy dc)

Bọn Roy thì im re, lần đầu tiên thất bại mà còn bại thảm, không chạm được vào đối phương dù chỉ 1 phát, đã vậy lại còn nói người ta thất bại, bây giờ thua thảm thì chính mình không bằng kẻ thất bại a...Nhục, vô cùng nhục nhã...

Obl cũng im lặng, chẳng phải họ cũng thất bại dưới đứa nhỏ kia, chẳng qua là được nương tay thôi.

Shenna trở ra, nhảy nhót về phía Emilya, cười cười.Emilya xoa đầu Shenna

"Muội đó, gây họa ít thôi".Dù sao thì nhìn bên Roy cũng không vừa mắt nên mọi người cũng chỉ cười trừ, âm thầm tránh đắc tội tiểu ma nữ này.

Shenna cũng mặc kệ, cứ nhảy nhót như chim, khiến mọi người hoài nghi.....

Nhảy nhiều không thấy mệt à.....!!!

Elise quay sang hỏi Emilya " Vậy con bé là người điều khiển chiếc chiến giáp kia?"

Emilya cũng chỉ gật đầu thay cho câu trả lời.Những thành viên Obl thở dài, ải này khó qua a...

Nhưng không nhất thì nhì, ai bảo nó quá quái vật a.

Sau đó cả đám tổ chức 1 bữa cắm trại.Đơn giản là họ muốn thử cảm giác ngoài thiên nhiên a.Kenj, Windy phụ trách dựng lều trại, chỉ có 1 chiếc lều nhưng rất lớn ( kiểu lều cứu hộ ấy) đủ chỗ cho mọi người. Bên ngoài thì Shenna quây đá thành vòng tròn làm 1 cái bếp lửa.

Mọi người chuẩn bị vật dụng đầy đủ cho bữa tiệc tối này. Shenna xiên mấy con gà để làm gà nướng, cắm những xiên gà quanh đống lửa, tìm thêm 1 chút hoa quả và đồ uống.

Bây giờ khi tất cả quây quần bên nhau, giống như 1 gia đình, cười đùa, trêu ghẹo...

Cảm giác gần thiên nhiên thật thoải mái, dễ chịu,khiến tâm hồn người ta thanh thản...

Shenna không ngủ được, cứ những lúc như thế này khiến nó phải suy nghĩ, suy nghĩ về trước kia của mình và cũng suy nghĩ về tương lai, liệu hắn có thể trở về, có thể biết cha mẹ là ai, và tại sao họ bỏ mình, hắn cần 1 câu trả lời...

Nhưng mà mẹ hắn ở thế giới này sẽ ra sao, cả Kami, những người Emilya, Kenj, Toda, Windy...khi biến mất....

Lúc trước, trong khi dùng Huyết nhãn hắn sử dụng bug, nó hắn vào thế giới song song, chứng kiến từng người từng người thân của mình chết đi...

Nước mắt tuôn ra, lăn dài trên má.Rồi Emilya ôm lấy Shenna, nó kéo hắn về thực tại, làm hắn tỉnh ngộ, đã vậy thì hãy sống tốt với thực tại, cố gắng hơn ở tương lai...Sống sao cho không thẹn với lòng mình là được.Shenna nghiêng đầu qua thấy Emilya đang nhìn mình liền ôm lấy cô.Emilya cũng đành ôm lấy Shenna,vỗ về.

Giờ đây trong đầu hắn rất thanh tĩnh, cảm nhận xung quanh rõ ràng hơn...Đột nhiên hắn cảm thấy những cơn gió như muốn lôi kéo đi theo nó.

Shenna ngồi dậy, bắt đầu chạy theo những cơn gió, Emilya cũng khá kinh ngạc với phản ứng của Shenna nên chạy theo.

Shenna băng qua khu rừng, đến bên cạnh 1 bờ suối có 1 sinh vật, không, chính xác hơn là tiên tộc đang nằm.

Shenna lại gần hơn tiên ộc nọ thấy có người đến, lại là 1 bé gái lên cũng bình tĩnh lại sau đó.....ngất đi.

Emilya vừa chạy theo phía sau thì nhìn thấy Shenna dừng lại, trên tay nâng 1 tiên tộc nhỏ bé cũng không tiện hỏi nhiều liền cùng Shenna trở về.

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Hệ Thống Cực Phẩm

BÌNH LUẬN FACEBOOK