Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Lúc này, một tên thuộc hạ của Marvelous dựa vào thực lực mạnh mẽ của mình đã xông vào trận chiến, đúng lúc gặp Marvelous đang nguy khốn, hắn liền lập tức tấn công John giải cứu chủ nhân. Nhưng vừa vào phạm vi chừng 5m thì lập tức bị hai lực xung kích phát ra từ Marvelous và John khiến cho thân thể nổ tung.

Mặc dù tên thuộc hạ kia không kịp làm gì nhưng sự xuất hiện của hắn cũng khiến John bị phân tâm, thân ảnh John bỗng rung lên, loáng một cái đã dời ra xa mười mét, thấy vậy Marveluos cười thầm nói: “ Không cần gấp rút tìm đến cái chết như vậy, ta đã đến đây thì nhất định sẽ thanh toàn cho tất cả các ngươi, hiện tại chẳng việc gì phải vội.”

Thản nhiên ngó qua Marvelous, John trầm giọng hỏi: “ đừng ở đó mà câu giờ, ta biết các ngươi đang chờ đợi quân cứu viện và đặc biệt là quái thú Baron đến, nhưng chuyện đó sẽ không thể xảy ra được đâu…ít nhất tối ngày mai Baron và quân cứu viện mới đến…bây giờ còn quá sớm đấy….ha…ha…”

Marvelous từ đôi mắt thể hiện đầy vẻ kinh ngạc nhưng khuôn mặt lại không hề chút biến sắc, hắn ta hừ lạnh nói: “ xem ra ngươi cũng moi không ít tin tức nhỉ, chỉ tiếc rằng, dù Baron và quân cứu viện không đến kịp thì mình ta cũng đủ sức để hạ ngươi rồi.”

“ngươi rất tự tin, chắc ngươi cũng đã thấy những kẻ đối đầu với ta trước đây có kết cục thế nào rồi chứ?”-John xoay xoay thanh kiếm cười lạnh lùng nói.

“chính ngươi mới là kẻ quá tự tin đấy John à? Tại sao ngươi không nghĩ đến con số hiệu từng đội trưởng nhỉ? Không phải đơn giản mà bọn ta có được con số ấy đâu?”-Lời Marvelous nói ra khiến John hết sức đề phòng, quả thực trước giờ hắn cứ nghĩ đội 1 đội 2 gì gì đó đơn giản chỉ là đánh số để dễ phân biệt mà thôi, không ngờ bên trong lại có hàm ý khác.

“không sai! Trong mười vị đội trưởng của 10 đội quân Hư Không ta chính là người mạnh nhất, thế nào John…bây giờ ngươi đã mở rộng tầm hiểu biết của mình rồi chứ?”-Marvelous cười lạnh.

“rộng…cảm ơn ngươi đã cho thêm chút hiểu biết…nhưng thật buồn rằng điều này cũng chẳng thể nào cứu được cái mạng của ngươi đâu.”-John đột nhiên trở nên vô cùng đáng sợ, có lẽ vì biết đối thủ trước mặt là tên mạnh nhất trong 10 tên đội trưởng cho nên hắn mới tỏ ra thái độ hăng máu như thế.

Thông tin khái quát:

Tên: Marvelous

Cấp bậc: đội trưởng đội 1

Khả năng: sử dụng kiếm cực kì khủng khiếp, có thể biến đổi đôi tay của mình thành bất cứ một loại vũ khí nào.

A- John hét lớn một tiếng, kiếm trên tay múa lên một vòng bán nguyệt kế tiếp đó hàng loạt kiếm khí huyễn hóa mãnh liệt bắn thẳng về phía Marvelous với tốc độ nhanh không tưởng.

“Ngông cuồng”-Marvelous vừa lao lên phía trước, tức giận hét lên: “ Thật không biết cân nhắc thiệt hơn gì cả. Nếu đã vậy, ta sẽ tiêu diệt toàn bộ các ngươi, đến lúc đó không sợ chiến thẳng không nằm trong tay ta hay sao? John, là ngươi ép ta ra tay.”

Ở bên ngoài chu vi mà John và Marvelous tạo ra từ xung lực sức mạnh, quân sĩ hai bên đang điên cuồng chém giết lẫn nhau, hàng loạt mũi tên, súng đạn bay qua bay lại loạn xạ, tiếng binh khí vang lên liên tục.

Syndra nhìn tình hình xung quanh…mặc dù quân đội Liên Minh tấn công bất ngờ nhưng quân Hư Không tại đây quả nhiên được huấn luyện vô cùng kĩ lưỡng, một tên có thể chấp 2 người lính Liên Minh, đã thế bọn chúng còn có rất nhiều Ma thú hung tợn.

Syndra thở dài nhìn một lượt tình hình xung quanh, biết có một số sự việc đã không thể tránh khỏi. Do vậy, sắc mặt cô thay đổi, toàn thân bỗng phát ra một luồng dũng khí lao thẳng về phía trước với khí thế dù chết cũng không hối hận. Nhãn thần lóe lên lạnh lẽo, u ám nhìn tên quái thú trước mặt, Syndra gầm lên một tiếng long trời lở đất, những quả cầu bóng tối xoay tròn quanh cơ thể cô, từng quả tỏa ra thứ ánh sáng huyền ảo mà sắc bén như rồng bay. Tiếp đó, tay phải của Syndra liền vẽ lên trước ngực một đồ hình kì dị rồi đột ngột đẩy ra, lập tức hàng chục quả cầu bóng đêm được tạo ra lao như những viên thiên thạch vào người tên quái thú, 1s sau cả cơ thể hắn đã bị những quả cầu bóng tối kia chấn nát không thấy gì.

“ghào”-một con quái thú khác thấy đồng bạn của mình bị tiêu diệt tỏ ra vô cùng phẫn nộ, nó liên tục gào thét, chuyển động với tốc độ cực nhanh, lao đến tấn công Syndra.

Nhưng Syndra nổi tiếng với việc sử dụng sức mạnh phép thuật của bóng đêm cô dễ gì để một con ma thú đánh bại, lập tức sử dụng ý lực của bản thân điều khiển mười quả cầu bóng tối lơ lửng xung quanh, sau đó điều khiển 10 cầu kia lao đến tạo thành một cái lồng giữ chân con ma thú đó lại.

Trong lúc nguy hiểm, tên quái thú điên cuồng hét lên, toàn thân co rút lại thành một cuộn tròn, liên tục chuyển động chớp nháy trong một khoảng không gian nhỏ hẹp, phát ra luồng ác khí mạnh mẽ với tốc độ kinh người, không ngừng va chạm với những quả cầu bóng tối đang bao vây xung quanh cơ thể mình.

“ầm”-một tiếng nổ chấn động vang lên, những quả cầu bóng đêm của Syndra đột ngột phát nổ, ma thú bên trong chớp lấy cơ hội lập tức phóng ra bên ngoài lao vào tấn công cô, nhưng tất cả đã nằm trong dự liệu của mình, Syndra hét lên một tiếng, một luồng lực cực mạnh tỏa ra từ người cô lập tức đẩy lui con quái thú lại, tiếp theo đó từ trên không hàng trăm quả cầu bóng tối khác lao xuống tấn công vào cái thân xác kia. “bùm”-một tiếng nổ vang lên, con quái thú đã bị tiêu diệt.

“Vụt”-đột nhiên lúc này từ trên không lại một con quái thú hung tợn khác, lao xuống như một mũi tên tấn công Syndra, sắc mặt của cô trở nên tái xanh, chiêu mạnh nhất vừa mới tung ra, bây giờ cô chưa thể thi triển bất cứ một chiêu nào khác, kẻ địch đánh lén quá nhanh.

Cách đó không xa, John nét mặt lạnh lùng nhìn đòn tấn công bất ngờ đó, trong nháy mắt cơ thể đã dời đến trước mặt Syndra, tay phải vung kiếm chém mạnh, lập tức chẻ đôi tên quái thú kia.

John xoay lại nói với Syndra: “ cẩn thận…”-hai chữ ngắn ngủi nhưng đầy quan tâm, Syndra mỉm cười gật đầu đáp: “ anh cũng cẩn thận.”

Marvelous cười ha hả nói: “ Quả không hổ là chỉ huy quân đội liên minh, đích xác cũng có vài phần bản lĩnh. Đến lúc ta phải ra tay rồi, xem ngươi có thể chống đỡ ta được bao lâu?”

Vừa nói, cơ thể Marvelous lập tức xuất hiện trước mặt John , tay phải chuyển thành dạng trảo, một luồng sức mạnh tà độc như muốn nuốt chửng tất cả bao trùm lên đỉnh đầu hắn.

Cảnh giác nhìn Marvelous, thân thể John cấp tốc chuyển động, kiếm trong tay không ngừng phát ra vô số kiếm hoa bay phất phới trong không trung chặn đứng đòn tấn công của Marvelous.

Marvelous toàn thân rực lửa hư không bay lên cao, kiếm trong tay loang loáng như rồng phi, đang lúc giao chiến, đột nhiên cơ thể Marvelous nhoáng lên, cơ thể tự động phân ra chín cái, hình thành nên một vòng tròn bao vây xung quanh John. Chín luồng khí hư không liên kết với nhau tạo nên một phép thuậtphong kín, co rút ép chặt lại một cách mạnh mẽ như muốn nuốt chửng tất cả.

Phát giác ý đồ của Marvelous, John hét to một tiếng, sức mạnh phép thuật toàn thân tăng đến mức tột đỉnh, trường kiếm trong tay hướng thẳng lên trời, những luồng ảo ảnh do thanh kiếm xoay tròn với tốc độ cao phát xuất không ngừng kéo dài, chỉ trong nháy mắt đã va chạm với lớp lửa hư không bên ngoài cơ thể của Marvelous, hai bên giao tranh quyết liệt với mong muốn đánh bại đối phương.

Song phương giằng co một hồi, bất chợt từ đôi mắt của John phát ra tám luồng ánh sáng cực mạnh, kế tiếp đó từ sau lưng hắn lập tức mọc ra đến mười chiếc cánh thiên thần tỏa ra tám màu sắc. Mái tóc ngắn cũng đột nhiên dài ra cả người của John được khoắc lên một bộ chiến giáp tỏa ra tám màu thần thánh.

Marvelous trong lòng chấn động, vội vàng thi triển phép thuật phòng ngự bao phủ thân thể, đồng thời vung kiếm phản kích. Thế nhưng giao chiến ngang cơ ai nắm được yếu tố bất ngờ sẽ chiến thắng, chỉ trong chốc lát, luồng phép thuật phòng ngự của Marvelous đã bị phá tan, cả người bị bắn ra xa ba mươi mét.

Chân vừa chạm đất, Marvelous lập tức bay vút lên cao tránh đòn tấn công kế tiếp của John. Dừng thân giữa không trung, Marvelous vừa huy động toàn bộ sức mạnh của bản thân để nhanh chóng ngăn chặn luồng sức mạnh đang đảo lộn trong cơ thể , kế tiếp đó hai cánh tay của hắn một lần nữa huyễn hóa thành một đôi song kiếm tỏa ra màu tím quỷ dị . Những luồng kiếm ảnh dày đặc loang loáng như vô vàn bông hoa tím nhảy nhót bay lượn trong không trung, kéo dài ra theo một quỹ đạo kì lạ, hình thành nên một kiếm trận vô cùng đẹp mắt.

“vô dụng thôi, Sephiroth ở đây, kẻ nào dám cản…”-John vung thanh kiếm trong tay về phía trước, lập tức kiếm phân thân từ một thành hai, hai thành bốn cứ thế thành bốn mươi tám kiếm tạo thành một vòng soắn ốc bắn thẳng về phía Marvelous.

“Sephiroth thì đã làm sao? Còn nhớ năm xưa ta với hắn cũng chỉ ngang ngửa nhau mà thôi”-Marvelous gầm lên một tiếng, cả người hắn ta cứ như biến thành một con mãnh thú, đôi mắt đáng sợ đến nỗi giống như chỉ với một cú nhìn là có thể giết người được.

“ầm ầm ầm”-kiếm ảnh của Marvelous và kiếm khí của John va chạm vào nhau, không bên nào chịu nhường bên nào, kiếm này phá kiếm kia, cứ như thế hàng loạt tiếng nổ vang lên liên tục.

“á”-Marvelous điên cuồng lao đến, song kiếm trên tay đánh ra 108 kiếm, kiếm sau mạnh hơn kiếm trước uy lực kinh người. John cũng không hề kém cạnh, tuyệt kĩ mà Sephiroth trước khi tan biến truyền lai cho hắn, chiêu kiếm thứ 5 với 136 kiếm hóa thành một con đại bàng uy mãnh lao đến tấn công vào Marvelous.Uy lực từ trận chiến khiến cho toàn bộ binh sĩ hai bên không ai dám lại gần, những người sui xẻo thì bị uy lực kia thổi bay đi không dấu vết.

………………..

Những tia sáng đầu tiên đã xuất hiện phía đông… trận chiến quyết liệt đến bây giờ vẫn chưa kết thúc, hai bên tử vọng vô số….Marvelous toàn thân rách nát miệng không ngừng chảy máu đứng trên mặt đất, phía sau lưng hắn là toàn bộ những binh sĩ hư không còn sống sót, ước chừng khoảng 1-2 ngàn người.

Bên kia, mặc dù sắc mặt của John rất nhợt nhạt nhưng vẫn giữ được sự uy phong vốn có…

John chỉ kiếm về phía Marvelous nói: “ đến đây chấm dứt được rồi, Marvelous ta thừa nhận ngươi là một đối thủ rất mạnh…trước giờ chưa có kẻ nào có thể đánh với nhau cả đêm mà vẫn có thể toàn vẹn như ngươi…”

“chỉ huy, quân cứu viện của chúng ta rốt cuộc lúc nào mới đến?”-một tên tướng quân cả người rác rưới tiến đến cạnh Marvelous hỏi.

Marvelous đau khổ thở dài: “ e rằng không kịp rồi…”

“John…cậu nghỉ đi…mọi chuyện ở đây để tôi và những người khác lo”-Darius tiến lại thổ vào vai của John, ai ở đây cũng nhận ra John đang bị thương không nhẹ, chẳng qua hắn đang cố thể hiện ra bên ngoài nhằm cỗ vũ sĩ khí của những binh sĩ khác mà thôi.

John cười ngượng nói: “ chỉ huy bên kia bị thương không nhẹ, bây giờ hắn không thể làm nguy hiểm cho mọi người được nữa rồi…trận chiến này đã kết thúc.”

“phải, giải quyết xong bọn kia, thì ngày giải phóng Valoran sẽ không xa nữa”-Garen tiến lại cạnh John cười nói.

“mọi người…giờ khắc lịch sử của chúng ta đã đến, tiêu diệt những kẻ còn lại này chúng ta sẽ tiến gần hơn với mục tiêu giải phóng Valoran…tấn công”-Garen vung kiếm hô lớn.

“tấn công”-Darius cùng với Garen lập tức tiến lên dẫn theo hàng loạt binh sĩ liên minh đang tràn đầy sĩ khí ở phía sau tấn công…

“có chết cũng phải lôi theo bọn chúng”-Marvelous hô lớn, toàn bộ binh lính Hư Không sẵn sàng vũ khí trên tay để chiến đấu.

“ầm ầm ầm ầm ầm ầm”

Đúng lúc này, mặt đất đột nhiên rung chuyển dữ dội.

“Rống….”-một tiếng gầm điên đảo cả khu rừng.

“rống”- hai tiếng gầm làm rung chuyển cả mặt đất.

Darius và Garen cùng toàn bộ binh sĩ phải dừng lại, bọn họ nhìn nhau sau đó lại nhìn John, sắc mặt ai nấy cũng tràn đầy sự kinh hãi.

“Baron đến rồi!”

“rùng rùng”-mặt đất dưới chân của Garen và Darius đột nhiên rạn nứt…

“ầm”-kế tiếp đó, một bóng đen lao nhanh lên trên với một tốc không thể nào tưởng tượng được…

“hai dòng máu đỏ được vẽ lên trên không trung…”

“cơ thể của Garen và Darius bị cắt làm đôi…”

“anh hai…”-Lux kinh hãi hét lớn…

“tướng quân”-toàn bộ binh sĩ Liên Minh ở gần đó rùng mình kinh sợ…

“anh hai….òa…anh hai…”-Lux chạy đến bên cạnh Garen…ôm chặt lấy anh ta mà khóc nứt nở…

“ông già…đừng chết…ông già”-Draven đỡ lấy anh trai Darius của mình, hai mắt hắn ta đỏ ngầu…Draven đang cố kiềm chế cảm xúc…

“rống”-Một con quái vật cực kì đáng sợ xuất hiện trước mặt toàn bộ quân đội Liên Minh, nó khác với bất cứ một con quái vật nào mà bọn họ đã chạm mặt trước đây. Con quái vật này to lớn ít nhất phải hơn 30 mét đấy là chưa tính phần thân còn lại đang nằm trong mặt đất, thân hình như một con sâu khủng lồ không có chân, cái đầu của nó thật to, trên đỉnh đầu và xung quanh đều có những cái tua đáng sợ, cái miệng to lớn cảm tưởng như có thể nuốt mọi thứ vào bên trong…. để lộ ra những chiếc răng sắc nhọn hơn cả kiếm thép, đặc biệt là nó có rất nhiều mắt, mỗi con mắt lại to nhỏ khác nhau, chính điều này khiến nó trở nên đáng sợ vô cùng.

“là quái thú Baron…quái thú Baron đến rồi…”-Binh sĩ hư không khi nhận ra Baron tỏ ra phấn khởi cực độ, giống như trận chiến này bọn chúng đã dành chiến thẳng rồi vậy.

“đã để ngươi phải chờ lâu Marvelous”-đội trưởng đội 2 Kwan từ trên không đáp xuống bên cạnh Marvelous cười nói.

Marvelous vẫn còn rất kinh ngạc nói: “ không phải đến chiều các ngươi mới đến hay sao?”

“tất nhiên theo thời gian là như vậy nhưng lúc đi đường có gặp chút thuận lợi nên đến sớm hơn dự định, sao? Ngươi không mừng về việc này à?”-Kwan cười ha hả nói.

“không không, có Baron đến giúp thì sao không vui được.”-Marvelous lắc đầu nói.

Kwan nhìn quanh thở dài nói: “ xem ra lực lượng chúng ta cũng nát thật a…chúa tể chắc sẽ rất tức giận về chuyện này.”

“vụt”-từ cơ thể của Garen và Darius hai chiếc giáp thiên thần lập tức xuất hiện, nửa phần cơ thể bị mất của cả 2 bắt đầu được giáp thiên thần khôi phục…Garen và Darius lại sống thêm một mạng nữa.

“Anh hai”-Lux thấy Garen sống lại ôm chặt lấy anh ta khóc lóc.

“ông già…sống lại rồi hả…”-Draven nhìn Darius sống lại cười ha hả…

“John..giờ sao đây? Baron đến sớm hơn dự định của chúng ta…”-Irelia lo lắng.

“bây giờ có rút quân cũng đã muộn rồi, chỉ còn cách chiến đấu với nó mà thôi”-John nghiến chặt răng sau đó lập tức ra lệnh: “ toàn bộ binh sĩ, ai đang bị thương thì đứng phía sau…chúng ta sẽ cùng nhau tiêu diệt con quái thú này.”

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Hành Trình Huyền Thoại

Avatar
Tuấn AT19:11 01/11/2019
Hay đấy nhưng vẫn theo cốt truyện nhiều mong bn đúng theo nữa hay viết theo kiểu riêng của bạn thì có lẽ hay hơn
Avatar
Hai Nguyenxuan13:10 07/10/2019
p3 truyện đọc ức chế kiểu đéo j ý
Avatar
Nguyen Hieu21:09 25/09/2019
Truyện hay quá ad ơi
Avatar
Long Rakan03:07 07/07/2019
cốt truyện của John hay thế sao không gửi ý tưởng cho Riot để làm ra 1 vị tướng như này nhỉ ( tất nhiên không bá như vậy r :D )
Avatar
visionmanhhondogtorstrange15:06 28/06/2018
IRELIA, KHOONGGG :(
Avatar
visionmanhhondogtorstrange15:06 28/06/2018
Đóng góp tí: Nếu muốn thằng main là anh hùng kiểu giải cứu valoran thì đừng nhét nhiều 'người yêu' như thế. Khổ, cứ cho là anh dũng quá chừng thì cũng yêu 1 2 cô thôi, đằng này lại 11 con bonus mấy chục thằng bé thì bố Jesus cũng sợ. Chú ý đoạn kết của bạn là malzahar cho bạn cầm con dao, không cần thiết nhé, thay bằng cái khác ( khăn tay sona, quần chíp javan..). Cốt truyện khá rồi, đừng copy mà tự nghĩ ra cách viết riêng của bạn, nó hay hơn. ps: DUME IRELIA CUA TOIIII ps2: azir rengar đâu:
Avatar
Kuroko Kẻ Vô Hình12:06 14/06/2018
Truyện Này Hay Qúa Mình Đọc Hết Toàn Bộ Luôn Rồi . Cuối Cùng Thì John Đã Thay Đổi Tương Lai Mới Tốt Đẹp Hơn
Avatar
Dragon King19:06 08/06/2018
AD ơi ra thêm phần khác nữa đi , chớ đọc hết r hay lắm , mà ích quá, thêm nữa đi ad
Avatar
Best Mlbc19:05 21/05/2018
Ad viết tiếp đi mỗi thế này tò mò lắm
Avatar
Đam Mê Liên Minh Huyền Thoại20:12 23/12/2017
AD ơi ra thêm phần khác nữa đi , chớ đọc hết r hay lắm , mà ích quá, thêm nữa đi ad

BÌNH LUẬN FACEBOOK