Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Tuyệt phẩm tiên hiệp - Đạo Quân
Đang làu bàu vì không được đi chơi thì Shenna bị kéo vào phòng tắm.

Sau đó màn lột đồ như bị cưỡng dâm diễn ra, Emilya kéo Shenna vào bồn tắm.

Dù sao tắm chung cũng nhiều rồi nên Emilya cứ mặc cho Shenna bông đùa với đôi ngọc thỏ và mái tóc của mình. Cố tắm cho Shenna thật nhanh rồi kéo đi thay quần áo khiến Shenna chóng mặt 1 màn, lựa cả chục bộ mới được 1 bộ ưng ý. Bây giờ nhìn Shenna mới giống quý tộc a...Sau đó khoác lấy chiếc áo choàng cho Shenna, bản thân Emilya cũng khoác lên 1 chiếc áo choàng rồi sau đó ra ngoài, đến 1 bìa rừng có sẵn 1 chiếc phi thuyền cỡ nhỏ chờ sẵn.

Nếu không phải thấy Emilya vẫn bình tĩnh thì Shenna còn nghi mình bị bắt cóc tống tiền cơ.Chiếc phi thuyền khởi động bay lên thật cao, cách 1 tầng mây rất dày, Shenna liền nhìn thấy chiếc phi thuyền mẹ.To khủng bố, vừa to vừa dài.Kinh khủn thật.

Cho dù kiếp trước có xem phim khoa học viễn tưởng nhưng dù sao cũng không bằng chứng kiến thật sự.Nhìn Shenna mắt chữ O mồm chữ A mà Emilya bật cười

"Còn nhiều thứ thú vị lắm nha."Emilya cười nói.

"chúng ta đi đâu vậy tỷ?" Shenna hỏi.

"Có người muốn gặp muội, yên tâm, có tỷ đây, không cần lo lắng".

Shenna thầm nghĩ " Hiz, nhà mặt phố bố làm to, cảm giác sướng thật".

Hạ cánh xuống chiếc phi thuyền mẹ, có hẳn 1 đội ngũ chào đón.Khi Emilya và Shenna bỏ chiếc áo choàng ra và bước xuống thì mọi người ngây ngốc.Công chúa xinh đẹp thì họ biết, cũng nhìn thấy vài lần nhưng đứa bé kia cũng quá xinh đẹp, dễ thương đi.Cả đám nhìn nhìn, Shenna liền chui về phía sau lưng Emilya khiến cô bật cười.

Thấy mình thất thố, viên chỉ huy cảnh tỉnh mọi người sau đó liền nói" Công chúa, Mihaw đại nhân mời mọi người."

Emilya cũng hành lễ chào lại 1 cái rồi kêu người dẫn đường.Shenna thì tung tăng chạy nhảy khiến mọi người khá lo lắng, dù sao cũng đi cùng với công chúa a, xảy ra việc gì thì đúng nặng tội.Emilya cũng chỉ mỉm cười nhìn theo.

Mỗi lần thấy Shenna như vậy Emilya luôn cảm thấy rất vui, thanh nhàn,cảm thấy Shenna rất hồn nhiên, ngây thơ( cáo già bỏ mịa, sau này biêt thì muộn r =)))

Đi đến phòng khách,Shenna nhìn thấy 1 lão giả, tuổi khoảng ngoài 60 giống như 1 người bình thường vô hại đang chăm chú nhìn 2 người. Ra hiệu cho những người còn trong phòng, nhường lại không gian cho 3 người.

"Emilya chào Mihaw gia gia, con đã đưa người gia gia muốn gặp tới nè, muội ấy gọi Shenna" Nói rồi Emilya kéo Shenna ngồi xuống đối diện ông không 1 chút kiêng kị rồi giới thiệu cho Shenna " Đây là Mihaw gia gia, là tâm phúc cũng như bạn của ông nội tỷ, cứ gọi ông ấy là gia gia cũng được."

Thấy vậy Mihaw cũng chỉ có cười nhẹ mắng" Đứa bé này, luôn như vậy ah."

"Được rồi, ta đến đây để đón con cùng Kenj, Windy với Toda về, còn cha con vẫn sẽ ở đây, đó là công việc mà ông con muốn thử nó.Còn cô bé này, Shenna, cho ta hỏi, con là người điều khiển chiếc cơ giáp này??"

Nói rồi, 1 bức ảnh rõ nét chiếc Robest đứng tựa lưng vào cây kiếm, 2tay để sau đầu.

"Dạ là con " Shenna thành khẩn "khai báo".Mihaw gật đầu hỏi tiếp " Vậy kĩ năng này là ai dạy con." tiếp đến là ảnh những cơn lốc được xuất ra từ cây kiếm.

" Có 1 người đã chỉ cho con sau đó rời đi nơi nào con không biết ạ" Shenna cũng " thành thật" trả lời.

Mihaw cũng chỉ lắc đầu thở dài lẩm bẩm "Tính hắn luôn vậy".

Câu nói khiến Shenna giật mình, chết mịa, nói dối lại dính người luôn hả, hi vọng 2 người đừng gặp nhau a. Sự thật là người Hihaw nhắc tới đã chết có điều cả 2 đều không biết.

"Vậy con cùng theo Emilya về Hoàng thành đế đô nha" Mihaw tiếp tục.

"Hoàng thành? Chẳng phải gần đây là Hoàng thành sao?" Shenna thắc mắc.

Mihaw lắc đầu" Đây chỉ là 1 quốc gia nhỏ do Thanh Long quốc cắt ra cho cha của Emilya điều hành học tập kinh nghiệm thôi.

" Gì chứ, chỉ là hàng thử nghiệm mà khoa trương như vậy" Shenna thầm nghĩ.

Sau đó Mihaw diễn thuyết cho Shenna còn Emilya vẫn ôm Shenna ngồi nghe.

Vùng đất này chia làm 2 phần chính 1 phần thuộc về phía của quỷ ma là Quỷ quốc và Ma quốc.1 phần thuộc Thanh Long, Bạch Hổ, Huyền Vũ, Chu Tước 4 quốc lớn là chủ đạo, ngoài ra còn có 1 số quốc gia nhỏ như Vân Long mà cha Emilya đang quản lí phụ thuộc vào các đế quốc.

"Nhưng còn mẹ con..."Shenna có chút lo lắng.

Mihaw trấn an" Đừng lo lắng, Vân Long quốc lập ra và đứng vũng như vậy là do có độ an toàn rất cao, nơi đó cũng có những cảnh đẹp,có rất nhiều cường giả tới đây ngắm cảnh giải trí.Hiếm khi mới có tranh chấp, nhưng cũng cấm không được phép sử dụng chiến giáp khi chưa được cấp phép nên con yên tâm."

Shenna quyết định đồng ý, dù sao mình quá hạn hẹp rồi.

"Vậy xong trận đấu ở đây, ta sẽ cho người đón mấy đứa đi." Mihaw nói.

Vâng vâng dạ dạ rồi trở về bằng chiếc phi thuyền nhỏ, Emilya cũng báo cho Windy, Kenj và Toda, cũng như thân phụ của mình.

Shenna thì kéo Emilya về thăm mẹ.

Nhìn lại căn nhà, Shenna không khỏi bùi ngùi, xa nhà cũng được 1 thời gian rồi.

Mở cửa ra,bên trong không có người, có lẽ mẹ và Kami ra ngoài rồi. Viết lại 1 bức thư đặt trên bàn gửi lại cho mẹ rồi cùng Emilya rời đi.

.........................

Trải qua 1 ngày nghỉ ngơi, ngày cuối cùng diễn ra đại chiến. Bản đồ lần này có những môi trường khác nhau từ dễ dàng đến khắc nghiệt, từ trên mặt đất đến tinh không,... và luôn sẽ có những nơi phù hợp với mỗi hệ chỉ là bọn họ có thể lợi dụng được ưu thế của nó không.

Các đội có thể tùy ý tấn công,sau khi bị hạ gục không thể tham chiến.

Các đội được phép giao tiếp trong chiến đấu.

Vòng này sẽ chỉ có 1 đội chiến thắng, cũng có thể nói trận này là quyết đấu sinh tử.

Trận chiến lần này sẽ quyết định ai giành chiến thắng vậy nên.... bất kể thủ đoạn!!!.

Các đội xuất hiện tạo thành 1 vòng tròn, quan sát 4 phía nhưng chưa dám động, lỡ động thủ thì xác định ưn đòn hội đồng ngay.

Im lặng, quá im lặng cho cuộc chiến lần này.

Bên Roy trang bị chiến giáp " mới toanh" cả 5 con đều chung 1 mẫu của đấu sĩ, 1 đao 1 khiên, tính năng được nâng lên rất nhiều, linh hoạt, cơ động.

Khán giả bắt đầu bàn tán, có 1 số người trong" nghề" thì nhận ra loại này

"Chẳng phải đời mới nhất chiến giáp sản xuất thử nghiệm sao, sao ở trong tay bọn họ....Mày chưa nghe câu "có tiền là có..... 1 nửa à";.....Vậy còn 1 nửa....

1 nửa còn lại... tự tìm hiểu... Mọe... ngu còn bày đặt nguy hiểm.,....

Team Roy bắt đầu động, các team khác cũng bắt đầu lao vào loạn chiến

Không ai nhường ai, tất cả toàn lực tấn công, chỉ có Shenna với Robset là vẫn ung dung như thường.

"Để xem ngươi thoải mái được bao lâu, trận chiến này, bọn ta nhất định sẽ thắng" 1 tên âm thầm khoái trá cười.

Cuộc chiến diễn ra, ngươi chém ta 1 đao, ta đâm ngươi 1 kiếm diễn ra hàng loạt.

Chiếc Robest vẫn ung dung lả lướt trên chiến trường.

Bên Roy thì nhờ có ưu thế cách biệt về chiến giáp nên rất chiếm thượng phong. ah.

Nhà điều kiện nó khác...

Chỉ là chiếc Robest đang di chuyển đột nhiên khựng lại,... khoang lái của Shenna dính quả bom điện từ, dòng điện chạy khắp cơ thể.

Tuy có Tam Hoa Tụ nhưng cái cảm giác nếm trải đau đớn chết đi sống lại rồi lại chết đi sống lại mà đầu óc vẫn thanh tĩnh rất khủng bố.

"Sao, cảm thấy thoải mái không, thấy món quà của tao ý nghĩa không."1 tên Roy cho chiến giáp tới lại gần chiếc Robest khiêu khích, trong khi đó đội hắn giải quyết Obl và Ath

Đau đớn, rất đau Shenna gằn giọng, nói ra từng chữ " Ngươi, các ngươi...."

"Bây giờ ngươi xem chúng ta trình diễn nhé, bọn ta sẽ đập nát cái tổ đội thất bại các ngươi.... hahaha".

"Các ngươi.... đều đi chết đi...." Shenna cố nhấc điều khiển nhưng cái cảm giác đau xé tâm can người ta a.

"Khốn nạn...."Shenna tức giận nói....

Vẫn không nhịn được hét lên "aaaaaaaaaaaaaa......."

Emilya và Mihaw giật mình, Mihaw vốn là 1 chiến sĩ cường giả, nhạy bén hơn người, có cảm giác có chuyện không ổn, chiếc Robest dừng lại hoạt động ngay trước mặt 5 người bên Roy mà không tấn công, bọn kia cũng vậy, đã là đối thủ tất sẽ không có nhường, trừ khi......người lái có chuyện..

Ông kêu người dừng trận đấu lại nhưng chỉ nhận được câu trả lời" Xin lỗi thưa đại nhân, không thể dừng lại trừ khi trận chiến kết thúc...."

"Chết tiệt" Ông dần dần lo lắng, Shenna và Emilya rất thân a, ông thấy con bé cười nhiều nhất khi gặp ông cùng ông nội nó,cũng chỉ đến khi gặp Shenna mới thấy nó vui hơn vậy.

Emilya thì giật mình, có cảm giác không tốt về Shenna, cố gọi nhưng bị lỗi tín hiệu không thể kết nối.

Bên này thì Shenna đau đớn hết chịu nổi rồi, tức giận vô cùng tức giận nhưng chỉ bất lực nhìn mọi người bị bên Roy vây đánh, tuy chưa có bị hạ gục nhưng chiến giáp cũng bị thương không nhẹ, khó mầ tiếp tục chiến đấu.

Cảm giác cơ thể tới cực hạn, trong đầu như ẩn như hiện những người bạn bè người thân của mình...lần lượt ngã xuống...Rất muốn bảo vệ họ, nhưng bất lực.

Huyết nhãn tự động kích hoạt...Đôi mắt đỏ máu thay thế cho đôi mắt lam ngọc.

Shenna lâm vào cuồng nộ

Con mắt đỏ của Robest sáng lên, cả chiếc cơ giáp như phát sáng màu vàng kim, thanh Katana như có thêm 1 lưỡi kiếm ở phần chuôi( Yi biến hình siêu nhân cân team =))).

Chiếc Robest lao nhanh với tốc độ ánh sáng đến, bay vào giữa 5 người Roy đang định hạ gục người đồng đội của nó, tấn công tất cả đối phương, di chuyển nhanh, linh hoạt, mỗi chiếc chiến giáp bên Roy tuy phòng thủ cao nhưng tốc độ so sánh với Robest lại như rùa bò so với tên lửa.Những vết chém ngày càng nhiều, tất cả chiến giáp như kẻ địch của nó, kể cả mấy người đồng đội đều dính tai bay vạ gió. Sử dụng kiếm đến tay không, tấn công điên cuồng.Chỉ khi đến Emilya thì...nó nhấc chiếc chiến giáp của cô lên

" Dừng lại đi Shenna, muội đừng như vậy mà......"khóc, cô khóc khi thấy Shenna như vậy, chưa lần nào nó khiến cô buồn cả...Nhưng mà..

Như nghe được tiếng Emilya, Shenna thều thào.."Tỷ tỷ...Robest.... đừng hại tỷ tỷ....."

Robest như nghe lời chủ nhân nó,con mắt xanh lóe lên, hạ chiến giáp của Emilya xuống, tấn công 5 kẻ phía sau cô đang định đánh lén.

Trận chiến kết thúc....Huyết nhãn đóng lại, mắt Shenna trở lại màu lam ngọc sau đó gục xuống.

Bên ngoài náo nhiệt, vô cùng náo nhiệt là đằng khác.Trừ chỉ có Mihaw cùng Emilya, Windy, Kenj và Toda mau đến trước khoang lái của Shenna,nó chưa mở ra, bên ngoài, dòng điện vẫn còn lẹt xẹt càng khiến Emilya lo lắng.....

Mihaw gầm lên " Mau gọi nhân viên đến cho ta, có vấn đề gì thì các ngươi chuẩn bị luận tội đi" quay sang nói với mấy kẻ ngăn ông dừng trận đấu lại.

Khoang lái mở ra để Shenna đang gục xuống, bộ quần áo rách đôi chỗ....( nát chứ nhỉ)

Mihaw nhấc Shenna ra," Yên tâm, con bé còn sống, chỉ là ngất đi thôi" rồi trao cho Emilya.Emilya bế Shenna cùng mọi người lên phi thuyền, còn Mihaw đi điều tra việc này.

........................

Shenna tỉnh lại, đầu có chút đau, rồi những hình ảnh lúc chiến đấu hiện ra, bây giờ cảm thấy toàn thân vô lực, ngồi dậy cũng khó, nhìn sang bên cạnh thấy Emilya gục đầu bên giường..có lẽ do quá mệt mà thiếp đi, vén lại tóc cho cô, Shenna cảm thấy Emilya rất đẹp( thực sự thì đẹp sẵn r....) càng nhìn càng...mê.

Thấy động, Emilya tỉnh lại, nhìn Shenna đã tỉnh, cô ôm lấy nó

"Muội ngốc quá, lần sau không được như vậy nữa, biết không"Emilya ngậm ngùi.Shenna cũng "ngồ ngộ" rồi có chút " ăn năn"( ăn năn cái giề....).

"Muội rất thích tỷ" Shenna chốt 1 câu khiến Emilya giật mình, nhưng cô đáp lại khiến Shenna giật mình không kém:"Tỷ cũng rất thích muội."

"Được rồi, ngoan nào,đi tắm rủa 1 chút, tỷ đưa đi ăn, chúng ta sắp phải đi rồi."Emilya xoa xoa lưng Shenna.

"Tỷ tắm với muội cơ" Shenna nhõng nhẽo nhìn đáng yêu ghê khiến cô không thể chối từ" Rồi,rồi tỷ đi với muội"

Và sau đó là thảm cảnh khiến bao nam nhân mất máu mà chết...AE tự dùng não nghĩ đi nhá, cho đỡ tốn máu.

Do chưa được bao lâu nên Emilya vẫn bế Shenna, tránh để " vận động mạnh" tới gặp những người khác.Nhân viên trên phi thuyền được 1 trận rửa mắt, ghen tị ngay cả nam lẫn nữ.

Phi thuyền bay mất 1 tuần để tới hoàng thành, chủ yếu là " vừa bay vừa ngắm cảnh" a.

Trong 1 tuần này đội GOW đã gây biết bao sóng gió cho anh em leo ranh, lắm trận vừa vào là chết, còn chưa kịp vận động xương cốt thì ăn đạn chết hoặc là bị 1 đao tất sát, đen lắm là bị Kenj dùng khiên đập chết không thể chết hơn.

Cả cộng đồng nhao nhao lên về đội mới nổi này, họ dần tiến bậc cao hơn và chiếm lấy vị trí 50 chiến đội mạnh nhất sever.

Shenna cũng ít đi lẻ lại mà vừa phối hợp cùng đồng đội hạ địch, hoặc là những liên hoàn combo.

Mihaw nói rằng nếu muốn điều khiển chiến giáp thật sự cần rất nhiều thể lực, vậy nên cả đám đều rèn luyện, riêng Shenna chạy nhảy khắp phi thuyền.

Sau lần " điện giật kia thì Shenna cảm thấy mình mạnh hơn khá nhiều so với trước, có lẽ vào chiến sĩ tầm trung hoặc cao gì đó.Cảm thấy khá nhớ nhung hệ thống thân yêu rồi a, mỗi ngày chỉ tu luyện với ăn chơi kiếm quà.

Trong khi đó cả đám thì cố thao tác chiến giáp sao cho ổn định như chơi game nhất.

Shenna xin Mihaw quyền sử dụng thì cũng khá bất ngờ,nhưng ngẫm đi nghĩ lại thì lại thấy nó bình thường, khi Shenna rời đi thì ông thở dài" Đệ tử của ngươi toàn lũ quái vật"

Shenna sau khi xin được quyền sử dụng chiến giáp thì cũng vui mừng, muốn test thử xem sao.

Vào phòng đặc huấn, bỏ chiếc chiến giáp ra ngoài, điều chỉnh cho nó lớn khoảng 5m, bằng với tiêu chuẩn chiến giáp ở nơi này và.... thử liền.

Có điều Shenna mới có 4 tuổi, dù bật cao được 3m nhưng cũng chịu, 2 mắt chiếc Robest lóe lên cúi người kiểu quỳ xuống 1 chân nâng Shenna lên trước ngực.

Shenna cảm thấy Robest như có linh trí, vuốt ve bề ngoài của nó 1 chút rồi tiến vào khoang điều khiển.

Khoang điều khiển điều chỉnh cho khớp với cơ thể của Shenna.

"Tuyệt thật....." Shenna hô lên, điều khiển dễ dàng, nhẹ nhàng, dứt khoát, cảm giác như người thật, rất phê a................

Bắt đầu thủ thế chuẩn đấng Yasuo, thử cái tốc độ rút kiếm... và kết quả....

Sướng không chịu nổi, cảm giác rất tốt, nhanh mà đủ lực, bắt đầu khoái rồi nha.

Tiếp đến là các bộ kiếm cơ bản, diễn ra các bộ kiếm 1 cách nhịp nhàng nước chảy mây trôi.

Đến kĩ thuật bắn, yêu cầu 1 cái bia di động, nâng khẩu 3z trên tay bóp cò....

Oành..... chiếc bia thủng 1 lỗ rộng tầm 30cm ngoài ra viên đạn còn găm sâu vào trong bức tường chống đạn phía sau.

Emilya cũng chạy qua coi chuyện gì xảy ra, tiếng động vừa rồi khá lớn, mặc dù là phòng cách âm a.

Vừa bước vào phòng, Emilya thấy con Robest liền nghĩ tới Shenna...

Đứng yên 1 bên coi con bé bắn, lần này mục tiêu là 1 cái bia chống đạn dày tới 30cm đặt khá xa 1 chút.

Shenna liền thử kiểu ngã bắn coi sao, đứng lệch sang 1 bên chạy đà về phía trước sau đó quay người sang ngang, nâng khẩu súng ngang tầm rồi bóp cò.

Viên đạn lao đi, xuyên thủng tấm bia, găm lên tường nhưng chỉ sâu bằng 2/3 so với trước.

"mình cầm thì chắc không mạnh như này, còn để mình lái chiến giáp bắn thì trời 1 vực a" Shenna thầm nghĩ, quay sang thấy Emilya đứng nhìn mình, Shenna liền dừng lại, hướng chiến giáp về phía cô chạy đến, khoang lái mở ra Robest lấy tay nâng Shenna rồi hạ xuống ở tư thế quỳ 1 chân.

Vừa xuống Shenna liền lao vào lòng Emilya" tỷ tỷ..."

Emilya cũng ôm lấy Shenna, sau đó hỏi han 1 chút rồi đem cho Shenna 1 chiếc vòng tay rất đẹp,giống như hình dây leo quấn.

"Muội đeo nó đi, nó là vòng tay trữ vật, có thể chứa chiến giáp rất tiện lợi, muội đặt câu lệnh cho nó thì chiến giáp sẽ xuất hiện"

Shenna nhu thuận gật đầu đeo chiếc vòng tay vào tính làm câu 5 anh em siêu nhân biến hình..nhưng mà thôi, liền để tên chiến giáp đi: Robest.

Chiếc Robest liền được thu vào trong.

Shenna sau đó cùng Emilya đi thăm quan khắp các ngóc ngách trong phi thuyền.Thể lực không so được với Shenna nên Emilya cũng hơi mệt, thấy vậy Shenna liên dừng lại, cả 2 người tiến lên tầng thượng.

Trên này có 1 vườn cây cùng 1 cái hồ nhân tạo có 1 số con cá cảnh.

Cảm giác nơi này cũng khá thoải mái, Shenna gác đầu lên đùi Emilya ngủ lúc nào không hay.

Nhìn Shenna ngủ trong lòng mình mà cô mỉm cười,vuốt ve mái tóc đỏ của Shenna, luôn hồn nhiên như vậy, từ lúc quen biết thì rất ít khi 2 người rời nhau a, kể cả những lúc ăn ngủ nghỉ...thì con bé luôn cố gắng làm mình cười thật nhiều a....

Chuyến đi kéo dài 1 tuần đã kết thúc, lần này trở về còn rầm rộ hơn so với lần Shenna được đón tiếp trước đó.

Có nguyên 1 quân đoàn chờ sẵn nhưng có 1 điểm chung là khi đám lính nhìn Shenna như nhìn thấy vàng khiến "bé sợ hãi" núp vào ngực Emilya.

Cả đoàn người trở về kéo theo biết bao ánh mắt nhìn ngó như hổ nhìn mồi.

5 người được quân đoàn hộ tống vào tận Hoàng cung.

Tiến vào bên trong cũng có 1 lão giả ngồi trên ngai vàng, nhìn có vẻ uy nghiêm hướng về phía 6 người.

Emilya thấy vậy liền lên tiếng:" Ông nội... ông còn như vậy là con lại đi liền đó"

" Rồi, được rồi ông thua rồi, ở lại với ông nghe..." Lão giả bắt đầu giảng hòa...

Shenna thấy vậy trợn mắt nhìn 2 người, trời ạ, vua còn phải thua cháu gái...

Sau đó lại tiếp tục" Mấy đứa cảm thấy chuyến đi thế nào?"

Emilya trả lời" Cũng tạm a..."

Ông lão miệng co quắp, cũng tạm thôi sao, cháu gái à, cũng đừng đòi hỏi như vậy chứ.

Ông nhìn sao Shenna" Ồ cô bé này.....đẳng cấp pháp sư lận", nói xong câu này khiến mọi người suýt té ngửa.

Mihaw cũng nói cho ông về Shenna cũng là 1 chiến sĩ khiến ông tí sấp mặt, dạng gì biến thái vậy trời, 4 tuổi là chiến sĩ hoặc pháp sư còn miễn cưỡng trai tim chịu được, bây giờ lại còn 2 trong 1...

Sau đó là 1 màn giới thiệu bản thân dài đến nhàm chán khiến Emilya kéo Shenna chạy gấp.

Đại khái Shenna cũng biết ông nội của Emilya là Evaron, cũng là vị Thánh pháp sư điều hành Thanh Long quốc này, Emilya và mọi người đến God of War cũng chỉ để thử sức mà thôi, ai ngờ gặp được Shenna.

Ở nơi này có 1 cái Học viện quái vật, rất khủng bố, đều là thiên tài trong thiên tài, người giỏi còn có người giỏi hơn.

Đa số học sinh ở đây sau khi tốt nghiệp đều thành danh cả.

Nhưng ở đây, muốn được coi trọng thì khốc liệt hơn nhiều, và phải có thực lực.

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Hệ Thống Bá Đạo Cực Phẩm

BÌNH LUẬN FACEBOOK