Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Một công ty, nhất là một công ty lớn, điều kiêng kị nhất chính là giảm biên chế, điều này hình thành thương tổn cực lớn với lòng trung thành của nhân viên lâu năm, đồng thời cũng gánh vô số lời đồn đại từ bên ngoài. Trang Noãn Thần hồ nghi nhìn Trình Thiếu Tiên. Nhân viên tép riêu cỡ như cô còn hiểu rõ quy luật này, thì làm sao anh không hiểu?

Đối mặt với sự châm chích hùng hổ của chị Mai, Trình Thiếu Tiên càng thong dong, anh cười thản nhiên, "Chị cho rằng, nguyên nhân nào khiến Vương tổng bị điều đi?"

Chị Mai hơi đờ người.

  

Trình Thiếu Tiên điều chỉnh tư thế ngồi, ánh mắt lướt qua từng người, "Mọi người đang ngồi đây có biết chuyện quốc tế Tiêu Duy công khai gọi thầu không? Chính do Vương tổng chủ quan, xem nhẹ gói thầu này, nên mới tạo cơ hội cho công ty PR Oss - đối thủ của chúng ta nắm bắt, để gói thầu vốn thuộc về Đức Mã chúng ta lọt vào tay những công ty PR trong nước chia năm xẻ bảy miếng mồi béo bở này. Hiện tại, quốc tế Tiêu Duy vẫn đang tiếp tục gọi thầu, họ cần một công ty có bối cảnh quốc tế, có khả năng quản lý thương hiệu, marketing sản phẩm, cơ cấu tổ chức làm việc chuyên nghiệp nhất. Và cái tôi muốn mọi người làm chính là... đấu thầu thành công!"

  

Tất cả mọi người đều hốt hoảng, chị Mai nhíu chặt mày, Angel chau mày suy tư, một lúc sau Dương Thiên Vũ lên tiếng, "Trình tổng, xét theo mức ấn tượng của Tiêu Duy về chúng ta thì tỉ lệ thành công gần như là con số không." Anh nêu lên nỗi lo của mọi người, bởi vì trước đây khi Vương tổng lơ là dự án, làm lộ một loạt hạng mục vốn thuộc về Đức Mã với đối tượng cạnh tranh, khiến quốc tế Tiêu Duy bất mãn.

  

Tiêu Duy là một tập đoàn tư bản, có bối cảnh quốc tế hùng hậu được niêm yết trên thị trường, kinh doanh ô tô, bất động sản và hàng xa xỉ. Có rất nhiều công ty PR trong và ngoài nước muốn giành được hợp đồng của đối tượng này. Nghe nói năm nay Tiêu Duy thay đổi cơ cấu hoạt động, bắt đầu tiến công mạnh vào thị trường Trung Quốc, gây ra nhiều náo động trên thị trường.

  

"Chính vì vậy tôi mới trông đợi bản lĩnh của mọi người." Trình Thiếu Tiên xòe cả hai bàn tay, "Đừng quên đối thủ đang chờ đợi chế nhạo chúng ta. Sau khi công ty PR Oss thu mua công ty PR Maya vào năm 2001, đã hoàn thành bước quan trọng nhất trong chiến lược nội địa hóa. Tôi tự nhận thấy Đức Mã chúng ta đầy đủ năng lực cạnh tranh với họ. Mọi người đừng quên, chúng ta có nguồn lực doanh nghiệp và mạng lưới đối tác chiến lược vững mạnh phủ khắp toàn quốc, quan hệ hợp tác rộng rãi với nhiều tổ chức thương mại quốc tế, đại sứ quán, tổ chức tài chính quốc tế, cơ quan chính phủ Trung Quốc, tổ chức IOC, quỹ và cơ quan thông tin. Chúng ta có thực lực tiếp nhận đối phương là quốc tế Tiêu Duy. Công ty phát triển không phải ở chỗ nhiều người, mà là hiệu suất. Cái tôi muốn thấy chỉ là kết quả. Ba nhóm cùng cạnh tranh, ai có thể mang hợp đồng Tiêu Duy đến phòng làm việc của tôi trước tiên, nhóm nào thành công thì được ưu tiên giữ lại, nhóm nào đề xuất giá dự thầu bất khả thi nhất, tôi sẽ cắt giảm toàn thể."

 

 

Trang Noãn Thần vừa nghe liền hít đầy lồng ngực một hơi lạnh lẽo. Người này quá tàn nhẫn thì phải? Nghĩ vậy, bụng cô lại quặn đau, cô sợ hãi vội vàng cầu nguyện, lúc này phải chịu đựng, cô không muốn nòng súng chỉa thẳng vào mình, càng không muốn mình là người bị sa thải đầu tiên.

Angel chống gò má nhìn Trình Thiếu Tiên, "Trình tổng, nhóm chúng tôi vừa hoàn thành một show diễn lớn, phải chăng nên cân nhắc đến việc ưu ái?"

  

Trình Thiếu Tiên chưa kịp mở miệng trả lời, chị Mai đã cười lạnh lùng, "Nực cười thật, một show diễn thôi mà, có gì xuất sắc vượt trội nào, nhóm chúng tôi cũng vừa ký được hợp đồng trị giá năm mươi triệu, nếu theo lời cô nói, vậy nhóm chúng tôi có nên khoe khoang đôi chút không?"

  

"Chị Mai à, tôi không nghe nổi lời này của chị rồi. Tất cả mọi người làm việc đều vì công ty thôi, cái gì mà khoe khoang cơ chứ?" Angel biến sắc mặt, giọng nói cũng trở nên sắc lạnh.

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Hào Môn Kinh Mộng 2 - Khế Ước Đàn Ukulele

Avatar
Thuy Dung Jessica03:10 23/10/2019
222222222222
Avatar
Thanh Truc01:06 18/06/2019
Hoàn 18.6.2019 02:08. Truyện rât hay. Rất cảm động. Tiếc là ko có ngoại truyện
Avatar
Nguyễn Trúc17:10 04/10/2017
ai có thể nói sơ qua kết thúc chuyện đc ko
Avatar
Admin07:03 25/03/2017
Vậy là truyện đã hoàn rồi. Cảm ơn các bạn đã theo dõi và ủng hộ
Avatar
Su ba16:03 14/03/2017
Dạo này chap mới ra liên tục. Thích quá đi thôi . Mog ad cứ tiếp tục
Avatar
Huong nguyen20:02 21/02/2017
Chương mới ra rồi hô hô ad ơi chaizô Chúc m.n đọc truyện vui vẻ và luôn ủng hộ truyện
Avatar
Meow meow00:02 21/02/2017
Các bạn đừng giục người dịch nữa ạ, tuy mình cũng rất mong có chap để đọc nhưng người dịch hẳn phải có thời gian chứ, họ bận rộn việc khác ta ko thể cứ ép buộc họ nhanh chóng dịch truyện cho mình dc, mình hi vọng các bạn hãy hiểu cho tình cảnh người dịch. Với lại truyện vẫn đang cập nhật, chưa có thông báo drop (dừng) truyện nha, vấn đề là thời gian, các bạn hãy ráng chờ đợi thôi ^^
Avatar
Su ba20:02 15/02/2017
Anh em yêu quý Hào môn kinh mộg 2 ới ơi mau đọc chap mới còn hóng những chap tiếp theo nào. Ad cố lên
Avatar
Anvykst12:02 08/02/2017
ad ơi đừng bỏ edit truyện này nhé :(
Avatar
Su ba17:02 06/02/2017
13/2 sắp đến r cx là đc 1 thág r t chưa đc đọc chươg mới. Nhớ quá đi thôi

BÌNH LUẬN FACEBOOK