Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Mordekaiser lùi lại nửa bước chân, cả người hắn được bao bọc bởi một tầng năng lượng màu đen, đôi tay hắn lấp lóe thứ ánh sáng nửa đen nửa bạc, chiếc chùy gai trong tay như tiếp nhận sức mạnh mà Mordekaiser truyền vào nó phát ra thứ ánh sáng hủy diệt, khiến lòng người cảm thấy kinh sợ.

Mordekaiser vung ao chiếc chùy gai lên rồi đập xuống, “ầm” một tiếng, lớp phong ấn bên ngoài rung chuyển mạnh nhưng tuyệt nhiên không chút tổn thương, Mordekaiser quyết không đầu hàng hắn nhảy vào góc trên bên trái đánh một cú thật mạnh, sau đó lại chuyển sang góc trên bên phải, rồi góc dưới bên trái và phải. Hắn liên tục dồn sức đánh vào bốn góc của phong ấn.

Mordekaiser

John ở ngoài chỉ yên lặng đứng xem, hắn đối với phá phong ấn hay hiểu biết về nó là vô cùng hạn hẹp.

Ầm

Một tiếng nổ lớn vang lên, phong ấn đột nhiên rung chuyển mạnh, một đồ hình trận pháp bao gồm: Kim mộc thủy hỏa thổ, xuất hiện trước mặt Mordekaiser, nó xoay trong với tộc độ cực kì mạnh mẽ, tiếp theo đó ở bốn góc của phong ấn,từ dưới đất chui lên bốn bức tượng: “Rồng,Kì lân,Phượng Hoàng,Hổ”.

Mordekaiser như bị lực uy hiếp từ lớp phong ấn kia, nên liên tục lùi lại, hắn thở hộc hộc nhìn cảnh tượng trước mắt, John chạy lại bên cạnh nói: “ sao rồi?”

“khó quá”- Mordekaiser nói: “ trong tất cả các thuật phong ấn thì thuật phong ấn Tứ Linh Ngũ Hành được xem là kì bí nhất và khó thực hiện nhất,như ngươi thấy trước mặt đấy, bốn bức tượng kia chính là bốn thần thú hộ vệ bốn phương tượng trưng cho trận Tứ Linh, ở trung tâm là Ngũ hành Trận nếu muốn phá vỡ hoàn toàn trận pháp này phải vừa phá vỡ bốn bức tượng kia đồng thời cũng phải phá vỡ ngũ hành trận ở bên trong.”

John suy nghĩ một lúc nói: “ nếu thế thì một người không tài nào phá được trận pháp này.”

Mordekaiser gật đầu: “ mặc dù không thích nhưng ta cũng buộc phải nói ra, nếu muốn phá được trận pháp phong ấn này, chỉ còn cách ta và ngươi hợp sức lại mà thôi”

John biết phong ấn trước mặt rất khó phá giải, bây giờ không còn cách nào khác ngoài việc hợp sức lại cả. Hắn nhanh chóng gật đầu nói: “ thôi được, cứ phá trận pháp phong ấn này rồi hãy tính tiếp.”

Nói là làm ngay, Mordekaiser vung chiếc chùy gai của mình lên, cả người hắn tỏa ra thứ sức mạnh hắc ám mãnh liệt, đột nhiên bộ giáp kim loại vặn vẹo kịch liệt, hắn bắt đầu phân ra thành bốn người, một màng này khiến John kinh dị cái này có khác gì thuật phân thân của các Ninja đâu chứ, Mordekaiser nói: “ đừng có suy nghĩ nhiều, đây đơn giản chỉ là cái thế thân của ta mà thôi, nó sẽ không thể tồn tại lâu được, phải nhanh chóng lên.”

Bốn Mordekaiser đứng vào vị trí trước bốn bức tượng, chiếc chùy gai trên tay hắn đã sẵn sàng.

John thì đứng vào trung tâm của phong ấn, hắn nói: “ bây giờ ta phải làm gì tiếp theo?”

Mordekaiser nói: “ bây giờ ngươi hãy tìm cách phá vỡ năm thuộc tính trong ngũ hành trận, chỉ cần sử dụng loại năng lượng có khả năng kháng lại sức mạnh bên trong nó mà thôi.”

“Sử dụng năng lượng khắc chế à, nếu như việc này không phải là mình làm mà do ai đó làm chắc chắn sẽ khó mà thành công được.”- John nghĩ vậy trong đầu, bởi vì trong người hắn có đến năm loại nguyên tố phép thuật vậy nên tìm ra thứ để khắc chế năm loại phép thuật kia thực sự không phải quá khó.

Mordekaiser nói tiếp: “nhanh chóng làm ngay đi, ngay khi ngũ hành trận bị phá ta sẽ lập tức phá tứ linh trận ở bên ngoài này, nhanh lên, các thế thân của ta không thể chịu đựng lâu hơn được nữa.”

John nhanh chóng làm theo hướng dẫn, đầu tiên là “mồi dẫn” john bắn một luồng sức mạnh phép thuật vào Ngũ Hành Trận khiến nó rung chuyển kịch liệt, trận pháp ngũ hành cảm nhận thấy có kẻ tấn công nên lập tức đánh trả, cả năm loại nguyên tố xoay chuyển với tốc độ cực cao.

“bùm bùm bùm”

Một đoàn hỏa diễm nóng cực đại bắn ra nhắm John mà phóng đến, cánh tay trái của hắn nhanh chóng xuất hiện một lớp năng lượng phép thuật cổ ngữ hệ thủy. Nước khắc hỏa, ngọn lửa đang lao đến lập tức bị luồng năng lượng hệ thủy trên tay John bắn ra dập tắt. Ngay sau đó một luồng ánh sáng màu trắng cực mạnh bắn đến lần này là sức mạnh của hệ Kim, sức mạnh của nó không phải là thứ sức mạnh nguyên tố thông thường, John lập tức thôi động sức mạnh phép thuật hệ hỏa trên tay. Hỏa khắc Kim, John rất hiểu quy luật này nên áp dụng ngay tức khắc không một chút suy nghĩ.

Kế đến là mộc, thủy,thổ tất cả nhanh chóng bị John sử dụng sức mạnh phép thuật để khắc chế, sức mạnh phép thuật từ ngũ hành trận tuyệt nhiên không phải đơn giản, uy lực của nó khó mà nói hết bằng lời được, John dù sở hữu sức mạnh phép thuật cổ ngữ và hoàn toàn có thể khắc chế được nhưng hắn cũng phải cố sức rất nhiều.

Ngay khi năm thuộc tính trong ngũ hành trận được John khắc chế, Mordekaiser ở bốn góc vung cao cây chùy gai của mình lập tức dồn toàn bộ sức mạnh của mình đánh vào bốn bức tượng.

Ầm

Một tiếng nổ lớn vang lên, trận pháp bị phá hủy cùng một lúc tạo nên một vụ chấn động cực lớn, cả hang động rung chuyển kịch liệt quả cầu năng lượng bao bọc lấy hai luồng sức mạnh phép thuật Quang-Ám bắt đầu phát ra thứ ánh sáng chói lòa.

John là người đứng gần trung tâm nhất, hắn bị dư chấn đánh bay ra bên ngoài ngã nặng nề trên mặt đất. Mordekaiser tận dụng cơ hội tốt này hắn lập tức lao vào quả cầu năng lượng, mục đích rất dễ hiểu, chính là muốn cướp lấy thứ sức mạnh kia.

Xoạt xoạt

Khi tay Mordekaiser vừa chạm vào hai luồng năng lượng kia lập tức hắn bị chấn ngược ra, sức mạnh Quang và Ám phát ra cực kì khủng bố, bộ giáp của hắn bị nứt một đường cực lớn.

“thế này là sao? Tại sao ta không thể chạm vào nó”- Mordekaiser không cam tâm.

Chưa hết, lúc này dị biến mới thực sự phát sinh,cả cơ thể John đột nhiên phát ra năm loại ánh sáng, hắn giống như đang bị một thứ gì đó hút cực mạnh, không thể chống cự, John bị hút lại hai luồng năng lượng Quang và Ám mới vừa bị phá phong ấn.

Từ trong người của John năm loại nguyên tố phép thuật cổ ngữ đột nhiên thoát ra bên ngoài cơ thể, hợp với hai luồng sức mạnh Quang và Ám kia, cả bảy loại sức mạnh phép thuật xoay chuyển xung quanh cơ thể John liên tục, tốc độ xoay chuyển càng lúc càng nhanh.

John đột nhiên cảm thấy cơ thể mình đang có thứ gì thay đổi một cảm giác đau đớn đột nhiên tràn khắp cơ thể.

Mordekaiser ở bên ngoài ngơ ngác nhìn cảnh tượng trước mặt, John đang bị bảy luồng sức mạnh phép thuật cổ ngữ cuốn lấy, hắn đang lơ lửng giữa hang động.

“á”

Đột nhiên John hét lên đau đớn, xương cốt của hắn đang thay đổi, đúng hơn là trở nên cứng cáp hơn, những tiếng rắc rắc có thể dễ dàng nghe thấy được. John cảm thấy lúc này cơ thể mình nhường như không do chính mình điều khiển nữa, thứ sức mạnh cổ ngữ này quá lớn, và chúng đang cố gắng xâm nhập vào cơ thể của mình.

“á”

John hét lên một lần nữa, cảm giác này quá đau, đau hơn cả bị ngàn đao băm xuống, John liêc tục la hét thất thanh, xương cốt liên tục vặn vẹo, mái tóc đen đột nhiên thay đổi màu liên tục đôi con ngươi cũng như thế.

Mọi chuyện như vậy xảy ra chừng mười phút, sau đó bắt đầu có chuyện quái lạ xảy ra, chỉ thấy, mái tóc của John đột nhiên dài ra không khác gì tóc của con gái.

Hỏa nguyên tố bay đến đỉnh đầu hắn hóa thành một chiếc mũ sắt.

Địa nguyên tố hóa thành áo giáp

Lôi nguyên tố hóa thành chiếc giày bên trái

Phong nguyên tố hóa thành chiếc giày bên phải

Thủy nguyên tố hóa thành phần giáp bảo vệ phần bụng trở xuống.

Quang Ám hai nguyên tố hóa thành hai chiếc bao tay sắt trái và phải.

Hiện tại cả cơ thể của John đang khoắc lên mình một bộ chiến giáp được hình thành từ bảy loại phép thuật cổ ngữ, mái tóc đen dài tung bay trong gió trông hắn lúc này không khác gì một chiến thần từ thiên đường.

Ở giữa ngực của bộ giáp bảy luồng ánh sáng phát ra chói lóa tượng trưng cho bảy loại nguyên tố phép thuật cổ ngữ, John bắt đầu hạ xuống mặt đất cả người hắn tỏa ra thứ ánh sáng của một vị thần, đôi mắt dần dần mở ra, đôi con người bây giờ đã biến thành thất sắc, nhìn thực sự không ai có thể nhận ra John của trước kia được nữa.

“bảy loại trong một cơ thể? Quá kinh khủng”- Mordekaiser lần đầu tiên thấy được chuyện kì lạ đến thế cho nên không tránh được sự kinh ngạc, hắn ngồi bên xuống đất, lòng đầy hoang mang.

John cũng đang cố gắng tin vào sự thật này, ban đầu hắn chỉ có ý định chiếm đoạt và cứ nghĩ sở hữu bảy loại nguyên tố cũng không khác gì năm loại, nhưng thật không ngờ khi cơ thể hắn chứa đủ bảy loại nguyên tố phép thuật lại xảy ra chuyện này. John nhìn Mordekaiser nói: “ bây giờ sức mạnh mà ngươi muốn chiếm đã ở trong cơ thể của ta rồi.”

Mordekaiser hiện tại tỏ ra rất e dè John hắn đưa tay nói: “ nếu nó đã ở trong cơ thể ngươi chứng tỏ nó đã chọn ngươi, ta không muốn tranh dành nữa.”

John suy nghĩ một lúc rồi vung tay trái một luồng năng lượng màu đen bắn ra từ tay hắn đến thẳng người của Mordekaiser, hắn ta hét lên kinh hãi: “ ngươi định làm gì”

Mordekaiser nhắm chặt mắt, hắn cứ nghĩ John ra tay diệt khẩu, nhưng sự thật lại ngược lại, John tặng hắn một ít sức mạnh phép thuật hắc ám cổ ngữ, bộ giáp sắt bên ngoài nhờ có sức mạnh hắc ám của John truyền vào lập tức tự động liền lại, Mordekaiser kinh ngạc nói: “thế này là sao? Rõ ràng lúc nãy ta cố ý lao đến cướp lấy thứ sức mạnh này nhưng bị nó thôn phệ và suýt mất mạng, nhưng tại sao lần này nó lại không hề gây chút nguy hiểm gì?”

“vì nó đã được ta luyện hóa rồi, bây giờ trong người của ngươi đã có một phần sức mạnh phép thuật hắc ám cổ ngữ,coi như không tốn thời gian ngươi đi tìm kiếm nó.”- John đáp.

Mordekaiser cảm thấy vô cùng biết ơn, hắn hít một hơi, sức mạnh hắc ám John truyền vào quả nhiên thật mạnh mẽ, hắn ta có thể cảm nhận được sức mạnh của mình đã tăng lên rất nhiều.

Mordekaiser đứng dậy nói: “ cảm ơn ngươi, sau này nhất định ta sẽ trả ơn.”

John lắc đầu nói: “ không cần thế đâu, chỉ cần ngươi quay về Shadow Isles gửi lời hỏi thăm sức khỏe của ta cho Elise và Hecarim là được.”

“không thành vấn đề”- Mordekaiser gật đầu, đột nhiên cả hang động rung lên kịch liệt.

Mordekaiser hốt hoảng nói: ‘ rời khỏi đây mau lên, nơi đây sắp sụp rồi.”

John gật đầu nói: “ ngươi đi theo sau lưng ta”

Vừa nói xong, John phóng ra một thứ sức mạnh tối thượng thổi bay cả nóc hang động, hắn kéo Mordekaiser bay ra khỏi hang động.

Cả hang động, cả tòa lâu đài đều rung chuyển vài vài giây sau đã sụp đổ hoàn toàn.

“ha…ha…cuối cùng ta cũng được tự do, ta tự do rồi”- Tiếng nói của Vladimir vang vọng khắp bầu trời đêm.

Ở trên một vách núi, John nhìn Mordekaiser nói: “ bây giờ chúng ta chia tay ở đây, hi vọng sau này có cơ hội gặp lại.”

Mordekaiser gật đầu sau đó lập tức hòa vào bóng đêm biến mất, John thở dài, hắn thu lại bộ giáp, cầm thanh gươm vua vô danh cắt đi mái tóc dài khôi phục lại dáng vẻ ban đầu, hắn nhìn cánh tay bị mất não nề nói: “ có được sức mạnh cao nhưng không thể khôi phục được cánh tay này, thật sự thiếu sót quá, phải làm cách nào mới có thể khôi phục được nó đây?”

Đêm đó John quyết định ở lại hẻm núi ngủ qua đêm, ngày hôm sau hắn bắt đầu cuộc hành trình, lần này đích đến của hắn chính là gặp lại Miss và Nami.

…………………….

Kalamanda là ngôi làng nhỏ nằm ở phía bắc của ngọn đèo Mogron ở Valoran, Điều gì khiến ngôi làng này trở nên đặc biệt? đó là nguồn tài nguyên của nó, Một ngày đẹp trời, tạp chí Tư Pháp The Journal of Justice đã đề cập đến việc một khối lượng đá quý và vàng bạc đã được phát hiện, chính lí do đó đã khiến các tiểu bang, quốc gia muốn tranh giành Kalamanda và họ đã thiết lập các trại quân đội, trại lính với mục đích tranh dành quyền kiểm soát mỏ đá quý.

Trước đây Kalamanda chỉ được biến đến như một ngôi làng hiu quạnh ở lối vào phía bắc đèo Mogron, và thứ nổi tiếng chỉ đơn giản là cá hồi.

Nhưng giờ đây Kalamanda trở thành nơi xung đột của Demacia và Noxus.

Ngay khi phát hiện ra các mỏ đá ở Kalamanda, một số lượng lớn nhân công đã chuyển đến đây để khai thác với hi vọng làm giàu, và Noxus cũng như Demacia cũng góp tay với nhưng vật tư hiện đại nhất, nhưng lại thường xuyên diễn ra các cuộc giao tranh ở đây khiến người dân ở Kalamanda sợ rằng, Vận may mà họ tìm thấy chính là dấu chấm hết cho ngôi làng của họ. Người dân trong làng lũ lượt bỏ đi bởi họ sợ rằng chiến tranh sớm muộn gì cũng sẽ xảy ra tại nơi này.

Làng Kalamanada

John lần đầu tiên đặt chân đến ngôi làng, ấn tượng đầu tiên của hắn chính là nơi này khá hoang vắng, đâu đâu chỉ thấy toàn quân lính, người dân trong làng thì cực kì thưa thớt, đa phần là người già cả.

John ghé vào một ngôi nhà cũ kĩ trong làng, một bà lão mở cửa bước ra nói: “ cậu cần gì?”

John đáp: “ bà lão, có thể cho tôi xin chút nước uống được chứ?”

Bà lão ấy trả lời: “ được thôi, cậu là người ngoài vùng đến đây à? Là bên Demacia hay Noxus?”

John lắc đầu nói: “ không, tôi chỉ là người đi đường đi ngang qua đây mà thôi.”

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Hành Trình Huyền Thoại

Avatar
Tuấn AT19:11 01/11/2019
Hay đấy nhưng vẫn theo cốt truyện nhiều mong bn đúng theo nữa hay viết theo kiểu riêng của bạn thì có lẽ hay hơn
Avatar
Hai Nguyenxuan13:10 07/10/2019
p3 truyện đọc ức chế kiểu đéo j ý
Avatar
Nguyen Hieu21:09 25/09/2019
Truyện hay quá ad ơi
Avatar
Long Rakan03:07 07/07/2019
cốt truyện của John hay thế sao không gửi ý tưởng cho Riot để làm ra 1 vị tướng như này nhỉ ( tất nhiên không bá như vậy r :D )
Avatar
visionmanhhondogtorstrange15:06 28/06/2018
IRELIA, KHOONGGG :(
Avatar
visionmanhhondogtorstrange15:06 28/06/2018
Đóng góp tí: Nếu muốn thằng main là anh hùng kiểu giải cứu valoran thì đừng nhét nhiều 'người yêu' như thế. Khổ, cứ cho là anh dũng quá chừng thì cũng yêu 1 2 cô thôi, đằng này lại 11 con bonus mấy chục thằng bé thì bố Jesus cũng sợ. Chú ý đoạn kết của bạn là malzahar cho bạn cầm con dao, không cần thiết nhé, thay bằng cái khác ( khăn tay sona, quần chíp javan..). Cốt truyện khá rồi, đừng copy mà tự nghĩ ra cách viết riêng của bạn, nó hay hơn. ps: DUME IRELIA CUA TOIIII ps2: azir rengar đâu:
Avatar
Kuroko Kẻ Vô Hình12:06 14/06/2018
Truyện Này Hay Qúa Mình Đọc Hết Toàn Bộ Luôn Rồi . Cuối Cùng Thì John Đã Thay Đổi Tương Lai Mới Tốt Đẹp Hơn
Avatar
Dragon King19:06 08/06/2018
AD ơi ra thêm phần khác nữa đi , chớ đọc hết r hay lắm , mà ích quá, thêm nữa đi ad
Avatar
Best Mlbc19:05 21/05/2018
Ad viết tiếp đi mỗi thế này tò mò lắm
Avatar
Đam Mê Liên Minh Huyền Thoại20:12 23/12/2017
AD ơi ra thêm phần khác nữa đi , chớ đọc hết r hay lắm , mà ích quá, thêm nữa đi ad

BÌNH LUẬN FACEBOOK