Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Những chiếc chiến giáp tự ghép thương sẽ có hệ số phù hợp cao hơn so với dùng bản mẫu của nhà phát hành.Vì người ta biết họ muốn gì và sẽ làm gì. Vậy lên nhà phát hành khuyến khích tự lắp ghép, còn bản mẫu chỉ là phòng trường hợp bất đắc dĩ thôi.

"Có lẽ cây 3z và con thần giáp của mình làm bằng vật liệu biến hình quá" nhìn con thần giáp nhỏ bằng nắm tay mà suy nghĩ.

Thần giáp với vẻ ngoài bóng bảy, nhìn rất cơ động, không có điểm trừ nào, phía sau đeo 1 thanh Katana vàng kim. Cây kiếm để chéo nhìn rất giống ninja a.

Shenna trang bị vào cho nó cây 3z của mình thì 1 mắt của nó liền chuyển qua màu lam còn 1 mắt màu đỏ lóe lên rồi vụt tắt.Shenna nhìn Thần giáp, càng nhìn cang cảm thấy như có 1 mối liên hệ nào đó.

Nhìn thần giáp mà suy tư" Có lẽ chỉ nên dùng nó cho đấu game vào lúc này, khi khác mới xin quyền điều khiển cơ giáp thật sự thì mới để nó tung hoành được, còn bây giờ, quá nguy hiểm".

Shenna cùng đội cũ vẫn là Emilya, Toda, Windy, cả Kenj cũng bị gọi quay lại.

Mọi người thống nhất tên chiến đội và cùng đổi tên Shenna chuyển thành

GOW Robest còn nhưng người khác là GOW Emilya, GOW Toda, GOW Windy, GOW Kenj và thống nhất mặc 1 bộ đồ đen, mũ chùm đầu,đeo khăn che mặt đen từ đầu đến chân.( GOW- GOD OF WAR nha ae)

Sự thay đổi khiến vô số học sinh giật mình, Team công chúa Emilya à, còn cái GOW Robest kia là ai vậy, hàng loạt câu hỏi đặt ra..................và tại sao họ lại mặc trang phục " truất.ss" vậy.

Chỉ là đến khi xem thông tin nhân vật thì trợn mắt há mồm, CMN 100% chiến thắng lại còn là Thách đấu nữa, cả cái danh hiệu săn boss chỉ có hạ trùm siêu khó mới có, Trời ơi, hệ thống lỗi à, hay con admin à......

1 số người khoe khoang bản thân như gặp đả kích, gì chứ người ta thắng như vậy còn không nói gì ông bao nhiêu tuổi rồi "cùi bắp" mà còn thích ta đây như vậy

Có lẽ phong trào đổi tên do đội GOW khơi mào đã châm ngòi cho cuộc đổi tên trên quy mô lớn và còn tên đội như nào mới hay, ý nghĩa, tên phải như nào mới "truất"..............

Và rồi, giải đấu bắt đầu, tất cả mọi người với mọi bậc xếp hạng được tham gia, phòng chờ thì 2 đội có thể nhìn thấy đối phương và trò chuyện nếu muốn.

Ngày đầu tiên có 64 đội tham gia sẽ đấu loại chọn 32 đội vào vòng kế tiếp.

Trận đầu tiên GOW áp đảo đối phương khi chưa đến 3 phút vào trận, đó là do Shenna vừa vào đã "phát kẹo miễn phí" cho đối phương, khiến đội đối phương tức tưởi đến khi ra phòng chờ mới xem lại thông tin của GOW thì thấy toàn thách đấu vào 1 đội, bên mình cao lắm mới có ông Kim cương a, chống sao nổi. Chỉ còn biết đầu hàng để khỏi đánh hiệp 2.

Ngày đầu kết thúc với 1 Pentakill của GOW còn các đội khác chủ yếu là Doublekill hoặc hạ lẻ, việc đầu hàng xảy ra quá nhiều, 32 đội tiên vào vòng trong chia tiếp 16 cặp thi đấu vào ngày thứ 2.

Sang ngày thi đấu thứ 2, GOW tiếp tục buôn tỏi bán hành 500 đôi, 1000.1 tá 12 mớ.....

Có điều Shenna bị hạn chế số Kill lại chỉ được hạ 1 trong 5 người đối phương, mà còn phải là kẻ yếu nhất, Emilya hứa sẽ đưa chơi nhiều chỗ khác nên Shenna đành " chia sẻ " với mọi người để họ "luyện tay". Để cho bõ tức thì Shenna vừa vào trận bồi tên sát thủ đối phương 5 viên vào "ngũ chi" khiến kẻ địch chết không thể chết hơn.

Team bạn thì vừa thấy sát thủ team mình chưa gì đã bốc hơi thì không hiểu gì lắm nhưng đến khi nhìn thấy 5 lỗ đạn trên mảnh chiến giáp thì cũng âm thầm nuốt nước bọt mặc niệm, nhất là những cậu con trai, tuy chỉ là cơ giáp nhưng bị bắn nát chân giữa như thế kia thì cũng.... cảm thông cho đứa bạn...........

Trận chiến lần này lâu hơn, kéo dài 5 phút, mới kết thúc.Vừa vào lại phòng chờ thì đã thấy đội bạn, có lẽ là vị sát thủ kia kêu gào đầu hàng.

4 người còn lại cũng cảm thông cho đồng bọn mà chấp nhận đầu hàng, dù sao cũng không có cơ hội thắng.

Ngày thứ 2 diễn ra 1 cách nhanh chóng đến nhàm chán số lượng kill giữa các đội tăng lên, và chỉ có 1 đội đầu hàng do gặp GOW khiến khán giả hoài nghi GOW mua chuộc các thành viên bán độ, chỉ đến khi mọi người chịu chú ý vào lúc 2 đội trước gặp GOW thì 1 là khi mới vào trận khoảng 3 phút thì các thành viên được tặng 1 loạt kẹo, ai cũng có phần và bùm... kết thúc trận 1 sau đó đầu hàng... và đội thứ 2 gặp GOW thì lâu hơn được 2 phút sau khi sát thủ bốc hơi, sau đó cũng đầu hàng...

Họ cũng hoài nghi những người trong đội GOW là Công chúa và hoàng tử???, những người chiếm vị trí đầu bảng,họ cũng không tin vào những cái tên, mặc dù....

Cái tên nói lên tất cả...

Những chiến thắng đến với họ quá dễ dàng cho đến khi vào tứ kết, chỉ còn 4 đội và GOW gặp SEX-Clowns( những tên hề... anh em cấm nghĩ bậy nha....)

Bọn này được cảnh báo là chơi láo, sử dụng những quả bom lực trường giấu đi 1 cách cặn kẽ trong những hộp hề khiến có những đội mặc dù không yếu nhưng thua 1 cách tức tưởi do không thể cử động, hoặc những trò lố nhằm để chiến thắng.

Khán giả khá chờ mong xem cuộc chiến diễn ra đầy hồi hộp. Từ trận tứ kết đã được phát chung trên máy mô phỏng cơ lớn để cung cấp góc nhìn toàn cảnh cho người xem.

Trận đấu bắt đầu, Vừa nhìn thấy team địch, Shenna nâng khẩu 3z và bóp cò.

5 viên đạn lao đi kinh người và chỉ có 1 điểm đến giữa đầu các con chiến giáp, chỉ mất khoảng 30s để kết thúc.

Trận 1 kết thúc, khán giả ngơ ngác nhìn nhau, 2 đội từng thua GOW thấy mình sống được quá 30s vĩ đại thế nào.

Vừa vào trận đã thấy Shenna hạ hết bên địch, Emilya tính mở miệng thì thấy Shenna với anh mắt căm ghét nhìn đối phương của mình.

SEX-Clowns với trang phục hề đang nhốn nháo, nghịch những cái chai của mình...

Khi trận 2 bắt đầu thì SEX-Clowns ném về phía GOW những quả bom lực trường, nhưng cũng chỉ mất khoảng 1 phút, 5 viên đạn.

Kết thúc trận đấu.

Khán giả vẫn ngơ ngác nhìn nhau, có nhanh quá không, 1 trận tứ kết không quá 30 phút đồng hồ tính cả thời gian phòng chờ và xếp đội, thảo luận...

Có lẽ thấy Shenna rời đi thì Emilya chạy theo, ít nhất để con bé không làm điều gì nguy hiểm.Lúc thi đấu nhìn nó khá tiêu cực làm Emilya lo lắng.

Chạy tới bên hồ cạnh ngôi trường, tìm 1 chỗ cạnh cái cây ngồi xuống.Đây là lần đầu tiên khi tới thế giới này hắn cảm thấy tức giận.Cầm 1 viên đá dẹt văng nó xuống mặt hồ...viên đá chạm mặt nước rồi lại bay lên, đến lần thứ 7 thì dừng lại.

Emilya xuất hiện bên cạnh, cô nhìn Shenna cau có mặt mày mà cố mỉm cười "

" Thôi nào Shenna, sẽ luôn có nhưng kẻ như vậy, nhưng không phải là tất cả, có thể hôm nay những người hôm nay thua dưới tay bọn chúng nhưng không hẳn sau này cũng sẽ vậy, chẳng phải, muội cũng giúp họ tìm lại phần nào công bằng rồi sao ".

Shenna nhào vào......ngực Emilya, cô cũng ôm lấy con bé.Không biết tại sao nhưng khi bên cạnh Shenna cô có cảm giác rất thân thiết, vui vẻ và luôn " chiếu cố vị muội muội xinh đẹp này.

Sau đó liền dẫn Shenna đi ngắm phố lúc ban đêm đến khuya mới trở về nhà.

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Hệ Thống Cực Phẩm

BÌNH LUẬN FACEBOOK