Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Tuyệt phẩm tiên hiệp - Đạo Quân
Edt: Mítt

Aaaa, sr mọi người, ở chương 1 ta để là "bốn khu Hoa Hạ", sai nha, quá sai nha, chính xác là "khu bốn Hoa Hạ".. Hụ hụ hụ

Nguyên chủ Tô Vãn sau lúc “Bị chia tay", ngày hôm sau online liền rời khỏi Thí Thiên bang gia nhập bang hội đứng thứ ba trong khu bốn là Tiêu Dao Các.

Cùng ngày đó Tô Vãn mang theo một chiến đội tinh anh của Tiêu Dao Các tại phó bản dã ngoại giết người vừa mới lên tới cấp bốn mươi lăm Hồi Mâu Nhất Tiếu.

Loại đối địch giữa các bang phái chém giết lẫn nhau này ở 《 Lăng Thần 》, thậm chí các đại thần võng du PK đều là chuyện thường thấy nhất, Tô Vãn cũng chỉ là nuốt không được cục tức này, nhất định phải tự mình giết Hồi Mâu Nhất Tiếu mới hả giận.

Nhưng làm cô không nghĩ tới chính là, hành động này của cô thế nhưng làm Diệp Thiên chân chính phẫn nộ vì hồng nhan!

Vào lúc ban đêm, Thí Thiên bang liền đối với Tiêu Dao Các tuyên chiến!

Các chủ Tiêu Dao Các Thập Lí Họa Mi là hỏa hệ nữ pháp sư, cô ấy cùng Tô Vãn cũng là võng hữu quen biết nhiều năm, vì hữu nghị giữa hai người, Thập Lí Họa Mi cũng không có thỏa hiệp với Đế Thích Thiên, kết quả cuối cùng tự nhiên là bị Thí Thiên bang giết thực thảm, hơn nữa còn chiếm lấy cứ điểm bang phái của bọn họ.

Mất đi cứ điểm Tiêu Dao Các lập tức từ bang phái đứng thứ ba ngã xuống khỏi top 10 bảng xếp hạng bang phái trong khu bốn.

Dù vậy, Diệp Thiên còn không hả giận, hắn trên Kênh Thế Giới đưa ra lời nói, chỉ cần Tô Thành Vãn Nguyệt còn ở Tiêu Dao Các một ngày, hắn liền cùng Tiêu Dao Các liều mạng một ngày.

Một người nam nhân có thể có thù tất báo đến như vậy, nói dễ nghe là tổng tài bá đạo báo thù cho tiểu yêu tinh, nói khó nghe thì chính là một nam nhân bụng dạ hẹp hòi chỉ biết khi dễ nữ nhân, đồ vương bát đản hỗn trướng.

Vô luận Diệp Thiên không quá thích Tô Vãn, nhưng ít nhất Tô Vãn là thiệt tình thiệt ý thích hắn 5 năm, 5 năm cô một lòng vì hắn, chưa từng làm bất luận chuyện gì có lỗi với hắn, hắn làm như vậy, thật sự là đại trượng phu sao?

Thập Lí Họa Mi là người tính tình nóng nảy, nghe được thông báo của Diệp Thiên, muội tử này thế nhưng thật sự tính cùng Diệp Thiên liều mạng, mà Tô Vãn cũng không muốn liên lụy đến cô ấy, nên chính cô chủ động rời khỏi bang hội.

Bị Diệp Thiên tổn thương thấu tâm Tô Vãn một mình du đãng đến những nơi trong trò chơi mà cô cùng Diệp Thiên đã lưu dấu chân.

Một cái lại một cái “Thánh địa tình lữ”, thời điểm trải qua những bản đồ đã từng hứa nguyện kia, Tô Vãn lại nhìn thấy Hồi Mâu Nhất Tiếu cùng Độc Lang vừa nói vừa cười ở bên nhau, tại một khắc này, thù mới hận cũ cùng nhau nảy lên trong lòng Tô Vãn, cô cơ hồ không chút suy nghĩ liền triển đại chiêu, lại giết Hồi Mâu Nhất Tiếu một lần nữa.

Lúc sau……

Bỏ đi, không có lúc sau nữa.

Tô Vãn lúc này, buồn bực nhìn trượng mục sư trong tay của mình, cô giết Hồi Mâu Nhất Tiếu hai lần, Diệp Thiên cùng Độc Lang liền ở toàn khu tuyên bố truy sát lệnh, thế là muốn đem cô giết đến xóa game không chơi nữa đấy à!

《 Lăng Thần 》 là game online thực tế ảo duy nhất trên toàn cầu, lúc này đã chiếm cứ tám phần thị trường game võng du trên thế giới, cơ hồ toàn dân đều chơi 《 Lăng Thần 》.

Hơn nữa căn cứ quy tắc trò chơi của《 Lăng Thần 》, mỗi một công dân hợp pháp đều chỉ có thể có một cái account, một khi đăng ký trừ phi xóa tên vĩnh không online nữa, nếu không là không thể nào sửa đổi chức nghiệp cùng ID càng là vô pháp tự đổi tên mới.

Ở thời điểm Tô Vãn tiến vào nhiệm vụ, đã là lần thứ năm nguyên chủ “Tô Vãn” bị giết trở về Tân Thủ Thôn.

Lần đầu tiên bị giết còn 10 cấp, rớt rất nhiều trang bị cực phẩm, khi đó “Tô Vãn” không cam lòng, cô suốt đêm tại phó bản dã ngoại luyện cấp.

Kết quả bởi vì trước kia thời điểm cô ở Thí Thiên đối với Diệp Thiên quá trung thành nên đắc tội quá nhiều bang phái cùng những tán nhân nhỏ khác, làm cho cô đi đến nơi nào đều sẽ tự động hấp dẫn cừu hận.

Cứ như vậy cô lần lượt phản kháng, lần lượt bị giết trở về Tân Thủ Thôn.

Ở giả thuyết của thế giới này, cấp bậc đặc biệt quan trọng, đã không có cấp bậc tương ứng, có mang theo trang bị tốt cỡ nào, cũng dùng không ra kĩ năng tương ứng với đẳng cấp đó.

Nguyên chủ Tô Vãn uổng công có kỹ năng mục sư lợi hại nhất toàn khu, lúc này lại chỉ có thể vô cùng nghẹn khuất ở Tân Thủ Thôn.

Nếu là Tô Vãn không có ở ngay lúc này tiến vào nhiệm vụ, chỉ sợ nguyên chủ sẽ giống nguyên cốt truyện, ở ngay lúc này xóa tài khoản offline rồi.

Rốt cuộc, cô chỉ là “bạn gái cũ của Diệp Thiên” danh hiệu pháo hôi số 1, cũng là tình địch pháo hôi bị nữ chủ Hồi Mâu Nhất Tiếu đánh bại.

Tại đây lúc sau, hệ thống《 Lăng Thần 》 đổi mới, sẽ mở ra Boss phó bản hoàn toàn mới, các đại bang phái vào lúc này cạnh tranh càng thêm gay cấn, mà ở phó bản tranh đoạt lúc sau, hệ thống lại mở ra “Vượt khu thông đạo”!

Toàn bộ Hoa Hạ tổng cộng có tám khu lớn, ở vượt khu thông đạo mở ra sau này, tám đại khu sẽ thực hiện chiến dịch vượt khu cùng nhau khai hỏa, khi đó mới là chân chính xuất hiện thiên tài lớp lớp.

Mà ở cái thế giới trò chơi tinh anh tụ tập này, Hồi Mâu Nhất Tiếu tựa như mở ra hào quang vô địch Mary Sue, đi đến nơi nào đều có thể hào quang Mary Sue chiếu đến đó, tự động hấp dẫn các loại thổ hào bang chủ ái mộ theo đuổi. ( Mary Sue vô địch thiên hạ:v)

Từ đây về sau, chiến dịch của tám đại chiến khu quả thực thành cuộc chiến tranh đoạt nữ chủ, ngẫm lại cũng thấy say.

Tô Vãn không tiếp tục tự hỏi về cốt truyện sau đó nữa, cô ở Tân Thủ Thôn kiểm tra hàng tồn kho trong kho hàng của mình một chút, trước kia trang bị đều rớt không còn, cấp bậc của cô cũng rớt đến cấp 10, cũng may trước kia cô có học qua kỹ năng sinh tồn, hơn nữa kho hàng của cô cũng còn tồn một số lượng lớn khoáng thạch cùng vải dệt vô dụng trước kia.

Nhìn gia sản hiện giờ của mình, Tô Vãn suy tư trong chốc lát, dứt khoát nhắm mắt lại rời khỏi trò chơi.

Từ khoang trò chơi tỉnh lại, Tô Vãn phát hiện trong thế giới thực đã là 5 giờ chiều rồi, cô đi đến mép giường mở máy tính của mình kiểm tra một chút trang chủ của < Lăng Thần >, quả nhiên trên trang chủ đã ra tin tức mới nhất, một thời gian nữa sẽ tiến hành bảo trì để cập nhật hệ thống mới, quy mô hệ thống đổi mới, lúc sau liền sẽ đưa ra Boss phó bản hoàn toàn mới, ở cái phó bản này không chỉ sẽ sản xuất trang phục mới nhất còn sản xuất vài loại tài liệu trang bị đặc thù.

Mà tài liệu cùng trang phục cấp cao luôn luôn là chi vật mà các đại bang phái đều tranh.

Tô Vãn biết ở hệ thống đổi mới lúc sau, vô luận là Diệp Thiên hay là Độc Lang đều sẽ bị phó bản mới cuốn lấy, bọn họ lúc ấy cũng không có thời gian quan tâm đến mình, đây chính là một cơ hội xoay mình duy nhất, Tô Vãn quyết định nắm chắc lần cơ hội này.

Cô muốn tạm ly khai trò chơi một tuần, tạo thành biểu hiện giả cô đã rời bỏ trò chơi, như vậy sẽ không có người tiếp tục chú ý cô, mà ở lúc sau khi bảo trì xong cô sẽ lại lần nữa trở lại, hơn nữa sẽ tìm người mang mình đi luyện cấp.

Đến nỗi người kia là ai, Tô Vãn cũng có người được chọn tốt nhất rồi……

Ở thời điểm Tô Vãn hạ mục tiêu chiến lược, ở một biệt thự tư gia trong thành phố khác, Tô Duệ mặt vô biểu tình từ khoang trò chơi đi ra....

Ai có thể nói cho hắn biết, cái gọi là băng hệ pháp sư rốt cuộc là cái cái quỷ gì vậy?

Hắn muốn chính là kiếm khách, kiếm khách hiểu không?

“Thiếu gia!”

Nhìn thấy Tô Duệ sắc mặt không tốt lắm, quản gia trung niên vẫn luôn canh giữ ở bên cạnh khoang trò chơi có chút lo lắng nhìn hắn

“Cậu có muốn bổ sung chút dịch dinh dưỡng hay không?”

Lúc này quản gia đại thúc thật sâu vì thân thể thiếu gia nhà mình cảm thấy lo lắng a!

Lấy thể chất gầy yếu kia của thiếu gia ở 《 Lăng Thần 》 chỉ có thể lựa chọn chức nghiệp pháp sư này thôi, cũng may Tư Đồ gia cái gì cũng thiếu nhưng không thiếu nhất chính là tiền, cho nên ở sau khi bồi thêm một số tiền lớn, nhân vật pháp sư “Dạ Vũ” của thiếu gia đã trở thành đệ nhất băng hệ pháp sự của khu sáu Hoa Hạ.

Bất quá đối với điều này thiếu gia tựa hồ vẫn là không hài lòng lắm, hắn liều mạng luyện cấp, mỗi ngày phần lớn thời gian đều ngâm mình ở trong trò chơi, hiện tại mới sau ba tháng khôi phục lại, cấp độ bình quân của mỗi người là cấp 50, mà cấp bậc của thiếu gia nhà mình lúc này đã là cấp 66, đứng đầu toàn khu!

Giờ phút này, nghe được quản gia đại thúc nói, Tô Duệ chỉ là lắc lắc đầu, hắn có thể cảm giác được thân thể của mình tinh lực dư thừa.

Rốt cuộc ở Thời Không Thất Lạc mỗi cái nhiệm vụ giả ở thời điểm mới bắt đầu đạt được tích phân đều được một lần có thể dùng tích phân đổi một loại “Bàn tay vàng” tùy thân có cơ hội mang theo vào trong thế giới nhiệm vụ, loại “Bàn tay vàng” này cũng không quá lớn, nhưng là có còn hơn không.

Tựa như “Bàn tay vàng” của Tô Vãn là mỗi cái thế giới đều có thể sử dụng tên thật của mình, mà Tô Duệ lựa chọn chính là, mỗi cái thân thể sử dụng trong thế giới nhiệm vụ đều là thân thể vốn có của mình.

Này đối với người khác mà nói cũng là một cái lựa chọn râu ria, nhưng đối với Tô Duệ mà nói lại là bàn tay vàng lớn nhất!

Nguyên chủ Tư Đồ Dạ một lòng muốn làm ám dạ thích khách, nhưng bản thân hắn bệnh tật ốm yếu tinh thần lực mỏng manh, mà thích khách này chức nghiệp lại yêu cầu cần có độ nhạy cảm cùng lực phản ứng cao siêu, Tư Đồ Dạ căn bản làm không được.

Đến nỗi chiến sĩ cũng giống như kiếm khách, ha hả, mỗi một cái đều dùng kiếm, mà hắn gà bệnh yếu nhớt như vậy, vẫn là không cần ôm hy vọng quá lớn.

Cho nên, Tư Đồ Dạ lựa chọn pháp sư, cái này cùng mục sư giống nhau, là chức nghiệp không cần nhiều thể lực.

Mà hiện tại, tất cả đều theo Tô Duệ đến sắp thay đổi rồi……

Tô Duệ rũ con ngươi, nghĩ tới thuộc tính của mình ở trong trò chơi.....

ID: Dạ Vũ

Giới tính: Nam

Chức nghiệp: Pháp sư

Cấp bậc: 66

Bang phái tham gia: Vĩnh Dạ

Giá trị thiện ác: 0

Trước kia Tư Đồ Dạ không phải phần tử hiếu chiến, hắn một lòng chỉ biết đề cao cấp bậc của mình, cho nên sau 3 tháng khôi phục lại, hắn vậy mà một người cũng chưa giết qua.

Đương nhiên, nguyên nhân cũng do mấy trưởng lão trong bang Vĩnh Dạ đem vị bang chủ cao quý thể nhược này bảo hộ quá mức chu toàn.

“Tôi đi nghỉ ngơi một chút, buổi tối đúng 8 giờ gọi tôi.”

Đáy lòng còn ở nghĩ về cốt truyện của thế giới này, nghĩ đến còn phải đợi ít nhất thời gian một tháng mới có thể tiến hành vượt khu, đáy lòng Tô Duệ có chút bực bội.

Hắn biết Tô Vãn ở khu bốn, hơn nữa tình huống hiện tại của cô cực kì không ổn.

Bất quá, Tô Duệ tin, nếu tình huống không xong, Tô Vãn cũng nhất định có thể vượt qua được.

Tô Vãn, em nhất định phải chờ tôi.

Nhưng ai đã từng đuổi giết em, tôi đều sẽ đem bọn họ giết đến xóa tên không chơi game nữa, không, không chỉ là như vậy, nếu bọn họ offline, tôi cũng sẽ dụng thế lực của Tư Đồ gia làm cho bọn họ ở hiện thực cũng sống không nổi!

Không sợ lưu manh có văn hóa, chỉ sợ pháp sư biết võ thuật!

Thế giới trong 《 Lăng Thần 》 từ trước tới nay pháp sư bạo lực nhất sắp ra đời.....

Cái gì gọi là chân chính Boss phản diện?

Thỉnh xem Tô tướng quân nhà chúng ta!

Cái gì là đùi vàng thô lớn nhất toàn sever?

Thỉnh xem Tô tướng quân nhà chúng ta!

Tô Vãn nho nhỏ ngoan ngoãn hãy mau vào trong chén a~~, Tô tướng quân nhà chúng ta sủng ngươi u ~

Không cần 998, cũng không cần 98, chỉ cần 9.9, Tô tướng quân đem ngươi về nhà, từ đây bỏ đi nam chủ vô áp lực! Xưng bá toàn sever không phải mộng!

~~~~

Cái đoạn cuối gì mà 998 rồi 98 ta không rành nên giữ nguyên luôn..:v

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Hắc Hóa Đi Bạn Gái Cũ

Avatar
Giang Dao11:07 21/07/2019
Đọc phần này rối não quá. Đọc trong vô thức chứ k hiểu chuyện gì đang xả ra
Avatar
Thanh16:06 14/06/2019
Còn ko vay tac gia
Avatar
Yoshino00:06 13/06/2019
Hay quá đi. Nhanh ra chap moi nha tac gia

BÌNH LUẬN FACEBOOK