Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Đêm Nguyệt Thực.

Trời đất như chìm vào bóng đêm vô hạn.

Quái vật đang ngủ yên bắt đầu trỗi dậy

Những luồng ma pháp đen tối và độc ác nhất dần thức tỉnh.

Tiếng những con ma thú gào rống vì sung sướng mỗi đêm

Tiếng người khóc than, tiếng trẻ con sợ hãi, tiếng động vật liên tục gào rống.

Một đêm đáng sợ khi mà mặt trăm bị nhuốm đầy máu, cái màu đỏ tươi kinh dị ấy lại tỏa sáng cả trời đất, mặt hồ trong vắt phản lại thứ ánh sáng ấy thành ra hồ máu.Nỗi sợ hãi không tên tràn lan tràn trên mọi nẻo đường.

Tại một ngọn núi không biết địa điểm nơi nào trên Valoran. Trên đỉnh ngọn núi đó Du Couteau vừa thực hiện một nghi thức đặc biệt để mở ra một cánh cổng kết nối với thế giới hư không, một bóng đen bước ra ngay lập tức khiến bầu không khí xung quanh trở nên ngột ngạt và bức rứt đến khó chịu.

Du Couteau quỳ xuống cung kính nói: “ Chúc mừng Chúa tể đã đến Valoran, thời điểm ngày tận thế đã đến.”

Một giọng nói trầm trầm đầy vẻ bá đạo vang lên: “ Du Couteau, ngươi làm tốt lắm, cuối cùng ta cũng đến được đây, Malzahar, cái tên tiên tri đó hắn nghĩ mình có thể ngăn chặn ta đến Valoran sao? Ha…ha..hắn đã lầm…Malzahar ơi là Malzahar để xem bây giờ ngươi làm gì được ta đây…Du Couteau, thực hiện kế hoạch đi, ta nóng lòng lắm rồi.”

2 ngày sau sự kiện mặt trăng nhuốm máu.

Sự kiện này xem ra vẫn còn chưa dứt khi mọi nơi trên Valoran đều bán tán, bọn họ đang lo sợ cho một sự việc gì đó kinh khủng sắp xảy ra, các nhà thờ luôn luôn đầy ắp người đến cầu nguyện.

(Sự việc dưới đây tại Demacia và Noxus là xảy ra cùng lúc cùng thời điểm, vậy nên TG chỉ ghi một nơi còn nơi kia sẽ để trong ngoặc, mọi người tự hiểu nha.)

Tại Demacia (Noxus), căn phòng hội nghị lúc này đang có rất đông người tụ tập lại, đa phần toàn là những người có chức cao trong triều đình cả.

“Ủa sao mấy vị trong hội đồng tối cao cũng có mặt ở đây”-Garen (Darius) kì lạ nhìn những người chức cao vọng trọng vốn rất khó khăn khi gặp được họ.

“không phải ngài cho người báo nói chúng tôi rằng bệ hạ có chuyện gấp muốn bàn bạc với chúng tôi sao”-Một người trong hội đồng tối cao lên tiếng.

“không phải các ngươi bảo có chuyện cực kì hệ trong muốn nói nên mới mời ta đến đây sao”-Jarvan III ( hoàng đế của Noxus) lên tiếng.

“vậy là sao? Rốt cuộc là ai đã bày ra trò này?”- Cả hai bên đều ngơ người không hiểu chuyện gì đang xảy ra, rốt cuộc chuyện này là sao? Tại sao hai bên đều nói người này người kia cho mời họ đến.

Trong khi đám người còn đang băn khoăn không biết nói sao thì một tiếng cười ha hả vang lên. Kế tiếp đó một cánh cổng không gian hư không xuất hiện, ba bóng người bước ra, người đi đầu chính là Du Couteau, hắn tự tin đứng trước toàn bộ những người cấp cao nhất tại Demacia (Noxus).

(mọi người lưu ý chút, thằng Du Couteau này vừa xuất hiện ở Demacia vừa tại Noxus luôn nghe, đại loại đây chỉ là phân thân của hắn mà thôi.)

Đặc biệt là tại Noxus, Darius và toàn bộ những người trong triều đình khi thấy De Couteau thì vô cùng kinh ngạc, Darius thốt lên: “ là ông sao thống đốc? ông còn sống sao? Ông đã biến đi đâu một thời gian dài như vậy?”

Du Couteau tại Noxus cười ha hả nói với Darius cùng toàn bộ những người khác: “ mấy người quan tâm cho ta lắm sao? Thật là vinh dự quá, nhưng thật đáng tiếc, hôm nay ta đến đây không phải với thân phận là một thống đốc, ta hân hạnh được giới thiệu, ta là Du Couteau, chỉ huy tối cao Thế giới Hư không, dưới trướng của chúa tể.”

“ông đang nói cái gì vậy? chúng tôi không hiểu”-một người quen của ông ta tại Noxus kì lạ hỏi.

“không nói nhiều nữa các ngươi nghe cho kĩ đây, hôm nay ta nhận lệnh của chúa tể đến đây ra tối hậu thư cho các ngươi,nếu các ngươi đồng ý phục tùng chúa tể bọn ta, nhất định sẽ giữ được mạng sống, còn nếu các ngươi chống lại, cái chết là không thể tránh khỏi.”

“ngươi nói cái gì vậy?”-Những người xung quanh nghe vậy vô cùng tức giận.

“ta nói lại một lần nữa, vua của Demacia (Noxus) nghe cho kĩ đây, các ngươi có đồng ý phục tùng chúa tể của bọn ta hay không?”-Du Couteau nhắc lại một cách từ từ không nhanh không chậm.

“đừng có ăn nói hồ đồ”-Jarvan đệ Tam vua của Demacia ( vua của Noxus) tức giận quát

De Couteau cười ha hả gật đầu nói: “ được, vậy các ngươi đừng trách vì sao ta không cho các ngươi cơ hội. Chuẩn bị chiến tranh đi là vừa, à mà quên nói nữa, cho dù các ngươi có chuẩn bị kĩ đến đâu cũng không thể nào chống lại quân đội của bọn ta.”

Nói xong De Couteau tiến lại vào bên trong cánh cửa hắn vừa đến rồi biến mất.

Tất cả mọi người đều đứng lặng im, không ai nói gì. Bọn họ vẫn hoàn toàn chưa hiểu được rốt cuộc Du Couteau đang nói đến điều gì, ‘tối hậu thư” ư, không lẽ hắn muốn gây chiến, vậy lực lượng nào đủ sức gây chiến với đất nước của họ.

…………………..

Một ngày sau cái đêm Du Couteau xuất hiện tại hai đất nước lớn nhất Valoran.

Tại Thành phố Bandle.

Bandle là thành phố của tộc Yordle, một bộ tốc người lùn đáng yêu. Đa phần dân cư Yordle sống ở thành phố này. được chở che bởi dãy núi đá Sablestone. Nhiều thế kỉ trước, Tộc Yordle đã có 1 cuộc đại di cư, họ tản ra khắp các vùng đất Valoran và sự kiện này được gọi là Yordle Race (cuộc chạy đua của tộc Yordle), Cuộc di cư diễn ra trong một thời gian dài sau cùng, họ quyết định định cư ở thung lũng Ruddynip cũng là Yordle land ngày nay

Thành phố Bandle có âm hưởng của một vùng quê. nhưng có tổ chức và quy củ

Người đứng đầu thành phố hiện giờ là thị trưởng Dennison Jadefellow.

Thành phố Bandle có một mối quan hệ rất tốt với quốc gia Demacia, Poppy hiện thời là đại sứ giữa hai thành bang.

Bao bọc bên ngoài thành phố xinh đẹp ấy là nhưng chiến hào bảo vệ,những chiến hào ấy chủ yếu là phòng chống lũ cướp biển mà thôi, chưa bao giờ họ nghĩ sẽ đem chúng vào việc phòng chống xâm lăng hày gì khác, vì sao? Vì chính sách đối ngoại của Thành phố rất tốt, đặc biệt là có sự bảo hộ từ Demacia cho nên không quốc gia nào dám làm chuyện gì quá đáng với họ.

Đội trinh sát của thành phố Bandle, thủ lĩnh là Teemo, một tài năng hiếm có của tộc Yordle với đôi chân nhanh nhẹn và tầm nhìn bao quát, cậu luôn là người được những người dân thành phố Bandle tin tưởng. Sáng hôm nay, cũng như mọi ngày khác, Teemo dẫn theo tiểu đội trinh sát nhỏ của mình đi kiểm tra các khu vực trọng điểm, đứng trên một cái cành cây cao, Teemo lấy chiếc ống nhòm đặc chế của mình ra để quan sát, đột nhiên cả người cậu ta run lên, giật mình kinh hãi.

“mau mau quay về, thông báo với thị trưởng, có quân địch tấn công….”-Teemo vừa nói xong thì hơn hàng trăm con người đá cùng khủng long đỏ to lớn lao đến….Phía sau là hàng ngàn binh lính giáp sắt màu tím, đang lao đến….

“ầm ầm ầm”-những chiếc chòi, và tường hào bảo vệ không thể nào ngăn chặn được sự tấn công đầy mạnh mẽ ấy, toàn bộ nhanh chóng sụp đổ.

“rống”

“rống”

“tấn công, mục tiêu là Yordle”-Một tên mặc trên người trang phục giáp sắt màu tím vung kiếm ra lệnh.

“nguy rồi về báo ngay cho mọi người, nhanh lên nhanh lên”-Teemo chạy thật nhanh, cậu ta như một cơn gió cắm đầu mà chạy bỏ mặc toàn bộ những đồng đội ở phía sau.

“bùm”-Teemo lấy từ trong người ra một quả đạn pháo bắn thẳng trên trời.

Ở tại Bandle, Tristana tay súng tinh nhuệ và là người bảo vệ Bandle.

Cô đang cùng các đồng đội nói chuyện thì đột nhiên phát hiện tính hiệu báo động mà Teemo bắn lên, cô giật mình nói: “ gì vậy? bọn cướp biển dám cả gan tấn công sao?”

“bùm”-lại một quả pháo bắn lên tiếp theo, lần này quả pháo ấy bắn ra ánh sáng màu đỏ.

Sắc mặt của Tristana xa xầm xuống hét lớn: “ báo động tình trạng khẩn cấp, mau đi bảo vệ thị trưởng, mau lên, tập trung toàn bộ binh lực.”

Nhưng đã muộn.

Tốc độ di chuyển của quân địch là quá nhanh, đám quân khủng long đỏ và người đá đã lao vào thành phố, bờ thành đá bảo bao bọc bên ngoài nhanh chóng bị chúng đánh cho nát vụn.

“giết toàn bộ”-Tên chỉ huy của quân đội tấn công hô lớn:“vì chúa tể, binh đoàn người đá, binh đoàn khủng long vào vị trí, binh đoàn chiến binh hư không sẵn sàng nhận lện chiến đấu.”

“giết”

“giết”

Một cuộc đổ máu diễn ra, thế trận chỉ nghiêng về một bên, chính là quân đội hư không. Máu nhuộm đỏ cả thành phố, xác người chất đầy la liệt.

“chuyện này là sao? Sao không có một thông tin gì báo lại có quân đội tấn công chúng ta.”-Tristana bàn hoàng.

“bảo vệ thị trưởng, sơ tán toàn bộ người dân, nhanh lên”-tiếng hô lớn vang lên khắp nơi.

“chạy mau, chúng ta sẽ chết mất”

“á”

“mẹ ơi”

“con ta…mình ơi”

Tiếng la hét, gào rống vang lên liên tục.

“a”-một tên lính trong trang phục giáp tím lao đến, kiếm trong tay hắn chém mạnh về phía Tristana, “phụt”-Teemo nhanh chóng xuất hiện bên cô, chiếc ống tiêu bắn ra một loại độc cực mạnh khiến hắn ta chết ngay tức khắc.

“Teemo chuyện này là sao?”-Tristana kinh hãi nói.

“tớ không biết, chúng ta rút ngay thôi, thị trưởng…ngày ấy chết rồi…cứu được bao nhiêu người thì được bấy nhiêu….nhanh lên…”-Teemo nhanh chóng kéo tay Tristana lôi đi, toàn bộ người dân tại Bandle city bỏ chạy tán loạn, thành phố bị thiêu trụi trong biển lửa.

Những người còn sống sót sao tai họa thảm sát cả thành phố bao gồm: “Poppy, Teemo, Tristana” và vài trăm người dân may mắn chạy được.

………………

Tại Piltover.

Không phận Piltover, bờ biển phía đông, Corki như mọi ngày đều lái máy bay bay vòng vòng để dạo mát, trong lúc bay ông ta vô tình phát hiện ra những chấm đen kì lạ trên bầu trời, nhìn qua ống nhòm, ông ta giật mình kinh hãi: “ rồng…là rồng…một à không là hàng trăm con rồng đang bay đến với tốc độ cực nhanh”

“vù vù vù”-những con rồng to lớn đen xì ấy bay xuyên qua Corki, giống như chúng không thèm để tâm đến ông ta vậy.

“hướng ấy là….nguy rồi thành phố đang gặp nguy….”-Corki kinh hãi phát hiện lũ rồng ấy đang nhắm về hướng thành phố Piltover, ông ta lập tức phóng hết tốc lực bay về, nhưng tốc độ của ông ta không thể nào theo kịp lũ rồng, đến khi trở lại Piltover thì….ở đây đã tràn ngập trong biển lửa và sự tàn phá, lũ rồng như điên cuồng phóng lửa, ăn thịt người….

“á”-một người dân trong thành phố bị một con rồng tóm được cho vào mồm.

“phịt phịt”-máu bắn ra khắp thành phố, máu và lửa hai màu nổi bậc nhất giờ khắc này…

“cha…không….cha….”-ở bên giới Caitlyn đang đau khổ cực kì cho cái chết của cha mình, Vi ôm chặt cô vào lòng và cố gắng bỏ chạy…

“mau lên”-Corki nhanh chóng bay xuống cứu giúp, súng trên máy bay bắn ra như điên nhằm đẩy lui lũ rồng.

Kết quả, dân số hơn vài chục nghìn người nay chỉ còn vài trăm người, những người còn sống sót tại Piltover bao gồm: Jayce, Caitlyn,Vi,Corki,Heimerdinger,Orianna, Ziggs, Janna. Trong đó có hai cái chết thương tâm nhất chính là cha của Caitlyn và Orianna vì bảo vệ cho con gái mình bị những con rồng kia giết chết.

Một cuộc tấn công không hề báo trước, một cuộc tấn công bất ngờ đến cực điểm,tốc độ hành quân nhanh đến vũ bão.

Ionia, bị san thành bình địa, anh trai của Irelia-Zelos tử trận, toàn bộ người dân Ionia nay chỉ còn vài ngàn người còn sống nhờ sự hi sinh của Zelos liều mình chặn quân đội Hư không để họ kịp lên thuyền trốn đi.

Tại Noxus.

Toàn bộ quân đội Noxus đều tan rã, thậm chí ngay cả Swain, ông ấy hoàn toàn chưa kịp đưa ra bất cứ một kế hoạch nào thì quân đội Hư không dưới sự chỉ huy của Du Couteau với thế tiến như vũ bão đã phá hủy toàn bộ thành phố, và những vùng phụ cận, dân Noxus thì xác chồng xác chết la liệt khắp đường phố. Vua Noxus bị giết, người đứng đầu Noxus hiện tại chính là tướng quân Darius.

“cha…chuyện này là sao? Tại sao người lại làm chuyện này?”-Katarina và Cass kinh hãi nhận ra rằng người đứng đầu cuộc tấn công đẫm máu này chính là người cha đã mất tích của mình một thời gian dài.

Du Couteau nhìn Katarina và Cass cười ha hả hắn đáp: “ hai đứa con gái ngoan, hãy theo ta, rồi ta sẽ cho các con được ăn mặc đẹp đẽ, được sống trong vinh hoa phú quý, hãy theo ta và phục tùng dưới trướng của chúa tể, ta tin ngài ấy sẽ không phụ sự trung thành của các con đâu.”

“thằng khốn, mày câm đi”-Darius cả người đầy máu tức giận đưa rìu chỉ thẳng về Du Couteau, bây giờ Noxus chắc chắn thất thủ, quân đội thì bị tổn thất nặng nề đến không tưởng, Swain đã nhanh chóng dẫn những người dân và binh lính còn sống sót đi theo con đường bí mật trốn thoát khỏi đại thảm họa này, tướng quân Darius và Kata, Cass chính là tóp cuối cùng rời khỏi nơi này.

Du Couteau cười nói: “ Darius, bao năm không gặp tính cách của ngươi vẫn vậy, nóng thật đấy, không phải đêm hôm đó ta đã đưa ra tối hậu thư cho các ngươi rồi sao? Ta đã cho các ngươi một cơ hội để phục tùng chúa tể bọn ta, nếu hôm đó ngươi và tên vua ngu ngốc kia chấp nhận thì giờ đây máu đã không đổ tại nơi này rồi.”

“cha…nói cho chúng con biết, rốt cuộc sau khi cha mất tích đã xảy ra chuyện gì với cha vậy? tại sao…tại sao người lại thay đổi đến mức đáng sợ thế này?”-Cass khóc lóc nói.

Du Couteau cười ha hả nói: “ mất tích? Thực ra là ta cố tình rời khỏi đây mà thôi, hôm nay chỉ đến đây thôi, nếu mà diệt luôn các ngươi ngay thì có gì hấp dẫn nữa, để các ngươi sống trong sợ hãi và đau khổ mới thú vị, ha…ha….”

Darius nghiến răng, ông ấy biết cho dù bây giờ có lao vào đánh nhau với hắn thì chưa chắc đã thắng được, đấy còn chưa nói, quân lính của hắn ta đang tràn ngập cả Noxus…Darius hét lớn nói: “ lập tức rút quân, bỏ Noxus lại, mạng người còn thì xây dựng lại Noxus là chuyện nhỏ.”-Nói xong Darius hai tay kẹp chặt lấy Kata và Cass đem đi, mặc cho hai cô đang gào khóc vì không tin vào mắt mình.

“chạy đi, và cứ sống trong sợ hãi…ha….ha…chúa tể Hư Không…ông ấy mới là vĩ đại nhất.”.

Tiểu ban Zaun cạnh đó tất nhiên cũng không tránh được thất bại này.

Những người còn sống sót tại Noxus và cả Zaun bao gồm: Katarina ,Cassiopeia, Darius và Draven, Dr.Mundo ,Le'Blanc, Singed, Sion, Swain ,Urgot ,Warwick.

Tại Demacia.

Với sự giúp đỡ của những người đến từ Ionia như Shen, Akali…Garen thống lĩnh toàn bộ binh lực kiên quyết chống trả đợt tấn công của quân đội Hư không, những con rồng to lớn, những con khủng long đáng sợ, những tên người đá to bằng cả một tòa nhà hai tầng, đây không còn là một cuộc chiến nữa mà nó như là một cuộc sát diệt nhân loại, con người bị săn đuổi, bị ăn thịt, máu chảy đã thành sông, xác đã chất thành núi.

“Garen đây là tóp dân cuối cùng di tản khỏi Demacia, mặc dù chúng ta cố gắng tránh tổn thất lớn nhất có thể nhưng….”-Một cô gái trong trang phục trinh sát tiến đến nói.

Garen toàn thân đầy vết thương gật đầu nói: “ Quinn… cô làm tốt lắm…chúng ta rút lui thôi, kẻ thù lần này mạnh ngoài sức tưởng tượng của chúng ta, con người hầu như không thể nào địch lại được.”

“báo….”-một tên lính Demacia hớt hãi chạy đến, hắn quỳ rập xuống khóc lóc nói: “ tướng quân….hoàng đế…bệ hạ đã chết rồi…”

“cái gì?”-Garen và Quinn kinh ngạc đến tột độ , Garen lao thẳng vào tên lính giữ hai vai của anh ta nói: “thế là sao? Không phài bệ hạ được được quân đội cùng những người bạn đến từ Ionia trốn khỏi Demacia an toàn rồi hay sao?”

Tên lính ấy gật đầu nói: “ đúng là như vậy nhưng…nhưng…trong lúc đang rời khỏi Demacia, một tên sát thủ trong hình dáng con bọ ngựa đột nhiên xuất hiện từ phía sau giết chết bệ hạ…toàn bộ những người xung quanh chưa kịp nhận ra điều gì thì hắn đã biến mất.”

“á”-Garen gầm lên phẫn nộ: “ quân đội Hư Không…ta sẽ không bao giờ tha thứ cho bọn ngươi.”

“Garen chúng ta mau rời khỏi đây thôi, anh là niềm hi vọng duy nhất của chúng tôi, nếu thiếu anh ai sẽ lãnh luồng những người lính còn sống sót chống lại bọn chúng đây?”-Quiin kéo tay Garen nói.

“không…ta không phải là hi vọng của mọi người…đúng rồi…chỉ có người đó…duy nhất chỉ có người đó mới có thể ngăn chặn cuộc chiến này và đưa chúng ta đến chiến thắng”-Garen đột nhiên hô lớn: “ John…rốt cuộc cậu đang ở đâu, có nghe thấy tiếng than khóc của những người bạn cậu không? Những cô gái của cậu, những người vào sinh ra tử cùng với cậu đang chờ cậu đấy, rốt cuộc cậu đang ở đâu.”

Người dân hơn 80 nghìn người nay đã chỉ còn khoảng chừng 40 ngàn người, con số tổn thất phải nói là quá mức đáng sợ. Quân đội hư không quá mạnh, bọn chúng tấn công dồn dập trên nhiều mặt trận đến mức không một ai có thể nhận ra và trở tay kịp.

Khắp Valoran, cùng một thời điểm, quân đội Hư Không với binh lực lên đến gần 80 vạn quân đã trải rộng khắp mọi nơi xâm chiếm và tiêu diệt tất cả, bước chân chúng đi đến đâu, hoa chết đến đó, cỏ không mọc nổi, đất khô cằn.

Mưa máu đổ xuống

Máu thành sông, xác thành núi

Tiếng kêu than…sự oán hận…lòng căm thù.

Sụp đổ…diệt vong…ngày tàn…hủy diệt tất cả.

Như lời tiên tri đã nói, máu đã đổ xuống từ khắp nơi trên Valoran như một cơn mưa, đường xá, mặt đất, rừng rậm, đâu đâu cũng có xác người chết, đâu cũng có vết máu. Máu đã chảy thành sông, xác người, sự kêu than oán thán ngày một nhiều.

Quân đội hư không, chúa tể hư không bọn chúng thích điều này, kế hoạch thống trị cả Valoran đang dần thành hiện thực.

“John…anh đang ở đâu?”

“John…chúng tôi cần cậu…”

“John…”

“John….”

Giờ khắc này trên khắp Valoran, mọi người không hiểu sao trong đầu hiện lên cái tên này, và cũng không hiểu sao trong tim họ, xuất hiện một niềm tin rằng chỉ có người này mới có thể cứu lấy Valoran và cứu lấy cuộc sống của họ.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Hành Trình Huyền Thoại

Avatar
Tuấn AT19:11 01/11/2019
Hay đấy nhưng vẫn theo cốt truyện nhiều mong bn đúng theo nữa hay viết theo kiểu riêng của bạn thì có lẽ hay hơn
Avatar
Hai Nguyenxuan13:10 07/10/2019
p3 truyện đọc ức chế kiểu đéo j ý
Avatar
Nguyen Hieu21:09 25/09/2019
Truyện hay quá ad ơi
Avatar
Long Rakan03:07 07/07/2019
cốt truyện của John hay thế sao không gửi ý tưởng cho Riot để làm ra 1 vị tướng như này nhỉ ( tất nhiên không bá như vậy r :D )
Avatar
visionmanhhondogtorstrange15:06 28/06/2018
IRELIA, KHOONGGG :(
Avatar
visionmanhhondogtorstrange15:06 28/06/2018
Đóng góp tí: Nếu muốn thằng main là anh hùng kiểu giải cứu valoran thì đừng nhét nhiều 'người yêu' như thế. Khổ, cứ cho là anh dũng quá chừng thì cũng yêu 1 2 cô thôi, đằng này lại 11 con bonus mấy chục thằng bé thì bố Jesus cũng sợ. Chú ý đoạn kết của bạn là malzahar cho bạn cầm con dao, không cần thiết nhé, thay bằng cái khác ( khăn tay sona, quần chíp javan..). Cốt truyện khá rồi, đừng copy mà tự nghĩ ra cách viết riêng của bạn, nó hay hơn. ps: DUME IRELIA CUA TOIIII ps2: azir rengar đâu:
Avatar
Kuroko Kẻ Vô Hình12:06 14/06/2018
Truyện Này Hay Qúa Mình Đọc Hết Toàn Bộ Luôn Rồi . Cuối Cùng Thì John Đã Thay Đổi Tương Lai Mới Tốt Đẹp Hơn
Avatar
Dragon King19:06 08/06/2018
AD ơi ra thêm phần khác nữa đi , chớ đọc hết r hay lắm , mà ích quá, thêm nữa đi ad
Avatar
Best Mlbc19:05 21/05/2018
Ad viết tiếp đi mỗi thế này tò mò lắm
Avatar
Đam Mê Liên Minh Huyền Thoại20:12 23/12/2017
AD ơi ra thêm phần khác nữa đi , chớ đọc hết r hay lắm , mà ích quá, thêm nữa đi ad

BÌNH LUẬN FACEBOOK