Hãy Để Anh Bảo Vệ Em, Người Con Gái Đến Từ Tiên Giới

Truyện Teen

Nguồn: santruyen

72,358

Đang cập nhật

02:56:34 23/04/2018

Hãy Để Anh Bảo Vệ Em, Người Con Gái Đến Từ Tiên Giới

Đánh giá: 10/10 từ 2 lượt
Nhân vật chính trong truyện teen hot mang tên Hãy Để Anh Bảo Vệ Em, Người Con Gái Đến Từ Tiên Giới là Linh Nhi, đứa con của thần linh, với đanh đá bướng bỉnh, nhưng bên trong lại tình cảm và lương thiện. Cô sở hữu năng lực phi thường là biến kiêm loại thành vàng bằng cách chạm vào chúng. Linh Nhi hạ phàm với sứ mệnh giúp đỡ những mãnh đời cơ nhỡ, cô trở thành con gái của một gia đình nông dân nghèo, nhân hậu, thật thà.

Năm Linh Nhi 5 tuổi vì sỡ hữu sức mạnh phi thường nên cô bị đám người lạ bắt cóc, quên đi tất cả ký ứt và hô mê 1 năm sau đó. Gia đình cô cũng vì chuyện này mà rời bỏ quê hương tìm nơi lánh nạn. Hoàng Khánh, 1 sinh viên nghèo, tính tình lạnh lùng, võ nghệ đầy mình,có ác cảm với tất cả người giàu bởi quá khứ chịu nhiều bất công. Anh vô tình làm vệ sĩ của Linh Nhi. Trải qua nhiều chuyện, tình cảm chớm nở trong anh và anh nhận ra không ai khác Linh Nhi chính là người bạn lúc nhỏ, ân nhân của gia đình anh, hơn hết là người anh đem lòng yêu mến và hứa hẹn "Bảo vệ suốt đời".Hoàng Tuấn, một người vui vẻ, điển trai, bạn cùng lớp với Linh Nhi, là thiếu gia con nhà giàu ngũ đại tài phiệt, nhưng luôn che giấu thân phận, đã đem lòng thích Linh Nhi nhưng cố che giấu và âm thầm bảo vệ.

Ông Hoàng, Ba của Hoàng Khánh, là đại ca xã hội đen và cũng là người bắt cóc Linh Nhi khi cô 5 tuổi. Sau 10 năm ở tù, ông ta vô tình tìm thấy Linh Nhi và lên kế hoạch cho những mưu đồ bắt chính. Linh Nhi sẽ ra sau với những kế hoạch nham hiểm của ông Hoàng. Cô sẽ đón nhận tình cảm của ai Hoàng Khánh vệ sĩ của cô hay Hoàng Tuấn người luôn lo lắng chăm sóc cho cô. Cùng đọc truyện online từ tác giả Bồ Công Anh các bạn nhé.

Nhận xét của độc giả về truyện Hãy Để Anh Bảo Vệ Em, Người Con Gái Đến Từ Tiên Giới

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook