Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
#006#

Trong giờ Toán, là một học sinh chuyên nên cậu dễ dàng giải được các bài tập khó chỉ trong ba mươi phút. Xong trước nên được cô chấm điểm trước, cậu thanh thản đi về chỗ, hình như giữa đường bị vấp một cái gì đó nên chúi gúi về phía trước trong vài giây rồi cũng trở lại bình thường. Dáng vẻ trí thức đến ngồi cạnh tôi cũng là chỗ của cậu. Tôi biết là cậu thấy tôi nhìn cậu nhưng rồi cũng làm lơ chả hiểu lý do vì sao. Định lấy Văn là tiết tiếp theo ra học bài cũ. Miệng nhỏ không ngừng lẩm bẩm. Tay như không chủ ý cứ đung đưa cây bút trên tay. Đây là lần đầu tôi quan sát cậu kĩ như vậy. Thấy cậu thật soái a!

#007#

Năm lớp năm, cậu bị cả lớp gán ghép với bạn Linh vì có những hành động rất tình cảm với Linh. Lòng tôi nhói cái gì đấy rất kì lạ. "Hai người cứ chống mắt lên mà xem! Tôi sẽ khiến cậu là của tôi nhanh thôi!" thật đấy, tôi đã từng nghĩ vậy đấy! Thật trẻ con nhỉ?

#008#

Cuối năm lớp năm, lớp tôi tổ chức tới Đầm Sen chơi, người tài trợ xe là cậu vì chỉ có bố cậu là bác tôi có xe hơi riêng, mà tới tận mười hai chỗ. Để làm gì nhỉ? Nhà cậu chỉ có tổng cộng ba người thôi mà?

#009#

Sau 4 tiếng ê ẩm ngồi trên xe, chúng tôi xuống tại công viên Đầm Sen. Hồ bơi chật ních người nhưng vẫn không làm giảm đi cái sự thích thú của đám trẻ thành phố chúng tôi khi nhìn thấy nước như nhìn thấy vàng. Cậu mặc một cái quần bơi màu đen lộ cả một thân người vạm vỡ, ý tôi không phải là sáu múi các kiểu vì bây giờ cậu cũng chỉ hơn mười tuổi mà là kiểu gợi cảm ấy.Tôi đã chuẩn bị sẵn một bộ đồ bơi hình hoa đáng yêu nhưng hình như cậu không để ý đến nó, thế là tôi luôn giả bộ tình cờ đi ngang qua cậu. Không biết cậu có thấy phiền không?

#010#

Chúng tôi cùng ăn trưa rồi lên xe trở về, trước khi đi tôi muốn tỏ tình với cậu một lần nữa nhưng lần này lại là ở một không gian cực kì lãng mạn. Tôi đã nói ra điều đó:

"Tớ thích cậu!"

Cậu nhìn tôi, lại một lần nữa nhoẻn miệng cười, tay hư đốn xoa đầu tôi làm tóc tôi cứ rối bù lên:

"Có lẽ cậu nên đi viện mắt kiểm tra xem sao. Mẹ mình bảo con nào mù mới yêu mình."

Dù không thấy đau lòng như lần trước nữa nhưng sao tôi vẫn có cảm giác thật lạ. Cậu không muốn tôi bị tổn thương sao?

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Gửi Thanh Xuân, Thanh Mai Trúc Mã Xấu Xa!

BÌNH LUẬN FACEBOOK