Trang Chủ
Ngôn Tình
Hải Thượng Hoa Đình
Chương 43

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Bắn nhanh sau khi cuộc tranh tài kết thúc, trận tiếp theo trước khi bắt đầu, có cái ngắn ngủi giữa trận dự bị thời gian.

Phùng gia các tỷ tỷ còn đắm chìm trong vừa rồi đệ đệ mang đến trong sự kích động, ngồi cùng nhau ngươi một câu ta một câu, chủ đề tự nhiên không thể rời đi đệ đệ.

Tam tỷ hồi ức chuyện cũ: "Ta nhớ được năm đó mẹ ta sinh hạ tiểu cửu, trong nhà có thể náo nhiệt. Trên núi có cái Tùng Vân quan, nơi đó đầu quán chủ là cái cao nhân, bình thường rất ít xuống núi, vừa khéo đệ đệ trăng tròn ngày ấy, hắn xuống tới cho người ta chữa bệnh, đi ngang qua chúng ta nơi đó, cha nghe nói, mời hắn vào dâng trà, hắn mắt nhìn đệ đệ, liền nói đệ đệ ta giữa trán đầy đặn, mức rộng người bên trong giàu, đây là không cầu phúc phúc từ trước đến nay tướng mạo thật được, ngày sau tất thành đại khí. Bây giờ nhớ tới, cũng là không hoàn toàn là tại bịa chuyện."

Các tỷ tỷ nhao nhao gật đầu.

Thất tỷ nói: "Còn không phải sao! Ngươi nhìn hôm nay, cùng trận nhiều người như vậy, cái nào không hàng đầu? Liền chúng ta tiểu cửu, vừa ra trận, hạc giữa bầy gà. Người lại nhiều, ta cũng liếc mắt liền thấy được hắn!"

Tứ tỷ cười híp mắt mắt nhìn ngoan ngoãn ngồi, hai tay đặt ngang trên gối, không nói một câu Mạnh Lan Đình.

"Ta nhớ được năm đó, cha cùng Mạnh gia thúc phụ thay hai hài tử đã đính hôn sau đó, cách một năm đi, chúng ta đệ đệ đầy sáu tuổi năm đó, cố ý mời cái người phương tây về đến nhà, cho đệ đệ chụp tấm hình gửi cho Mạnh gia thúc phụ. Thúc phụ thu được sau, cũng thay Lan Đình chụp tấm hình gửi trở về. Lan Đình lúc ấy mới bốn tuổi a? Ta xem qua ảnh chụp, hiện tại còn nhớ rõ ở bộ dáng, trên đầu tạm biệt một đôi nơ con bướm, khuôn mặt nhỏ nhắn mũm mĩm hồng hồng, đừng đề cập nhiều làm cho người ta hiếm có. Ảnh chụp hiện tại hẳn là còn ở cha nơi đó a? Ngày nào hỏi một chút cha đi."

"Đối Lan Đình, không biết nhà các ngươi còn có hay không giữ lại chúng ta tiểu cửu khi còn bé ảnh chụp? Thúc phụ thím trước kia có hay không để ngươi nhìn qua?"

Mạnh Lan Đình tim lại là đông nhảy một cái, rủ xuống con mắt, hàm hàm hồ hồ nói: "Lúc trước không nghe ta phụ mẫu ở trước mặt ta đề cập qua. . ."

Mấy người tỷ tỷ tiếc nuối lắc đầu: "Đáng tiếc. Tiểu cửu chẳng những hiện tại bộ dáng tốt, khi còn bé cũng rất bên trên chiếu. Nếu là đem các ngươi lúc ấy ảnh chụp thả cùng nhau, đó chính là kim đồng ngọc nữ."

"Nói tới nói lui, chỉ trách chính hắn không tốt, trước kia đục đến chân thực không ra dáng, còn như thế khi dễ ngươi! Bất quá ngươi yên tâm, về sau có tỷ tỷ nhóm cho ngươi chỗ dựa, hỗn tiểu tử nếu là hắn dám lại đối ngươi có nửa điểm không phải, ngươi nói cho chúng ta biết, chúng ta nhất định thay ngươi làm chủ!"

So với còn lại Phùng gia tỷ tỷ, Phùng Lệnh Mỹ tương đối cùng Mạnh Lan Đình tiếp xúc được nhiều chút. Nàng người cũng cẩn thận, gặp Mạnh Lan Đình mặc dù trên mặt mặc dù một mực mang theo mỉm cười, nhưng từ đầu đến cuối không chút giương mắt, lo lắng mấy người tỷ tỷ nóng vội ngược lại không tốt, thế là cười chen vào nói: "Tốt tốt, chính các ngươi trò chuyện đi, ta đi tẩy cái tay. Lan Đình, ngươi nếu không phải là cùng ta cùng đi?"

Mạnh Lan Đình bị kẹp ở giữa, chính đáp cũng không phải, không đáp cũng không phải, bỗng nhiên nghe Phùng Lệnh Mỹ gọi mình, cầu còn không được, vội vàng gật đầu, đi theo đứng lên.

Phùng Lệnh Mỹ kéo lại cánh tay của nàng, một bên hướng rửa tay địa phương đi, một bên thấp giọng nói: "Lan Đình, rất là thật có lỗi, các tỷ tỷ chân thực rất ưa thích ngươi, nhịn không được lời nói liền có thêm chút. Nếu là có mạo phạm địa phương, ta thay các nàng hướng ngươi bồi cái không phải, ngươi đừng thấy lạ."

Vừa rồi cái kia tình cảnh, xác thực làm nàng có chút xấu hổ, trong đáy lòng, cũng ẩn ẩn sinh ra một chủng loại giống như bị người bất đắc dĩ bàn không vui. Nhưng gặp Phùng gia bát tiểu thư nói chuyện đẹp như thế, thái độ lại tốt như vậy, mặc dù rõ ràng biết nàng mang chính mình tới đây, chỉ sợ cũng không phải thật sự như nàng hôm qua nói như vậy xuất phát từ "Không ai tiếp khách", nhưng mới cái kia sợi khó chịu cảm giác, cũng là biến mất chút.

"Bát tỷ nói quá lời. Các tỷ tỷ xác thực đối ta vô cùng tốt, trong lòng ta nắm chắc."

Mạnh Lan Đình tự nhiên không muốn nhường Phùng gia bát tiểu thư mất mặt, mỉm cười nói.

Phùng Lệnh Mỹ nhìn nàng một cái, bỗng nhiên có chút thay đệ đệ lo lắng.

Mạnh gia tiểu cô nương này, nhìn ôn nhu nhã nhặn, cũng sẽ không trước mặt mọi người để cho người ta rơi mặt, nhưng trong lòng chủ ý, chỉ sợ so với ai khác đều lớn.

Nhà mình đệ đệ lúc trước tại mười dặm đô thị có nhiều người nước ngoài ở kiếm ra tới cái kia thanh danh cùng làm qua sự tình, xác thực xuất cách.

Chỉ dựa vào chính mình những này tỷ tỷ nghĩ dạng này một bút bôi qua, chỉ sợ có chút khó. Hiện tại chính mình có thể làm, cũng chính là tận lực gõ đệ đệ, trông mong chính hắn có thể lại tranh điểm khí, đem nàng cho lấy về nhà.

Phùng Lệnh Mỹ cả cười, nói: "Dạng này liền tốt, ta an tâm. Ta bên kia phòng ở rất không, nếu không ngày nào ngươi nhìn thuận tiện, ta gọi người đem ngươi đồ vật chuyển đến cùng ta ở cùng nhau? Cha người tại Nam Kinh, nhưng đối ngươi rất là quan tâm. Vừa chút thời gian trước còn cố ý gọi điện thoại cho ta, căn dặn ta phải chiếu cố tốt ngươi."

"Cám ơn bá phụ cùng bát tỷ hảo ý, ta xin tâm lĩnh, Chu thái thái nơi đó cũng thuận tiện. Chờ ta đệ đệ có hạ lạc, ta ước chừng cũng sẽ không lại lưu Thượng Hải. Chuyển đến dọn đi, ngược lại khó khăn."

Mạnh Lan Đình từ chối nhã nhặn.

Phùng Lệnh Mỹ một chút nhớ tới phụ thân ngày đó đưa tới tin tức kia, trong lòng không khỏi lại có chút bồn chồn.

Một mực giấu diếm cũng không phải sự tình, nhưng nói cho nàng tình hình thực tế, lại sợ nàng khó mà tiếp nhận.

Nàng cũng trầm mặc xuống.

Rửa tay phòng lối vào ngay tại đằng trước.

Hôm nay hiện trường có thật nhiều khách quý, trong đó không ít quý thái thái cùng các tiểu thư. Cho nên cố ý thay các nàng lâm thời xây cái phòng rửa tay, cung cấp thuận tiện sử dụng.

"Bát tỷ, ta giúp ngươi cầm bao, tại bên ngoài chờ ngươi."

Phùng Lệnh Mỹ gật đầu, đem bọc của mình đưa cho Mạnh Lan Đình, trong triều đi hai bước, bỗng nhiên dừng lại.

Mấy cái cách ăn mặc ngăn nắp thái thái, một bên tại trước gương lý lấy trang dung, một bên nhỏ giọng nói chuyện.

". . . Kim thái thái ta nói cho ngươi, tất cả mọi người nói là Hà sư trưởng tại bên ngoài nuôi người, Phùng bát tiểu thư mới cùng hắn cương thành dạng này. Kỳ thật không phải, ta biết nàng trong công ty một người, nói với ta là Phùng bát tiểu thư mặt khác có người, nghĩ ly hôn, bị Phùng lão đè ép, hai người lúc này mới biến thành như bây giờ."

Một cái mặc vào xanh lam sườn xám thái thái nhỏ giọng nói.

Chúng thái thái phát ra một trận tiếng kinh ngạc.

Kim thái thái u một tiếng: "Thật a? Thật đúng là nhìn không ra đâu, Phùng bát tiểu thư lại là dạng này người? Tào thái thái tin tức của ngươi chuẩn sao?"

Tào thái thái nói: "Phùng bát tiểu thư mỗi ngày giao tế, Thượng Hải người nào không biết tên tuổi của nàng? Xã giao không ít cũng đều là người phương tây. Ngươi cũng biết, người phương tây nhất loạn, nàng nhìn trúng cái người, nghĩ quăng Hà sư trưởng, có cái gì kỳ quái?"

"Thật nhìn không ra nha. Ta vừa đêm trước mới tại tiệc tùng bên trong đụng phải nàng, nói mấy câu, còn tưởng rằng nàng rất đứng đắn đâu."

Lại một cái thái thái nói.

Bên trong thái thái nhóm, mặc dù thanh âm thả rất thấp, nhưng mỗi chữ mỗi câu, vẫn là rõ ràng truyền tới.

Mạnh Lan Đình trong lòng có chút bất an, lặng lẽ nhìn về phía Phùng Lệnh Mỹ.

Sắc mặt của nàng rất là lạnh lùng, quay người đi trở về, đối Mạnh Lan Đình mỉm cười: "Đi thôi, trở về."

Mạnh Lan Đình nhẹ nhàng thở ra, vội vàng gật đầu, đang muốn đi theo nàng xoay người lại, sau lưng thanh âm, lại đứt quãng bay ra.

". . . Nghe nói Hà sư trưởng trước kia là Tứ Xuyên khe suối câu cái gì trong tiểu huyện thành ra, mười mấy tuổi coi như binh, về sau thi võ bị trường học, làm cai, trên chiến trường đã cứu Phùng lão mệnh, bị Phùng lão thưởng thức, về sau mới lấy trèo cao, cưới Phùng gia bát tiểu thư. Nói là cưới, cùng ở rể khác nhau ở chỗ nào? Hôm nay hắn làm báo cáo ngươi thấy không? Hắn tuổi như vậy liền làm được sư trưởng, cả nước có mấy cái? Nếu không phải dựa vào quan hệ bám váy, làm sao có thể đề bạt đến nhanh như vậy?"

Cái khác thái thái chậc chậc một tiếng: "Dạng này xem ra, Hà sư trưởng cũng là cầu nhân đến nhân. Phùng gia con rể ai không muốn đương? Có thể thăng quan liền tốt, mang nón xanh tính là gì, nhịn một chút cũng liền quen thuộc."

"Nhìn không ra nha, Hà sư trưởng dáng vẻ đường đường, thật không giống như là dạng này người."

"Biết người biết mặt không biết lòng."

"Chẳng trách, bát tiểu thư

xem thường hắn. . ."

Thái thái nhóm trầm thấp tiếng cười, từ giữa đầu truyền ra.

Phùng Lệnh Mỹ chậm rãi dừng bước lại, một đôi xinh đẹp trong mắt phượng, che kín vẻ lo lắng.

"Lan Đình, ngươi chờ một lát ta hạ."

Mạnh Lan Đình giật mình nhìn xem nàng đột nhiên quay người, đi trở về đến cửa phòng rửa tay, đứng ở nơi đó.

Bốn năm cái thái thái tân trang xong dung nhan, tay kéo tay, thấp giọng nói chuyện, cười khanh khách, chính kết bạn từ giữa đầu ra, thình lình nhìn thấy Phùng Lệnh Mỹ liền ngăn ở nơi đó, lạnh lùng nhìn mình chằm chằm, giật mình kêu lên, lập tức tất cả đều đóng miệng.

Bầu không khí đột nhiên trở nên giới lúng túng khó xử vô cùng.

Thái thái nhóm ngươi nhìn ta, ta nhìn ngươi, tương hỗ nháy mắt, nhất thời ai cũng không dám mở miệng, cuối cùng tất cả đều nhìn xem Tào thái thái.

Tào thái thái ỷ vào nhà mình cùng Phùng gia có chút quan hệ thân thích, mau tới trước một bước, cười theo nói: "A Mỹ, ngươi làm sao cũng ở nơi đây? Thật sự là xảo. Ngươi công ty gần nhất lại bước phát triển mới khoản a? Thẩm tử hai ngày nữa đi ngươi nơi đó nhìn xem. . ."

"Ngươi là ta người nhà thẩm tử, cũng gọi ta a Mỹ?"

Phùng Lệnh Mỹ đánh gãy nàng.

"Trước mấy ngày kế toán nói với ta, Tào thái thái ngươi bên kia nợ sổ sách không ít. Ta buôn bán nhỏ, chịu không được các ngươi dạng này. Làm phiền ngươi ngày nào có rảnh, trước cho ta đi đem sổ sách cho kết!"

Tào thái thái cứng đờ, mặt lúc thì đỏ, lúc thì trắng.

Cái khác thái thái cùng nàng giao hảo, thấy thế, mau chạy ra đây giảng hòa.

"Bát tiểu thư, Tào thái thái cũng không có ác ý. Vừa rồi chúng ta chỉ là thuận miệng nói một chút thôi, ngươi đừng để trong lòng. . ."

Phùng Lệnh Mỹ mí mắt đều không ngẩng.

"Lý thái thái, vừa rồi liền là ngươi nói nam nhân ta dựa vào quan hệ bám váy thăng thiên a? Ngươi có thể câm miệng cho ta, đãi một bên mát mẻ đi thôi! Ngươi thứ gì, cũng không chiếu chiếu tấm gương đi, ta trước mặt, có phần của ngươi nói chuyện sao? Nam nhân của ngươi là cái thùng cơm, sắp năm mươi đi, mới miễn cưỡng lăn lộn cái chuẩn tướng. Ngươi sẽ không coi là khắp thiên hạ nam nhân, đều cùng ngươi nhà cái kia thùng cơm đồng dạng a?"

Lý thái thái mặt đỏ tới mang tai, lại không dám phát tác, ngượng ngùng ngậm miệng lại.

Còn lại mấy cái thái thái, đã sớm nghe nói qua Phùng gia bát tiểu thư lợi hại, lúc này thấy tận mắt, càng là câm như hến.

Phùng Lệnh Mỹ hừ một tiếng: "Vừa rồi các ngươi nói đến không phải rất hoan sao? Tiếp tục a. Ta cũng muốn nghe một chút, còn có thể nói ra chút gì chính ta cũng không biết chuyện mới mẻ nhi!"

Thái thái nhóm nhao nhao cười bồi: "Bát tiểu thư, là chúng ta miệng tiện. Ngươi đại nhân đại lượng, đừng tìm chúng ta so đo, lần sau không dám tiếp tục."

Phùng Lệnh Mỹ híp híp mắt.

"Nghe cho ta, miệng tiện, phía sau bắt ta vui vẻ không quan hệ, ta không cùng các ngươi so đo. Ta Phùng Lệnh Mỹ nam nhân lại không được! Ta hôm nay cao hứng, không có quạt ngươi nhóm bạt tai, là cho các ngươi mặt. Lần sau nếu để cho ta được nghe lại, liền không có khách khí như vậy."

"Là, là, bát tiểu thư, chúng ta miệng tiện, chúng ta không nên nói như vậy, không còn lần sau. . ."

Phùng Lệnh Mỹ hai đạo ánh mắt lạnh lùng quét đối diện mấy người một chút, quay người mà đi.

Mạnh Lan Đình quay lưng đi, ngừng thở, đứng tại ven đường chờ lấy, nghe được Phùng Lệnh Mỹ khi trở về giày cao gót phát ra đi đường âm thanh, quay người đón mấy bước, chính chần chờ, có phải hay không nên giả bộ như điềm nhiên như không có việc gì miễn cho xấu hổ, Phùng Lệnh Mỹ trên mặt, cũng đã không thấy mới vẻ giận dữ, tiến lên khoác lên Mạnh Lan Đình cánh tay, mỉm cười nói: "Hồi đi. Trận tiếp theo tranh tài muốn bắt đầu."Hãy nhấn like ở mỗi chương để ủng hộ tinh thần các dịch giả bạn nhé!

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Hải Thượng Hoa Đình

BÌNH LUẬN FACEBOOK