Hảo Nữ 18 - Hảo Nữ Thập Bát Giá

Hảo Nữ 18 - Hảo Nữ Thập Bát Giá

Hảo Nữ 18 - Hảo Nữ Thập Bát Giá Review Rating: 7.84 out of 10 based on 90 reviews.
Nàng- nhân vật chính trong truyện Hảo Nữ 18 - Hảo Nữ Thập Bát Giá- là một cô gái hiện đại đang sống yên lành thì đột nhiên được thuyên chuyển về thời cổ đại, nàng bắt đầy trải qua truyện xuyên không đầy hấp dẫn nơi đây.

Nàng được trọng sinh thành một cô bé chín tuổi, thời Tống, một cô bé gia đình rất đỗi bình thường ở vùng nông thôn. Đã lạc bước vào đây tưởng có thể chịu cảnh giả ngốc sống qua ngày nhưng xem ra ông trời không chịu để yên cho nàng rồi, muốn yên ổn cũng không thể yên ổn mà sống. Nhà nàng cũng thực là khác lạ có hai vị “đại hiệp”, một vị đã lớn đầu mà còn ngốc nghếch, chuyên mang của nhà đi cho thiên hạ trong khi con mình thì sắp chết đói, một vị không quan tâm chi hết ngoại trừ võ học.

Truyện được tác giả Hoa Lạc Trùng Lai xây dựng một cách sống động có pha chút hài hước, hóm hỉnh làm độc giả không cảm thấy nhàm chán mà lại bị thu hút bở chính tính cách của nhân vật trong truyện. Nàng không quá nham hiểm, sâu xa, mà đơn giản chỉ là cô gái thông minh làm người ta thích thú, nam chính lại yêu thương và cưng chiều nữ chính hết mực, bị sa đà vào tính cách của nàng. Truyện là một truyện ngôn tình đặc sắc đáng để theo dõi.

Danh sách chương truyện Hảo Nữ 18 - Hảo Nữ Thập Bát Giá

Nhận xét của đọc giả về truyện Hảo Nữ 18 - Hảo Nữ Thập Bát Giá

Avatar
Trần Trân Trâm20:07 13/07/2017
tại sao những cmt đều ở cùng nhau vậy? không chia chap ra được à
Avatar
Trần Trân Trâm19:07 13/07/2017
truyện này cũng được
Avatar
Tuyet19:11 27/11/2014
Truyen hay wa mog mau mau co chap moi
Avatar
Cùi Thơm13:05 12/05/2014
ui da, truyện này bao lâu mới ra 1 lần vậy webtruyen. Truyện rất hay mà ngóng hoài hem có ra chap mới. Nếu cần, mình sẽ phụ edit va dịch thuật cho (nếu có bản tiếng Anh, mình hem biết tiếng Trung). Ngày nào mình cũng vô ngó rùi lại buồn rầu chạy ra. Thiệt là mong hết sức

BÌNH LUẬN FACEBOOK