• Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Đến bây giờ tôi mới để ý, cậu ấy và tôi có cách ăn mặc khá giống nhau. 3 hôm trước, chúng tôi đều mặc chiếc quần đồng phục, áo sơ mi dài tay sắn lên đến khủy tay. Đến hôm nay, quần đồng phục kia tôi đã đem giặt. Tôi lấy một chiếc quần màu đen mặc. Quả nhiên, hôm nay nhìn thấy cậu ấy cũng mặc một chiếc quần màu đen.

Đúng là định mệnh mà!

Đôi khi bạn thích một người, chỉ vì một việc nho nhỏ không đáng kể, trong mắt bạn chuyện đấy thật lớn lao và có ý nghĩa, cảm tưởng như kiểu chúng ta có duyên phận với nhau.

Tiết thể dục, thầy cho chúng tôi ngồi nghỉ. Cậu ấy cùng với một vài người khác chơi đá bóng. Hôm nay cậu ấy đeo một chiếc kính. Nhìn cậu ấy càng đẹp trai hơn.

Cậu ấy chạy theo quả bóng, cố gắng để có được nó. Tôi cũng đã từng suy nghĩ. Phải chăng mình giống như quả bóng kia, được cậu ấy dùng tất cả sức lực để đuổi theo và có được nó.

Bài tập thể dục của nam và nữ khác nhau nên thầy chia thành 2 lớp. Trong lúc lớp con gái đang ngồi nghỉ thì lớp trai được thầy hướng dẫn bài tập.

Trong bài có động tác rất kích thức trí tưởng tượng của tôi. Động tác chống đẩy. Cậu ấy chống đẩy thật đẹp!

Thậm chí trong một khoảnh khắc nào đấy tôi đã hình dung trong đầu cảnh quan hệ của tôi với cậu ấy. Tôi thừa nhận đầu óc tôi không được trong sáng cho lắm. Đăng bởi: admin

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Ưu Nhi Úy19:11 08/11/2018
-cho em hỏi ls viết truyện đc v ak?
Avatar
Hà Vi Cute15:08 30/08/2018
vậy add có gặp lại cậu ấy không ạ ?
Avatar
Lục Dĩ An12:07 14/07/2018
thanh phương chào cậu mình tên thanh,sau khi đọc truyện của cậu tớ thấy có mình trong đó.thực sự tớ muốn kb với cậu tớ muốn tìm 1 người hiểu tớ để tớ tâm sự...đây là link fb của tớ mong là cậu sẽ gửi lời mời kb cho tớ https://www.facebook.com/profile.php?id=100024922892527&ref=bookmarks
Avatar
Hoan Nguyễn21:05 09/05/2018
ad ơii add fb e mí :v :v
Avatar
Trần An19:04 29/04/2018
Đã xảy ra chuyện gì vậy bạn?
BÌNH LUẬN FACEBOOK