Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
“phập…phập…”-Bảy con dao đâm vào ngực của John mà hắn không thể kịp đỡ, nhưng may mắn là trên người John đang khoắc trên mình bộ giáp cực kì rắn chắc cho nên thương thế không nghiêp trọng, thế nhưng mọi chuyển vẫn chưa kết thúc, ngay sau đòn tấn công của Kata, tiếp đến Sion chạy đến trước mặt hắn, đôi mắt của Sion đột nhiên sáng lên một màu đỏ chói, cái ánh mắt tử vong ấy khi John vừa nhìn vào thì ngay lập tức cả cơ thể cứng đờ ra như cục đá, không tài nào động đậy được.

“rầm rầm rầm”

Chiếc rìu trên tay hắn chém vào bộ giáp trên người của John, cái âm thanh chấn động vang lên khiến tim người muốn nát ra, John kinh hãi cực kì, hắn vận sức thoát khỏi sự khống chế của Sion sau đó nhảy lùi lại phía sau, bộ giáp đã xuất hiện vết nứt.

“còn ta nữa mà”-Draven từ bên trái nhảy đến hai chiếc rìu xoay trên tay hắn ném liên tục vào John với một quỹ đạo bay quái dị.

“rầm”-Lần này thì bộ giáp trên người hắn không còn đủ khả năng chịu đựng, phần ngực, phần vai vỡ vụn ra.

“đến lượt ta”-Ww nhảy sổ vào người hắn liên tục cáu xé, những chiếc móng vuốt bị John chặt vừa nãy đã khôi phục, thậm chí có cảm tưởng rằng sau khi khôi phục, những chiếc móng ấy còn sắc bén hơn cả xưa nữa.

“phụt”

John ngã lăn ra mặt đất, trên người mình đầy thương tích, vết cắn xé của Ww đang bắt đầu chảy máu ra, John cố gắng ngồi dậy…

“lần này ngươi chết chắc rồi”-Katarina nói.

“cô tưởng với chừng đó là hạ được ta sao?”-John nhếp môi cười, giờ phút này hắn không cho phép bản thân sợ hãi, kiếm vẫn còn nắm được trên tay chứng tỏ hắn vẫn còn có thể đánh nhau tiếp được.

“hôm nay mấy người các ngươi đừng mong toàn vẹn mạng sống”-John gầm lên điên cuồng, sức mạnh trong người hắn đột ngột dâng lên mãnh liệt, chiếc lồng ma pháp giam giữ hắn không hiểu sao dao động liên tục…

John chính thức đưa cơ thể vào trạng thái ‘điên’. ( tất nhiên là không giống khi còn ở Piltover)

“cái gì thế kia?”-Leblanc ở bên ngoài cũng kinh ngạc khi thấy chiếc lồng ma pháp của mình bị John làm cho chấn động.

Hai con ngươi của John chuyển từ màu nâu sang bảy màu phát ra ánh sáng rực rỡ, ở trong này không có gió nhưng quần áo của hắn cũng tự động rung lên bần bật…

“hắn sao vậy?”-Cass ở bên cạnh Kata kinh ngạc nói.

John gầm lên một tiếng thật lớn.

“vù”-Hắn biến mất ngay tại chỗ.

“vù”-John bất thình lình xuất hiện ở giữa năm người và rồi, môt cú quét kiếm hình vòng tròn đã đánh bay tất cả ra xa, chạm vào cái lồng đang bao bọc bọn họ bên trong, ngã xuống mặt đất mà phụt máu.

“hắn…hắn mạnh hơn thì phải?”-Draven kinh ngạc vừa nói vừa lau đi vết máu trên miệng.

“Chiêu thứ nhất- Hỏa”-John liếc nhìn Sion, kiếm trên tay hắn nhanh chóng được bao bọc bởi một đoàn hỏa diễm nóng rực….

“rầm”-Một cơn cuồng phong được hình thành từ ngọn lửa nóng cả ngàn độ lao đến, sức phá hủy của nó là không có gì có thể ngăn chặn lại được.

“á”-một tiếng hét thảm vang lên, Sion bị cơn lốc lửa kia thiêu rụi cháy đen xì ngã lăn trên mặt đất, không còn động đậy.

“Sion”-Ww và những người khác kinh hãi.

“chiêu thứ hai-Lôi”-Mục tiêu thứ hai John nhắm đến chính là Ww, kiếm trên tay hắn lại một lần nữa được bao bọc bởi sức mạnh của lôi điện, những tiếng tách tách do điện tử va chạm nhau mà tạo nên.

“chết đi”-John hét lên thật lớn, từ thân kiếm phóng ra chín tia sấm sét màu vàng rực, tốc độ của điện chạy thì không nói cũng biết nhanh đến mức nào rồi, Ww hoàn toàn không có cơ hội tránh né, hắn ta bị những tia điện đánh đến mức lông trên người dựng đứng cả lên, ngã lăn trên mặt đất không hề động đậy.

“hai chiêu hạ hai người,đấy có phải người không?”-Cass kinh hãi đến vãi cả mồ hôi cô lắc đầu như không tin vào mắt mình.

Draven chạy lại bên cạnh cô và Kata nói: “chúng ta phải hợp sức lại nếu không kết cục cũng giống như hai gã kia.”

“trong tình cảnh này Kata đành phải gật đầu, một tràng cảnh vừa rồi đã khiến cô phải kinh hãi tột cùng”-Hai tay nắm chặt dao.

“chiêu thứ ba-Phong”- vù một phát, John biến mất ngay tại vị trí, ngay sau đó hắn xuất hiện phía sau lưng Kata, khuôn mặt cô đột nhiên tái xanh, cô phản xạ cực nhanh lôi cả Draven và Cass đang đứng gần đó nằm sấp xuống. “ầm”-một kiếm khí ảo ảnh hóa từ kiếm trên John chém ở phía sau, nhưng đã hụt, nó phá hủy hầu như toàn bộ cái đài này.

Draven và Cass thầm kinh hãi, nếu như vừa nãy không có Kata phản xạ kịp kéo hai người nằm xuống để tránh thì e rằng cơ thể này đã bị một kiếm ấy chém ra thành mấy khúc rồi.

“né được à?”-John khinh thường nói.

Kata phóng ba con dao vào người hắn sau đó lùi lại phía sau cô nói với Cass: “ đến lúc em nên thể hiện sức mạnh của mình đi.”

Cass gật đầu, trong lòng cô đối với John đầy nổi sợ hãi, nhưng nếu không giết hắn thì cô sẽ bị hắn giết, hai tay của cô nhanh chóng biến thành màu tím, sau đó những đám khí vụ chứa đầy độc chất thoát khỏi tay cô ta bay đến.

“nhảm nhí”-John quét kiếm một cái đã đánh bay toàn bộ đám khí độc, nhưng sức mạnh của Cass đâu chỉ có thế, đám khí vừa bị đánh tay thì lập tức hơn chục chất dịch độc bắn đến, John kinh hãi lùi lại vài bước, chất dịch độc kia vừa chạm vào một mảnh gỗ cạnh đó đã biến mảnh gỗ ấy bốc hơi, khả năng ăn mòn của nó là cực kì khủng bố.

Kế tiếp đó, đôi mắt của Cass đột nhiên phát sáng rực, cả người cô phát ra thứ khí đầy rùng rợn, ngay sau đó đôi mắt của cô bắn ra thứ ánh sáng chói lóa,cơ thể John bắt đầu xảy ra dị biến, từ chân, đến bụng, đến đầu, cả cơ thể hắn hóa đá.

“cái gì thế này?”-John kinh hãi.

“Cass yểm trợ cho ta”-Kata lao lên, cô sử dụng tốc độ nhanh nhất có thể, giống như tốc biến vậy,chỉ mờ mờ nhìn thấy cái tàn ảnh mà cô để lại, kết hợp với đám chất độc mà Cass liên tục bắn ra, John dù có thấy Kata di chuyển thế nào cũng không thể làm gì được.

“phập phập”-Kata lao đến đâm hơn mười dao vào người của John.

“phập”-Draven ném hai chiếc rìu xoay vào người John.

“phụt”-lớp đá bên ngoài John vỡ tan, cả người hắn đầy máu, đầy vết thương lớn nhỏ, máu chảy ra liên tục.

“lũ khốn”-John nghiến chặt răng, căm hận nhìn ba người trước mặt.

“tách tách”-những giọt máu nhỏ từng giọt trên mặt đất.

“ngươi còn chưa chịu thua sao?”-Draven cười ha hả nói.

John nắm chặt kiếm,“chiêu thứ tư-thủy”-John xoay một vòng, kiếm trên tay hóa lỏng uốn éo như một con rắn, sau đó lao đến tấn công Kata, nước vô hình vô định, không thể chặt chém hay làm bất cứ điều gì tác động được đến nó, Kata dù dùng vũ khí trên tay để đánh, để đỡ nhưng không thể ngăn cản những kiếm của John chém đến, một vệt máu dài xuất hiện trên trời, Kata bị chém một kiếm phun máu ngã lăn ra mặt đất.

“Chị Kata”-Cass thầm kêu lên kinh hãi, cô lao lên tấn công John, độc, khí độc, dịch độc tất cả được Cass tung ra liên tiếp vào John.

“cút”-John gầm lên mạnh mẽ, lưỡi kiếm uốn éo như con rắn nước ấy xoay một vòng đánh mạnh vào bụng của Cass khiến cô ngã lăn ra mặt đất.

John nhìn Draven nói: “ bây giờ đến lượt ngươi”

Hắn lại một lần nữa biến mất ngay tại chỗ xuất hiện bên cạnh Draven. Hắn nhảy lên cao, hai chân kẹp vào cổ của Draven (chiêu “Đoạt mệnh chân cây kéo”- By tác Giả ) xuất ra khiến Draven ngã lăn ra mặt đất, hai chân của John kẹp chặt cổ hắn khiến hắn không tài nào thở được, tay trái cầm kiếm đưa lên cao chuẩn bị đâm xuống, từ miệng của Draven phát ra vài tiếng kêu cứu: “ Anh..anh trai…cứu em…”

“thằng vô dụng”-Darius ở bên ngoài đang đánh nhau với đám người của Shen, nghe thấy tiếng kêu cứu của đứa em trai mình thì quay đầu lại, ông ta kinh ngạc khi thấy một mình John gần như hạ được toàn bộ đám thủ hạ giỏi nhất của mình.

“Nhìn đi đâu vậy?”-Shen đột nhiên lao đến, kiếm trên tay anh ta chém đến thật nhanh.

“phập”-Darius cau mày, tay phải ông ta nắm lấy lưỡi kiếm, nghiến răng nói: “ Lũ tôm tép các ngươi còn chưa chịu chết đi sao?”-Darius mạnh mẽ giật lấy thanh kiếm Shen đang cầm trong tay vứt sang một bên.

“bặp”-tay trái Darius nắm lấy cổ của Shen bóp mạnh, nhấc bổng cả cơ thể anh ta lên cách mặt đất chừng 10cm.

“John, nếu ngươi còn không buông tay chịu trói mạng sống của hắn ta và những cả bọn kia nữa sẽ kết thúc tại đây”-Darius hét lên nói với John.

John giật mình nhìn ra bên ngoài, một tràng cảnh không hay đang hiện ra trước mắt hắn, Darius đang nắm lấy cổ của Shen mà nhấc bổng lên, trong khi đó một mình Swain đang khiến cho Leesin,Ryze,Udyr phải thương tích đầy mình, những người khác thì trông cũng không khá hơn là bao, nếu không muốn nói là cực kì thê thảm, đám lính Noxus kia đều là những biến binh được đào tạo cực kì kĩ lưỡng, đã trải qua trăm trận chiến trượng, tôi luyện trong biển lửa của chiến tranh cho nên với họ cái chết chỉ là chuyện vặt, bởi vậy cách chiến đấu của bọn họ vô cùng lăng xả không ngại gì cả, chính điều này đã khiến những người còn lại bị dồn vào thế vô cùng bất lợi.

“John, ta nhắc lại một lần nữa, nếu ngươi không buông tay chịu trói bọn chúng nhất định không còn đường sống”-Darius tiếp tục hăm dọa.

“ta nghĩ ngươi nên làm theo lời ngài ấy đi, ngài ấy nổi tiếng nói là làm đấy”-Swain hai tai nắm vào cổ của Udyr và Leesin cười nói.

Chân của John vẫn chưa rời khỏi cổ của Draven, hắn vẫn nhìn chằm chằm vào Darius và cả Swain, không biết hắn nghĩ cái gì vậy nếu như không buông Draven ra Darius và Swain sẽ giết bọn họ mất.

“ngươi dám thách thức ta?”-Darius cực kì nóng tính, thấy mình hăm dọa hắn như vậy mà John vẫn không chịu buông Draven ra, Darius thực sự rất tức giận, tay phải nắm lấy chiếc rìu được cắm cạnh đó lên và rồi “xoạt” chiếc rìu chém ngang cơ thể Shen….

Swain thấy Darius đã ra tay thì thở dài, “rắc”- âm thanh xương gãy rùng rợn vang lên, Swain..lão ấy đã bẻ cổ một lần hai người Ls và udyr….

“John….”-tiếng kêu thảm của Miss vang lên, một kiếm đâm xuyên qua bụng của cô.

“á”-Akali bị một tên kỵ sĩ đâm thương xuyên qua người…

Những tiếng thét thảm vang lên liên tục.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Hành Trình Huyền Thoại

Avatar
Tuấn AT19:11 01/11/2019
Hay đấy nhưng vẫn theo cốt truyện nhiều mong bn đúng theo nữa hay viết theo kiểu riêng của bạn thì có lẽ hay hơn
Avatar
Hai Nguyenxuan13:10 07/10/2019
p3 truyện đọc ức chế kiểu đéo j ý
Avatar
Nguyen Hieu21:09 25/09/2019
Truyện hay quá ad ơi
Avatar
Long Rakan03:07 07/07/2019
cốt truyện của John hay thế sao không gửi ý tưởng cho Riot để làm ra 1 vị tướng như này nhỉ ( tất nhiên không bá như vậy r :D )
Avatar
visionmanhhondogtorstrange15:06 28/06/2018
IRELIA, KHOONGGG :(
Avatar
visionmanhhondogtorstrange15:06 28/06/2018
Đóng góp tí: Nếu muốn thằng main là anh hùng kiểu giải cứu valoran thì đừng nhét nhiều 'người yêu' như thế. Khổ, cứ cho là anh dũng quá chừng thì cũng yêu 1 2 cô thôi, đằng này lại 11 con bonus mấy chục thằng bé thì bố Jesus cũng sợ. Chú ý đoạn kết của bạn là malzahar cho bạn cầm con dao, không cần thiết nhé, thay bằng cái khác ( khăn tay sona, quần chíp javan..). Cốt truyện khá rồi, đừng copy mà tự nghĩ ra cách viết riêng của bạn, nó hay hơn. ps: DUME IRELIA CUA TOIIII ps2: azir rengar đâu:
Avatar
Kuroko Kẻ Vô Hình12:06 14/06/2018
Truyện Này Hay Qúa Mình Đọc Hết Toàn Bộ Luôn Rồi . Cuối Cùng Thì John Đã Thay Đổi Tương Lai Mới Tốt Đẹp Hơn
Avatar
Dragon King19:06 08/06/2018
AD ơi ra thêm phần khác nữa đi , chớ đọc hết r hay lắm , mà ích quá, thêm nữa đi ad
Avatar
Best Mlbc19:05 21/05/2018
Ad viết tiếp đi mỗi thế này tò mò lắm
Avatar
Đam Mê Liên Minh Huyền Thoại20:12 23/12/2017
AD ơi ra thêm phần khác nữa đi , chớ đọc hết r hay lắm , mà ích quá, thêm nữa đi ad

BÌNH LUẬN FACEBOOK