Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Tuyệt phẩm tiên hiệp - Đạo Quân
Loan Phượng Quốc, hoàng thành đông, phủ trưởng công chúa.

Tháng tư, cảnh xuân tươi đẹp, thời điểm Bích Lạc bước nhanh đi vào noãn các, chủ tử nhà mình đang ở trên giường nghỉ ngơi.

“Điện hạ.”

Bích Lạc nhẹ nhàng đi đến giường trước, rũ con ngươi thấp giọng nhẹ gọi một tiếng, nữ tử mặc phượng bào màu đỏ đẹp đẽ quý giá trên giường chậm rãi mở mắt, một đôi mắt phượng kia, nhuệ khí vô song.

“Điện hạ, đúng như người dự đoán, bệ hạ thật sự đi Phong gia phúng viếng! Hiện tại Hồng Sương đang mang theo một đám ngự tiền thị vệ ở cửa Phong phủ hộ giá.”

“A.”

Tô Vãn trên giường mềm nhẹ nhàng đứng dậy, vung tay áo, ngưng mắt cười lạnh một tiếng.

“Năm đó thời điểm mẫu hoàng còn sống, để nàng ta nghênh thú Phong Vô Song vào cung, nàng ta không chịu, hiện tại người cũng đã chết, nàng ta chạy tới phúng viếng, đơn giản chỉ là làm cho Phong gia chủ mẫu cùng Phong Thái úy xem mà thôi.”

“Điện hạ thánh minh, cho dù hiện giờ bệ hạ tạo quan hệ tốt với Phong gia như thế nào, Phong Thái úy cùng Phong phu nhân đều đứng ở bên phía điện hạ.”

Nói tới đây, ánh mắt Bích Lạc hơi lóe một chút: “Điện hạ, về chuyện Nguyệt công tử, người thật sự quyết định?”

Nghe Bích Lạc nhắc tới Nguyệt Thanh, ánh mắt Tô Vãn hiện lên một tia sắc lạnh.

“Nhiều năm qua bổn cung đối đãi hắn như thế nào, Bích Lạc ngươi rõ ràng nhất, hiện giờ hắn lại vì tiện nhân Tô Mạn kia phản bội bổn cung, người dám phản bội bổn cung, đều phải chết, Nguyệt Thanh hắn, cũng không ngoại lệ! Muốn Tô Vãn ta đối với hắn thủ hạ lưu tình, quả thực là người si nói mộng!”

Cảm giác được toàn thân Tô Vãn phát ra lạnh lẽo, Bích Lạc lập tức cung kính cúi đầu.

“Nô tỳ hiểu rõ nên làm như thế nào.”

“Ừ, lui ra đi!”

Tô Vãn vẫy vẫy ống tay áo, Bích Lạc ở một bên lập tức cung kính lui xuống, đợi cho noãn các chỉ còn lại một mình mình, ánh mắt Tô Vãn dần dần phức tạp lên ——

Phong Vô Song, làm sao lại chết chứ?

Nói tốt là đệ nhất nam phụ đâu?

……

Loan Phượng Quốc, nơi này là một thế giới nữ tôn, đương nhiên, tuy rằng quốc gia này là nữ hoàng đương quyền, nữ tử địa vị cao thượng, nhưng nam tử trong quốc nội cũng đều sinh hoạt bình thường, bọn họ có thể cưới vợ, có thể khoa cử thậm chí vào triều làm quan, đây đều là từ kết quả của thế hệ tiên đế bắt đầu sửa chế.

Từ khi tiên đế thi hành hiến pháp nam nữ bình đẳng, Loan Phượng Quốc thi hành chính sách nam tử khoa cử, tới hiện giờ, triều đình đã có một phần ba nam quan, thậm chí nhất phẩm đương triều có hai vị nam quan quyền khuynh triều dã ——

Tả tướng, Liễu Huyền.

Thái úy, Phong Vô Trần.

Phong Vô Trần chính là ca ca của Phong Vô Song, Phong gia nhiều thế hệ nguyện trung thành hoàng thất, Phong phu nhân và tiên đế còn là tỷ muội kết bái, năm đó thời điểm tiên đế còn tại vị vẫn luôn muốn tác hợp cho con gái nhỏ của mình và nhị công tử Phong gia, đáng tiếc tương vương có mộng, thần nữ vô tâm, cuối cùng hôn sự của hai người cũng không thành.

Cho dù như vậy, Phong Vô Song luôn bệnh tật ốm yếu vẫn như cũ yêu sâu đậm đương triều bệ hạ Tô Mạn.

Tô Mạn, nữ hoàng Loan Phượng Quốc, cũng là nữ chủ của thế giới này. Nàng vừa sinh ra đã được ngậm chìa khóa vàng, vừa sinh ra đã được trở thành người thừa kế cho ngôi vị hoàng đế, hai năm trước, tiên đế qua đời bất đắc kỳ tử, Tô Mạn đăng cơ, nàng đăng cơ lúc tuổi còn khá trẻ, trong triều có rất nhiều lão thần không đem nàng để vào mắt, may mắn có Hữu tướng Trì Tuyết Diên cùng Thái úy Phong Vô Trần hộ giá cho nàng, nàng mới được bình yên vô sự vượt qua thời kỳ rung chuyển nhất.

Hiện giờ, triều cương tạm ổn định, hậu cung Tô Mạn cũng vừa mới nạp nam phi, tất cả nhìn như sóng êm gió lặng nhưng trên thực tế lại là sóng ngầm mãnh liệt, mưa gió sắp tới.

Thân phận của Tô Vãn ở thế giới này là tỷ tỷ của Tô Mạn cũng chính là trưởng công chúa của Loan Phượng Quốc, hai người tuy nói là cùng một mẫu thân sinh ra, nhưng lại không cùng phụ thân, phụ thân Tô Vãn chỉ là nam hầu của tiên đế, địa vị thấp hèn, cho nên Tô Vãn từ nhỏ ở trong hoàng thành liền không được sủng ái, sau khi lớn lên càng không được tiên đế để ý đến.

Mà Tô Mạn lại hoàn toàn bất đồng, nàng là kết tinh tình yêu của tiên đế cùng với nam nhân mà mình yêu nhất, từ nhỏ đến lớn, hầu như những thứ tốt nhất trong hoàng thành đều là của nàng.

Chính là một tiểu công chúa sinh hoạt ở trong vại mật như vậy, không chỉ có kế thừa ngôi vị hoàng đế, lại còn có vô số nam nhân khăng khăng một mực yêu nàng, đi theo nàng.

Ở nguyên cốt truyện, Tô Mạn có tam phu tứ hầu bảy người nam nhân, mà bảy người nam nhân này vừa xuất sắc, lại tuấn mỹ vô song!

Nguyệt Thanh chính là một trong những nam nhân đó.

Nguyệt Thanh xuất thân bần hàn, người cũng như tên, bộ dạng như minh nguyệt tỏa sáng, khí chất thanh nhã xuất trần, hắn ở kinh đô nổi danh là công tử như ngọc, cho dù là những nhóm quý nữ thân phận cao thượng cũng đều bị tài học của hắn thuyết phục, gặp được hắn đều sẽ lấy lễ đối đãi.

Nguyệt Thanh đã từng là cầm sư trong phủ trưởng công chúa Tô Vãn, hai người thường xuyên ở trong phủ tiểu trúc cầm sắt hòa minh, tự nhiên chậm rãi nảy sinh loại cảm tình khác.

Nhưng, Tô Vãn là nữ nhân có dã tâm, nàng không cam lòng sa vào trong nhi nữ tình trường, nàng muốn, là giang sơn!

Sau khi phát hiện Tô Mạn cũng rất thưởng thức cầm kỹ của Nguyệt Thanh, Tô Vãn liền chủ động đem Nguyệt Thanh đề cử vào cung, để hắn dạy Tô Mạn đánh đàn, trên thực tế, Tô Vãn muốn để Nguyệt Thanh thay mình giám thị và tiếp cận Tô Mạn, ban đầu, Nguyệt Thanh thật sự là một lòng với Tô Vãn, hắn thường xuyên đem động tĩnh của Tô Mạn nói cho Tô Vãn, nhưng sau đó Nguyệt Thanh lại chậm rãi bị Tô Mạn vừa trẻ trung vừa vô cùng thông minh hấp dẫn, chân chính yêu nàng.

Nguyệt Thanh sau khi chân chính hiểu rõ lòng mình, hắn liền thẳng thắn thừa nhận tất cả với Tô Mạn, mà Tô Mạn thật ra cũng đã sớm nhìn thấy túi gấm tiên đế lưu lại biết được dã tâm của Tô Vãn, nàng cũng không trách tội Nguyệt Thanh, ngược lại để hắn tương kế tựu kế, trái lại thay mình giám thị Tô Vãn.

Cứ như vậy, rất nhiều động tác của Tô Vãn đều bị Tô Mạn biết trước, điều này làm cho kế hoạch nhiễu loạn triều cương của nàng bị thất bại rất nhiều lần, lần nữa thất thủ khiến cho Tô Vãn cảnh giác, nàng bảo tâm phúc Bích Lạc của mình đi điều tra chuyện này, cuối cùng rốt cuộc biết được là Nguyệt Thanh phản bội mình.

Bị nam nhân mà mình âu yếm phản bội, cái này làm cho Tô Vãn mất đi lý trí, nàng không tiếc tất cả vận dụng bí vệ hoàng gia trong tay mình muốn giết Nguyệt Thanh, đáng tiếc lúc này Nguyệt Thanh lại được Tô Mạn phái người đến bảo vệ.

Không thể giết Nguyệt Thanh, Tô Vãn dứt khoát trước tiên triệu tập lực lượng dòng chính của mình ở kinh đô, chuẩn bị thừa dịp tháng năm hàng năm thời điểm bệ hạ tế tổ tạo phản.

Đương nhiên, thân là một pháo hôi, Tô Vãn tạo phản tự nhiên sẽ không thành công, người của nàng đã sớm có thám tử của Tô Mạn, người nọ trước tiên tiết lộ tiếng gió, cuối cùng kế hoạch bức vua thoái vị sắp thành lại bại.

Từ xưa đến nay, được làm vua thua làm giặc.

Cho dù Tô Mạn niệm tình tỷ muội chỉ đem Tô Vãn giam lỏng, nhưng nàng tâm cao khí ngạo không chấp nhận được việc mình gặp phải thất bại, cuối cùng ở trong hoàng thành tự sát……

Đây là vận mệnh của nguyên chủ cùng cốt truyện chủ yếu mà Tô Vãn tiếp thu được.

Dựa theo nguyên cốt truyện, hiện tại là đầu tháng tư, đúng là thời điểm nguyên chủ vừa mới biết được tin tức Nguyệt Thanh phản bội, tuy rằng biết rõ giết không được Nguyệt Thanh nhưng Tô Vãn vẫn kêu Bích Lạc phân phó người động thủ, nói cho cùng đây cũng là cơ hội tốt nhất làm lẫn lộn nghe nhìn của đối phương.

Thật ra Tô Vãn đối với chuyện nội đấu cùng Tô Mạn một chút cũng không nóng nảy, chuyện hiện tại cô sốt ruột nhất là không tìm thấy Tô Duệ. Dựa theo cô phỏng chừng nam phụ quan trọng nhất trong thế giới này hẳn là Phong Vô Song, nhưng ngày đầu tiên Tô Vãn tiến vào nhiệm vụ, liền nhận được tin tức Phong Vô Song bệnh nặng qua đời!

Chuyện này thật sự làm Tô Vãn lắp bắp kinh hãi, bởi vì ở nguyên cốt truyện, Phong Vô Song phải tới vài năm sau mới có thể chết bệnh, nguyên nhân chính là vì có hắn tồn tại, Phong gia mới có thể luôn đứng ở cùng một trận doanh với Tô Mạn, hiện giờ Phong Vô Song qua đời, Phong gia lập tức thay đổi đầu thương, chuẩn bị muốn hợp tác với Tô Vãn.

Chẳng lẽ, thế giới này cũng có trọng sinh giả hoặc là người ngoại lai xuyên việt sao?

Nếu thật sự có người từ bên ngoài đến bóp méo quỹ đạo đã định của thế giới này, hiện giờ Phong Vô Song đã chết bệnh, như vậy, Tô Duệ sẽ lấy cái dạng thân phận gì xuất hiện đây?

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Hắc Hóa Đi Bạn Gái Cũ

Avatar
Giang Dao11:07 21/07/2019
Đọc phần này rối não quá. Đọc trong vô thức chứ k hiểu chuyện gì đang xả ra
Avatar
Thanh16:06 14/06/2019
Còn ko vay tac gia
Avatar
Yoshino00:06 13/06/2019
Hay quá đi. Nhanh ra chap moi nha tac gia

BÌNH LUẬN FACEBOOK