Hậu Cung Kế
  • Lý Hảo
  • Ngôn Tình,
  • Sưu tầm Edit: HueKhanh92
  • 465065
  • Hoàn Thành

Hậu Cung Kế

Hậu Cung Kế Review Rating: 6.57 out of 10 based on 28 reviews.
Từ xưa đến nay, cửa hầu môn tựa biển sâu. Cửa cung thì sao? Chẳng phải là đại dương mênh mông sao?Người bơi ở trên biển sao có thể không gặp bão? Muốn "cập bờ" nữ nhân ngôn tình cổ đại nơi hậu cung đều phải giở hết món nghề của mình. Đó cũng chính là thông điệp mà truyện Hậu Cung Kế của tác giả Lý Hảo muốn gửi gắm đến bạn đọc.

Lý Già La vị đại tiểu thư này, tính tình mềm mềm nhược nhược, nói truyện đều không dám lớn tiếng. Nhưng khi bọn họ nói ra ý muốn đưa nàng ta trở về thì lại có điều kiện là nhất định phải đem theo vị tiểu biểu đệ kia của nàng ta. Nếu không, tuyệt đối sẽ không cùng bọn họ rời đi. Hơn nữa còn có chút ý tứ là nếu bọn họ cưỡng ép nàng đi, lập tức sẽ liều mạng.

Vì một cái tiểu biểu đệ mà từ yếu đuối kinh niên lưu ảnh trở nên cường ngạnh, chứng tỏ vị tiểu biểu đệ này tại cảm nhận của nàng ta rất trọng yếu.

Vì thế Vân mụ mụ liền biết thời biết thế, đáp ứng yêu cầu của vị đại tiểu thư này. Chung quy, đại tiểu thư về sau là phải đi nơi tốt. Vạn nhất có cái tạo hóa lớn gì, trở nên có quyền có thế thì làm thế nào?

Nhận xét của đọc giả về truyện Hậu Cung Kế

Avatar
Mị Khuynh Thiên Hạ21:03 26/03/2018
Truyện rất hay!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

BÌNH LUẬN FACEBOOK