Hậu Cung Hi Phi Truyện

Ngôn Tình

Nguồn: wattpad.com/story/150648467; Editor: Ớt Hiểm

673,472

Đang cập nhật

20:14:37 09/09/2019

Hậu Cung Hi Phi Truyện

Đánh giá: 6.6/10 từ 51 lượt
Truyện Hậu cung Hi phi truyện - Đang tiến hành - Giải Ngữ

Vị Hi Phi của Ung Chính vương triều đại nhà Thanh được sủng ái bậc nhất, mẹ của hoàng đế Càn Long danh tiếng chính là nàng, Lăng Nhược.

Cuộc đời nàng, thăng trầm từ lúc gia đình sa sút, từ bỏ cuộc tình thanh mai để trở thành cung phi, rồi lại trở thành cách cách của vương gia Dận Chân, đã được tái hiện một lần nữa, lôi cuốn và hấp dẫn.

----------------------

Đôi dòng về truyện ngôn tình cổ đại mới này:

Vào triều đại nhà Thanh, dưới thời vua Khang Hi, có nhà Nữu Hỗ Lộc vốn là xuất thân danh giá, nhưng lại sa sút xuống đến mức thảm hại chỉ vì trưởng gia đình Lăng Trụ đắc tội với Thạch thái úy trong triều. Việc đó ảnh hưởng lớn đến nỗi, con trai trưởng là Nữu Hỗ Lộc Lăng Vinh Lộc đã thi cử đến hàm tiến sĩ, vẫn bị chặn đứng con đường tương lai, bị đẩy ra nơi Giang Tây cằn cỗi xa xôi không thể thăng quan phát đạt.

Gia đình được hôm vui mừng rồi cũng sớm rơi vào bi kịch. Trong khi đó, Nữu Hỗ Lộc Lăng Nhược - con gái thứ - không nỡ nhìn ảnh nhà mình bị người ta khinh rẻ, bị chà đạp như vậy, liền quyết định ứng tuyển tú vào cung. Ban đầu, nàng chỉ muốn tham gia tuyển tú cho có lệ để sớm về kết bái cùng người bạn thanh mai trúc mã Dung Viễn. Nhưng kể từ khi quyết tâm, nàng lạnh lùng từ bỏ Dung Viễn để vào cung.

Trên đường tuyết đến nhà Dung Viễn, nàng suýt bị ngựa đạp chết, may được một nam nhân lạnh lùng khó chịu cứu sống rồi còn mắng nàng.

Sau này khi vào cung, tình cờ thấy một cuộc đối thoại dưới vườn mai đỏ, nàng gặp lại hắn ta với áo bào nổi bật, mới nhận ra đây là Tứ A Ca Dận Chân nổi danh.

Cứ ngỡ chẳng thể nào có duyên phúc gì, nàng vào cung chỉ để tranh đoạt danh phận cung phi để cứu lấy gia đình, nào ngờ vây quanh cuộc tuyển tú cũng không ít nguy ngập. Thế nhưng có lẽ trời ban duyên số, nàng và Dận Chân không chỉ dừng lại ở đó.

Bên cạnh những tác giả có tiếng như Ân Tầm, Diệp Phi Dạ... Giải Ngữ mong muốn đem đến lối viết mới phục vụ bạn đọc

Nhận xét của độc giả về truyện Hậu Cung Hi Phi Truyện

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook