Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Kennen bị John lôi bay lên trời khiến cậu ta cực kì sợ hãi, cả người run lên cập cập, tay chắn cứ níu chặt vào người John không buông. Giọng nói của Kennen cứ run lên: “ John….cậu….biết….bay….tôi….sợ…� �ộ….cao……”

John lo lắng cho sự an nguy của Shen và cả Akali nên nói: “ Kennen cậu nhắm mắt lại và bám chặt vào người tôi, chỉ có cách này mới mong đến hòn đảo Navori ấy thật sớm để cứu Shen và Akali.”

Kennen đột nhiên nghe lời, cậu ta nhắm chặt mắt coi như không thấy gì, không cảm nhận gì.

John triển khai tốc độ bay đạt đến mức nhanh nhất, hắn phóng thật nhanh về phía hòn đảo Navori, trong lòng đột nhiên có một cảm giác rất xấu.

Tại hòn đảo Navori.

Hai bóng đen di chuyển liên tục, và cực nhanh qua các cành cây trong khu rừng. “bịch” một tiếng hai bóng đen kia ngã trên đất. Hai bóng đen kia đều là những người không mấy xa lạ,Shen và Akali, bộ dáng của họ rất chật vật.

Shen cả người dính đầy máu, Akali cũng không khá hơn, chân phải của cô đã bị thương, máu đang liên tục chảy ra. Shen nhìn vết thương của Akali lo lắng nói: “ chúng ta cần phải tìm chỗ trú ẩn trước, vết thương của em ngày một nặng hơn rồi.”

Akali lắc đầu nói: “ anh Shen hãy bỏ mặc Akali đi, anh hãy cố gắng trốn về học viện, em sẽ ở lại đây giữ chân bọn chúng, trở về học viện và báo mọi chuyện có ở đây, Ionia đang bị đe dọa.”

Shen lắc đầu kiên quyết nói: “ không bao giờ bỏ rơi bạn bè, đồng đội, đó là luật của những Ninja chúng ta….em quên rồi sao?”

Akali nắm lấy tay Shen, khuôn mặt cô bắt đầu tái đi, thở dốc nói: “ giữa mệnh hệ dân tộc và cá nhân anh chọn cái nào?”

Shen đột nhiên bị Akali hỏi như vậy nhất thời khó xử, hắn coi như không nghe thấy gì bế Akali bằng hai tay dậy nói: “ đừng nhiều lời, cứ tìm nơi nào đó ẩn náu trước đã.”

Shen lập tức đem theo Akali biến mất tại chỗ, Shen chạy liên tục, bất chấp sự lùng sục của quân đội Noxus, cuối cùng Shen cũng tìm ra một cái hang nhỏ dưới gốc cây đại thụ, Shen bước vào trong vận dụng kinh nghiệm và giác quan của mình hắn phát hiện đây vốn là một cái hang của một con gấu hay hổ gì đó nhưng đã bị bỏ trống từ rất lâu.

Shen yên tâm đặt Akali nằm bên trong,ngắm nhìn khuôn mặt xinh đẹp tiều tụy kia không hiểu sao Shen cảm thấy rất khó chịu, anh ta xe một miếng vải lớn trên áo của mình bắt đầu băng lại vết thương trên chân của Akali, vết thương kéo dài từ đồi gối lên đùi, Shen vẫn bình tĩnh, định lực của một Ninja không cho phép hắn phân tâm trước bất cứ thứ gì. Akali khuôn mặt có chút đỏ lên nhưng cũng không nói.

Sau khi băng xong vết thương, máu đã được cầm, Shen nhìn ra bên ngoài không thấy tiếng động hay quân đội truy đuổi hắn lúc này cũng yên tâm hơn rất nhiều.

Akali nhìn Shen nói: “ Anh Shen thế này là sao? Tại sao quân đội Noxus tiến vào Ionia mà bên hội Kinkou chúng ta không có chút thông tin gì báo về?”

Shen lắc đầu nói: “ thật ra trước đây đã có thông tin báo về nói quân đội Noxus đang liên tục chuẩn bị vũ khí và tàu chiến, lúc đó bên hội của chúng ta đã dự đoán chúng sẽ làm điều gì đó, giống như gây ra một cuộc chiến vậy, và cha ta cũng đoán được lần này quân đội Noxus nhắm vào chính là Ionia này.”

Akali có chút kinh ngạc nói: “ vậy tại sao bọn em lại không được biết gì?”

Shen thở dài nói: “ thực ra lúc đó mới chỉ dự đoán mà thôi, Noxus là một nước lớn , quân lực mạnh, họ có thể chuẩn bị quân đội để tập trận, nếu chúng ta vô cơ vu oan cho họ thì rất có thể bên Noxus sẽ tận dụng cơ hội này mà gây chiến. Chỉ có điều phải công nhận rằng, lần ra quân này của Noxus quá kín, kín đến nỗi mọi thông tin tình báo của chúng ta đều không thể biết được.”

Akali lo lắng nói: “ vậy phải làm sao đây? Ionia sẽ không thể tránh khỏi một cuộc chiến đẫm máu.”

Shen gật đầu nói: “ không tránh được thì cũng phải đánh thôi, bằng mọi giá phải bảo vệ vùng đất này.”

Akali nhìn khuôn mặt bị chiếc khăn bịt mặt kia che đi một nửa, cô như muốn nói gì đó nhưng lại thôi. Shen nhìn Akali nói: “ em nên nghỉ ngơi đi, trong một thời gian ngắn có lẽ quân đội truy đuổi sẽ không thể đến đây được, tranh thủ thời gian này là cách tốt nhất để hồi phục lại sức lực.”

Akali hít một hơi thật sâu nói: “ Anh Shen nếu giả sử như Akali không thể cùng anh trở về hội được…anh có……”

Shen lập tức ngắt ngang lời nói của cô: “ đừng nói gỡ, dù bằng cách nào chúng ta đi hai người thì cũng về hai người….anh sẽ không bỏ em ở lại đâu…..”

Akali buồn bã nói: “ anh Shen, Akali muốn nói với anh điều này…..bây giờ Akali đã bị thương rất nặng ở bên cạnh anh chỉ có làm hại anh mà thôi…..Akali muốn nói Akali thích anh Shen….”

Đôi mắt Shen đột nhiên rung động, hắn nhìn Akali…..cả người như run lên nhưng không hiểu sao hắn lại không thể nói lên được lời nào……

Akali nắm lấy tay Shen nói: “ Akali biết anh Shen sau này sẽ trở thành hội trưởng của hội Kinkou không có thời gian và tâm trí để quan tâm đến chuyện tình cảm này….nhưng không sao chỉ cần Akali thích anh là được rồi.”

Shen lắc đầu cố gắng nói sang chuyện khác: “ Akali chắc em bi chảy máu quá nhiều nên nói sảng rồi, nghỉ ngơi đi, anh ra ngoài bảo vệ.”

Shen bước ra bên ngoài cửa hang,bỏ mặc Akali u buồn nằm trong động, hai hàng nước mắt chảy dài.

Shen ngồi thẩn thờ trên một tảng đá, những lời nói của Akali cứ luôn quanh quẩn trong tâm trí, Shen thực sự cũng có tình cảm với Akali thế nhưng…..

“bùm”- đột nhiên một quả boom khói bắn vào chỗ Shen đang ngồi, quả bom khói ấy phát nổ bắn ra hàng loạt đám khói màu xám. Shen giật mình kinh hoảng hắn nhận ra đây là boom độc của quân đội Noxus.

Shen chạy thật nhanh vào bên trong hang nói: “ Akali chúng ta phải rời khỏi đây mau, quân đội của Noxus đến rồi.”

Akali không thể đi lại với cái chân bị thương nên Shen lập tức cõng cô trên lưng. Shen lao thật nhanh ra bên ngoài cửa hang chạy thật nhanh.

“hai kẻ bỏ trốn đang di chuyển về hướng đông bắc, đội truy đuổi tổ 4,5 lập tức theo dấu.”

Shen chạy thật nhanh, bây giờ thứ hắn bảo vệ không chỉ là mạng sống của bản thân mà còn của cả Akali nữa.

“ầm”

Một quả boom nổ ngay trước mặt Shen khiến anh ta cùng Akali rơi trên mặt đấy, Akali đau đớn nghiến chặt răng. Shen rút hai cây đoản kiếm trên lưng ra, bây giờ có chạy cũng không kịp.

“hai người các ngươi nghĩ sẽ chạy khỏi chúng ta sao? Chạy trốn khỏi quân đội Noxus là một quyết định sai lầm đấy.”

Từ trong đám khỏi đi ra là một tên mặc giáp sắt cả người, tay cầm hai cây súng. Hắn ta có bộ mặt cực kì đáng sợ với đầy các vết sẹo trên mặt, theo sau gã là hơn trăm binh sĩ, tên nào cũng tay cầm đao, tay cầm súng.

Shen cố gắng đứng trước mặt Akali để bảo vệ cô. Akali mặc dù không thể đứng nhưng cô vẫn có thể ngồi dậy, hai tay hai chiếc lưỡi liềm, có thể chiến đấu bất cứ khi nào.

Tên mặc giáp sắt cầm hai cây súng cười ha hả nói: “ các ngươi gặp đội trưởng đội quân số 4 Rayz ta cũng coi như là may mắn lắm rồi, trong số những kẻ đến lần này ta là người nổi tiếng thương người nhất đấy, lính đâu giết thằng Ninja ấy, giữ lại mạng sống của cô bé Ninja kia cho ta, tối nay ta sẽ tận hưởng đêm khoái lạc.”

“rõ”

Hơn trăm binh lính từ sau lưng của gã lao đến tấn công, bọn chúng không dám xài súng đơn giản vì sợ không may bắn trúng Akali thì tên đội trưởng tự nhận thương người kia cho đầu bay xuống đất mất.

Shen với ánh mắt lạnh lùng của mình nhìn đám quân lính đang xông đến nói: “ Akali dù bất cứ giá nào anh cũng sẽ bảo vệ em.”

Shen sử dụng Hư Vô Bộ Pháp lao đến trước, kiếm khí đánh ra lăng lệ, từng tên từng tên ngã xuống. Shen di chuyển cực nhanh ra chiêu không chút thương tình, một kiếm chết một tên. Shen phóng kiếm của mình vào một tên đang có ý định tấn công Akali sau đó lập tức biến lại gần hắn lấy lại cây kiếm, tả xung hữu đột vào giữa đám lính.

Akali lúc này cũng không khá hơn là bao, một đám lính khác đang tấn công cô, mặc dù Shen vẫn cố gắng bảo vệ Akali nhưng quân địch quá đông, anh ta không hề có chút cơ hội thoát khỏi vòng vây được.

Akali nhìn đám lính tay cầm đao kiếm xông đến, cô lập tức phẫn nộ hét lên, lưỡi liềm trong tay cô múa lên liên tục, những kẻ xấu số ngay lập tức phải bỏ mạng, mặc dù Akali không đi lại được nhưng khả năng chiến đấu của cô nghe đồn là có từ trong bụng mẹ, không thể xem thường.

Tên đội trưởng của quân đội số 4, Rayz nhìn đám lính của mình đang dần chết trong tay Shen hắn vô cùng tức giận hét lớn: “con mẹ nó, tránh hết ra cho ta.”

Đám lính nghe lệnh lập tức lùi lại, Shen bắt đầu thở dốc, dù là Ninja ngày đêm luyện tập nhưng chung quy anh ta vẫn là con người, chiến đấu với đám lính tinh nhuệ kia sức lực gần như bị vắt kiệt.

Tên đội trưởng quân đội số 4 nhìn Shen với anh mắt như nhìn kẻ đã chết, hắn cầm hai cây súng to tổ chảng lên cười nói: “ vĩnh biệt”

“bằng…..bằng…..”- hàng trăm viên đạn bắn ra liên tục, Shen tránh né khổ sở, kiếm trên tay bị đạn bắn văng đi xa, lớp giáp hộ thể mà Shen cố sức tạo lên người cũng nhanh chóng bị phá nát.

“á”- Shen bị trúng hai viên đạn ở tay và chân khiến hắn hét lên đau đớn.

Tên Rayz cười khoái chí, dùng súng đáng với ngươi thì người ta bảo ta xài đồ xịn mới thắng, thôi thì cầm kiếm đánh với ngươi cho công bằng vậy.

Tên Rayz lập tức hợp nhất hai cây súng lại, giống như một thứ lắp ghép,hai cây súng sau vào lần đưa ra đưa vào đã hợp nhất thành một cây đại kiếm to lớn.

Thân hình tên Rayz đó cao to vạm vỡ, đại kiếm kia thật hợp với hắn.

Shen cầm một kiếm trên tay, ánh mắt căm thù nhìn kẻ địch, anh ta lập tức hư vô bộ pháp lao đến, tên Rayz kia không phải hạng tôm tép gì, đại kiếm quét ngang, sóng kình lực mạnh khủng khiếp lập tức chấn lui Shen. Chưa dừng lại ở đó, Rayz cầm đại kiếm chém mạnh về phía trước, một sức mạnh kinh hồn bắn thẳng về phía hắn. Shen nhắm chặt đôi mắt, hắn bây giờ đã bị thương nặng không thể di chuyển nữa rồi.

“keng”

Akali đột nhiên lao đến trước mặt Shen, đôi lưỡi liềm chắn trước mặt chặn một kiếm này, đôi lưỡi liềm ấy đột nhiên bị chấn cho gãy vụn, Akali thổ huyết gục ngã. Shen hốt hoảng ôm lấy Akali mà nói: “ akali….akali tỉnh lại, em không được chết….không được chết……”

Rayz tỏ vẻ tiếc nuối nói: “ ôi, đỡ đòn giúp à, thật tiếc vì đêm nay chúng ta không được khoái lạc cùng nhau rồi.”

Đôi mắt của Shen đỏ lên, hắn hận đến tận xương tủy nhìn tên Rayz trước mặt, Shen hét lên phẫn nộ, cầm kiếm lao đến.

“phụp”

Tên đội trưởng của quân đội số 4 kia không chỉ ác độc mà còn đầy thâm hiểm, hắn ta cầm đại kiếm đỡ lấy một chém của Shen rồi từ trong tay một thanh kiếm nhỏ bắn ra đâm thẳng vào bụng của anh ta.

Shen lảo đảo bước lùi vài bước, anh ta nhìn máu đang liên tục chảy trên bụng của mình, ngã xuống đất….Shen cố gắng lếch về phía Akali đang nằm, mặc cho máu đang chảy liên tục, Akali đôi mắt mờ mờ nhìn Shen bị một kiếm đâm vào bụng cô thật sự đau lòng, hai hàng nước mắt chảy dài đau khổ.

Shen tiến lại gần Akali tay hắn sờ lên khuôn mặt của cô nói: “ Akali anh cũng muốn nói…..anh thích em….”

Shen lập tức gục ngã…

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Hành Trình Huyền Thoại

Avatar
Tuấn AT19:11 01/11/2019
Hay đấy nhưng vẫn theo cốt truyện nhiều mong bn đúng theo nữa hay viết theo kiểu riêng của bạn thì có lẽ hay hơn
Avatar
Hai Nguyenxuan13:10 07/10/2019
p3 truyện đọc ức chế kiểu đéo j ý
Avatar
Nguyen Hieu21:09 25/09/2019
Truyện hay quá ad ơi
Avatar
Long Rakan03:07 07/07/2019
cốt truyện của John hay thế sao không gửi ý tưởng cho Riot để làm ra 1 vị tướng như này nhỉ ( tất nhiên không bá như vậy r :D )
Avatar
visionmanhhondogtorstrange15:06 28/06/2018
IRELIA, KHOONGGG :(
Avatar
visionmanhhondogtorstrange15:06 28/06/2018
Đóng góp tí: Nếu muốn thằng main là anh hùng kiểu giải cứu valoran thì đừng nhét nhiều 'người yêu' như thế. Khổ, cứ cho là anh dũng quá chừng thì cũng yêu 1 2 cô thôi, đằng này lại 11 con bonus mấy chục thằng bé thì bố Jesus cũng sợ. Chú ý đoạn kết của bạn là malzahar cho bạn cầm con dao, không cần thiết nhé, thay bằng cái khác ( khăn tay sona, quần chíp javan..). Cốt truyện khá rồi, đừng copy mà tự nghĩ ra cách viết riêng của bạn, nó hay hơn. ps: DUME IRELIA CUA TOIIII ps2: azir rengar đâu:
Avatar
Kuroko Kẻ Vô Hình12:06 14/06/2018
Truyện Này Hay Qúa Mình Đọc Hết Toàn Bộ Luôn Rồi . Cuối Cùng Thì John Đã Thay Đổi Tương Lai Mới Tốt Đẹp Hơn
Avatar
Dragon King19:06 08/06/2018
AD ơi ra thêm phần khác nữa đi , chớ đọc hết r hay lắm , mà ích quá, thêm nữa đi ad
Avatar
Best Mlbc19:05 21/05/2018
Ad viết tiếp đi mỗi thế này tò mò lắm
Avatar
Đam Mê Liên Minh Huyền Thoại20:12 23/12/2017
AD ơi ra thêm phần khác nữa đi , chớ đọc hết r hay lắm , mà ích quá, thêm nữa đi ad

BÌNH LUẬN FACEBOOK