Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Tầng 7, lâu đài chúa tể.

"A… mau bỏ Akali xuống."- Shen cùng Zed đồng loạt hô lên.

Khắp nơi trên mặt đất tầng thứ 7, đâu đâu cũng thấy toàn những cái hố to nhỏ khác nhau, trên bầu trời, các luồng khí hư không liên tục bất ổn, chúng cứ va vào nhau rồi gây ra những giao động năng lượng theo nhiều mức độ.

Ở bên dưới, Marvelous giờ đây trông khá là “tan nát”, áo mặc trên người sớm đã bị xé ra làm ngàn mảnh từ trước đó, những cơ bắp cuồn cuộn cùng với những hình săm quái dị trên da được hắn ta khoe cả ra. Cánh tay trái to lớn đang bóp lấy cổ Akali mà nhấc cô lên khỏi mặt đất.

Khuôn mặt Akali trở nên đỏ bừng vì bị Marvelous bóp chặt cổ.

Zed và Shen mặc dù đều là đối thủ của nhau ( về nhiều mặt) nhưng đều có chung một điểm là yêu Akali nay thấy cô đang gặp nguy hiểm, mạng sống bị Marvelous nắm trong tay, máu huyết cả hai như muốn sôi cả lên.

"dám động đến sự uy nghiêm của quân đội hư không tất phải trả giá!" Marvelous cười lãnh khốc, máu nhuộm trên làn da khiến người ta có cảm giác như gặp phải hung thần.

Lúc này Akali rốt cuộc cũng thấy hoảng sợ, hai tay liên tục vùng vẫy nhưng không thể nào thoát ra khỏi.

Kennen hô lên một tiếng thật lớn, kình khí nổ vang, đan xen giao nhau, cả người của cậu ta được bao phủ bởi vô số các tia lửa điện liên tục bắn tứ tung, trong 1s Kennen đã biến thành một quả cầu điện lao nhanh về phía Marvelous, tốc độ liên tục được Kennen đẩy lên cao, máu mũi chảy ra liên tục.

“cậu ta định làm gì vậy?”-Malzahar hơi chút kinh ngạc về tốc độ của Kennen.

Shen và Zed không vội đáp hai người nhìn nhau, Shen hơi cúi thấp người nói nhẹ: “ đã sẵn sàng chưa?”

Zed lập tức đáp: “ cơ thể của ta luôn luôn trong trạng thái sẵn sàng”

“hừ”-Marvelous thấy Kennen sử dụng tốc độ nhanh đến mức không thể tưởng tượng được lao nhanh về phía mình, hắn hừ lạnh một tiếng tỏ ý xem thường, cánh tay còn lại lập tức tích tụ một luồng năng lượng cực đại bắn về phía Kennen.

“Bão Sấm Sét”-Kennen hét lớn, ngay tức khắc những luồng điện trên người tỏa ra xung quanh, bán kính 100 mét vuông lấy Kennen làm trung tâm được phủ đầy những luồng điện phép thuật đầy uy lực, các luồng năng lượng Hư Không do Marvelous bắn ra ngay tức khắc bị những tia điện kia phá không còn dấu vết.

“Vù vù”-xung quanh cơ thể Kennen đột nhiên được bao phủ bởi một luồng hào quang nhạt, luồng hào quang này càng ngày càng đậm sau đó trở thành một tấm lá chắn năng lượng cực đại. Hóa ra tấm lá chắn năng lượng này do chính Shen tạo ra với tuyệt kĩ “nhất thống”- Trong tích tắc Shen như có khả năng dịch chuyển xuất hiện ngay sau lưng của Kennen, vô ảnh bộ pháp sử dụng năm lần liên tục xuất hiện ngay trước mặt Marvelous khiến hắn giật bắn cả người.

Nói thì dài nhưng thực chất mọi chuyện chỉ xảy ra chưa đầy 2s.

“ầm ầm”-bão điện chạm vào cơ thể của Marvelous khiến hắn ta trở nên bị không chế, nhân cơ hội nàykiếm từ sau lưng Shen được rút ra, một tiếng phập vang lên, một đường kiếm sắc nhọn cắt vào cánh tay phải của Marvelous khiến hắn hét lên đau đớn buông Akali ra. Shen không chút chậm trễ ôm lấy cô phóng người rời khỏi luồng bão điện mà Kennen tạo ra.

Á- ngay khi Shen vừa thoát ra thì Marvelous hét lên điên cuồng, khắp toàn thân trên cơ thể tức tốc bạo phát hàng loạt những rung động năng lượng kinh thiên, sức mạnh từ bão điện do Kennen tạo ra bị những luồng sức mạnh hư không kia chèn ép liên tục.

“phụt”-Kennen bật ngược lại phun ra một một dòng máu đỏ, đau đớn ngã trên mặt đất, bão điện nhanh chóng biến mất, một chiêu phản kích của Marvelous quá mạnh mẽ khiến cậu ta không thể nào chống lại được.

“thằng khốn, dám giỡn mặt với ta sao”-Marvelous lạnh lùng nhìn Kennen.

“vút vút”-ngay khi Marvelous còn chưa kịp có bất cứ một phản ứng gì từ Zed từ bên dưới cái bóng đen của Marvelous đang in lên mặt đất trồi lên, đôi mắt anh ta đỏ ngầu đằng đằng sát khí, hai thanh kiếm trên tay liên tục vang lên những tiếng rít gió không ngừng, những bóng đen phân thân từ trên trời,từ hai bên trái phải đột ngột xuất hiện rồi lao đến tấn công Marvelous.

Những tiếng la hét thảm thiết của hắn ta vang lên không dứt, toàn bộ cơ thể đầy rẫy các vết thương chí mạng, máu không ngừng chảy ra.

“nổ”-Zed hô lên một tiếng, những dấu ấn bóng tối mà anh ta khắc lên người Marvelous lập tức phát nổ, cả không gian tầng bảy rung động theo từng tiếng nổ vang lên.

“bịch”-Zed tức tốc lùi lại bên cạnh Shen và những người khác, Akali ho khan vài tiếng hỏi: “ diệt được hắn chưa?”

Malzahar nheo mắt lại sau đó mở bừng ra nói: “ Vẫn chưa, hắn còn sống”

“các ngươi làm ta điên lên rồi đấy”- Marvelous vùng lên mạnh mẽ, đất cát xung quanh lập tức cuộn dậy như sóng thần, năng lượng hư không bắt đầu trào dâng, áp lực khủng khiếp đè ép khiến Shen và những người khác khó lòng đứng vững.

“chết đi”-Marvelous toàn thân rực cháy sức mạnh hư không, hắn ta đột ngột biến mất tại vị trí, rồi bất thình lính xuất hiện ngay trước mặt Shen, một quyền cực mạnh đấm thẳng vào bụng của Shen khiến anh ta lập tức phun ra một búng máu bắn đi hơn 20m.

“Shen”-Akali hét lên, đôi tay vung đến định tấn công Marvelous nhưng giờ khắc này Marvelous như đã bị chọc tức, hắn ta hóa cánh tay trải của mình thành một chiếc búa sắt to lớn đập mạnh vào người Akali khiến cô đua đớn bắn ra xa, xương tay và chân bị gãy toàn bộ.

“thằng khốn”-Zed điên cuồng lao đến, chiêu vừa rồi hắn thi triển trên người Marvelous là tuyệt kĩ mạnh nhất, âm hiểm nhất của nhẫn thuật bóng đêm vậy mà vẫn không thể nào lấy được mạng của hắn ta, điều này khiến Zed vô cùng tức giận, hai thanh kiếm trên tay liên tục chém đến, nhưng Marvelous còn nhanh hơn cả trước kia, từ miệng của hắn một luồng năng lượng hư không bắn thẳng ra, thiêu rụi cơ thể của Zed, quần giáp, áo giáp đều tức khắc bị thiêu đốt, Zed lăn trên mặt đất, đau đỡn nhưng không muốn để kẻ thù biết, máu cứ liên tục chảy ra từ mũi, lỗ tai và từ miệng.

“còn ngươi, chết luôn đi”-Marvelous tiện chân đá Kennen văng đi, không khác gì đá một cái bao cát cả. Kennen sau khi thi triển cực hạn bão sấm sét thì toàn thân trở nên vô lực, nay bị một cước cực mạnh của Marvelous khiến cho cậu ta sống không bằng chết, hộc máu nằm trên mặt đất.

"Ầm."- Lúc này Malzahar nhanh như cắt lao đến, tung ngay một chưởng cực mạnh về phía Mavelous nhằm giải nguy.

Marvelous tạm thời lùi lại vài bước nhìn Malzahar đang bảo vệ đám người Shen, Kennen, Zed và Akali phía sau gầm lên nói: “ đồ phản bội, ta định sau khi xử xong bọn tép riu này mới đến lượt ngươi nhưng không ngờ ngươi lại chủ động nạp mạng sớm đến thế.”

Malzahar nheo mắt nói: “ thực lực của ta và ngươi quá chênh lệch, ta nghĩ ngươi nên đầu hàng và nhanh chóng rời khỏi đây càng sớm càng tốt, có như thế mạng sống của ngươi mới còn được.”

“hừ”-Marvelous hừ lạnh một tiếng khinh bỉ rồi đáp: “ đừng có mở miệng ra là tỏ mình mạnh, chưa biết kẻ nào nằm dưới chân kẻ nào đâu, tiếp chiêu”-Hắn ta lập tức lao vào tấn công Malzahar một cách cực kì điên cuồng.

"Chết đi."

"Chết đi."

Hai người đồng thời gầm lên, hiện tại đã là cục diện không chết không ngừng tay, không ai có thể thoái lui.

Hai người di động nhanh như hai đại điện quang, năng lượng hùng hậu liên tục va nhau, khí lực màu tím tràn khắp mặt đất như cuồng phong gào thét, nơi nào cuốn qua là từng gò cát, đá tảng sụp xuống hoặc vỡ tan, cả vùng đất vô biên rùng rùng chuyển động.

“ầm ầm”

Malzahar và Marvelous từ dưới đất lao lên không, hai người đều dùng Hư Không tốc độ, liên tục chiến đấu ngay trên không, người ngoài nhìn cứ nghĩ họ biết bay.

Trên không lấp lánh hào quang, sấm chớp nhập nhòa. Sức mạnh của hai bên có thể xem là ngang ngửa nhưng Malzahar là một nhà tiên tri, bởi vậy bất cứ đòn thế nào Mavelous định tung ra ông đều đã thấy trước.

“á”-Một tiếng hét thảm vang lên, Malzahar ảo diệu tránh người sang trái né được một cước cực mạnh từ Mavelous, đúng lúc ấy từ lòng bàn tay của ông một quả cầu năng lượng hư không bắn ra ghim thẳng vào ngực của hắn.

Marvelous bị bắn đi, thổ máu dầm dề, Malzahar quyết không bỏ qua nhanh chóng bám theo, cây dao vốn hay đeo bên hông lập tức rút ra đâm đến .

Mavelous sắc mặt tái đi, hai tay liên tục bổ ra hàng loạt năng lượng hư không mong ngăn cản lại. Nhưng Malzahar đã chém giết đến mức sa vào trạng thái cuồng bạo, kình khí lan khắp toàn thân. Nếu như có Vi hoặc Caitlyn ở đây chắc chắn họ sẽ nhận ra rằng trạng thái lúc này của Malzahar rất giống với trạng thái điên cuồng khi John náo loạn tại thành phố Piltover khi trước.

"Bùng bùng," hai chân của ông trực tiếp va chạm với hai tay của Marvelous. "Rắc, rắc", hai bàn tay Marvelous bị đạp vỡ, huyết nhục nhầy nhụa, nhìn rõ cả lớp xương trắng hếu bên trong.

Vừa đáp xuống, Malzahar lại tung tiếp một cú đá xoay vòng trúng ngay đầu vai Marvelous, "rắc", cánh tay phải của gã gãy đến tận vai, máu phun ra ào ào. Nửa người Marvelous nhuộm đỏ, ngã phịch xuống đất, hồi lâu mới lắc lư bò dậy.

“nói ra những lời trăn trối cuối cùng đi”- Lời lẽ Malzahar lạnh như băng, không hề mang theo chút tình cảm nào.

Sắc mặt Marvelous hung ác, đáp lại lạnh tanh: “ngươi muốn ta đầu hàng và chịu khuất phục trước ngươi? Không đời nào có chuyện đó, đội trưởng đội 1 như ta không bao giờ chịu cuối đầu trước ai ngoài chúa tể.”

“đánh nữa cũng vô ích, mọi cử động của ngươi ta đều có thể nhìn thấy cả”-Malzahar lắc đầu nói.

“vậy thì sao? Chưa giết được ta chưa biết kết quả đâu”- Mavelous búng người đá xéo ra, chân phải vung lên đạp vào ngực của Malzahar nhưng ông ấy như đã đoán trước được, lập tức lùi lại ba bước tránh một đá đó.

"Grào…"

"Grào…"

Đột nhiên hai tiếng rồng gầm vang vang, âm thanh cuồn cuộn lan khắp tầng 7, mặt cát như sóng biển tràn lên ầm ầm.

Từ hai cánh tay bị chấn nát của Malvelous hai cái đầu rồng được huyễn hóa ra, giống như hai khẩu thần công, miệng rồng mở lớn lập tức hai luồng năng lượng hủy diệt mọi thứ bắn đến. Sắc mặt Malzahar có chút khó coi, hiển nhiên điều này ông ta hoàn toàn không đoán trước được.

Mavelous cười tàn nhẫn: "đến đây, ta sẽ ngươi tan thành bụi cát”

“rầm”-Malzahar bước chân trái về phía sau, hai lòng bàn tay được phủ nhanh một lớp hào quang màu tím nhạt, kế tiếp đó một cánh cửa hư không được ông tức tốc mở ra, hai luồng năng lượng khủng bố ấy đi xuyên qua cánh cửa vào cái thế giới hỗn độn bất định bên trong.

“Mavelous kết thúc rồi, chết đi”-Malzahar nhanh như một cơn gió nhùn người bay lên cao, đôi mắt của ông đột nhiên bừng bừng những luồng hào quang hư không nhàn nhạt, kế tiếp một luồng sóng năng lượng bắn ra từ đôi mắt của Malzahar trúng vào cơ thể của Mavelous.

“á…ta không thể thua thế này được”-Mavelous điên cuồng la hét, toàn thân của hắn bây giờ như không còn để hắn khống chế nữa, hai tay rồng, hay chân, đều bị Malzahar khống chế, không những thế, sinh mệnh trong người hắn đang bị chính thứ sức mạnh hư không của Malzahar ăn mòn từ từ.

“xột”-Mavelous ngã trên mặt đất, giống như một cơ thể không xương hoàn toàn bất động.

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Hành Trình Huyền Thoại

Avatar
Tuấn AT19:11 01/11/2019
Hay đấy nhưng vẫn theo cốt truyện nhiều mong bn đúng theo nữa hay viết theo kiểu riêng của bạn thì có lẽ hay hơn
Avatar
Hai Nguyenxuan13:10 07/10/2019
p3 truyện đọc ức chế kiểu đéo j ý
Avatar
Nguyen Hieu21:09 25/09/2019
Truyện hay quá ad ơi
Avatar
Long Rakan03:07 07/07/2019
cốt truyện của John hay thế sao không gửi ý tưởng cho Riot để làm ra 1 vị tướng như này nhỉ ( tất nhiên không bá như vậy r :D )
Avatar
visionmanhhondogtorstrange15:06 28/06/2018
IRELIA, KHOONGGG :(
Avatar
visionmanhhondogtorstrange15:06 28/06/2018
Đóng góp tí: Nếu muốn thằng main là anh hùng kiểu giải cứu valoran thì đừng nhét nhiều 'người yêu' như thế. Khổ, cứ cho là anh dũng quá chừng thì cũng yêu 1 2 cô thôi, đằng này lại 11 con bonus mấy chục thằng bé thì bố Jesus cũng sợ. Chú ý đoạn kết của bạn là malzahar cho bạn cầm con dao, không cần thiết nhé, thay bằng cái khác ( khăn tay sona, quần chíp javan..). Cốt truyện khá rồi, đừng copy mà tự nghĩ ra cách viết riêng của bạn, nó hay hơn. ps: DUME IRELIA CUA TOIIII ps2: azir rengar đâu:
Avatar
Kuroko Kẻ Vô Hình12:06 14/06/2018
Truyện Này Hay Qúa Mình Đọc Hết Toàn Bộ Luôn Rồi . Cuối Cùng Thì John Đã Thay Đổi Tương Lai Mới Tốt Đẹp Hơn
Avatar
Dragon King19:06 08/06/2018
AD ơi ra thêm phần khác nữa đi , chớ đọc hết r hay lắm , mà ích quá, thêm nữa đi ad
Avatar
Best Mlbc19:05 21/05/2018
Ad viết tiếp đi mỗi thế này tò mò lắm
Avatar
Đam Mê Liên Minh Huyền Thoại20:12 23/12/2017
AD ơi ra thêm phần khác nữa đi , chớ đọc hết r hay lắm , mà ích quá, thêm nữa đi ad

BÌNH LUẬN FACEBOOK