Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Swain hét lên một tiếng, những con quạ đen đáng sợ từ trên người hắn lao vào tấn công tới tấp vào người Jarvan IV, anh ta không hề lùi bước, giống như lấy thân mình để chịu đựng đòn tấn công, ngọn thương trên tay xé gió đâm đến.

“Quác”

Chiếc miệng quạ của Swain bắn ra một dải ánh sáng màu tím hắc ám, dải ánh sáng ấy chạm vào người Jarvan khiến cơ thể anh ta giống như bị lửa thiêu đốt, cực kì nóng rát. Jarvan IV nghiến chặt răng gầm lên, khí thế không một chút suy giảm.

Phụp

Ngọn thương cuối cùng cũng đâm xuyên qua cơ thể nửa quạ nửa người của Swain, tuy nhiên, Swain vẫn đứng trên mặt đất hắn cười hắc hắc: “ ngươi đúng là một tên hoàng tử ngu ngốc, không ai có thể giết ta được, không ai.”

Nói xong cả người Swain được bao trùm bởi hàng chục con quạ đen đáng sợ, chúng nó liên tục gào kêu kinh khủng, rồi lao vào tấn công Jarvan IV, bàn tay quạ to lớn đen xì của hắn nắm lấy thươn trong tay Jarvan IV rồi gồng sức đoạt lấy nó, hắn vứt cây thương sang một.

Jarvan nghiến răng đau đớn, anh ta bị Swain đá bay đi nằm trên mặt đất bộ giáp sắt trên người lúc này bị vỡ thành nhiểu mảnh, những con quạ đáng sợ kia liên tục tấn công vào bộ giáp khiến nó không thể nào chịu đựng lâu hơn được.

Swain nhìn Jarvan với ánh mắt đáng sợ, hắn nói: “ kết thúc rồi, hoàng tử, hôm nay sẽ là ngày chết của mi.”

Jarvan không cam tâm, thực sự không chút cam tâm, anh ta nhìn quanh những binh lính đi theo mình đã bị một tay Talon giết hết, bây giờ chỗ này chỉ có duy nhất mình anh ta .

Talon đứng ở bên nhìn trận chiến của hai người, khuôn mặt hắn không chút thay đổi, nhìn Jarvan IV như nhìn kẻ sắp chết.

Swain bước từng bước tiến đến, mỗi bước đi của hắn khiến cho cỏ trên đất như héo đi.

“Demacia”

“phâp”

Một thanh kiếm to lớn không biết từ đâu đột nhiên bay đến cắm ngay trước mặt Jarvan IV ngăn cản bước tiến của Swain. Nhìn thấy thanh gươm như nhìn thấy cứu tinh, Jarvan IV vui mừng không thể tả được.

Ngay sau đó Garen xuất hiện, anh ta dẫn theo quân lĩnh của Demacia đến đây ứng cứu, Jarvan IV đứng dậy cười ha hả nhìn Swain: “ hôm nay mới là ngày tàn của ngươi đấy, lực lượng của Demacia đã đến, các ngươi mau chịu chết đi.”

Garen tiến đến bên cạnh Jarvan IV nói: “ Cậu không sao chứ? Vẫn còn chiến đấu được không?”

Jarvan gật đầu nói: “ tất nhiên là được rôi”

Jarvan nhặt lại cây thương của mình lên, đứng song song với Garen phía sau là quân lính của Demacia,vũ khí đã được tuốt khỏi vỏ.

Talon đến bên cạnh Swain nói: “ bây giờ lực lượng chưa đến, phải làm sao đây?”

Swain cười ha hả, hắn biến lại hình dáng con người bình thường đáp: “ đến rồi”

Đúng như Swain nói, một đại đội Noxus dẫn đầu là Katarina tiến đến.

Garen nhìn thấy quân Noxus đang tiến đến, kinh nghiệm cho anh ta biết mộ trận chiến là không thể tránh khỏi.

“toàn quân chuẩn bị”

Garen và toàn bộ binh lính chuẩn bị chiến đấu.

Katarina hô lớn: “ tấn công Noxus, bảo vệ ngài Swain.”

“tấn công”- tiếng hô tấn công của quân đội Noxus vang lên như tiếng sóng biển gầm thét.

“tấn công”- Garen hô lớn toàn bộ quân đội Demacia anh dũng xông lên chiến đấu.

Một cuộc chiến đẫm máu diễn ra.

“giết”

“Giết”

“không được để ai sống sót”

“tiêu diệt kẻ địch”

Binh lính hai bên đều là những chiến binh được rèn luyện ngày đêm, khả năng chiến đấu cùng tinh thần của họ là không hề nhỏ, dù có chết cũng quyết lôi thêm một kẻ đi theo.

Garen anh dũng lao vào trận chiến, kiếm trên tay anh ta lao qua lao lại xé gió mà chặt chém binh lính Noxus.

“phụt”- Garen một kiếm xuyên tim một tên lính.

“xoạt”- Jarvan IV cầm thương một cú quét ngang giết chết ba tên.

Bên phía Noxus Talon đứng trước Swain nói: “ ngài mau trở về đi, chuyện ở đây chúng tôi sẽ giải quyết.”

Swain gật đầu, lão lùi lại bỏ đi, thế nhưng không phải rời đi hẳn, lão cố tình tìm một nơi có góc nhìn khá đẹp đứng đó quan chiến, rồi cười ha hả.

Sau khi thấy Swain đã rời đi, Talon đưa ánh mắt nhìn quân lính Demacia nhưng những kẻ đã chết, hắn ta cầm kiếm trên tay lao vào, cái tốc độ giết người thực sự quá kinh khủng, lần lao đến đầu tiên, một kiếm đâm xuyên ngực một binh lính, lần lao đến thứ hai, một cú quét cắt đứt cổ hai kẻ gần đó.

Katarina nhìn Talon chiến đầu không chút nương tay nhếp môi cười nói: “ talon, anh định tranh dành phần hơn với tôi sao?”

Katarina rút từ trong người ra hai cây dao ném thẳng vào hai tên lính Demacia trước mặt khiến hai gã chết ngay không kịp ngáp, sau đó cô lao vào giữa năm tên xoay người phóng ra hàng loạt những con dao sắc nhọn.

Talon dường như không để ý đến Kata, hắn ta vẫn cứ lên tục tấn công chém giết thẳng tay.

“ta sẽ giết ngươi”- Jarvan IV cầm thương lao đến tấn công Talon, ngọn thương sắc nhọn liên tục nhắm các chỗ hiểm trên người Talon mà đâm không ngừng. Talon lùi lại hai bước, sau đó đột nhiên cả người như mờ ảo dần rồi biến mất, chỉ đúng một giây sau, hắn ta xuất hiện ngay sau lưng Jarvan IV: “ kết thúc”

“phụt”

Một kiếm của Talon đâm vào lưng của Jarvan IV khiến anh ta đau đớn thét lên.

“Jarvan!”- Garen gần đó kinh hãi khi thấy bạn thân của mình bị đâm một kiếm, anh tao tức tốc cầm kiếm lao đến.

“phụp phụp phụp”

Ba cây dao găm thẳng trên mặt đất chặn đường Garen, Katarina xuất hiện ngay trước mắt anh ta nhếp môi khinh thường nói: “ tướng quân của Demacia, chúng ta lại gặp nhau, lần này hãy phân cao thấp đi.”

Garen nghiến răng nhìn sang Jarvan IV anh ta rất muốn qua đó để giúp đỡ thế nhưng Kata đang chặn đường đi, không còn cách nào khác Garen phải chiến đấu.

“a”

Anh ta gầm lên lao đến kiếm trên tay xoay vòng liên tục, cảm tưởng như có một cơn lốc được hình thành từ những đường kiếm xoay vòng vậy. Kata khinh thường chiêu thức, cô xoay người phóng liên tục ra hàng chục hàng trăm con dao trên người, thực sự không thể biết được trên người cô đang chứa bao nhiêu con dao nữa.

“Nhìn nó giống như một điệu luân vũ kiếm đạo”- những binh sĩ gần đó khi chứng kiến trận đánh của hai người phải bật thốt lên như thế.

“phụt Phụt”- Katarina nhún chân bật lên cao, cô ném ba cây dao đâm vào người Garen, cũng may Garen mang giáp nên thương tích không quá nghiêm trọng.

“Demacia”- Garen gầm lên điên cuồng, kiếm trên tay anh ta đột nhiên phát sáng anh ta đâm mạnh kiếm xuống đất, trông sợ ngỡ ngàng của Katarina, cô không hiểu hành động vừa rồi có ý gì thế nhưng rất nhanh đã có kết quả, một thanh kiếm khổng lồ được hình thành từ sức mạnh phép thuật bên trong cơ thể Garen từ trên trời đâm thẳng xuống nhắm đúng vị trí Katarina đang đứng.

“á”- một tiếng thét thảm vang lên, kata bị thanh kiếm khổng lồ kia đâm mạnh khiến cả người bị lún sâu dưới mặt đất.

Ở bên kia, Talon nhìn Kata gặp nguy hiểm thì trong lòng cảm thấy lo lắng vô cùng, hắn ta lập tức chạy qua cứu giúp, nhưng đúng lúc này, Jarvan IV thi triển tuyệt chiêu của mình, cả người Jarvan phát ra sức mạnh kinh khủng, bộ giáp hoàng kim sáng rực, Jarvan bật lên thật cao.

“đừng mong bỏ đi”

“ầm”- Jarvan IV đáp xuống đất một vụ nổ uy lực cực mạnh khiến cho mặt đất xung quanh như muốn nứt cả ra, những mảng đất trồi lên sau cơn đại địa chấn của Jarvan biến thành một đấu trường thu nhỏ giam Talon lại bên trong.

“khốn kiếp”- Talon nhìn mình bị giam ở bên trong cảm thấy tức giận vô cùng.

“lần này thì người đừng mau đi cứu cô ta”- Jarvan IV mặc dù bị thương nhưng vẫn có thể đứng được và chiến đấu tiếp.

Talon gầm lên thật lớn: “ là ngươi ép ta phải sử dụng tất sát kĩ này”

“á”-Talon hét lên, cả người hắn ta đột nhiên vặn vẹo liên tục, sau đó như nổ tung, hàng trăm con dao lấy cơ thể Talon làm trung tâm bắn ra xung quanh rồi lơ lửng giữa không trung, còn Talon thì biến mất, đúng hơn là bây giờ hắn ta đang tàng hình.

Những con dao kia khi bắn ra lao với tốc độ cực nhanh quét trúng rất nhiều binh lính Demacia gần đó và kết quả không ai sống sót.

Talon lúc này nhẹ như tơ hồng, hắn ta chạy thật nhanh, nhảy thật lẹ thoát khỏi đấu trường mà Jarvan IV đã dựng lên.

“xoạt”

Đột nhiên những cây dao ấy thu lại, Jarvan IV không kịp đề phòng bị những câu dao ấy cắt vào da thịt, máu phun ra như mưa, anh ta ngã lăn trên mặt.

Katarina lúc này người đầy thương tích, một tay bịt chặt vết thương trên bụng nghiến răng nói: “ mình đã quá chủ quan cho nên mới như thế này, khốn thật.”

“chết đi”- Garen lao đến, lưỡi kiếm vung cao chém mạnh xuống.

Keng

Một âm thanh kim loại vang lên, Talon xuất hiện ngay trước mặt Katarina kiếm trên tay hắn ta va chạm với kiếm của Garen những tia lửa điện bắn ra liên tục.

“bịch”

Talon xoay người đá một cú thật mạnh vào mặt Garen khiến anh ta ngã lăn vài vòng trên mặt đất.

“cô không sao chứ?”-Talon không xoay đầu về Katarina những vẫn quan tâm hỏi cô.

“ờ, không sao?”-Katarina mỉm cười đứng dậy,chiến đấu tiếp.

Cùng lúc đó trên một cành cây lớn gần đấy, John đứng nhìn toàn bộ trận chiến, thực ra ngay từ đầu hắn đã luôn theo dõi mọi diễn biến ở đây cả kế hoạch của Swain. John nhìn cảnh đánh nhau trước mặt thở dài: “ xem ra trận chiến này sẽ còn kéo dài, như vậy dân làng Kalamanda sẽ bị liên lụy mất, mình cần phải ngăn chặn nó lại. Swain, ông ta đúng là lợi hại, mọi kế hoạch được vạch sẵn đến mức không chút sai sót, sau chiến tranh này e rằng bên Demacia sẽ bị tổn thương nghiêm trọng về mặt danh tiếng và hình ảnh.”

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Hành Trình Huyền Thoại

Avatar
Tuấn AT19:11 01/11/2019
Hay đấy nhưng vẫn theo cốt truyện nhiều mong bn đúng theo nữa hay viết theo kiểu riêng của bạn thì có lẽ hay hơn
Avatar
Hai Nguyenxuan13:10 07/10/2019
p3 truyện đọc ức chế kiểu đéo j ý
Avatar
Nguyen Hieu21:09 25/09/2019
Truyện hay quá ad ơi
Avatar
Long Rakan03:07 07/07/2019
cốt truyện của John hay thế sao không gửi ý tưởng cho Riot để làm ra 1 vị tướng như này nhỉ ( tất nhiên không bá như vậy r :D )
Avatar
visionmanhhondogtorstrange15:06 28/06/2018
IRELIA, KHOONGGG :(
Avatar
visionmanhhondogtorstrange15:06 28/06/2018
Đóng góp tí: Nếu muốn thằng main là anh hùng kiểu giải cứu valoran thì đừng nhét nhiều 'người yêu' như thế. Khổ, cứ cho là anh dũng quá chừng thì cũng yêu 1 2 cô thôi, đằng này lại 11 con bonus mấy chục thằng bé thì bố Jesus cũng sợ. Chú ý đoạn kết của bạn là malzahar cho bạn cầm con dao, không cần thiết nhé, thay bằng cái khác ( khăn tay sona, quần chíp javan..). Cốt truyện khá rồi, đừng copy mà tự nghĩ ra cách viết riêng của bạn, nó hay hơn. ps: DUME IRELIA CUA TOIIII ps2: azir rengar đâu:
Avatar
Kuroko Kẻ Vô Hình12:06 14/06/2018
Truyện Này Hay Qúa Mình Đọc Hết Toàn Bộ Luôn Rồi . Cuối Cùng Thì John Đã Thay Đổi Tương Lai Mới Tốt Đẹp Hơn
Avatar
Dragon King19:06 08/06/2018
AD ơi ra thêm phần khác nữa đi , chớ đọc hết r hay lắm , mà ích quá, thêm nữa đi ad
Avatar
Best Mlbc19:05 21/05/2018
Ad viết tiếp đi mỗi thế này tò mò lắm
Avatar
Đam Mê Liên Minh Huyền Thoại20:12 23/12/2017
AD ơi ra thêm phần khác nữa đi , chớ đọc hết r hay lắm , mà ích quá, thêm nữa đi ad

BÌNH LUẬN FACEBOOK