Trang Chủ
Kiếm hiệp
Hắc Ám Văn Minh
Tàng Bảo Khố Của Di Tích... ​

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Tại dưới ánh mắt lạnh như băng của Diệp Thần nhìn soi mói, mồ hôi lạnh trên trán Thác Tư Ngõa Tân chảy ròng ròng, cúi đầu nói:

-... Ta thần phục... .

Nói cũng bằng tiếng Trung.

Diệp Thần nhìn hắn hồi lâu, mới khẽ gật đầu, nói:

-Mệnh lệnh cho người của ngươi, đều rời khỏi nơi này, cái tòa di tích này đã bị ta chiếm cứ, sau đó, ta sẽ đi tổng bộ công hội của ngươi để tìm ngươi sau!

Thác Tư Ngõa Tân trong lòng run lên, hắn cũng không ngu ngốc, biết không thể chần chờ, liền gật đầu nói:

-Vâng!

Thanh âm có chút phát khổ, đường đường hội trưởng của một đại công hội ở Nga, vậy mà bây giờ lại phải cúi đầu khom lưng với người khác, theo lệnh mà làm, cái tư vị này thật quá không dễ chịu.

Diệp Thần lúc này mới giải khai hình thức siêu nhân con kiến, cơ giác trên trán tại trong ánh mắt ngạc nhiên của bọn người Thác Tư Ngõa Tân, rút vào bên trong da thịt, thời gian mở ra trạng thái siêu nhân lần này tổng cộng mới 2 phút 18 giây, bởi vì mở ra hình thức siêu nhân xong thì cũng không có như lúc công thành chiến tranh liều mạng như thế, cho nên tiêu hao thể lực cũng không nhiều.

Sau đó, trên gò núi, đại quân còn lại tám chín vạn chiến sĩ, liền nhanh chóng được chỉnh đốn, xếp từng nhánh đội ngũ, tại dưới sự chỉ huy của bọn người Phil lam, ủ rũ rút lui trở về.

Xa xa trên sườn núi, từng cái tiểu công hội đang trông xem thế nào, có chút sợ hãi thán phục, bằng vào lực lượng của một người, vậy mà có thể khiến cho Công hội Lam Sơn đau khổ chờ đợi nửa tháng, phải buông bỏ di tích, rút lui trở về, cái chuyện này thật không thể tưởng tượng nổi?

Diệp Thần nhìn về phía bọn người Thác Tư Ngõa Tân cùng Phil lam đứng đấy bất động, ý tứ hàm xúc trong đôi mắt rất rõ ràng.

Thác Tư Ngõa Tân cười khổ, chắp tay nói:

-Chúng ta đây xin cáo lui trước.

Nói xong, hắn thấy Diệp Thần không có bất kỳ tỏ vẻ, liền dẫn bọn người Phil lam quay người rời đi.

đợi Thác Tư Ngõa Tân đi xa xong, Diệp Thần lúc này hữu ý vô ý đ nhìn lướt qua dốc núi ở xa xa, cũng không nói thêm gì, đi về hướng cửa vào của di tích, ba quang lóe lên, khóa nhập đi vào, thân ảnh biến mất không thấy gì nữa.

-Trở về rồi.

-Ca!

Diệp Thần vừa đi vào, liền nghe được vài tiếng kêu, chợt liền trông thấy muội muội Diệp Trúc cùng bọn người Bạch Long mừng đi tới.

-Không có sao chứ? ...

Diệp Trúc nhìn Diệp Thần từ trên xuống dưới, trông thấy trên bì giáp Giao Long ở trên người hắn có vết cháy thì không khỏi có chút đau lòng, biết rõ hắn đã gặp phải công kích rất mạnh, vì chỉ có như vậy mới có thể khiến cho giáp da Giao Long bị tổn thương!

Diệp Thần khẽ lắc đầu, nói:

-Ta không sao.

-Bọn ruồi đều đã được giải quyết?

Bạch Long kích động nói.

-Ân, đi thôi... .

Diệp Thần đối với Bạch Lan ở bên cạnh chân thành nói.

Bạch Lan nhìn bọn người Mạc Phong một cái, không nói thêm gì, thản nhiên mỉm cười, quay người dẫn đầu đi rất nhanh, liền vượt qua quảng trường, đi tới một mảnh trong thông đạo.

-Tòa thành thị này tên là Lãng Lâm Thành, là do thầy của ngươi -bạch nha tôn giả đặt tên, diện tích là 10000 ngàn mét vuông, có bốn khu vực chính, theo thứ tự chính là hệ thống trung tâm, nhà xưởng luyện chế, khu chiến đấu cùng khu buôn bán!

Một bên hành tẩu, Bạch Lan một bên vừa giảng giải về di tích cho bọn người Diệp Thần.

-Bạch nha tôn giả?

Diệp Thần nhíu mày.

Bạch Lan mỉm cười nói:

-Chính là vị lão già tóc bạc ở tầng chín của tháp { nguyên thần}, đã dạy ngươi về bổn nguyên của hỏa chi Lục Đạo, tên của hắn đã không có bao nhiêu người biết rõ, chỉ biết là hắn được gọi bạch nha tôn giả. Ngươi đạt được di tích nhận chủ, thìchính là nhận được truyền thừa y bát của hắn, tự nhiên chính là đệ tử ký danh của hắn.

Diệp Thần khẽ gật đầu, liền không có quá để ý.

-Hệ thống trung tâm có chức năng xử lý các sự vụ lớn nhỏ của Lãng Lâm Thành, trong khu vực của nhà xưởng luyện chế có các loại tài nguyên có thể kim loại nhân, cùng sản xuất ra các dạng thực phẩm, còn tại khu chiến đấu có một đài liên tiếp : kết nối với hệ thống thế giới giả tưởng ' thế giới Luân Hồi ', ở bên trong có thể tùy ý thiết lập đối thủ, tiến hành các loại chiến đấu! Mà khu buôn bán, chính là địa phương phồn hoa nhất, chẳng qua hiện nay ở bên trong di tích đã không còn có tánh mạng huyết nhục, cho nên tại đây cũng không có chỗ lợi gì.

Bạch Lan nhìn Diệp Thần, mỉm cười nói:

-Hôm nay, ngươi đã trở thành chủ nhân của di tích, nếu mà có yêu cầu gì thì ta có thể sửa đổi, cả tòa thành thị đều được chế tạo bằng sắt thép, khối có thể tùy ý di động.

Diệp Thần khoát tay nói:

-Không cần, trực tiếp đi bảo khố đi, tại bên trong di tích này cần phải có một khỏa nguyên có thể thần thụ! ...

Bạch Lan khẽ giật mình, kinh ngạc nói:

-Làm sao ngươi biết nơi này có nguyên có thể thần thụ?

bọn người Mạc Phong, Nhạc Hằng tò mò nhìn Diệp Thần.

-Đoán đấy... .

Diệp Thần sắc mặt bình tĩnh, cũng không đỏ mặt.

Bạch Long dựng thẳng ngón giữa,

-Khinh bỉ!

-Giống như trên! ...

Nhạc Hằng khó được lại có chung ý kiến với Bạch Long.

Diệp Trúc nhìn vậy thì che miệng cười khẽ.

Một đoàn người đi về hướng cuối của thông đạo, đi qua mấy cái lối rẽ, liền đi tới một cái đại sảnh kim loại cực kỳ hùng vĩ, ngẩng đầu nhìn lại, cái cổng lớn này cao chừng ngàn trượng, hùng vĩ thần thánh, hiện ra kim quang, trên cửa được điêu khắc lấy một đóa hỏa liên thiêu đốt, mỹ lại sáng lạn.

-Cái này chính là tàng bảo khố... .

Bạch Lan mỉm cười, đưa ra một ngón tay, cánh cửa lớn bằng kim loại liền ầm ầm mở ra, châu báu sáng loáng từ bên trong đập vào mặt, làm cho người ta phải hít thở không thông. Mọi người vào trong nhìn lại, chỉ thấy ở bên trong của phòng bảo tàng cực kỳ sạch sẽ, có rất nhiều đài tủ bằng kim loại, bên trên đặt đủ loại vật phẩm quý hiếm có kiểu dáng kỳ lạ, ngoài ra còn có rất nhiều binh khí.

Diệp Thần dẫn đầu đi vào.

-Tàng bảo khố phân ba tầng, bảo đỉnh cấp vật đều ở tầng cao nhất... .

Bạch Lan nhìn tầng thứ nhất của tàng bảo khố, mỉm cười nói:

-trong tầng thứ nhất này có 10008 kiện vũ khí, cùng với 5081 kiện binh khí nguồn năng lượng, đều là ngân phẩm 10 giai!

- binh khí nguồn năng lượng?

Nhạc Hằng nghi ngờ nói.

-Cái gọi là binh khí nguồn năng lượng, chính là áp dụng kỹ thuật chế tác năng lượng hóa bán vật chất mà thành, thu lấy năng lượng rời rạc trong thiên địa để công kích, chỉ cần có nguồn năng lượng thì đạn dược chính là vô cùng tận!

Bạch Lan giải thích nói.

-Ah, thật giống như súng ngắn năng lượng vô hạn đạn ậy... .

Nhạc Hằng mới nghe liền hiểu được

Bạch Lan mỉm cười.

Đồng dạng vật phẩm, nhưng tại địa phương bất đồng, văn minh bất đồng, đều có cách gọi riêng của mình, nhưng công dụng thực tế trên cơ bản đều là giống nhau.

-Cái gì là ngân phẩm 10 giai?

Bạch Long hiếu kỳ nói.

Bạch Lan sửng sốt một chút, thần sắc cổ quái, nói:

-Ngân phẩm 10 giai chính là ngân phẩm 10 giai, chẳng lẽ còn có cách gọi khác?

Diệp Thần bình thản nói:

-Chính là thước đo uy lực của vũ khí, ngân phẩm 10 giai chính là chỉ từ cấp 100 đến cấp 1000, mỗi 100 cấp lấy làm một giai! Ngân phẩm 10 giai vũ khí, ước chừng có uy lực cấp 1000. Lại hướng lên, chính là binh khí kim phẩm!

Đẳng cấp, ở trong nền văn minh này đối với việc phân chia cấp lực lượng, liền không có vạch đo rất nhỏ như vậy, tất cả đều là dùng giai để phân ra đẳng cấp. Cho nên đối với Bạch Lan mà nói, không khác gì người khác hỏi nàng 100 là cái gì? 100 chính là 100, nàng giải thích không được.

-Thì ra là thế.

Bạch Long tỉnh ngộ.

đôi mắt Nhạc Hằng phóng sáng, phấn chấn nói:

-Nói như vậy, tầng thứ nhất này chẳng phải là có hơn một vạn trang bị cấp ngàn

Hai tháng trước, chỉ mấy bộ sáo trang da lân rắn cấp 600, liền đã tại căn cứ thành phố Hoa Hạ tạo thành oanh động, tuy hiện tại đã không còn quá kỳ lạ quý hiếm rồi, nhưng bất quá trang bị hơn cấp một ngàn, vẫn là cực kỳ rất thưa thớt, chớ nói chi là một lần chính là hơn vạn cái trang bị!

-Cái này nếu nện toàn bộ vào căn cứ thành thị Quang Minh thì thực lực của tất cả mọi người sẽ bạo tăng đến cái cấp độ gì chứ?!

Chư Cát phàm có chút kích động, giáp da Giao Long ở trên người mấy người bọn họ thì cũng chỉ có cấp1500, một vạn cái bộ đồ cấp ngàn này ở bên ngoài tuyệt đối có thể khiến cho oanh động, lại để cho vô số người đỏ mắt.

Diệp Thần khẽ gật đầu, tại trong thế giới Luân Hồi trải qua một cái nhiệm vụ chính tuyến, liền thiếu chút nữa chết mất, nếu không phải ở thế giới dưới lòng đất thần bí kia đạt được in dấu lửa thì hắn chỉ sợ phải trải qua mười mấy cái, thậm chí trên trăm cái thế giới nhiệm vụ chính tuyến thì mới có thể tích lũy đủ 10 vạn điểm tích lũy, đạt được cơ hội truyền thừa, cái này trên đường nếu là hơi chút không cẩn thận thì sẽ gặp quải điệu (*dập máy). Hiện tại đạt được nhiều như vậy bảo vật, coi như chính là "An ủi phí" .

Một đoàn người liền đi lên tầng hai của tàng bảo khố.

-Trong tầng thứ hai, vũ khí có 1008 kiện, binh khí nguồn năng lượng có 500 kiện, đều là kim phẩm cấp hai! Trong đó, có ba loại binh khí nguồn năng lượng có cấp bậc kim phẩm tam giai, theo thứ tự chính là lôi diệu tiêu diệt pháo, hỏa động bắn nhanh thương, ma nhãn thương!

Bạch Lan giới thiệu từng cái.

-Lôi diệu tiêu diệt pháo là công kích phạm vi quần thể, tiêu hao rất nhiều nguồn năng lượng, nếu không có nguồn năng lượng bổ sung thì phải dựa vào thân pháo tự động hấp thu lấy, đợi lúc nguồn năng lượng đầy thì có thể phóng ra ba Pháo, sau đó phải cách một giờ thì mới có khả năng thu đủ năng lượng để phóng ra một pháo năng lượng.

-Hỏa động bắn nhanh thương(súng), áp dụng trong cự ly chiến đấu ngắn, siêu cao xạ kích tần suất, mỗi giây 32 vạn viên đạn năng lượng, hoàn toàn có thể đem một tòa núi lớn trong khoảnh khắc oanh đến rách rưới!

-Ma nhãn thương (Súng), chiến đấu cự ly xa, có đa trọng điệp ánh không giống như kính, có thể trông thấy đồ vật bên ngoài mấy vạn km! Đơn thể phóng ra, mang theo uy lực cực lớn!

Mấy vạn km, cái này chính là từ một cái tỉnh có thể đánh tới người ở một cái tỉnh khác! Kim phẩm cấp hai, cấp 2000!

đôi mắt bọn người Diệp Thần tỏa sáng, âm thầm kinh hỉ về trình độ giàu có của cái di tích này, vượt xa so với di tích đồng cấp sáu của văn minh Atlantis, đương nhiên, luận trình độ cường đại thì vẫn là Atlantis phải hơn một ít, chẳng những có kỹ thuật dung hợp gien, mà còn có thần huyết, cùng với các loại chiến sĩ cơ giới, tất cả nếu so với hỏa văn minh thì vẫn hơi mạnh hơn một bậc, bất quá thành thị bị sinh vật Hắc Ám tẩy lễ rồi, nếu không sẽ vẫn còn rất nhiều chỗ tốt.

Mọi người không có ngừng lại, đi vào tầng thứ ba.

-Nơi này có 108 kiện vũ khí, binh khí nguồn năng lượng có 50 kiện, đều là cấp bậc kim phẩm ngũ giai!

Bạch Lan mỉm cười nói:

-Trong đó có hai kiện binh khí nguồn năng lượng cấp bậc kim phẩm bát giai, theo thứ tự chính là ma lôi pháo và diễm vực!

-Ma lôi pháo: tích súc năng lượng 8 tiếng đồng hồ, cự trình 1000 km, phạm vi công kích đường kính 1000 m!

-Diễm vực: binh khí phun ra tính, có thể phóng xuất ra một mảnh biển lửa đến 100 km!

đôi mắt Diệp Thần sáng ngời, có hai thứ binh khí này thì căn cứ thành phố Quang Minh trên cơ bản sẽ không sợ quái vật khác đến công kích, riêng chỉ là một cái diễm vực thì cũng có thể khiến cho tất cả quái vật phía dưới cấp 8000 trong phạm vi 100 km vuông bị tiêu diệt sạch trong nháy mặt, tại giai đoạn trước mắt thì cơ hồ Vô Địch!

Chỉ thấy tại đằng sau tầng thứ ba có hai vật khổng lồ trông như quái vật, một con có thân cao 30 trượng, toàn thân đen nhánh, phía dưới có hai cái pháo đôn, chính giữa là một cái họng pháo, bên trên có rất nhiều bí vân, nhìn có vẻ cực kỳ khí phách rung động!

Cái khác có hình chữ nhật, dài chừng trăm trượng, rộng mười trượng, toàn thân đỏ thẫm, bên trái có rất nhiều lỗ phun ra, nhìn có vẻ bình thản không có gì lạ.

-Lần này thật sự phát đạt rồi!

Bạch Long hưng phấn nói.

-Kim phẩm bát giai, miểu sát quái vật phía dưới cấp 8000, chậc chậc..

Nhạc Hằng cảm thán không thôi.

Chư Cát phàm nhìn thoáng qua, lập tức ánh mắt dời về trên đài kim loại đặt chút ít vũ khí này, đối với Diệp Thần nói:

-Diệp đại ca, hay chúng ta trước đem trang bị trên người thay đổi đi, tại đây đều là kim phẩm ngũ giai, tương đương với cấp 5000 đấy, so với trang bị trên người chúng ta mạnh hơn nhiều!

Diệp Thần khẽ gật đầu, khó lấy được một cái di tích lục cấp, còn không có bị tẩy lễ qua, bảo tồn hoàn hảo đấy, xác thực đụng phải đại vận, khó trách kiếp trước căn cứ thành phố của Nga tại toàn cầu tiếng tăm lừng lẫy, nếu không phải là căn cứ thành phố Hoa Hạ có kỹ thuật chế tạo cường giả siêu nhân nghịch thiên thì chỉ sợ còn không cách nào siêu việt.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full

Nhận xét của đọc giả về truyện Hắc Ám Văn Minh

BÌNH LUẬN FACEBOOK