Hãy Đi Cùng Tớ

Truyện Teen

Nguồn: Sưu Tầm

13,401

Hoàn Thành

19:23:55 12/09/2017

Hãy Đi Cùng Tớ

Đánh giá: 7.1/10 từ 4 lượt
Một tựa truyện teen hay nhất của tác giả Hàn Thiên Dii ra mắt gần đây mang tên Truyện Hãy Đi Cùng Tớ. Đây là truyện mình viết về BTS. Đây là truyện đầu tay của mình nên có sai xót thì mong các đọc giả góp ý và bỏ qua. Truyện được dựa theo một phim ngắn xoay quanh hai gia đình.

Gia đình Vuy rất giàu có. Bố Vuy là Chủ Tịch tập đoàn Bighit. Bên cạnh đó Mon còn kinh doanh bất động sản. Là chủ của một nhà hàng và một chung cư. Mẹ Vuy là Bác sĩ của bệnh viện nổi tiếng ở Hàn Quốc. Vuy là con nhà giàu có, đẹp trai, học giỏi,nhưng lười học, lạnh lùng. Min và Vuy là 2 HOT BOY của khối nên rất được các bạn nữ để ý.

Về gia đình Kook ba mẹ mất sớm, Kook sống cùng anh trai là Suga. Suga hằng ngày đi làm thêm để kiếm tiền cho Kook ăn học. Kook xinh đẹp là học sinh ngoan, học giỏi, hiền lành, hòa đồng với bạn bè. Sau giờ học Kook thường phụ giúp anh trai. Hope một cô nàng cũng rất xinh nhưng bướng bỉnh, kiêu ngạo không ai bằng. Được cái là chơi tốt với bạn bè nhất là Kook. Bố mẹ Hope rất hiểu hoàn cảnh gia đình Kook nên giúp đở cho gia đình Kook rất nhiều. Liệu câu chuyện giữa cô bé dễ thương và hai cậu hotboy sẽ đi đến đâu?

Nhận xét của độc giả về truyện Hãy Đi Cùng Tớ

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook