Trang Chủ
Xuyên Không
Hãn Phi Bổn Vương Giết Chết Ngươi
Chương 34.2: Sinh Đôi —— Hiên Viên Tom Và Hiên Viên Jerry

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Liên Vụ vừa nghe thấy âm thanh gào to này, vội vàng mở miệng: "Dạ!" Rồi sau đó nhanh chóng đi mang bà mụ tới đây, thật may là hôm nay đã mời bà mụ tới, nếu không hậu quả thật khôn lường!

"Thương Thương, thật là đau, ta rất đau. . . . . ." Lần đầu tiên sinh con, nàng hoàn toàn không chịu nổi loại khổ sở này, chỉ một lúc mà mồ hôi đã thấm ướt tóc. . . . . .

Hắn đứng ở bên giường, nắm thật chặt tay của nàng: "Đừng sợ, là tại ta! Là tại ta!" Nhìn nàng đau đến sắc mặt tái nhợt, tim hắn giống như bị đao cắt!

Điên cuồng hét lên về phía ngoài cửa: "Sao bà mụ còn chưa tới? Trễ một bước nữa, bổn vương sẽ giết bà ta ngay!"

"Đến rồi! Đến rồi!" Một phụ nhân mập mạp chạy vào, không nhanh không chậm quay đầu, mở miệng về người phía ngoài cửa "Nhanh đi nấu nước nóng, tìm nha đầu tới trợ giúp!"

Thốt ra lời này xong, Liên Vụ như một trận gió quét đi nấu nước nóng.

Tiểu Nguyệt vội vàng chạy vào, đứng ở một bên: "Bà mụ, ta cần làm cái gì?"

"Ngươi cái gì đều không cần làm, đợi ta muốn cái gì, ngươi lấy cái đó tới cho ta là được!" Nói xong chậm rãi đi tới giường đối diện, trong miệng vẫn còn lầm bầm cằn nhằn "Không phải chỉ sinh con thôi ư, gấp gáp như vậy làm cái gì? Có lão thân ở đây, bảo đảm mẹ con không việc có gì!"

Bà được công nhận là bà mụ tốt nhất Dạ Mị đế quốc này, đỡ đẻ vô số, tự nhiên không coi những chuyện này vào đâu, nhưng. . . . . .

"Nếu ngươi vẫn còn chậm chạp như vậy, có tin Bổn vương sẽ giết chết ngươi ngay lập tức không?" Đôi mắt tà mị như hoa đào híp lại, bên trong đều là sát ý nồng đậm.

Toàn thân bà mụ run lên, không hiểu vì sao lại có khí lạnh khắp người, suýt nữa bị sợ đến ngất đi, vội vàng bước nhanh đến phía trước, nhìn Hiên Viên Vô Thương một chút : "Vị công tử này, hay là ngài đi ra ngoài trước đi. Nữ nhân sanh con, nam nhân không thích hợp ở nơi này!"

Mặc dù nói không biết vì sao nam tử trước mắt lại tự xưng"Bổn vương", nhưng lời nên nói vẫn phải nói!

"Có cái gì không thích hợp! Nếu còn nói nhảm nữa, bổn vương bảo đảm ngươi sẽ không thấy được mặt trời ngày mai đâu!" Hắn liếc bà ta một cái, trong mắt tràn đầy cảnh cáo.

Bà mụ này run lên, cũng không dám nói nhiều nữa, vội vàng ngồi ở bên giường, hoangdung_di‿ễn✩đ‿àn✩l‿ê✩qu‿ý✩đ‿ôn mở miệng về phía Vũ Văn Tiểu Tam: "Phu nhân, không nên gấp gáp, đừng hoảng hốt, từ từ đi. Đúng, chính là như vậy. . . . . ."

"A, đau quá. . . . . . đau quá. . . . . ." Vũ Văn Tiểu Tam nằm ở trên giường điên cuồng lắc đầu, nếu biết sinh con đau thế này, đánh chết nàng cũng không sinh!

"Tam nhi, đừng sợ, đừng sợ, Thương Thương ở đây! Không có chuyện gì, không có chuyện gì. . . . . ." Hắn đã là sợ đến mất bình tình, nhìn bộ dáng của nàng, giống như muốn rời khỏi hắn .

"Dùng sức! Đúng, dùng sức. . . . . . Phu nhân, cố gắng lên, tiểu thiếu gia sẽ lập tức đi ra, dùng sức, dùng sức. . . . . ." Bà mụ này ngoảnh mặt làm ngơ đối với lời nói hai người bọn họ. Nữ nhân sinh con, vốn chính là đi quỷ môn quan một lần, đau đớn là chắc chắn phải có, có gì cần ngạc nhiên đâu!

"A. . . . . . Đau. . . . . ." Một tiếng kêu vô cùng thê thảm, Tiểu Nguyệt ở một bên cũng gấp đến chảy nước mắt.

"Lấy một tấm vải tới!" Bà mụ cũng không quay đầu lại phân phó.

Tiểu Nguyệt lập tức tìm được một miếng vải sạch sẽ đưa cho bà ta, bà ta lấy miếng vải, vo tròn rồi bỏ vào trong miệng Vũ Văn Tiểu Tam. . . . . .

Lại làm cho Hiên Viên Vô Thương quýnh lên, đỏ mắt quay đầu: "Ngươi làm gì đấy?" Tại sao muốn chận miệng Tam nhi? Chẳng lẽ lão thái bà đáng chết dám ghét bỏ Tam nhi làm ầm ĩ đến bà ta sao?

"Lão thân sợ nàng cắn bị thương mình! Đúng, đúng, hít sâu, dùng sức, dùng sức. . . . . ." Bà cũng biết, nam nhân đi vào chính là phiền toái, cái gì cũng không hiểu, còn thích hỏi lung tung này kia!

"Ưmh. . . . . . Ưmh. . . . . ." Nàng nói không ra lời, cũng đã đau đến cả người đều là mồ hôi, môi đỏ mọng tái nhợt không có một chút huyết sắc.

Hắn nắm thật chặt tay của nàng: "Tam nhi, Tam nhi, không phải sợ! Thương Thương ở đây, Thương Thương ở đây! Sẽ không có chuyện gì đâu!"

. . . . . .

Liên Vụ dùng củi đốt cộng thêm nội lực, sau khi nấu xong mấy bồn nước ấm liền đưa vào, hoangdung_๖ۣۜdi-ễn⊹đà-n๖ۣۜlê⊹qu-ý⊹đô-n lo lắng ở ngoài cửa đi tới đi lui, tiểu thế tử hoặc là tiểu quận chúa ra đời, hắn làm sao có thể không kích động đây!

So với đứa bé của mình ra đời, sóng lòng của bọn hắn còn muốn sôi sục hơn!

Đình Vân một bộ dáng lãnh khốc đứng ở một bên, vẻ mặt Liên Hoa lạnh nhạt đứng đó, nhưng nội tâm hai người đều vô cùng rối rắm!

Hai canh giờ đã qua, mà một chút động tĩnh cũng không có, bọn họ cũng không khỏi lo lắng. . . . . .

Đình Vân nhìn Liên Vụ đi tới đi lui, thật sự là đứng không yên, cũng đi theo hắn cùng đi tới đi tới, lưu lại một mình Liên Hoa, mặt lạnh nhạt nhìn bóng dáng lo lắng của bọn họ. . . . . . Cắn răng, thật ra thì trong lòng của hắn cũng rất lo lắng. . . . . .

. . . . . .

"Mau mau, lấy miếng vải trong miệng nàng xuống!" Bà mụ phân phó về phía Hiên Viên Vô Thương.

Nam tử tuyệt mỹ quay mặt sang, hung hăng nhìn bà ta chằm chằm: "Lấy xuống Tam nhi tự cắn mình thì làm thế nào?"

"Ai nha!" Bà mụ vội vàng đưa tay lấy xuống miếng vải, ném sang một bên "Hiện tại phải để cho nàng kêu lên, nếu còn kiềm nén tiếng của nàng thì càng thêm khó khăn!" Nam nhân ở chỗ này thật phiền toái!

Nhưng bây giờ Vũ Văn Tiểu Tam đã không còn hơi sức kêu gào, sắc mặt tái nhợt quay đầu nhìn, nước mắt đã hiện đầy gương mặt: "Thương Thương, ta cảm thấy….ta không chịu nổi nữa!"

"Không được nói bậy, Tam nhi, nàng chịu được mà! Nàng nhất định chịu được! Người ta còn phải đi du sơn ngoạn thủy với nàng, bảo bảo còn chờ gọi chúng ta là phụ thân và mẫu thân nữa. Tam nhi, nàng nhất định chịu đựng được!" Hắn vội vàng an ủi nàng, mình lại suýt nữa bị dọa sợ đến khóc lên.

Nghe lời của hắn, trên mặt của nàng xuất hiện mẫu tính chói lọi nồng đậm, hoangdung_๖ۣۜdiễn♥đàn๖ۣۜlê♥quý♥đôn nhìn nóc giường, cắn răng: "Ừm! Ta nhất định chịu được!"

Nghĩ tới càng thêm dùng sức. . . . . .

"Nhân sâm, nhanh cho nàng ngậm nhân sâm!" Thai đầu luôn có chút khó khăn, vị phu nhân này đã không còn bao nhiêu khí lực rồi.

Tiểu Nguyệt khẩn trương đi lên phía trước, đem miếng nhân sâm đã chuẩn bị trước đó bỏ vào trong miệng Vũ Văn Tiểu Tam, miệng ngậm nhân sâm, lại có thêm không ít hơi sức. . . . . . Một tiếng kêu thảm thiết lần nữa vang lên. . . . . .

Lòng hắn đau như cắt, nhìn bộ dáng đau đớn khó nhịn của nàng: "Tam nhi, chúng ta không sinh nữa có được hay không? Không sinh nữa!" Nói xong quay đầu, nhanh chóng lắc đầu với bà mụ: "Không sinh, chúng ta không sinh nữa!"

Một vệt đen xuất hiện sau ót bà mụ, nhìn vẻ mặt nghiêm túc nói "Không sinh nữa" của nam tử tuyệt mỹ, giật giật khóe miệng, sinh con mà hắn nói không sinh nữa là không sinh nữa sao?

Vũ Văn Tiểu Tam đau muốn chết, nghe câu này của hắn, không nhịn được cười ra tiếng, người này thật là!

Cũng ngay lúc đó, bà mụ vui mừng mở miệng: "Phu nhân, dùng chút lực nữa, đầu của đứa bé đã ra rồi!"

Những lời này, làm cho Vũ Văn Tiểu Tam có động lực vô hạn, nàng hung hăng bắt lấy tay của Hiên Viên Vô Thương, nắm đến tay của hắn chảy máu, lại dùng thêm lực. . . . . .

"Sinh rồi! Sinh rồi! Chúc mừng phu nhân, là một tiểu tử mập mạp!" Bà mụ này nói xong bồng đứa bé lên cao, chuẩn bị vung một cái tát lên mông của nó!

Hiên Viên Vô Thương vừa nghe là một nam hài, nhất thời có chút mất hứng, rất khó chịu quay đầu lại, đã nhìn thấy bà mụ này nâng lên tay, rống giận về phía bà ta: "Ngươi làm gì đấy?" Lại muốn đánh đứa bé của hắn và Tam nhi, chán sống sao? Dù là bé trai, cũng không tới phiên bà ta đánh?

Bà mụ này liếc hắn một cái, vẫn hung hăng đánh một cái tát lên mông của đứa bé kia, hoangdung_๖ۣۜdiễn♥đàn๖ۣۜlê♥quý♥đôn một tiếng khóc vang dội của trẻ con vang lên. . . . . .

Một giây sau, đứa bé kia đã đến trong ngực Hiên Viên Vô Thương, mặt đầy tức giận nhìn bà mụ này , một tay bóp trên cổ bà ta. . . . . .

"Thương Thương, đừng. . . . . ." Cô gái nằm ở trên giường nhẹ nhàng lên tiếng ngăn lại.

Hắn quay đầu nhìn nàng, mặt xúc động phẫn nộ mở miệng: "Lão thái bà đáng chết này lại dám đánh nhi tử của ta! Ta sao có thể không bóp chết bà ta!"

Cổ bà mụ bị bóp trong tay người ta, sợ đến suýt nữa ngất đi, run rẩy mở miệng: "Vị công tử này, đứa bé nào mới ra đời đều phải đánh, xem khóc hay không khóc thì biết rõ có khỏe mạnh hay không!"

Hắn hoài nghi nhìn bà ta một cái: "Có thật không?"

"Thật!" Bà mụ vội vàng gật đầu!

Nhìn một chút Vũ Văn Tiểu Tam và Tiểu Nguyệt cũng là vẻ mặt đồng ý, lúng túng rút tay về: "Là bổn vương hiểu lầm!"

Đang lúc tất cả mọi người thở ra một hơi, sắc mặt Vũ Văn Tiểu Tam biến đổi, lại hét thảm lên: "A. . . . . . Đau. . . . . ."

Lúc đó, Hiên Viên Vô Thương bị dọa đến suýt nữa đem con ném ra ngoài! Vội vàng thả đứa bé vào trong tay Tiểu Nguyệt: "Tam nhi sao vậy?"

Bà mụ này vừa nhìn, sờ sờ bụng của nàng: "Không tốt, bên trong còn một đứa nữa! Phu nhân, dùng sức. . . . . . dùng sức. . . . . ."

Mặt Vũ Văn Tiểu Tam đầy ai oán nhìn Hiên Viên Vô Thương: "Đều tại chàng, tên khốn kiếp này!"

"A. . . . . . Cứu mạng, thật là đau! A. . . . . . Hiên Viên Vô Thương, chàng là tên khốn kiếp, chàng là cầm thú, lão nương muốn giết chàng, a. . . . . ." Nàng phát hiện những lúc mắng như vậy, cảm giác thoải mái hơn nhiều!

"Đúng..đúng...đúng, người ta khốn kiếp, người ta là cầm thú!" Chỉ cần nàng không có việc gì, mắng hắn thế nào đều được!

. . . . . .

Đám người Liên Vụ nghe nói đã sinh, vui mừng suýt nữa bay lên, đang suy nghĩ có nên đi vào hay không, thì nghe thấy tiếng kêu thảm thiết của vương phi lần nữa truyền đến, vì vậy lại lần nữa lọt vào trong rối rắm. . . . . .

Cùng hai người Đình Vân ở tại cửa tiếp tục đi tới đi lui. . . . . .

Liên Hoa vốn đã gấp đến độ sắp chết, lại thấy hai người kia ở trước mặt mình đi tới đi lui, càng thêm tức giận không dứt, rất bất mãn mở miệng: "Hai người các ngươi đi đủ chưa!" Đi đến lòng hắn cũng run lên theo!

Ai ngờ hai người đồng thời quay đầu, thưởng cho hắn một cái liếc mắt: "Chưa đủ!" Nói xong tiếp đi tới đi lui. . . . .

Liên Hoa liếc mắt, thử đi theo mấy bước, quả thật cảm giác buồn bực ở đáy lòng có chút hóa giải, vì vậy đi theo hai người bọn họ, cùng đi tới đi lui. . . . . .

Vì vậy ở cửa liền xuất hiện ba người nhất trí trong hành động, nhất trí tư thế, bóng dáng càng không ngừng đi tới đi lui. . . . . .

Đi thẳng đến khi mặt trời lặn về phía tây, rốt cuộc có một tiếng trẻ con khóc vang lên từ bên trong nhà. . . . . .

Đám người Đình Vân cuối cùng thở ra một hơi! Aizz, không ngờ sinh con lại là một việc gian nan như vậy!

Nghĩ tới bọn hắn một lần lại có được tới hai vị tiểu chủ tử, tâm tình của bọn hắn cực tốt!

. . . . . .

Nhưng sắc mặt của Hiên Viên Vô Thương càng khó coi hơn rồi, lại có thể có thêm một nhi tử! Đồ ranh con! Tức chết hắn rồi!

Bà mụ đỡ đẻ xong, thở phào nhẹ nhõm, giao đứa bé vào trong tay của bọn họ, xoa xoa cái trán đã đổ đầy mồ hôi. Thật ra thì mồ hôi này đều là do bị công tử anh tuấn này hù dọa!

"Chúc mừng công tử và phu nhân đã sinh được quý tử, lão thân chúc gia đình các người xum họp vui vẻ, hạnh phúc mỹ mãn!" Đây chính là đòi tiền mừng rồi, vị công tử này và phu nhân, thậm chí là hạ nhân xem ra cũng là khí vũ bất phàm, tuyệt đối không phải là người nhà bình thường. Hoangdung_diễღn。đàn。lê。qღuý。đôn Nhưng ở bên trong nơi này đều là nhà tranh, cho nên ở bên trong lòng của bà cũng có chút không nắm chắc, không biết có thể có được bao nhiêu tiền!

Bạc đỡ đẻ là mười hai, nếu là sinh đôi, chính là ba mươi lượng. Bình thường những gia đình có tiền cũng sẽ cho chút tiền mừng, cho nên bà tuy không chắc gia đình này có tiền hay không, nhưng vẫn muốn thử thương lượng một lần!

Tuy nói sinh hai đứa con trai, Hiên Viên Vô Thương có chút không vui mừng. Nhưng vừa nghe bà ta nói như thế, tâm tình ngược lại cực tốt, gia đình bọn họ một nhà bốn người nhất định sẽ gia đình xum họp vui vẻ, hạnh phúc mỹ mãn!

"Ừm! Đi ra ngoài lấy tiền mừng đi!" Nhàn nhạt nói một tiếng, rồi không để ý tới bà ta nữa.

Giờ phút này Vũ Văn Tiểu Tam mệt mỏi nên đã hôn mê bất tỉnh, hắn vươn tay đắp kín mền cho nàng, rất không quen ôm hai đứa bé ngồi ở bên giường của nàng. Xem đứa bé một chút, nhìn lại nữ nhân nằm ở trên giường, sau đó lại xem đứa bé một chút, rồi lại nhìn nữ nhân trên giường một chút, hạnh phúc làm hắn suýt nữa rơi lệ.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Hãn Phi Bổn Vương Giết Chết Ngươi

Avatar
Trần Huyền Trang21:04 21/04/2020
Mong có truyện của mặc vs tam tỷ ở hiện đại ghe
Avatar
Tống Quỳnh Trang23:01 20/01/2020
Ôi nam chính thì của nữ chính, còn tất cả nam phụ thì về đây em bao nuôiiiiii
Avatar
Phở'ss Việt'ss18:08 25/08/2019
Chuyện của bà này đọc cười chết mất !!
Avatar
mailien nguyên09:07 31/07/2019
Thích chị nữ 9 vl
Avatar
vampire khát máu20:04 13/04/2019
Cảm thấy nv nha hoàn ngốc vl lại còn yếu đuối nữa :>
Avatar
vampire khát máu20:04 11/04/2019
Thần kinh yếu quá nên k thể nào thik nổi nữ9 :'>
Avatar
Rose15:06 29/06/2016
Hài+ ko ngược+ đọc đc=> cũng hay
Avatar
darkmoon19:12 22/12/2015
cái câu : Chàng là bàn thạch ,thiếp là bồ vi câu sau hinh như là : bồ di dai như tơ bàn thạch k đổi dời
Avatar
ngocthien00:07 21/07/2015
mỗi truyện đều có những nv khác nhau nếu tính cách chung chung coi sẽ nhàm chán
Avatar
Siêu THỏ22:07 05/07/2015
haiz, cười suốt cho tới đoạn "đại kết cục" lại là khóc suốt... Truyện quá hay nha!

BÌNH LUẬN FACEBOOK