Harry Poter Và Câu Chuyện Học Hạng Nhất

Harry Poter Và Câu Chuyện Học Hạng Nhất

Harry Poter Và Câu Chuyện Học Hạng Nhất Review Rating: 10.00 out of 10 based on 1 reviews.
Chắc hẳn tác giả Đồng Đường là một fan chính hiệu của anh chàng Harry Poter rồi đây. Một câu chuyện khác về Harry được tác giả tưởng tượng dưới góc nhìn khác: Ellen và Harris có một cơ hội hiếm có: được học tại một trường mạnh nhất, có danh vọng nhất trong thế giói phù thuỷ. Còn Harry? Dường như cậu đang gặp một chút xui xẻo. Mời các bạn theo dõi Harry Poter Và Câu Chuyện Học Hạng Nhất.

Trích đoạn truyện:

Ellen lặng lẽ buông ra trong tay "Tất cả những phép thuật trăm năm", không biết mình có nên ca thán vì mình đã được đến một thế giới chiến tranh sắp bạo phát, hay nên vui vì mình có cơ hội được học phép thuật.

Không sai, Ellen không phải là người gốc Anh, mà là một người Trung Quốc đã đi qua thế giới của Harry Potter.

Đinh Ellen, giới tính nam, được sinh ra trong một gia đình tiểu phú ở thành phố hạng 4 năm 1987, có năng lực học tập rất tốt, nhưng từ nhỏ hiệu suất học tập của anh không lớn, nên thành tích không cao. Vào cấp ba anh phải dành một năm để nỗ lực phấn đấu, trong một năm đó anh đã tạo ra kỷ lục anh có sự tiến bộ nhanh nhất trong lịch sử của trường, từ thứ hạng 100 đã vượt hẳn lên top 30. Anh thi đậu vào khoa Toán của Đại học Sư Phạm Quốc Gia. Sau khi tốt nghiệp, anh đã thuận lợi có được một công việc tốt trở thành giáo viên dạy toán cấp ba.

Cùng tiếp tục đọc truyện huyền huyễn hay này nhé.

5 Chương mới cập nhật truyện Harry Poter Và Câu Chuyện Học Hạng Nhất

Danh sách chương truyện Harry Poter Và Câu Chuyện Học Hạng Nhất

Nhận xét của đọc giả về truyện Harry Poter Và Câu Chuyện Học Hạng Nhất

BÌNH LUẬN FACEBOOK