Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Sang ngày thứ 2, các thành viên tiếp tục săn giết, bên phía nữ thì cùng nhau đi thành đoàn hẳn hoi, còn phía nam thì có chút chia rẽ vì đã xảy ra tình huống bóp... đồng đội nên có chút không ổn giữa Huyền Vũ và phía Chu Tước ( 1 nước 1 lửa mà)

Tất cả đều hướng về phía trung tâm, có điều, họ còn cách quá xa a.

Đường còn dài vui còn nhiều.

Shenna vừa đi vẫn thử thi triển 1 số ma pháp và thử dung hợp chúng, vầ kết quả là 1 vụ nổ...

Tạm bỏ qua, Shenna cũng nhớ các cách thi triển những ma pháp cơ bản của các hệ và cũng kết hợp được chúng trong chiến đấu, tăng thêm lượng sát thương phòng thủ....

Có điều vẫn rất tốn MP a.

Cả ngày chỉ có đuổi giết hoặc bị đuổi giết, dùng chiến giáp phi hành là gặp 10 đầu hùng ưng cấp 8 tới nên tốt nhất là chỉ di chuyển dưới tán cây che mắt những con chim kia.

Tất cả luôn cố gắng hạn chế tiếng động nhất có thể.Tốt nhất cứ cẩn thận, lỡ kéo thêm 1, 2 con yêu thú cấp 9 thì nghỉ chơi mất.

Ở phía bên kia...các chàng trai chật vật khi lỡ trêu nhầm vào 1 ổ nhện, và chạy té tát trước khi nó tóm cả lũ.

Con nhện vừa di chuyển vừa phun tơ, nhưng cũng chỉ đuổi bọn họ ra khỏi lãnh địa, và để 1con tinh tinh 3 đầu 6 tay tiếp tục công việc của mình.

Cả đám chạy trối chết, thôi thì quay lại liều,dù gì nó cũng chỉ có 1.

Toàn lực tấn công, nếu là 3-4 người thì cũng không dễ hạ nó như vậy, cũng có thể do chạy nhiều, bực tức sẵn trong người nên con tinh tinh ăn liền các tuyệt kĩ vào mặt, chết không thể chết hơn.

Cả đám cũng mượn tạm địa bàn của nó nghỉ ngơi chút a, dù sao chạy cả đêm rồi, nghỉ ngơi chút, vẫn còn hơn 1 ngày nữa ahhh..

Khán giả thì vẫn có thể theo dõi diễn biến trận đấu, cái này mới thực sự là sinh tồn a, bị ép vào các hiểm cảnh, 1 là hi sinh người đồng đội, 2 là cùng giúp nhau sinh tồn cho dù là đang cạnh tranh.

Các đội cũng đang cố hòa hợp mặc dù có những lúc không hiểu ý cho lắm, trải qua những khó khăn trong suốt chặng đường 2 ngày đầu.

Đến ngày thứ 3, 1 sự yên tĩnh lạ thường có gì đó không hay sắp xảy đến.

Cả đoàn tới khu vực trung tâm mà không gặp bất kì trở ngại nào, kể cả lúc phi hành lên cũng không thấy bóng dáng mấy con chim.

" Mọi người nhân cơ hội nghỉ ngơi thật tốt, sắp có bữa liên hoan lớn a" Câu phán xanh rờn làm mọi người cũng có chút hoảng hốt, sau đó liền bình đạm

"Vậy thì mọi người nghỉ ngơi rồi chuẩn bị nhập tiệc nào" Tatlen hô lên rồi ai cũng chia ra, người nghỉ ngơi, nói chuyện, chỉnh sửa lại chiến giáp....

Không bao lâu tứ phía mịt mù cát bụi, mặt đát rung chuyển, như 1 cơn bão càn quét về phía trung tâm.

Tất cả đã bị bao vây.

Nhưng khi bao vây mọi người lại trong vòng vây khá lớn thì lũ yêu thú không giám tiến lên 1 bước.

" Tất cả phi hành, nhanh" Cảm giác có gì đó chuyển động dưới chân, Shenna liền hô lớn làm mọi người tức tốc phi hành

Uỳnh..........

1 đầu địa long thoạt khá giống giun nhưng có lớp vảy hoàng kim bao bọc, đẳng cấp yêu thú cấp 9.

Im lặng, như vậy cũng đưa yêu thú cấp 9 vào thi đấu, cũng quá đề cao lũ thí sinh này đi.

Sự xuất hiện của nó làm mọi người cũng giật mình thấy may mắn, chỉ cần chậm đôi chút liền Em đi xa quá......em đi xa.....

Con địa long lao lên để, để lại cái hố bán kính khoảng 5m.

Con này kích cỡ to khủng bố, còn to hơn cả Bạch Lôi hoặc con rắn lần trước.

Tất cả đều cố gắng tấn công nhưng bộ vảy của nó chẳng khác nào áo giáp chống đạn hạng nặng cả.

Mọi người cố gắng câu kéo thời gian cho Shenna tìm điểm yếu của nó, dù sao Shenna cũng là người rất chú ý, dù là 1 điểm nhỏ nhất, với lại cũng từng đáu với loại bò sát gần giống như thế này.

Robest phi hành lên, cố gắng bay xung quanh con địa long, dùng huyết nhãn tìm kĩ điểm yếu nhất trên cơ thể nó.

"Thấy rồi, phía sau chiếc vảy dưới bụng cách đầu nó khoảng 3m"Shenna hô lên làm mọi người có chút mừng rỡ.

Nhưng Locat dội cho gáo nước lạnh, nhưng súng đạn của chúng ta không ăn nhằm gì với nó, còn nữa, nó cứ chui xuống muốn đánh nó cũng khó a.

"Việc xuyên giáp của nó muội có, khẩu 3z của muội xuyên thấu và công kích rất mạnh, cũng có thể bắt nó chui lên khỏi mặt đất khoảng 30 giây thôi, với lại lúc đó thì muội có lẽ không thể tấn công"Shenna nói khiến mọi người có chút hi vọng.

"Ở đây ai có thể làm thay Shenna??" Locat lại hỏi, Shenna dùng súng rất kinh khủng a, mỗi viên đoạt mạng, cho dù là súng mạnh nhưng người yếu thì cũng chưa chắc phát huy được tối đa sức mạnh của nó.

"Để muội thử" Emilya bất ngờ lên tiếng nhưng cũng không gây kinh ngạc cho lắm, Shenna và Emilya như hình với bóng rồi, cho dù không mạnh bằng Shenna nhưng cũng thừa hơn người mình a....

Shenna đưa cây 3z cho Emilya rồi cxung nhắc nhở:" Tỷ tỷ, dùng tâm để ngắm "

Nói xong, Shenna kêu mọi người phi hành lên, né khu vực mặt đất ra 1 chút.

Robest phi hành lên cao 1 chút, 2 tay dang ngang vai 2tay như tụ lại nguồn không khí, những cơn gió nổi lên như tụ hợp lại trong 2 tay Robest, sau đó 2 tay như muốn ép không khí vào trong, áp lực tăng lên thật lớn

"Tự bào tẩu, chồng chất 5 lần, không, là 50 lần đi" Shenna nói.

Robest 2 mắt lóe sáng, cả người như có 1 vầng hào quang mờ nhạt bao phủ.

Lượng không khí xúc áp cũng tăng lên, Robest ép nó tới cực hạn, nhỏ bằng nắm tay của Robest

Shenna cũng hô lên " Chuẩn bị" quả cầu chuyển sang phía tay phải, chiếc Robest như muốn hướng xuống.

Shenna lại để Tự bào tẩu thêm 50 lần chồng chất, nguồn sức mạnh từ Robest tỏa ra ngang ngửa với cấp thánh.

Robest bắt đầu mở hết công suất, lao xuống phía mặt đất như vẫn thạch.

Quả cầu như nó lên đỏ rực, bắt đầu vận hết lực hướng thẳng quả cầu xuống phía dưới.

1 vụ nổ xảy ra khi quả cầu chạm đất, sóng năng lượng cũng bay loạn ra xung quanh như mặt hồ gợn sóng, nhưng đây mới chỉ là chút khởi đầu.

Nguồn áp lực dần dần bành trướng, như 1 quả bom, nó bắt đầu thổi bay mọi thứ.

Áp lực đè lên mặt đất, dần dần sâu xuống và mở rộng.( Thật ra thì khi bị ép tới mức bão hòa thì cái gì cũng sẽ có sức phá hủy lớn hơn nhiều, giống như nước áp lực cao thì rất sắc bén hay sao)

Sóng chấn động tỏa ra ngày càng mạnh, những chiếc chiến giáp của mọi người Dần dần phải tụ thành 1 hình thoi và hết công suất chống trọi lại những sóng chấn động kia.

Sau khi tạo thành 1 miệng hố thất lớn thổi bay gần như toàn bộ bề mặt hòn đảo thì nguồn áp lực kia cũng dần dần yếu bớt.

Nhưng như vậy cũng khiến con địa long kia bị ép phải ngóc đầu chui lên, còn ở trong đất nữa chắc bị ép ra bã quá.

Con địa long trồi lên khỏi mặt đất, nó gào thét tính lao về chiếc Robest đang ngồi 1 tay chống đất gần đó.

Phập.....

Viên đạn lóe lên 1 đường găm vào đúng điểm yếu của nó.

Con địa long gào thét, đau đớn vùng vẫy dãy chết.

Nhưng mà yêu thú cấp 9 đâu có chết nhanh như vậy, nó chết nhưng cũng muốn kéo theo 1 kẻ nào đó, tỷ như con Robest đang lảo đảo kia.

Nó tụ 1 viên đạn năng lượng thật mạnh, phóng về phía Robest.

Shenna toàn thân mệt mỏi, nguồn áp lực quá kinh khủng, không phải chiến giáp chịu không nổi mà người lái chịu không nổi a, chiến giáp sức mạnh tương ứng với người lái, Robest sức mạnh tăng lên thì làm sao Shenna chịu nổi.

Nhìn viên đạn bắn tới mà Shenna bất lực,nhưng sự thật bất ngờ Emilya thấy chiếc Robest lảo đảo cũng có nghĩa Shenna không ổn, dù sao 1 đòn kia cũng quá kinh khủng a.

Viên đạn vừa bắn tới cũng là lúc Emilya thi triển tường gió.Viên đạn lao vào chiếc tường gió...Ầm.mmmmmm.

Lại thêm 1 trận bụi mù nổi lên.

Sau phát bắn thì con địa long cũng gục xuống cái, cơ thể to đồ sộ của nó in vết hằn sâu trên mặt đất.

Cung Linh dìu chiếc Robest đi ra từ đám bụi.

Cả đoàn reo hò.Chúc mừng....

Khán giả nhìn xem màn chiến đấu vừa rồi im lặng, triệt để im lặng, ngay cả vị đoàn trưởng Thanh Long đoàn cũng câm như hến.Ban tổ chức có chút ngốc trệ

Lực chiến bộc phát vừa rồi nằm ngoài dự liệu của họ.Con yêu thú cũng đã bị phù chú giảm đến 8 thành thực lực của nó, nhưng dù sao cũng là yêu thú cấp 9 a, không phải ăn 1 viên kẹo nói đi là đi ngay như vậy chứ.

Sau đó cả đám... mở tiệc liên hoan a, dù phần lớn trung tâm bị thổi bay nhưng bên ngoài vẫn có chút cây cối cùng hoa quả a.

Ngoài ra còn có thể bắt thêm cá nha...

Ngày thứ 3 kết thúc với ngoài dự liệu của nhà tổ chức, không thành viên nào bị loại cả.Kết quả đánh giá hoàn mĩ.

Vòng 1 kết thúc, các thí sinh có 3 ngày nghỉ ngơi, dù sao phải sinh tồn trong 3 ngày rất mệt mỏi a.

Shenna cũng rất mệt nha, tuy đẳng cấp chiến sĩ cùng pháp sư nhưng cứ sài kĩ năng toàn là đồ khủng tốn hết MP hoặc thể lực rồi, hơi đâu chiến tiếp.

Trong 3 ngày nghỉ ngơi thì các đội cũng có hỏi thăm qua lại, tiêu biểu là Over, luôn tích cực đi cua gái a...

Nghỉ ngơi phục hồi tì Shenna cũng nghĩ đến những kĩ năng của mình, tuy mạnh nhưng thi triển có hơi chậm 1 chút, điều khiển cũng khó, xem ra vẫn phải luyện tập nhiều thêm rồi.

3 ngày Shenna tập làm quen nắm bắt với các hệ khác, và nhận thấy thủy hệ có tính chúc phúc rất cao, lại có khả năng hồi 1 chút MP, tuy ít nhưng cũng đảm bảo mình không có kiệt sức mà chết là ổn rồi.

Lôi hệ có tính xuyên thấu mạnh hơn khi kết hợp cùng kim hệ

Hỏa hệ vẫn là sát thương cao nhất và khi kết hợp cùng phong hệ càng kinh khủng.

Nghĩ đến 2 cái kĩ năng từng dùng mà chưa có đặt tên a, thôi thì 1 caasi gọi Hỏa Sát và 1 cái Chấn động đi, mà cũng thấy lượng sát thương của chấn động chắc ngang với Râu Trắng a, Shenna vừa nghĩ vừa cười.... ngu hiểm....

Dần dần để cơ thể thực hiện Hỏa sát và Chấn động, tuy không bằng có Robest thi triển nhưng lực sát thương vẫn rất lớn a.

Emilya luôn quan tâm Shenna như "1 người vợ" đảm đang, khiến Shenna cũng rất "cảm động".

Thỉnh thoảng Shenna cũng chỉ Emilya học bộ Nhu Quyền, bộ kĩ năng này cốt lấy nhu thắng cương, tuy nhìn rất mềm dẻo nhưng lực sát thương cũng rất khủng bố.

Shenna cũng chịu đọc thêm 1 chút sách, ít ra cũng cần có 1 chút hiểu biết thêm a, không phải lúc nào cũng dùng vũ lực hoặc nhờ vả hệ thống rồi.

Hệ thống càng nâng cấp thời gian càng lâu a, ỷ lại quá nhiều vào nó cũng không ổn cho lắm.

Tìm kiếm những quyển sách dày như bách khoa toàn thư thì Shenna cũng tìm thêm được 1 chút thông tin nhỏ: "Thế giới này cũng có Long tộc".Chỉ là nó đã là truyền thuyết, không ai biết bọn họ ở đâu, như thế nào nữa rồi.

Shenna tìm thêm 1 số sách nói về yêu thú và các loại linh dược, thảo dược ở đây.

...................................

3 ngày nghỉ kết thúc, tất cả cùng trở lại với cuộc thi.

Lần này tất cả 40 người sẽ chọn phòng thủ hoặc phản công bao gồm 38 người chia đều 2 bên còn có 2 người, 1 người không thuộc phe nào khi hạ gục 1 người phe phòng thủ thì người đó liền chuyển thành phe tấn công và ngược lại, ngoài ra còn có khả năng ẩn hình đến khi hạ gục 1 người bất kì.

1 người khác sẽ thuộc 2 phe, sẽ bị cả 2 bên tấn công và có thể tấn công bất kì ai.

Sẽ có kí hiệu trên đầu để phân biệt người phe nào, hình chiếc kiếm là tấn công, khiên là phòng thủ, hình đầu lâu là thuộc 2 phe- đối tượng đáng diệt trừ.

Vị bình luận hô lên:" Trận đấu bắt đầu"

Tất cả đều chọn cho mình xong liền được chuyển vào chiến trường.

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Hệ Thống Bá Đạo Cực Phẩm

BÌNH LUẬN FACEBOOK