Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
“Oắc…”-tiếng phượng hoàng bảy sắc hét lên.

“rống”-tiếng Rồng Hư Không gào rống.

“ầm ầm”-Không khí xung quanh tiếp tục bị vặn xoắn, những tiếng nổ đinh tai nhức óc vang lên liên tục.

“rắc…rắc…”-lớp ma thuật bao bọc căn phòng đang nứt dần ra.

“chuyện gì xảy ra vậy? tại sao sức mạnh của nó lại trào hết ra bên ngoài thế kia”-Ryze kinh hoảng nói.

“tôi cũng không rõ, nhưng trước giờ chưa bao giờ nghe đến chuyện đưa toàn bộ sức mạnh ra bên ngoài mà vẫn giữ được mạng sống”-Nasus nắm chặt lấy cây quyền mét trong tay.

“phải ngăn nó lại, ngăn bằng mọi giá”-Ryze ngồi dậy, hai tay của ông ấy nhanh chóng được phủ một lớp phép thuật cổ ngữ thế nhưng ngay khi ông ta vừa lao vào trong phòng thì Rông Hư không ảo hảo bởi sức mạnh Hư Không lao đến tấn công tới tấp với ông ấy, không thể kháng cự, Ryze thổ huyết văng sang một bên.

Nasus tiến lại đỡ lấy Ryze thì ngay lúc này…Phượng hoàng bảy sắc lao đến, đôi cánh mạnh mẽ của nó quét ngang một cái cả Nasus và Ryze văng đập vào tường hộc máu nằm một chỗ.

“khô..ng…đượ…c…l…àm…hạ..i….h ọ…”-Con mắt lờ đờ của hắn vẫn có thể nhìn rõ được chuyện đang xảy ra, mặc dù nó rất mờ nhưng vẫn nhận ra rằng Ryze và Nasus đang bị hai con thú cường hãn kia đánh cho nằm trên mặt đất.

“á”-John gồng cả người lên, sức mạnh từ bên trong người hắn tuông trào, mái tóc phiêu bồng trong không khí.

“rống”

“oắc”

Rồng Hư không, Phượng Hoàng bảy sắc, gào lên một tiếng sau đó cả hai con lao thẳng vào người của John….cơ thể hắn bắt đầu phình to lên, và rồi…rắc rắc rắc…những vết nứt trên da bắt đầu xuất hiện…

“cạch”-một mảnh da rớt xuống….

“cạch”-hai mảnh da rớt xuống…..

Cứ như thế John bắt đầu được thay một lớp da mới.

Chưa dừng lại ở đó, ở cánh tay phải bị mất trước kia, từ phần bả vai bắt đầu xuất hiện các hoa văn cổ ngữ kì lạ, sau đó “ọc ọc ọc ọc”-một cánh tay dần lồi ra từ khúc tay bị cụt ấy… “phụp”-một cánh tay mới được mọc ra trên cánh tay ấy khắc đầy các hoa văn và kí tự quái dị.

“á”-John đau đơn hét lên, cả cơ thể của hắn trôi bồng bềnh giữa phòng.

“ông có thấy gì không? Cánh tay..cánh tay của nó…”-Ryze thốt lên kinh ngạc.

“nhìn kia…da của nó đang được thay đổi…cá cơ thể cũng vậy…”-Nasus cũng kinh hoảng không kém, đây là lần đầu tiên cả hai người nhìn thấy sự việc kinh khủng thế này.

“vù vù”-gió thổi mạnh, sức mạnh phép thuật trong căn phòng lúc này mãnh liệt cực kì. Quần áo trên người của John bỗng chốc hóa thành tro bụi….

Trong căn phòng lúc này…hai dòng năng lượng phép thuật cổ ngữ và Hư Không đang xoay phòng bên ngoài cơ thể của hắn…cả hai dòng phép thuật này không còn chống chọi với nhau kịch liệt như trước kia nữa…mà giống như chúng đang hòa vào làm một.

Ở giữa rốn của John….một đồ hình trận pháp xuất hiện…trận pháp này không rõ từ đâu chỉ biết xung quanh nó có bảy dấu sáng tượng trưng cho bảy thuộc tính cổ ngữ, ở giữa vòng trong ấy chính là sức mạnh Hư Không đang tỏa sáng cực kì mãnh liệt. Trận đồ ấy đang liên tục hấp thụ các sức mạnh trôi dạt bên trong không khí…

“bùm”-cả người John đột nhiên phát ra ánh sáng vô cùng rực rỡ…máu trên người đã ngừng chảy…da mới của hắn lấp lánh như kim cương…mái tóc đen ngắn bây giờ đột nhiên hóa thành màu tím và dài ra….

“Phụp”-Một đôi cánh đột ngột mọc từ trên lưng của John

“phụp”- lại một đôi nữa mọc ra…

“phụp, phụp,phụp”-Trái, phải,trái phải…tổng cộng mười hai chiếc cánh xuất hiện trên lưng hắn…

“một…một….thiên sứ??? một thiên sứ mười hai cánh…không thể nào…”-Ryze,Nasus mắt mở to hết cỡ, cả người run lên đầy sợ hãi….trước giờ chưa từng biết đến cái biến dị thế này.

Những hoa văn trên cánh tay phải của John đang phát ra từng đợt ánh sáng màu tím dịu nhẹ…

“phùm”-đôi mắt hắn mở bừng lên, hai con người đen trước kia nay đã hóa thành màu tím…

“vù”-Gươm của vua vô danh đột nhiên bay đến trôi lơ lửng trước mặt hắn, và rồi “rắc rắc”-những tiếng rạn nứt bắt đầu vang lên, thanh gươm của vua vô danh tỏa ra thứ ánh sáng màu tím đầy tinh túy, nó vỡ vụn…những mảnh vỡ của nó bắt đầu ghép lại…một thanh kiếm mới xuất hiện….nó to hơn..nó dài hơn…trông nó ngầu hơn….

“á”-John nắm lấy thanh gươm của vua vô danh trên tay, gầm lên một tiếng thật lớn….cả tòa kim tự tháp nổ tung, Nasus Ryze thì bị thổi bay….

“đây là sức mạnh mới của ta sao?”-John nhìn vào da của mình, mái tóc của mình, thanh gươm trên tay mình, đặc biệt là mười hai cánh sau lưng mình….

“bịch bịch”-Nasus và Ryze thoát khỏi đám đất đá bước ra kinh hãi nhìn John đang lơ lửng trên bầu trời xa mạc Shurima…

“có chuyện gì thế? Tại sao kim tự tháp lại bị nổ tung?”-Xerath cũng từ đống gạch đổ vỡ cạnh đó bay đến hỏi Nasus.

Ông ta không nói, chỉ đưa tay chỉ vào John….Xerath kinh hãi nhìn người thanh niên đang trôi lơ lững giữa không trung kia…cả người của hắn cũng run lên, sức mạnh mà John phát ra lúc này đủ chấn nhiếp bất cứ ai…một không khí ngột ngạt uy áp đến khó chịu, hắn ta nhìn thanh kiếm trên tay của John: “đầy mà là kiếm sao? Nó quá to…nó quá dày…quá nặng…nó giống một tấm kim loại thì đúng hơn…”

“dung hợp sức mạnh cổ ngữ và Hư Không…đây là sức mạnh mới của ta sao?”-John vẫn cứ lẩm bẩm.

“rầm rầm rầm”-từ đằng xa những tiếng vó ngựa, tiếng bước chân dồn dập tiến đến.

“nguy rồi là đội quân Hư Không phụ trách cai quản Shurima, chắc bọn chúng cảm nhận được sự dao động năng lượng nên đến đây, chúng ta phải rút mau thôi.”-Nasus tỏ ra vội vã.

“hửm”-John xoay đầu nhìn đám quân lính đang đi đến, ước chừng một ngàn tên, tên nào cũng đầy vũ khí tối tân.

“này cái tên trần truồng có mười hai cánh đang bay trên kia là ai vậy?”-một tên binh sĩ hỏi những tên xung quanh.

“biết chết liền, nhưng chắc chắn là mối họa cho chúng ta tiêu diệt hắn ngay.”

“là quân Hư Không sao?”-John nhận ra trang phục của bọn đó, hắn vô cùng điềm tĩnh, cái điềm tĩnh của hắn khiến người khác phải khiếp sợ….

“ầm”-Tay phải John nắm lấy thanh kiếm to tổ chảng chém mạnh một cái thật nhẹ…một thứ sức mạnh kinh thiên động địa nổi lên, bầu trời phủ toàn mây đen trước đó lại nổi lên sấm sét kinh hoàng.

Những tiếng hét thảm…chỉ có thế….hơn một ngàn tên lính bị một kiếm của John tiêu diệt….không kịp hấp hối…không kịp biết điều gì vừa xảy ra với mình….

“John…cậu ta bây giờ trở thành thứ gì vậy? sức mạnh này….quá khủng khiếp”Ryze ngồi bệch xuống đất kinh hoảng.

“cậu ta là người quen của mấy người chứ hả?”-Xerath xoay đầu nhìn Nasus, từ giọng nói của hắn to cũng đã cho thấy hắn ta đang sợ hãi thế nào, một kiếm giết cả ngàn tên, nếu mà là kẻ thù chắc chắn 100% rằng Xerath không thể sống.

John xoay đầu nhìn phía Nasus và Ryze đang đứng, hắn bay xuống đứng trước mặt họ, khí thế của hắn bắt đầu thu liễm lại toàn bộ…John cười nói: “ tôi đã thành công rồi.”-Mười hai cánh sau lưng dần biến mất, những hoa văn trên tay phải của biến mất, John bây giờ trở lại như bình thường, chỉ có điều màu tóc của hắn vẫn không đổi…một màu tím tượng trưng cho sức mạnh hư không…gươm vua vô danh cũng biến mất trên tay hắn, tùy lúc nghe lệnh của hắn mà được triệu hồi.

“cậu..cậu…còn nhận ra chúng tôi sao?”-Nasus lắp bắp nói, ông ấy cứ nghĩ sau khi thay đổi nhiều như vậy hắn không thể nào nhớ đến bọn họ được nữa.

“tất nhiên…tôi đã lột xác…nhưng không mất đi kí ức của mình…”-John cười nhẹ.

“John…thứ sức mạnh ấy là gì vậy? trước giờ tôi chưa hề thấy qua, đã thế cậu còn trông rất giống như một thiên sứ nữa…mười hai cánh a…ta đọc sách rất nhiều chỉ biết đến huyền thoại của tộc thiên sứ chỉ có sáu cánh là cùng…cậu…rốt cuộc cậu là thứ quái vật gì vậy?”-Ryze nói.

John lắc đầu đáp: “ thực ra những chuyện này tôi cũng không rõ lắm, chỉ biết rằng tôi đã dung hợp hai thứ sức mạnh trong người mình làm một và thế là được như thế này đây…điều khiến tôi kinh ngạc nhất chính là cánh tay phải này…nó đã mọc lại…thật là kì tích…”

“à đúng rồi…bây giờ chúng ta lên đường được chưa?”-John mỉm cười nói.

Nasus cố gắng giữ bình tĩnh nói: “ John…tạm thời mọi chuyện chưa đến mức quá nghiêm trọng, tôi vẫn còn một số chuyện muốn nói cho cậu biết…”

“là chuyện gì? Có quan trọng lắm không?”- John bay giờ rất muốn đi đến gặp lại những người bạn, người mình thương yêu để có thể giúp đỡ họ nhưng thấy Nasus gật đầu bảo, những chuyện ông ấy sắp nói vô cùng quan trọng cho nên John đành phải đồng ý ở lại.

Ryze nói: “ hiện tại nơi này chúng ta không nên ở lâu, cứ tìm tạm một nơi nào đó trước rồi hãy nói.”

Tất cả đều tán thành sau đó rời đến một ngọn núi đá cách đó khá an toàn….

……………

Lúc này tại một nơi cách đó không xa lắm…một khu vực đồng bằng nhỏ…đang xảy ra một trận chiến nảy lửa…một bên chính là Morgana và Aatrox…bên kia chính là Kayle…

Sau khi rời khỏi con tàu của Miss Fortune…Kayle hoàn tòa n không có mục đích và phương hướng cho đến khi cô hạ quyết tâm, tìm cho bằng được Morgana đem về….trong suốt thời gian này quân đội Hư Không vẫn đang tiến hành các cuộc càng quét quy mô vào các thành trì lớn nhỏ trên khắp Valoran..Kayle cố gắng tránh gặp mặt đám quân lính ấy…và cuối cùng ngày hôm nay cô cũng gặp được Morgana và Aatrox…chỉ có điều trên người Aatrox mình đầy thương tích, hiển nhiên trước đó hắn ta đã có một trận chiến cực kì ác liệt… Khi Kayle gặp hai người…Morgana nghĩ rằng chị mình đến để bắt mình về..cho nên cô ta ra sức chống trả đồng thời bảo vệ Aatrox không cho Kayle làm hại anh ta lúc này.

“Morgana…đi về cùng ta…”-Kayle nói lớn.

Morgana lắc đầu nói: “ không bao giờ, em sẽ không bao giờ quay trở lại cái nơi ấy một lần nữa, Kayle, chị buông tha em được không? Đừng bám lấy em nữa.”

Kayle biết không thể dùng lời nói để thuyết phục được Morgana…nhân lúc Aatrox đang bị thương cô ấy ngay lập tức vung thanh kiếm thánh tấn công Morgana…kiếm thánh rực cháy ngọn lửa thần thánh của tộc thiên sứ, thiêu trụi mọi xấu xa đen tối trong tâm con người… Morgana không hề sợ hãi, hai tay cô ta bắn ra những quả cầu hắc ám với sức công phá cực lớn nhắm về phía người chị của mình, vừa đánh vừa giữ khoảng cách.

“đừng tưởng em có thể thắng được ta”-Tay trái Kayle xuất hiện một quả cầu lửa thần thánh, sau đó quả cầu lửa lao với tộc độ rất nhanh bắn về phía Morgana…

“ầm”-quả cầu lửa trúng người Morgana, một tiếng nổ lớn vang lên…khói bụi bay đi…xung quanh Morgana là một tấm khiên ma thuật…chính nó đã ngăn chặn một chiêu vừa rồi…

“thật là may..nếu bị dính chiêu vừa rồi chắc chắn hết đường sống với chị”-Morgana mỉm cười nói.

Kayle không để tâm đến chuyện ấy…cô lập tức vỗ cánh lao vào tấn công tới tấp…đúng lúc này…một bóng đen xuất hiện từ phía sau…Aatrox nhanh như cắt chém một kiếm về phía Kayle khiến cô buộc phải tránh người sang một bên..chỉ cần có như thế Morgana bắn một loạt các quả cầu hắc ám về Kayle…bộ giáp trên người cô vỡ ra hơn một nửa…

“khốn kiếp, hắn bị thương như vậy mà vẫn giúp được nó sao?”-Kayle tức giận nhìn Aatrox sau một kiếm vừa rồi đã nằm thẳng trên mặt đất, đầy đau đớn.

“sao hả chị thân yêu…chị thua rồi nhé”-Morgana vòng ra sau lưng tay trái siết chặt cổ của cô…đột nhiên sắc mặt Morgana tái đi…cô ta không hề nhìn thấy vết săm trên cổ của Kayle…Morgana thất thần lùi lại…chỉ vào Kayle nói: “ chị…chị…vết săm trên cổ chị đâu rồi? biểu tượng sự trong trắng của thiên sứ….nó nó biến mất rồi…”

Kayle sờ cổ mình..cô nhớ đến John….một cảm giác đau buồn làm cô đau nhói…

“ầm”-đột nhiên lúc này không biết từ đâu một quả cầu hư không bắn đến nổ tung khiến Morgana và Kayle văng qua một bên….

“là kẻ nào?”-Kayle tức giận hét lớn.

Không gian phía trước vặn vẹo…một bóng người đi ra…hắn ta có khuôn mặt khá điển trai…đôi mắt lạnh lẽo như băng tuyết….trên mình khoắc chiếc áo bào tím trông vô cùng tiêu sái…

Nhìn thấy người đàn ông này, cả Aatrox và Morgana đều kinh hoảng…cô ta nhanh chóng tiến lại đỡ lấy Aatrox nói: “ chúng ta đi thôi…hắn đến rồi…”

Kayle nhìn Morgana đang có ý định bỏ chạy vội ngăn lại: “em định đi đâu?”

Morgana nghiến răng nói: “ Kayle…chị mau chạy đi…hắn ta mạnh lắm…Aatrox ra nông nỗi thế này là do hắn làm đấy….”

“hắn ta là ai?”-Kayle…đồng thời cô cũng đưa ánh mắt cảnh giác nhìn người đàn ông kia.

“đội trưởng đội năm, quân đoàn Hư Không, Leo”-Morgana nói.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Hành Trình Huyền Thoại

Avatar
Tuấn AT19:11 01/11/2019
Hay đấy nhưng vẫn theo cốt truyện nhiều mong bn đúng theo nữa hay viết theo kiểu riêng của bạn thì có lẽ hay hơn
Avatar
Hai Nguyenxuan13:10 07/10/2019
p3 truyện đọc ức chế kiểu đéo j ý
Avatar
Nguyen Hieu21:09 25/09/2019
Truyện hay quá ad ơi
Avatar
Long Rakan03:07 07/07/2019
cốt truyện của John hay thế sao không gửi ý tưởng cho Riot để làm ra 1 vị tướng như này nhỉ ( tất nhiên không bá như vậy r :D )
Avatar
visionmanhhondogtorstrange15:06 28/06/2018
IRELIA, KHOONGGG :(
Avatar
visionmanhhondogtorstrange15:06 28/06/2018
Đóng góp tí: Nếu muốn thằng main là anh hùng kiểu giải cứu valoran thì đừng nhét nhiều 'người yêu' như thế. Khổ, cứ cho là anh dũng quá chừng thì cũng yêu 1 2 cô thôi, đằng này lại 11 con bonus mấy chục thằng bé thì bố Jesus cũng sợ. Chú ý đoạn kết của bạn là malzahar cho bạn cầm con dao, không cần thiết nhé, thay bằng cái khác ( khăn tay sona, quần chíp javan..). Cốt truyện khá rồi, đừng copy mà tự nghĩ ra cách viết riêng của bạn, nó hay hơn. ps: DUME IRELIA CUA TOIIII ps2: azir rengar đâu:
Avatar
Kuroko Kẻ Vô Hình12:06 14/06/2018
Truyện Này Hay Qúa Mình Đọc Hết Toàn Bộ Luôn Rồi . Cuối Cùng Thì John Đã Thay Đổi Tương Lai Mới Tốt Đẹp Hơn
Avatar
Dragon King19:06 08/06/2018
AD ơi ra thêm phần khác nữa đi , chớ đọc hết r hay lắm , mà ích quá, thêm nữa đi ad
Avatar
Best Mlbc19:05 21/05/2018
Ad viết tiếp đi mỗi thế này tò mò lắm
Avatar
Đam Mê Liên Minh Huyền Thoại20:12 23/12/2017
AD ơi ra thêm phần khác nữa đi , chớ đọc hết r hay lắm , mà ích quá, thêm nữa đi ad

BÌNH LUẬN FACEBOOK