Gửi Thế Giới

Truyện Teen

Nguồn: santruyen

142,469

Đang cập nhật

03:51:02 05/11/2017

Gửi Thế Giới

Đánh giá: 9.5/10 từ 3 lượt
Bạn đang đọc truyện Gửi Thế Giới của tác giả Tiên Vi. Tôi là Vi, năm nay vừa tròn mười tám tuổi. Cái tuổi đẹp nhất của một người con gái và điều tuyệt vời hơn nữa là tôi vừa tốt nghiệp Trung học Phổ Thông ba tháng trước. Sau khi tốt nghiệp, tôi đã xin gia đình cho mình sang Úc du học và kể từ ngày hôm nay, tôi chính thức là sinh viên trường Đại học Văn hóa nghệ thuật chuyên ngành nhiếp ảnh của Úc.

Trong truyện teen hay này tôi là người Việt gốc Hoa, năm mười bốn tuổi sang Taiwan định cư cùng gia đình và hiện tại tôi sang Úc du học. Tôi rất may mắn khi được tiếp xúc với ba nền giáo dục khác nhau nhưng từ nhỏ tôi đã có niềm đam mê đặc biệt với nhiếp ảnh, tôi có thể nhìn ra những nét đẹp thiên thần nhỏ của riêng tôi từ những khung cảnh- đồ vật xung quanh mình. Đôi khi nghệ thuật thể hiện qua những thứ đơn giản nhưng ít ai để ý đến, tôi khác với những kẻ chỉ nhìn vào những thứ xa xỉ rồi ngộ nhận họ mới là người yêu nghệ thuật chân chính. Tôi cực ghét những kẻ như thế, đôi lúc tôi tự hỏi:"nếu như một ngày, họ xuất hiện suy nghĩ đơn giản thì họ sẽ chết à?"

Ngày mai, là ngày nhập học đầu tiên của tôi nên dù hiện giờ tôi đang nằm trên giường nhưng không thể nào chợp mắt được. Tôi hy vọng ngày mai sẽ là một ngày mới và mọi truyện hay sẽ diễn ra tốt đẹp...

Nhận xét của độc giả về truyện Gửi Thế Giới

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook