Trang Chủ
Ngôn Tình
Hào Môn Nữ Phụ Không Muốn Có Tình Yêu
Chương 25

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Editor: ✰๖ۣۜTωĭηƙℓε✰

***

Dịch Dương dịch chuyển ánh mắt một lời khó nói hết của hắn.

Không hiểu rõ thì không biết, sau khi hiểu rõ mới phát hiện, Hứa Tân Di trước đó đối với mình thật là nhân từ.

"Anh xem xem, bọn họ đang nói tiếng người sao?" Hứa Tân Di nửa quỳ trên giường, ủy khuất giơ điện thoại trước mặt Dịch Dương, "Nói em xấu, nói em khó coi, nói em không ra một cái gì, còn nói em không xứng! Không xứng? Dù sao em cũng là nữ minh tinh hàng thứ hai, kỹ năng diễn cũng tốt, em có chỗ nào không xứng?"

Dù cho lý không thẳng thì thần thái cũng phải đứng đầu, đứng ở đỉnh cao đạo đức mới là quan trọng nhất.

Chuẩn bị vào phòng thay quần áo Dịch Dương nghe nói như thế, dưới chân trì trệ, xoay người lại hỏi cô, "Nghe giống như cô rất hi vọng người khác nói cô và Hàn Kiêu trai tài gái sắc trời sinh một đôi?"

"Đương nhiên..." Lời đến khóe miệng, Hứa Tân Di khẩn cấp thắng xe, kém chút liền thốt ra, khí thế nháy mắt yếu xuống.

—— "Cẩu nam nhân tại sao cứ thích để tâm vào chuyện vụn vặt như thế? Quả thực là hung hăng càn quấy!"

"Đương nhiên... Không phải ý này, ý của em đó là, bọn họ đây là gièm pha em, nói dung mạo em khó coi, bọn họ công kích em! Anh nhìn gương mặt em này," Tân Di đem mặt mình tiến tới, "Rất đẹp mắt nha! Sao bọn họ có thể gièm pha em? Em không cho phép bọn họ tuổi còn trẻ mà mắt lại bị mù!"

Dịch Dương một lời khó nói hết nhìn cô diễn kịch.

Hứa Tân Di cúi đầu xuống, tiếp tục đem tinh lực chuyển dời vào việc cùng fan hâm mộ mắng tranh tài. Đánh chữ nhanh chóng, vẫn không quên phàn nàn, "Em cái gì cũng không làm. Đêm qua chỉ là đến chung cư lấy chút quần áo, căn bản cũng không biết vào thang máy cùng em chính là Hàn Kiêu. Những nhà báo này chụp lén, ngay cả một cái bóng lưng thôi cũng viết linh tinh, tạo cho em rắc rối rất lớn!"

Cô lo lắng.

—— "Hàn Kiêu một mực ở bên ngoài nói mình độc thân, scandal rất phiền, anh ấy sẽ không bởi vì chuyện này mà chán ghét mình đúng không?"

—— "Còn chưa có hợp tác, ấn tượng đầu tiên liền bị mấy nhà báo đó làm hỏng rồi, nếu như Hàn Kiêu thật sự hiểu lầm mình có ý gì đó, mình nhất định không tha cho bọn họ!"

Hứa Tân Di mài răng đánh máy.

"Có cần tôi giúp cô làm sáng tỏ việc này không?"

Đầu ngón tay cô dừng lại, ngẩng đầu hiên ngang lẫm liệt nói với Dịch Dương: "Không cần! Loại chuyện nhỏ nhặt này nào đáng để anh ra mặt? Anh yên tâm, chuyện này em sẽ xử lý tốt, anh không cần nhúng tay, quan hệ vợ chồng giữa chúng ta, tuyệt đối sẽ không có người biết!"

Dịch Dương biết trong nội tâm cô có chủ ý gì, lười nhác không chọc thủng cô, vào phòng thay quần áo.

Tân Di cúi đầu tiếp tục đại chiến với cư dân mạng, lần này nếu cô không làm như vậy, tối nay cũng đừng nghĩ ngủ ngon, đoán chừng vừa nghĩ tới sẽ bị tức giận đến phát khóc.

Vừa mới chuẩn bị gửi bình luận, lại phát hiện bình luận gửi thất bại, đối phương vậy mà kéo cô vào danh sách đen.

Kìm nén một hơi không thể phát ra ngoài, cô kém chút liền ném điện thoại đi.

"Đáng ghét a!" Tân Di giậm chân đấm ngực, nằm trên giường lật qua lật lại, "Một lời không hợp liền kéo vào danh sách đen, có phải là không cãi nổi không?"

Dịch Dương hiện tại thật là có chút chịu không được Hứa Tân Di, xoa mi tâm, bất đắc dĩ nói: "Được rồi được rồi, vì loại sự tình này mà tức giận có phải rất ấu trĩ không? Bọn họ không có dáng dấp đẹp mắt như cô, nói những lời này đơn giản là vì ghen ghét nhan sắc của cô. Cô so đo với bọn họ làm gì? Không sợ bị hạ thấp giá trị sao? Loại chuyện nhỏ nhặt này cứ giao cho nhân viên phòng làm việc của cô, đi ngủ đi."

Hứa Tân Di cẩn thận nghĩ nghĩ, Dịch Dương nói thật có đạo lý.

Nói cô xấu xí, hoặc là mắt bị mù, không thì là ghen ghét.

Cái trước đáng thương, cái sau như Dịch Dương nói, không cần thiết phải so đo với bọn họ.

"Nghĩ thông suốt chưa?"

Hứa Tân Di gật đầu, "Em không so đo với bọn họ nữa, đi ngủ thôi."

—— ——

Hứa Tân Di coi là việc này rất nhanh liền sẽ đi qua, không nghĩ tới không chỉ có không thể dừng, ngược lại càng ngày càng nghiêm trọng.

Đầu tiên là có người tung ra ảnh chụp của Hứa Tân Di và Giang Niệm ra, lại có người vạch trần Hứa Tân Di đang bị kim chủ nào đó bao nuôi, cho nên dù thanh danh Hứa Tân Di kém như vậy, nhưng ở Ngu Nhạc Quyển luôn có tài nguyên. Chủ bài viết vì tính chân thực, còn kèm theo tấm ảnh mấy tháng trước, ở trước cửa câu lạc bộ tư nhân nào đó, Hứa Tân Di lên một chiếc Bentley ra.

Biển số xe của Bentley được làm mờ, nhưng Hứa Tân Di lại không có, rõ ràng có thể nhìn thấy, người trên tấm ảnh là Hứa Tân Di không sai.

Thậm chí còn có bài báo, đếm kỹ số người dính scandal với Hứa Tân Di những năm gần đây.

Bình luận trên mạng cũng rất đặc sắc.

"Hứa Tân Di thật là biết ăn chơi, trước có kim chủ, sau có tiểu thịt tươi, bây giờ còn ở chung với Hàn Kiêu, cô ta không sợ bị lật xe sao?"

"Cho nên Hứa Tân Di tuổi còn trẻ, đã đi qua trăm khóm hoa, phiến lá không dính vào người rồi?"

"Bản thân là một nữ nhân, tôi thật sự rất bội phục Hứa Tân Di, vậy mà có thể xoay quanh đùa bỡn nhiều nam nhân như vậy."

"Xoay quanh thì sao? Bây giờ còn không phải bị bắt quả tang rồi à? Có Bentley chắc hẳn cũng không phải loại người gì dễ trêu, đội nón xanh cho hắn, Hứa Tân Di quả thực muốn chết!"

"Hình như ngửi được mùi dưa, tỷ muội lầu trên tựa hồ biết nam nhân trong tấm ảnh là ai sao?"

"Tôi có một người bạn bị bệnh nặng muốn biết nam nhân đó là ai, cầu dưa cầu pm! Nếu không cô ấy sẽ chết không nhắm mắt!"

Rất tức giận.

Nếu như Hứa Tân Di thật sự ngủ với mấy nam nhân này cũng không nói làm gì, nhưng một người cô cũng không có chạm vào. Chỗ tốt không được, ngược lại còn bị một thân tanh.

Dư luận đến mức này, Hứa Tân Di đại khái liền hiểu có người muốn chỉnh mình.

Lấy kinh nghiệm cô ở Ngu Nhạc Quyển nhiều năm như vậy, tiếp theo khẳng định sẽ có hàng loạt tin đồn dính dấp đến bộ phim của cô sẽ bị moi ra.

Quả nhiên ——

"Tôi thấy vai nữ chính bộ phim « hoàng đồ » khẳng định cũng là vì Hứa Tân Di bồi ngủ mới lấy được. Đao diễn cũng không ngốc, diễn viên nào không chọn, lại muốn một nữ diễn viên thanh danh thối nát làm gì? Cô ta cũng không phải không thể thay thế, nói trong việc này không có quỷ, đánh chết tôi cũng không tin!"

"Nhân vật nữ chính phim « hoàng đồ » chính là tự tay cô ta giành được, tôi có tin tức nội tình, lúc đầu công ty Hứa Tân Di và diễn viên Lý Hàn Tinh đều đã ký hợp đồng, nhưng lại bị Hứa Tân Di đoạt mất, thật buồn nôn!"

Trang web chính thức của bộ phim « hoàng đồ » đã bị fan hâm mộ chiếm lĩnh, tung ra mấy scandal của Hứa Tân Di, nhao nhao yêu cầu đạo diễn đổi nữ chính, cũng đe dọa nếu phim không đổi diễn viên, liền sẽ tẩy chay bộ phim này.

Bão tố này trực tiếp lên hot search.

"Thấy sao?" An Nhã biểu lộ tức giận trước nay chưa từng có.

Trần Mạt nhìn ngôn luận trên mạng bây giờ đang dần dần lên men đến mức không thể dự báo phương hướng, trầm giọng nói: "Chuyện này tuyệt đối là có người đứng ở đằng sau, nếu không trong thời gian ngắn như thế không có khả năng biến thành như bây giờ."

Nghĩ nghĩ, Trần Mạt hỏi cô, "Bà chủ gần đây có phải là đắc tội người nào không?"

An Nhã nghiêm túc suy nghĩ một lát, nói: "Bà chủ của các anh khi nào không đắc tội người?"

Trần Mạt: "..." Có một bà chủ tốt như vậy, về sau không lo không có việc để làm.

"Bên Hàn Kiêu có động tĩnh gì không?"

"Không có động tĩnh gì. Cô cũng biết, scandal về Hàn Kiêu thỉnh thoảng sẽ xuất hiện một cái, bình thường anh ta cũng chẳng muốn phản ứng."

"Đoàn làm phim « hoàng đồ » thì sao?"

"Bên kia đã liên lạc qua, nói là ngày mai sẽ cho một câu trả lời chắc chắn."

"Ngày mai cho câu trả lời chắc chắn? Bọn họ có ý gì? Muốn thay người hay sao?" Tính tình An Nhã từ trước đến nay không tốt, tốt tính chỉ đối với các tiểu thịt tươi của cô, lúc này lại mắng: "Một đám súc vật ánh mắt đui mù!"

Nói xong, giẫm giày cao gót vào văn phòng.

"Tân Di, chúng ta khả năng có phiền toái."

Tân Di cầm di động, thở dài một tiếng.

"Được, vậy đến lúc đó chúng ta gặp mặt rồi nói."

Hứa Tân Di đem điện thoại cúp máy, ý cười dần dần biến mất.

"Sao rồi?"

Hứa Tân Di hừ lạnh một tiếng, quăng điện thoại di động lên bàn, "Phía nhà sản xuất gọi tôi tới, nói cái gì mà bây giờ dư luận thiên về một bên, hi vọng tôi có thể mau chóng giải quyết việc này."

"Cô giải quyết? Không phải nhà sản xuất chỉ cần thông báo một cái liền có thể làm sáng tỏ sự tình sao? Bọn họ chẳng lẽ không tìm cô trước lại tìm Lý Hàn Tinh sao?"

"Cô nói xem là vì cái gì?"

"Phía nhà sản xuất cố ý?"

Hứa Tân Di cười lạnh, "Dùng đầu ngón chân đều có thể đoán được, bộ phim này khiến quá nhiều người đỏ mắt, nam chính là Hàn Kiêu, thử nói xem có bộ phim nào của đạo diễn Từ Tư Minh mà không nổi? Đây chính là một món hời, ai không muốn kiếm một chén canh? Huống chi chúng ta bây giờ thành lập phòng làm việc, không có bối cảnh, không có ai làm chỗ dựa, làm sao đấu được những nhà tư bản này."

"Ai nói cô không có chỗ dựa?"

Hứa Tân Di bĩu môi ghét bỏ nói: "Tôi không muốn lại tìm Dịch Dương."

Là quan hệ vợ chồng không sai, nhưng cô không muốn thiếu nợ Dịch Dương quá nhiều.

"Nhưng..."

"Cô để tôi suy nghĩ lại đi."

An Nhã trầm mặc một lát, thở dài, "Được thôi, tự cô suy nghĩ thật kỹ đi, bất quá vô luận cô làm cái quyết định gì, tôi cũng sẽ giúp cô."

Nói xong rời khỏi văn phòng của Hứa Tân Di.

Trong văn phòng chỉ còn lại một mình Hứa Tân Di, đứng dậy đứng bên cửa sổ, đối diện chính là tập đoàn Dịch thị, cô nhớ kỹ, văn phòng của Dịch Dương ngay ở tầng 15, chính là đối diện cô.

Cẩu nam nhân bây giờ đang làm gì?

Cẩu nam nhân giờ phút này Hứa Tân Di lo nghĩ tới đang từ phòng họp đi ra, trợ lý theo hắn năm năm Triệu Bân đưa một phần tư liệu cho hắn, sải bước đi theo bên cạnh thấp giọng nói: "Dịch tổng, tình huống tựa hồ không tốt lắm."

Dịch Dương tiếp nhận báo cáo cũng nhìn hắn một cái, vội vàng nhìn qua sau đó khép lại, không nói một lời tiến vào văn phòng.

Trong tư liệu là sự tình liên quan đến Hứa Tân Di xôn xao ở trên mạng mà hôm nay Dịch Dương phân phó Triệu Bân đi thăm dò.

Được bao nuôi, bao nuôi tiểu thịt tươi, đoạt bộ phim của minh tinh cùng công ty, sản xuất mới có ý định đổi nữ chính.

Sự việc đã lên đến hot search, vì sao lại không gọi điện thoại cho hắn?

"Dịch Tổng, bên Tiếu tổng đã hồi âm lại, anh ta nói anh cứ yên tâm, nhân vật nữ chính sẽ không bị thay đổi. Ngày Hứa Tân Di mở máy sẽ phát Weibo làm sáng tỏ chuyện này."

Dịch Dương nói năng có khí phách, dứt khoát quả quyết, "Hiện tại liền bảo bọn họ làm sáng tỏ đi."

Triệu Bân sững sờ, mặc dù không rõ Dịch Tổng vì sao lại để bụng tới một tiểu minh tinh như Hứa Tân Di như vậy, nhưng làm trợ lý, hắn cũng không có tư cách để nói cái gì, "Vâng, tôi lập tức đi làm."

Nháy mắt xoay người, ánh mắt của Triệu Bân đột nhiên thấy bên trong văn kiện vừa rồi giao cho Dịch Tổng xuất hiện cái tên kim chủ bao nuôi Hứa Tân Di kia...

Chẳng lẽ là Dịch Tổng?

Triệu Bân bừng tỉnh đại ngộ.

Nhưng nghĩ lại lại cảm thấy không đúng, Dịch Tổng cũng không giống như là loại người nguyện ý đội nón xanh.

Chẳng lẽ...

Càng nghĩ càng không hiểu, hắn tạm thời đem chuyện này gác lại, trước quan trọng nhất là làm thỏa đáng việc ông chủ giao cho đã.

Triệu Bân vừa ra khỏi cửa, Dịch Dương đứng dậy, đi đến trước cửa sổ sát đất, nhìn tòa nhà ký túc xá đối diện kia, hắn nhớ kỹ, phòng làm việc của Hứa Tân Di ở phía bên trong ký túc xá đối diện, cũng không biết là lầu mấy.

Nữ nhân này từ trước đến nay ngang ngược càn rỡ, yếu ớt cực kì, chịu không nổi một chút ủy khuất, chuyện lớn như vậy cũng không thấy cô gọi điện thoại tới, xem ra là cánh cứng cáp có khả năng rồi.

Dịch Dương vốn không muốn quan tâm chuyện này của cô, bất quá nghĩ đến chuyện này mình cũng bị liên lụy vào, tiện tay mà thôi. Chỉ là một cuộc điện thoại, giúp đỡ một chút, nếu không nhân vật bị người ta đoạt, Hứa Tân Di về đến nhà lại thêm mắm thêm muối nói cho ông nghe, nói không chừng còn tìm hắn khóc.

Nữ nhân chính là rất phiền phức.

Quay người về phía bàn làm việc, lúc đang chuẩn bị mở ra văn kiện, điện thoại riêng của hắn vang lên.

Là Hứa Tân Di gọi tới.

Dịch Dương nhướng mày, chờ điện thoại di động vang lên năm giây sau mới chầm chập kết nối.

Âm thanh Hứa Tân Di từ điện thoại truyền đến, giống như là vừa chịu ủy khuất thật lớn, "Lão công..."

"Việc giúp cô đã giải quyết xong, phía nhà sản xuất sẽ không dám tìm cô gây chuyện. Sau khi mở máy, tự cô chuẩn bị một chút." Nói xong, Dịch Dương chủ động đem điện thoại cúp máy.

Không có việc gì thì cẩu nam nhân, có việc liền lão công.

A, đúng là nữ nhân.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Hào Môn Nữ Phụ Không Muốn Có Tình Yêu

Avatar
Nguyễn Thi02:03 16/03/2020
Hay hóng ngoại truyện mới
Avatar
Nguyễn Xuân14:03 06/03/2020
Nữ9 cũng lầy ghê
Avatar
Nguyễn Xuân17:03 05/03/2020
Truyện hay

BÌNH LUẬN FACEBOOK