Hạnh Phúc Bi Thương
  • M MT
  • Ngôn Tình,
  • santruyen
  • 41474
  • Hoàn Thành

Hạnh Phúc Bi Thương

Hạnh Phúc Bi Thương Review Rating: 9.50 out of 10 based on 1 reviews.
Hạnh Phúc Bi Thương - M MT

Giới thiệu truyện ngôn tình hấp dẫn này:

Trước trung tâm thương mại V ở quận A, dưới ánh nắng của buổi xế chiều, trong lúc dòng người đang hối hả di chuyển trên đường, thì một anh chàng lại đang điềm tĩnh ngồi ăn kem. Anh mang áo sơ mi trắng, chiếc quần âu màu đen, ngồi bắt chéo chân trên chiếc ghế đá nằm ở vỉa hè.

Giống như hơn chục năm qua, anh chàng vừa nhâm nhi cây kem ốc quế, vừa ngắm nhìn quan cảnh xung quanh. Tuy không còn trẻ nhưng thân hình anh vẫn săn chắc như năm nào, gương mặt vẫn điển trai như xưa, mặc dù bây giờ có thêm lia tia ria mép và trán xuất hiện thêm vài nếp nhăn. So với những người cùng tuổi thì anh vẫn trẻ hơn họ rất nhiều. Có khi người ta còn nhầm tưởng anh mới chừng ba mươi. Anh chính là Vương Tuấn Kiệt, chủ tịch tập đoàn V lớn nhất thời bấy giờ.

Sau lưng Tuấn Kiệt là một cửa hàng bán kem, thật ra là chiếc xe bán kem di động là đúng nhất. Chiếc xe màu hồng, bán nhiều loại kem ốc quế với các mùi khác nhau. Chủ cửa hàng kem mini này là bác Năm, bác năm nay khoảng chừng sáu mươi tuổi. Vỉa hè mà bác đứng bán, hiện đang thuộc quyền sở hữu của trung tâm thương mại V, nhưng vì Tuấn Kiệt cho phép nên bác mới được bán ở đây.

Nhiều người bán hàng khác thấy vậy liền đẩy xe vào, nhưng họ không ngờ lại bị một nhóm bảo vệ mời đi. Bác Năm bỗng nhiên trở thành độc quyền và người mua kem của bác lúc nào cũng đông nghịt. Vì không có bàn ghế nên bác Năm chỉ bán mua mang về, hoặc là mang ra các dãy ghế đá màu đen của trung tâm thương mại để ngồi thưởng thức.

5 Chương mới cập nhật truyện Hạnh Phúc Bi Thương

Nhận xét của đọc giả về truyện Hạnh Phúc Bi Thương

BÌNH LUẬN FACEBOOK