Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Một bóng đen lao vút trên không trung, đôi cánh trắng dang rộng đập mạnh trong không khí, mục tiêu là hòn đảo trước mặt.

“khốn kiếp! mình không kịp mất rồi”-một bóng người lao nhanh như tên bắn đến trên đầu của Morgana, người này toàn thân mặc giáp vàng, trên tay cầm một thanh kiếm thánh to lớn, phía sau lưng là một đôi cánh trắng, nhìn không khác gì một thiên sứ cả.

Morgana xoay đầu nhìn người vừa đến cô ta cười ha hả nói: “ chào chị Kayle, đã lâu rồi chúng ta không gặp nhau nhỉ? Ngọn gió nào đưa chị ‘thân yêu’ đến đây vậy?”

“Morgana, ngừng chuyện này lại ngay, em đang đi quá rồi đấy”-Kayle bay trên không nói lớn xuống.

“ngừng? chị nói sao vậy chị gái, với Aatrox em có thể nhờ anh ta thiết lập lại cái luật lệ cũ kĩ mà chị đang theo đuổi, em sẽ không từ bỏ, tuyệt đối không?”-Morgana tức giận quát lớn.

Ở gần đó Nocturne nói với Morgana: “này Morgana, mọi chuyện bọn ta giúp chỉ đến đây thôi, mụ mau đưa thuốc giải cho chúng ta.”

Morgana nhìn sang Fidd và Nocturne cười nói: “ từ đầu hai kẻ các ngươi đã không hề bị dính độc hay thứ gì của ta cả, các ngươi chỉ bị ta lợi dụng mà thôi.”

“con mụ khốn kiếp”-Fiddlesticks gầm lên giận giữ, hắn định xông vào nhưng ngay đúng lúc này đây ngươi đàn ông với thanh kiếm to tổ chang bước ra từ bên trong chiếc quan tài đá, hắn ta gầm lên một tiếng, khiến cả hòn đảo rung động kịch liệt.

Nocturne vội khuyên Fidd: “chúng ta tạm thời rút trước, cái tên kia tuyệt đối không phải kẻ chúng ta có thể đánh lại, mối nhục này từ từ rồi sẽ rửa.”

“thôi được!”-Nói xong cả Nocturne và Fidd mờ dần rồi biến mất, Morgana thấy hai kẻ biến đi thì chỉ xì một tiếng coi thường, xoay đầu nhìn người vừa bước ra khỏi quan tài đá, cô ta mỉm cười nói: “ Aatrox, anh trông vẫn còn rất khỏe mạnh.”

“Morgana, chính cô là người đã đánh thức ta sau giấc ngủ dài?”-Aatrox giọng nói mang đầy vẻ đáng sợ, ầm ầm như súng pháp nổ vậy.

Morgana gật đầu nói: “ phải chính là tôi, Aatrox anh có đồng ý đi theo tôi không?”

“cô là người đã đánh thức tôi, đi theo cô ư? Được thôi?”-Aatrox gật đầu đồng ý.

Kayle ở trên cảm thấy chuyện này đã đi quá xa, kiếm thánh trên tay phát ra bừng bừng lửa thiên, cô hét lên một tiếng, đôi cánh sau lưng đập mạnh một trận cuồng phong nổi lên….

Morgana nhìn Aatrox nói: “ Aatrox anh có thể giúp tôi giải quyết cô ta chứ?”

“nếu cô muốn”-Aatrox không hề từ chối, ngay lập tức thanh kiếm to tổ chảng trên tay quét mạnh, một luồng kiếm khí sáng rực quét đến Kayle, sức mạnh của một chiêu này thực sự không thể tả bằng ngôn từ nào được.

“rầm”

Kayle bị một kiếm chấn bay đi ngã mạnh trên mặt đất, chiếc mũ bị đánh bay ra để lộ khuôn mặt xinh đẹp với mái tóc bạc, Kayle nghiến răng nhìn Morgana và Aatrox, cô hét lên một tiến tiếp tục lao đến, ngọn lửa trên kiếm thánh ngày một dữ dội.

“phùng phùng”

Một thanh hỏa kiếm ảo ảnh hóa xuất hiện chém mạnh về phía Aatrox,Morgana có chút lo lắng vội hô lên: “Aatrox, cẩn thận.”

“yên tâm”-Aatrox cũng gầm lên, kiếm trên tay hắn ta sáng lên thứ ánh sáng đỏ quỷ dị, sau đó một thanh kiếm khổng lồ ảo hóa ra chém đến, không chỉ chặn đứng thanh hỏa kiếm mà còn chấn nó thành nhiều mảnh.

“phụt”

Kayle quỳ một chân xuống mặt đất, cô phun ra một búng máu kinh hãi nhìn tên quái vật cầm thanh kiếm to lớn kia,Kayle ngước đầu nhìn Morgana nói: “ Mor dừng chuyện này đi, chị không muốn chúng ta đánh nhau thế này, Aatrox hắn ta đã được hồi sinh thôi thì mặc hắn vậy, chỉ cần em dừng tất cả chuyện này lại, cùng ta quay trở lại, ta sẽ xin các trưởng lão không trừng phạt em nữa, được chứ?”

Morgana cười lên ha hả đáp: “ Kayle, có phải chị bị anh ta đánh cho đầu óc lũ luôn rồi không? Những lão già đầu óc hoài cổ đó có gì tốt đẹp mà chị lại luôn răm rắp nghe theo lệnh của họ, chị không thấy cái xã hội ấy đã quá tàn lụi rồi sao? Cái lý tưởng mà chị một lòng tôn kính ấy vốn không thể nào phù hợp với em được, cho dù em có bị trở thành thế này đi nữa cũng không đời nào quay trở về.”

“vậy là thực sự hết cách sao?”-Kayle đau lòng đứng dậy,kiếm trên tay của cô đưa đến trước, ánh mắt trở nên kiên quyết hơn bao giờ hết, cô nhìn Aatrox nói: “ được, nếu vậy ta sẽ đánh bại tên này, như thế cái lý tưởng điên cuồng ấy của em sẽ không thể nào thực hiện được.”

“đánh bại anh ta? Ha…ha…kayle chị cũng rõ anh ta là ai mà đúng không? Kẻ được ghi vào sách cổ của tộc chúng ta, Quỷ kiếm Darkin bất bại.”-Morgana cười ha hả nói.

Aatrox ở cạnh đó cũng cười nhìn Morgana nói: “ Morgana, cô có nói quá không? Tôi không đến mức nổi tiếng vậy đâu, thôi thì để tôi đánh bại người chị em này của cô trước đã.”

“được thôi, giải quyết nhanh nhé”-Morgana kiếm một tảng đá ngồi xuống, bộ dáng của cô ta giống như đang xem một buổi kịch vậy, không chút gì lo lắng, dẫu biết rằng người đứng trước mặt kia chính là chị em của mình.

“a”-Kayle hét lên một tiếng, cánh vỗ mạnh cô lao như một mũi tên tấn công Aatrox, ngọn lửa trên kiếm thánh cháy càng lúc càng mãnh liệt, tốc độ vung kiếm của cô nhanh đến cực điểm, điều này khiến Aatrox cảm thấy vô cùng ngạc nhiên, không giống như vài phút trước đây, tốc độ đánh và cả sức mạnh của Kayle đột ngột tăng cao.

“ầm”

Hai kiếm to lớn chạm vào nhau vang lên một tiếng nổ lớn, cây cối xung quanh bị dư chấn của vụ nổ làm gãy đổ.Kayle lùi lại phía sau chừng năm mét nhưng cô không có ý định rút lui hay đánh cầm hòa gì cả, giờ khắc này cô thể hiện toàn bộ sức mạnh vốn có của mình, cả người cô sáng lên thứ ánh sáng thần thánh, cánh tay phải của cô nhanh chóng tập trung rất nhiều năng lượng lại, một quả cầu phát ra thứ ánh sáng thần thánh tru tà lơ lửng trong lòng bàn tay.

“trừng phạt”-Kalye hét lên một tiếng, quả cầu năng lượng phát ra thứ ánh sáng thần thánh ấy nhắm thẳng vào Aatrox, “ầm” một tiếng nổ khủng khiếp vang lên, Aatrox lãnh trọn một đòn tấn công khủng bố như thế, tuy nhiên hắn ta chỉ hơi bị trầy xước nhẹ mà thôi, tuyệt nhiên không hề chảy máu hay đại loại như vậy.

“hống”-Aatrox rống lên thật to, hai cánh phía sau dang rộng, rồi vút lên cao, một chiêu ‘không kích hắc ám’từ trên trời đánh xuống với tốc độ và cả uy lực cực cao khiến Kayle hoàn toàn không thể nào tránh thoát được.

“á”-một tiếng hét thảm vang lên,Kayle toàn thân đầy máu, bộ giáp trên người cô vỡ vụn, cô bị đánh văn ra một bên lăn vài vòng trên mặt đất, máu quẹt thành một đường dài, nơi mặt đất Aatrox đáp xuống bị lún sâu đến gần mười mét và lan rộng đến hơn hai mươi mét, mật đất cây cỏ xung quanh trở thành bình địa.

Morgana cũng sửng sờ khi thấy sức mạnh khủng khiếp đến từ Aatrox, cô nhìn Kayle đang nằm bất động trên mặt đất, đôi cánh thiên sứ trắng như tuyết bây giờ bị rách nát đến cực kì thê thảm, máu nhuộm đỏ cả đôi cánh, những sợi lông trắng cứ nhẹ nhàng bay trong không khí như một khúc nhạc buồn cho sự bị tráng.

“kết thúc rồi!”-Morgana thở dài nhìn người chị em của mình có kết cuộc thảm hại như thế.

“vẫn chưa, chưa kết thúc, ta…sẽ đánh bại hắn…”-Kayle khó khăn mở miệng nói, cánh tay yếu ớt kia cố gắng cầm lấy kiếm, đôi chân run rẩy đứng dậy,’phụt’-Kayle phun ra một búng máu, đôi mắt đờ đẫn như người vô hồn.

Aatrox nhìn Kayle như vậy hắn xoay lưng lại phía cô,nhìn Morgana nói: “chúng ta đi thôi, ta không muốn đánh với một kẻ yếu ớt đến thế.”

“ta…ta sẽ không thua một kẻ như ngươi…”-Kayle cố gắng mở miệng nói, cánh tay trái của cô vứt đi một mảnh giáp vỡ trên người, Kayle hiện tại mặc một bộ quần áo mỏng manh, không có giáp sắt, không có thứ gì có thể phòng thủ, nếu Aatrox mà đánh một kiếm về phía cô thì kết quả….

“á”-Kayle đứng lên, cả cơ thể của Kayle đột nhiên phát sáng, thứ ánh sáng thần thánh khó gì bì kịp, gió nổi lên một cách mạnh vô cùng, lấy Kalye làm trung tâm, một cơn lốc xoáy dần xuất hiện, nó quét bay hết tất cả những thứ cản đường, cả người cô được bao bọc bên trong một quả cầu thần thánh đang tỏa ra thứ ánh sáng rực rỡ.

“cái gì thế kia, sức mạnh này…”-Aatrox kinh ngạc quay lại,ở gần đó Morgana cũng giật mình, ả ta vội hét lớn nói với Aatrox: “ Aatrox, cẩn thận, chị ta sắp sử dụng kĩ năng mạnh nhất của mình đấy.”

Lời vừa nói xong thì cũng chính là lúc sức mạnh của Kayle biểu hiện rõ rệt nhất, toàn thân cô phát ra thứ ánh sáng thần thánh, đôi cánh trắng đầy ắp vết thương trước đó vẫn đập mạnh trong không khí, đôi con ngươi bây giờ chuyển thành một màu vàng rực.

“chết đi!”-Kale cầm kiếm lao thẳng vào, tốc độ nhanh khủng khiếp, “ầm”-một tiếng nổ vang lên, Aatrox theo phản xạ vung kiếm chặn lại, thế nhưng sức mạnh của Kayle tăng lên một cách khủng khiếp, một kiếm của cô đánh bay Aatrox lui về phía sau chừng mười mét, điều mà trước đó cô không thể làm được.

“chuyện gì thế này? Sao sức mạnh của cô ta tăng vọt thế?”-Aatrox cũng tỏ ra kinh ngạc, đôi tay hắn ta lúc này cảm thấy hơi ê buốt

“là do chị ta kêu gọi sức mạnh thiên sứ, đó là một tuyệt kĩ bí truyền của những thiên sứ hộ vệ, Aatrox cẩn thận, bây giờ chị ta rất mạnh.”-Morgana giải thích ngắn gọn.

Aatrox không hề tỏ ra nao núng, ngược lại hắn cười ha hả nói: “ còn gì tuyệt hơn khi gặp một kẻ như thế này, hay lắm… hay lắm…”

Kayle lao như một mũi tên, kiếm thánh trên tay liên tục chém xuống, mỗi cú chém ấy tựa nặng như núi.

“ầm ầm ầm”

Tiếng vũ khí van chạm nhau cực kì mãnh liệt, hai thanh kiếm to lớn cứ va đập vào nhau liên tục, chấn động của nó cứ như muốn san phẳng cả thảy mọi thứ xung quanh.

“Lưỡi kiếm đọa đày”-Aatrox hét lớn, thanh kiếm to tổ chảng trên tay hắn phát ra một luồng lực cực mạnh chém hai nhát về Kayle, mũi kiếm khí như hai con quái thú đi đến đâu đất đá tan nát đến đó,Kayle vẫn đứng im bất động, đôi mất cô bỗng nhiên sáng rực. Quả cầu thần thánh đang bao bọc lấy cơ thể của Kayle va chạm với lưỡi kiếm của Aatrox một tiếng nổ lớn vang lên, khói bụi dần tan đi, Kayle vẫn đứng yên tại chỗ mà không hề bị thương tích gì, Aatrox ngẩn người kinh hãi.

“với bất tử hộ thân, ngươi nghĩ có thể là đối thủ của ta sao?”-Kayle bước từng bước tiến đến, cái khí thế của cô có thể làm rung chuyển cả đất trời.

Cảm nhận được khí thế của Kayle ngày một ép đến Aatrox tay nắm chặt kiếm, hắn ta hét lên lao vào kiếm trên tay cứ liên tục chém chặt đâm đủ kiểu vào quả cầu năng lượng đang bao bọc Kayle ở bên ngoài,Kayle nhếp mép coi thường nói: “ không phải ta đã nói là với bất tử hộ thân này ngươi không tài nào là đối thủ của ta sao?”- Vừa dứt lời, kiếm trên tay cô quét ngang, một luồng hỏa kiếm nóng cực đại đánh đến,chạm vào bụng của Aatrox khiến hắn ta ngã lăn vài vòng trên mặt đất.

“ta không tin có thứ bất tử như thế”-Aatrox tiếp tục đứng dậy,hắn hét lên không tin vào những gì đang diễn ra.

“a”-Aatrox gầm lên mạnh mẽ, một luồng năng lượng lớn đến mức khiến cả hòn đảo rung chuyển, sức mạnh của Aatrox tiếp tục gia tăng một cách chóng mặt, hắn nhìn Kayle nói: “bắt ta phải sử dụng đến 60% sức mạnh, ngươi cũng được xem là kẻ rất mạnh rồi, cuộc chiến đến đây nên kết thúc.”

Vừa nói xong Aatrox đã biến mất ngay tại vị trí đứng, đôi mắt Kayle mở to, rõ ràng cô không thể nhìn thấy vừa rồi Aatrox đã di chuyển thế nào và đi đâu.

“cô nhìn đi đâu vậy”-Aatrox bất thình lình xuất hiện sau lưng Kayle, kiếm trên tay đập xuống một cái “rầm” quả cầu năng lượng bao bọc bên ngoài Kayle rung chuyển dữ dội,”rắc” một tiếng, một vết nứt xuất hiện trên quả cầu.

“không thể nào!”-Kayle kinh hãi.

“lần này thì chết đi”-Aatrox một lần nữa vung kiếm, kiếm sau mạnh hơn kiếm trước, Kayle theo phản xạ vung kiếm chặn lại tuy nhiên sức mạnh hiện tại của cô và Aatrox vô cùng chênh lệch, chỉ nghe một tiếng vỡ hòa vào trong một tiếng nổ đinh tai. Kayle toàn thân đầy máu, đôi cánh trắng lúc này trụi lông đầy máu đỏ thẫm, cô nằm bất động dưới chân của Aatrox.

Aatrox nhìn Kayle đang nằm bất động hắn phì một tiếng nói: “ số ngươi dai thật, bị ta đánh cho một kiếm như thế mà vẫn có thể sống. Thôi để ta tiễn ngươi thêm một đoạn.”

Ngay lúc Aatrox vung kiếm lên định đâm xuống thì hắn cảm nhận được hai luồng lực đang tiến đến, cả Morgana cũng cảm thấy điều này, cô ta ngước đầu lên bầu trời để nhìn….

“vù”-John và Ryze bay đến bên trên hòn đảo, thông qua dao động năng lượng liên tục trước đó John dễ dàng đến ngay chỗ Aatrox và Kayle vừa đánh nhau, hắn cúi đầu nhìn xuống, kinh ngạc khi thấy Aatrox và Morgana, càng kinh ngạc hơn khi phát hiện Kayle toàn thân đầy máu đang nằm bất động.

Ryze ở bên cạnh kinh ngạc nhìn Morgana sau đó lại nhìn Kayle,Aatrox hắn nói với John: “ lần này có lẽ chúng ta đụng phải thứ ‘cứng’ rồi.”

John nghi hoặc nhìn Ryze hỏi: “ ông biết về lai lịch bọn họ sao?”

Ryze gật đầu nói: “ tên tuổi thì có lẽ với cái khả năng quái đản ấy của ngươi có thể biết được, ta chỉ biết rằng, cái tên cầm kiếm to tổ chảng kia là một chiến binh rất đáng sợ từ thời xa xưa, ta cứ nghĩ hắn chỉ có trong các quyển sách cổ ai ngờ hắn có thật, còn cô gái có đôi cánh đen mang váy kia là một “thiên thần sa ngã” hay còn có tên khác là “đọa đày thiên sứ”, người đang nằm bất động kia có lẽ là một thiên sứ chính thống rồi.”

“chiến binh cổ đại, thiên sứ, đọa đày thiên sứ? những thứ này lão cũng biết sao?”-John kinh ngạc với đống kiến thức của Ryze.

Ryze nói: “ tất nhiên,theo như những gì ta đọc được từ những quyển sách cổ thì, đọa đày thiên sứ trước kia vốn là những thiên sứ, nhưng do phạm một điều luật nào đó nên đã bị trừng phạt làm mất đi đôi cánh trắng thuần khiết, và trở nên xấu xí, đáng sợ như ngươi thấy. Cái tên chiến binh cổ đại kia, ta không nắm được nhiều thông tin cho lắm.”

John gật đầu coi như hiểu, bây giờ cũng đã đến đây rồi, hắn cùng Ryze nhanh chóng đáp xuống mặt đất, đứng cách Aatrox chừng hơn hai mươi mét.

Morgana tiến lại cạnh Aatrox, nhìn John và Ryze cười nói: “ không ngờ người của Valoran này cũng dữ thật, có thể bay như chúng ta cơ đấy.”

John hỏi: “ mấy người đang làm gì trên đảo này?”

Morgana đáp: “ vậy ngươi nghĩ ,ngươi đủ tư cách để ta trả lời câu hỏi đó hay sao.?”

John nhìn sang Ryze hỏi nhỏ: “theo lão thì bây giờ tính sao?”

Ryze cũng không ngờ tính huống ở đây lại phức tạp như vậy, nhìn quanh một vòng con nít cũng đoán được nơi này vừa xảy ra đánh nhau, John và Ryze đến đây lúc này thực sự không đúng lúc tí nào,Ryze hỏi: “ vậy hai người sẽ rời khỏi đây ngay bây giờ đúng chứ? Bọn ta là người của một hòn đảo cạnh đây, nên không muốn mấy người gây thêm nguy hiểm gì cho những người dân trên đảo.”

“cái này thì còn tùy anh ta”-Morgana chỉ sang Aatrox.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Hành Trình Huyền Thoại

Avatar
Tuấn AT19:11 01/11/2019
Hay đấy nhưng vẫn theo cốt truyện nhiều mong bn đúng theo nữa hay viết theo kiểu riêng của bạn thì có lẽ hay hơn
Avatar
Hai Nguyenxuan13:10 07/10/2019
p3 truyện đọc ức chế kiểu đéo j ý
Avatar
Nguyen Hieu21:09 25/09/2019
Truyện hay quá ad ơi
Avatar
Long Rakan03:07 07/07/2019
cốt truyện của John hay thế sao không gửi ý tưởng cho Riot để làm ra 1 vị tướng như này nhỉ ( tất nhiên không bá như vậy r :D )
Avatar
visionmanhhondogtorstrange15:06 28/06/2018
IRELIA, KHOONGGG :(
Avatar
visionmanhhondogtorstrange15:06 28/06/2018
Đóng góp tí: Nếu muốn thằng main là anh hùng kiểu giải cứu valoran thì đừng nhét nhiều 'người yêu' như thế. Khổ, cứ cho là anh dũng quá chừng thì cũng yêu 1 2 cô thôi, đằng này lại 11 con bonus mấy chục thằng bé thì bố Jesus cũng sợ. Chú ý đoạn kết của bạn là malzahar cho bạn cầm con dao, không cần thiết nhé, thay bằng cái khác ( khăn tay sona, quần chíp javan..). Cốt truyện khá rồi, đừng copy mà tự nghĩ ra cách viết riêng của bạn, nó hay hơn. ps: DUME IRELIA CUA TOIIII ps2: azir rengar đâu:
Avatar
Kuroko Kẻ Vô Hình12:06 14/06/2018
Truyện Này Hay Qúa Mình Đọc Hết Toàn Bộ Luôn Rồi . Cuối Cùng Thì John Đã Thay Đổi Tương Lai Mới Tốt Đẹp Hơn
Avatar
Dragon King19:06 08/06/2018
AD ơi ra thêm phần khác nữa đi , chớ đọc hết r hay lắm , mà ích quá, thêm nữa đi ad
Avatar
Best Mlbc19:05 21/05/2018
Ad viết tiếp đi mỗi thế này tò mò lắm
Avatar
Đam Mê Liên Minh Huyền Thoại20:12 23/12/2017
AD ơi ra thêm phần khác nữa đi , chớ đọc hết r hay lắm , mà ích quá, thêm nữa đi ad

BÌNH LUẬN FACEBOOK