Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Đêm tối ngày 30 tháng 3 ( tức đêm hôm sau của buổi nói chuyện kia) năm thứ 24 CLE. Phân Khu A đột nhiên có biến động cực lớn, những tiếng hô vang phát lên liên tục không ngừng nghỉ.

“chỉ huy..chỉ huy…không hay rồi…không hay rồi…”-Một tên lính hốt hoảng đứng trước cửa phòng đội trưởng đội 1 Marvelous nói.

Ở trên giường của mình Marvelous nghe tiếng động bên ngoài lập tức choàng dậy, khoắc áo mở cửa phòng hỏi: “ có chuyện gì?”

Tên lính kia nuốt một ngụm nước bọt rồi trả lời: “ binh lính canh phòng phát hiện ra rất nhiều binh sĩ đột nhiên bí mật trốn khỏi doanh trại, điều quan trọng là tất cả bọn chúng đều từng là thuộc hạ của ba vị đội trưởng Cho’gath, Kha’zix và Kog’maw.”

“đào ngũ sao?”-Marvelous hơi chút giật mình, theo thông tin báo lại thì Kha’zix, Cho’gath và Kog’maw đã bị quân Liên Minh giết chết rồi, vậy nên bọn thuộc hạ của chúng mới quyết tâm đầu quan dưới trướng của Marvelous để mong có cơ hội trả thù cho chỉ huy của mình trước kia. Thế mà lần này cả đám cùng nhau đào ngũ…thực sự quá mức kì lạ.

Marvelous vội hỏi: “tình hình doanh trại thế nào?”

“loạn lắm thưa chỉ huy”-tên lính kia nói tiếp: “ Sau khi bị phát hiện, những binh sĩ đào ngũ đã chống trả quyết liệt với binh sĩ canh gác, buộc các tướng quân phải điều động thêm lực lượng để ứng phó. Theo thông tin cấp báo thì không chỉ có doanh trại trung tâm xảy ra tình trạng này mà hầu hết ở các doanh trại khác đều cũng xảy ra điều tương tự.”

“mau triệu tập lực lượng đến các nơi xảy ra bạo loạn…ta sẽ đích thân đến…đồng thời thông báo lệnh của ta, kẻ nào dám tự ý rời bỏ đội ngũ lập tức chém đầu”-Marvelous quát lớn sau đó xoay vào bên trong phòng thay đổi y phục.

Cùng lúc đó, một diễn biến gần như tương tự tại khắp các doanh trại bên trong phân khu A.

“ngăn bọn chúng lại…không để bọn chúng rời khỏi doanh trại”-Một viên tướng có khuôn mặt xấu xí hô lớn, binh sĩ hư không lập tức lao đến ngăn cản đám lính đào ngũ, để ý thì bọn chúng chính là thuộc hạ của Kha’zix và Cho’gath.

“cản ta sẽ chết…”-Một tên trong số đó đe dọa.

“tự ý rời bỏ quân đội, tội không thể tha thứ, mau bắt bọn chúng lại giao cho Chỉ huy xử lý”-tên viên tướng kia ra lệnh, lập tức từ đông tây nam bắc, bốn hướng, quân hư không với những cây trường thương sắc nhọn ập đến…

“chúng ta quyết sống chết cùng với các vị đội trưởng…anh em…mở đường máu thoát khỏi đây”-một tên ma thú to lớn hét lên sau đó hắn ta dũng mãnh sử dụng đôi tay to lớn đầy cứng rắn của mình mở đường máu ở hướng đông…

“a”-Binh sĩ hư không hô vang tấn công không ngừng nghỉ….

Tình cảnh này không chỉ diễn ra ở 1-2 doanh trại mà diễn ra ở rất nhiều doanh trại bên trong phân khu A, có thể tóm gọn một chữ ở đây: “loạn”.

Ở cách phân khu A không xa, một lực lượng hùng hậu của quân đội Liên Minh đã xuất hiện không biết từ lúc nào, người nào người nấy tay nắm chặt vũ khí.

“John…lúc nào chúng ta tiến công?”-Darius thúc ngựa tiến đến cạnh John nói.

“đợi tín hiệu”-John lập tức đáp…

Mọi người bắt đầu chờ đợi…10 phút….20 phút….một giờ trôi qua…

“ầm”-một tiếng nổ lớn vang lên từ phía bên trong phân khu A khiến toàn bộ quân đội Liên Minh ở bên ngoài giật mình, John mỉm cười hô lớn: “ mọi người, giờ khắc quyết định đã điểm…trận đánh này sẽ mở ra tương lai cho cả Valoran…hãy cùng ta…tấn công……..”-John vung kiếm thúc ngựa lao dẫn đầu đoàn quân.

“tấn công…tấn công”-kế tiếp đó là hàng chục ngàn binh sĩ liên minh lao theo, tiếng la hét, tiếng bước chân khiến cả khu rừng chao đảo…

“vù..vù…”-ở trên không mười hai đội không quân dưới sự chỉ huy của Corki, đội quân thiên thần sa ngã và thiên sứ dưới sự chỉ huy của Sclos, Riva ,Morganavà Kayle hướng về phía Phân khu A gấp rút tấn công, từng đoàn từng đoàn nối đuôi nhau cứ như một tấm lưới khổng lồ phủ kín cả bầu trời.

“xoạt…xoạt”-ở dưới đất với sự hỗ trợ của Skarner và các thiết bị đào hầm một đội quân đang theo con đường này di chuyển rất nhanh đến phân khu A.

“ầm ầm”-một cánh quân khác với những vị tướng “trâu bò” hơn như Alistar, Mordekaiser, Nautilus, Hecarim dẫn theo một đội quân đặc biệt phá hủy toàn bị cây cối chắn trước mặt tiến theo lộ trình không ai nghĩ đến tấn công bất ngờ vào phân khu A.

Bốn mũi tấn công chia ra làm bốn hướng đồng loạt tấn công vào phân Khu A...cuộc tổng tấn công đã bắt đầu.

Lúc này ở bên trong các doanh trại của Phân Khu A, hai bên quân đội vẫn đang giằng co liên tục, những con mãnh thú thuộc hạ của Cho’gath chiến đấu với những con mãnh thú dưới trướng của chỉ huy phân Khu A liên tục diễn ra…cuộc chiến diễn ra ác liệt đến nỗi, các viên tướng tại các doanh trại buộc phải sử dụng đến pháo ma pháp nhằm nhanh chóng tiêu diệt đám phản quân này.

Marvelous như một sao chổi bay thật nhanh đến nơi diễn ra bạo loạn, theo thông tin báo về bạo loạn diễn ra tại hầu hết các doanh trại ở phân khu A, Marvelous không thể giải quyết hết tất cả được, hắn ta chỉ có thể giải quyết ở doanh trại trung tâm, cũng là doanh trại đầu não của phân Khu A mà thôi.

“dừng lại ngay cho ta!”-Một tiếng gầm vang lên còn hơn cả tiếng sấm nổ phát ra. Toàn bộ binh lính hai bên đang chiến đấu kịch liệt lập tức dừng lại…

“là ngài Marvelous, ngài ấy đã đến…ha…ha…đám phản binh các ngươi chết chắc rồi”-tên tướng quân đứng đầu doanh trại nhận ra giọng của Marvelous cười ha hả nói.

“nguy rồi, ông ấy đã đến…xem ra chúng ta khó lòng mà thoát khỏi đây để gặp đội trưởng.”-một tên thuộc hạ của Kog’maw nói.

Marvelous đứng lơ lửng giữa doanh trại nhìn một vòng xung quanh, trên mặt đất số binh sĩ tử trận không thể đếm ngay được, khuôn mặt đầy vẻ tức giận, hắn ta dùng ánh mắt đầy đáng sợ nhìn đám thuộc hạ của Kha’zix, Cho’gath và Kog’maw, giọng nói lạnh lùng vang lên: “ ta cho các ngươi 1 cơ hội trước khi chết để nói lý do vì sao bí mật muốn trốn khỏi đội ngũ.”

Một tên thuộc hạ của Kha’zix liền đáp: “ bọn tôi không thể nói cho ngài biết được, đây là yêu cầu bí mật từ cấp trên.”

“cấp trên?”-Marvelous nhướng mày, tay trái liền vung lên…ngay tức khắc tên lính kia chưa kịp hiểu chuyện gì đã nổ tan xác…Marvelous lại hỏi: “ bây giờ các ngươi đã chịu nói rồi chứ?”

Đám thuộc hạ của Kha’zix, Cho’gath và Kog’maw chứng kiến cảnh tượng vừa diễn ra hết sức kinh hãi, cả đám nhìn nhau với ánh mắt đầy vẻ lo sợ…cuối cùng một tên trong số đó vội nói: “ là lệnh của ba vị đội trưởng Cho’gath, Kha’zix và Kog’maw, các vị ấy bảo chúng tôi trong đêm nay bí mật rời khỏi doanh trại, nhưng thật không may trong lúc chúng tôi rời khỏi đã bị quân đội canh gác phát hiện.”

“Kha’zix, Cho’gath, Kog’maw? Không phải bọn chúng đã chết rồi sao?”-Marvelous hết sức khó hiểu.

“rầm rầm rầm”-những chấn động vang lên liên tục trên mặt đất, một đội trưởng như Marvelous không thể nào không nhận ra điều này.

“báo…báo….chỉ huy…tin khẩn cấp từ các chốt phòng ngự bên ngoài phân khu A…toàn bộ các phòng tuyến phòng ngự bên ngoài của chúng ta đều bị quân Liên Minh bất ngờ tấn công phá hủy toàn bộ”-Một binh sĩ báo tin cấp tốc chạy đến.

“báo…”-lại thêm một binh sĩ nữa chạy lại nói : “ tin khẩn cấp từ các doanh trại phòng ngự, quân Liên Minh chia quân ra làm bốn hướng bất ngờ đánh úp vào cá doanh trại…lực lượng chúng ta tử thương vô số.”

“báo…”-Một binh sĩ nữa bộ dáng hốt hoảng chạy đến: “ chỉ huy..không hay rồi…vì các doanh trại đang xảy ra bạo loạn nên khi quân đội Liên Minh bất ngờ tập kích chúng ta không thể nào trở tay kịp, hiện tại đã mất đi hơn một nửa phòng tuyến rồi.”

Tốc độ tiến công của quân Liên Minh quả thực nhanh hơn cả gió, mạnh hơn cả bão…chưa đầy 1 giờ đã liên tục phá hủy các phòng tuyến phòng ngự bên ngoài phân khu A. Mặc cho các phòng tuyến này được xây dựng theo một sơ đồ trận pháp cực kì tinh vi, thế nhưng dù tinh vi đến đâu mà các doanh trại trọng điểm của các phòng tuyến đang tập trung giải quyết bạo loạn thì cũng không thể nào kịp trở tay.

“á”-Marvelous gầm lên đầy giận giữ quát lớn : “ hóa ra là thế…tất cả đều là mưu kế của ngươi…khốn kiếp….John….ngươi lợi hại lắm…”

“chúng ta nên rời khỏi đây”-Đám thuộc hạ của Cho’gath, Kha’zix và Kog’maw nhận thấy tình hình lúc này đang rất loạn cho nên quyết định nhân cơ hội mà trốn đi…thế nhưng….

“còn muốn chạy?”-Marvelous quát lớn một tiếng, tay phải thu lại chém ra thật mạnh, sức mạnh hư không từ bàn tay phải bắn ra huyễn hóa thành một thanh đại đao khổng lồ, một chiêu chém đôi toàn bộ đám thuộc hạ của Kha’zix, Cho’gath và Kog’maw…Một cảnh tượng khiến cho toàn bộ binh sĩ đáng đứng gần đó không khỏi rùng mình.

“lập tức chuẩn bị lực lượng chiến đấu, sai người thông báo đến các doanh trại, cố gắng cầm cự…”-Marvelous ra lệnh, hắn nghĩ: “ phải cầm cự, ít nhất là một ngày, quân viện binh sắp đến rồi, một khi Baron đến nhất định bọn chúng sẽ không thể nào chống lại.”

“keng keng keng”-tiếng chuông báo động vang lên, binh lính canh gác trên cao hô lớn: “quân địch tấn công, quân địch tấn công…”

“bùm bùm”- hai tháp canh lập tức ăn ngay hai quả tên lửa bắn ra từ đội quân phi cơ của Corki.

Chừng 15 phút sau khi Marvelous ra lệnh, đội quân đầu tiên của Liên Minh đã tiến đến doanh trại trung tâm.

“thả boom”-Corki ngồi trên máy bay ra lệnh.

Hàng loạt quả boom từ các máy bay khác liên tục được thả xuống doanh trại bên dưới, những tiếng nổ ầm ầm vang lên không dứt, thân xác của các binh sĩ hư không văng qua văng lại không khác gì những cái bao tải.

“Tất cả chuẩn bị chiến đấu…đội kỵ binh, thiết giáp binh, pháo xa, xạ thủ, ma thú, không binh, tất cả vào vị trí chuẩn bị chiến đấu…”- Marvelous xoay người hô lớn một tiếng, thế nhưng tất cả mệnh lệnh lúc này đều đã quá muộn.

“oác oác”-những con thú bay tấn công vội đội không quân Liên Minh, những thiên thần sa ngã và thiên sứ lập tức đáp trả, hỏa cầu thần thánh, năng lượng bóng đêm liên tục được thi triển.

“ầm ầm”-cổng doanh trại bắt đầu bị phá hủy, toán quân thứ 2 Liên Minh thế như vũ bão bắt đầu tràn vào tấn công….

“gầm”-Alistar vô cùng sung sức, những con ma thú to hơn hắn gấp đôi liền bị sức mạnh của hắn ta hất văng đi cả chục mét.

“sát…sát….sát”- Hecarim lao nhanh như một cơ gió, cây thương trên tay liên tục quét ngang, liên tiếp 3-4 rồi 5 cái đầu bị hắn chém bay.

Phụp phụp

Từ dưới đất hàng loạt những cây móc câu sắc nhọn thọt lên kéo quân lính hư không ở bên trên xuống dưới, những tiếng xột xoạt vang lên, máu bắn tứ tung nhuộm đỏ cả mặt đất. Toán quân thứ 3 cuối cùng cũng đã đến.

“tấn công…tấn công…”-quân liên minh liên tục la hét , cung, kiếm, giáo, súng cứ tấn công liên tục không ngừng nghỉ…

“Vì Valoran…tấn công….”-Cuối cùng đội quân dưới sự chỉ huy của John cũng đã đến nơi, khẩu hiệu quen thuộc lại một lần nữa vang lên…toàn quân Liên Minh sĩ khí tăng đến cực hạn.

Darius và người em trai Draven dẫn đầu đội quân thiết giáp kỵ binh xông thẳng vào doanh trại phía đông của quân đội Hư Không, hai thanh đao trên tay Draven liên tục vung lên, tấn công tới tấp vào đám quân lính Hư Không đang điên cuồng lao đến.

“1 tên…2 tên…3 tên….ha….ha….các vị đang được chiêm ngưỡng màng biểu diễn có một không hai của ta…”-Draven xem trận chiến này như một trò chơi, hắn ta liên tục đếm những kẻ đã ngã xuống dưới đao của mình.

“rống”-Một con sư tử đen hai đầu cực kì hung tợn vồ đến tấn công Draven, hắn ta nhanh như chớp lộn người tránh né được, những bộ móng vuốt của con sư tử đen kia quả thực rất sắc bén, nó liên tục tấn công hắn ta với tốc độ nhanh đến mức chóng mặt…

“mèo hoàng…mèo hoang…”-Dranven vừa tránh né vừa rủa con sử tử ấy, hai cây đao trên tay liên tục ném về phía trước nhưng sát thương gây ra không lớn.

“ầm”-đột nhiên từ phía trên đầu của con sư tử đen kia, một người đàn ông to lớn khoắc áo giáp sắc, trên tay cầm một chiếc rìu cực to ,nhắm ngay giữa đỉnh đầu con sư tử đen kia mà bổ.

“phụt”- máu từ đầu con sư tử đen kia bắn ra tung tóe, nó chỉ kịp gầm lên một tiếng đau đớn rồi ngã bịch xuống mặt đất.

Draven dơ cao hai tay lên tung hô: “ anh trai…kha kha…”

“bớt sàm ngôn lại đi”-Darius bực tức, sau đó xoay người lại hô lớn: “ hạ toàn bộ các tháp canh của quân đội hư không, chiếm các kho lương thực.”

“giết hết bọn chúng”-Marvelous khuôn mặt đỏ bừng như lửa đốt, sự tức giận đã đạt đến cực điểm, hai cánh tay huyễn hóa thành đôi xong đao đỏ như máu phát ra từng đợt sóng giao động cực kì khủng bố…

“chết…chết hết đi..”-Marvelous lao đến, đôi tay của hắn trở thành đôi binh khí cực kì bá đạo, chém trúng kẻ nào thì xác định chỉ có 1 chữ: “chết”.

“á”-những tiếng hét thảm của binh sĩ cả hai vang lên không dứt.

“ngươi khá lắm…khá lắm…”-Marvelous dùng ánh mắt đáng sợ của mình nhìn vào John, tất nhiên John liền cảm nhận được cái ánh mắt ấy, hắn lao đến đứng đối diện với Marvelous nói: “ ngươi chắc là đội trưởng đội 1”

“hừm…xem ra tất cả đã trong kế hoạch của ngươi…rất tuyệt đến cả ta cũng không thể nào nghĩ ra được, ngươi có thể sai khiến cả đám thuộc hạ của ba tên kia.”-Marvelous nghiến răng nói.

John đáp: “ tất cả đến đây là kết thúc, quân đội Liên Minh đã tấn công mọi hướng vào phân khu A rồi, các ngươi không thể nào thoát được…”

“không phải chỉ huy của quân liên minh đang đứng trước mặt ta hay sao? Chỉ cần giết ngươi là chúng ta có thể dễ dàng lật ngược thế cờ.”-Marvelous cười ha hả, kế tiếp đó cả người hắn ta tỏa ra luồng năng lượng cực kì khủng bố, binh sĩ hai bên đứng gần đó nhanh chóng bị chấn lui hơn 20 bước, không thể tiến lại gần.

Ánh mắt John nheo lại, hắn cảm giác thứ sức mạnh này cực khì khủng khiếp, nó mang đầy hơi thở của tử thần chết chóc…

Marvelous đột ngột xuất hiện trước mặt John, ba luồng năng lượng hư không tụ thành một điểm rồi từ đó phát ra một quả cầu hư không đánh trúng thân thể John.

Giận dữ thét lên, toàn thân John hào quang chợt lóe, toát ra một luồng sức mạnh thần thánh chống đỡ một kích mạnh mẽ đó. Đồng thời tay phải John biến hóa khôn lường, một hỏa cầu rực cháy mãnh liệt như muốn thiêu đốt tất cả nhanh chóng bắn về phía Marvelous.

Marvelous thấy vậy, tay trái liền vung mạnh về phía trước, thanh trường kiếm ảo hóa từ sức mạnh hư không chém ra lập tức chẻ hỏa cầu ra làm đôi. Mũi kiếm vẫn không tan tiếp tục bắn thẳng về phía John.

John điểm nhẹ chân tung mình nhanh chóng tránh né, tay trái đẩy ra một chưởng, cơ thể mượn thế hai luồng sức mạnh đó đột nhiên quay tròn, toàn thân giống như một con quay, vô số bảy sắc kiếm khí loang loáng như khói hoa lan tỏa rồi đột ngột mạnh mẽ nhất tề phản kích. Marvelous gầm lên một tiếng, cơ thể do đã bị khống chế bởi lực li tâm xoay tròn, nên trong chốc lát không cách nào thoát khỏi trận mưa kiếm ấy.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Hành Trình Huyền Thoại

Avatar
Tuấn AT19:11 01/11/2019
Hay đấy nhưng vẫn theo cốt truyện nhiều mong bn đúng theo nữa hay viết theo kiểu riêng của bạn thì có lẽ hay hơn
Avatar
Hai Nguyenxuan13:10 07/10/2019
p3 truyện đọc ức chế kiểu đéo j ý
Avatar
Nguyen Hieu21:09 25/09/2019
Truyện hay quá ad ơi
Avatar
Long Rakan03:07 07/07/2019
cốt truyện của John hay thế sao không gửi ý tưởng cho Riot để làm ra 1 vị tướng như này nhỉ ( tất nhiên không bá như vậy r :D )
Avatar
visionmanhhondogtorstrange15:06 28/06/2018
IRELIA, KHOONGGG :(
Avatar
visionmanhhondogtorstrange15:06 28/06/2018
Đóng góp tí: Nếu muốn thằng main là anh hùng kiểu giải cứu valoran thì đừng nhét nhiều 'người yêu' như thế. Khổ, cứ cho là anh dũng quá chừng thì cũng yêu 1 2 cô thôi, đằng này lại 11 con bonus mấy chục thằng bé thì bố Jesus cũng sợ. Chú ý đoạn kết của bạn là malzahar cho bạn cầm con dao, không cần thiết nhé, thay bằng cái khác ( khăn tay sona, quần chíp javan..). Cốt truyện khá rồi, đừng copy mà tự nghĩ ra cách viết riêng của bạn, nó hay hơn. ps: DUME IRELIA CUA TOIIII ps2: azir rengar đâu:
Avatar
Kuroko Kẻ Vô Hình12:06 14/06/2018
Truyện Này Hay Qúa Mình Đọc Hết Toàn Bộ Luôn Rồi . Cuối Cùng Thì John Đã Thay Đổi Tương Lai Mới Tốt Đẹp Hơn
Avatar
Dragon King19:06 08/06/2018
AD ơi ra thêm phần khác nữa đi , chớ đọc hết r hay lắm , mà ích quá, thêm nữa đi ad
Avatar
Best Mlbc19:05 21/05/2018
Ad viết tiếp đi mỗi thế này tò mò lắm
Avatar
Đam Mê Liên Minh Huyền Thoại20:12 23/12/2017
AD ơi ra thêm phần khác nữa đi , chớ đọc hết r hay lắm , mà ích quá, thêm nữa đi ad

BÌNH LUẬN FACEBOOK