Giúp Ba Cua Lại Mẹ Nhé

Chương 1067: Chán ghét

Lạc Thanh Du

28/04/2021

Chiến Hàn Quân nhàn nhạt nhìn Thu Liên, sự hận thù trong mắt anh đã lên đến cực điểm.

Thu Liên không dám nhìn ánh mắt sâu thẩm và sắc bén của anh, lặng lẽ ôm Hổ Tử, nước mắt cô ta chảy dài.

Đột nhiên, có tiếng gõ cửa.

Thu Liên liếc nhìn Chiến Hàn Quân và đứng dậy mở cửa Ngoài của một nhân viên chuyên phát nhanh mặc áo yếm màu xanh, đội mũ lưỡi trai đang đẩy một kiện hàng hình chữ nhật rất lớn, nhỏ giọng nói: "Bưu kiện của cô, mời cô kiểm tra”

Thu Liên tự hỏi: "Bưu kiện của tôi?” Gần đây cô ta không hề mua đồ trên mạng mà? Người chuyển phát nhanh nói: "Chắc là mấy đồ điện tử điện lạnh như tủ lạnh chẳng hạn” Thu Liên lại liếc nhìn Chiến Hàn Quân, nghĩ rằng đó là đồ dùng anh mua, rồi nói với người chuyển phát, "Anh đây vào đi.”

Người chuyển phát nhanh dùng xe đẩy hàng vào phòng khách, con ngươi đen dưới vành mũ liếc nhìn Chiến Hàn Quân và Hổ Tử đối diện.

“Cô có cần giúp mở bưu kiện không?”

Người chuyển phát nhanh trầm ngâm hỏi.

Thu Liên gật đầu, “Vậy thì làm phiền anh rồi Người chuyển phát nhanh lấy ra một con dao sắc, cắt băng dính của gói hàng và nói với Thu Liên, “Cô có thể mở nó ra rồi.”

Thu Liên không ngần ngại có nhân viên giao hàng ở đó, cô ta bước đến và từ từ mở gói hàng ra.

Khi nhìn thấy khuôn mặt đẫm máu nhưng rất quen thuộc bên trong gói hàng, Thu Liên ngã xuống đất vì sốc.

“AAA..”

Chiến Hàn Quân nhìn Thu Liên đầy nghi ngờ, bấy giờ anh mới nhận ra bưu kiện có vấn đề. Đôi chân dài bước tới gần, mở tung gói hàng ra, khi nhìn thấy người đàn ông trong gói hàng, Chiến Hàn Quân kinh ngạc nhìn người chuyển phát nhanh.

“Ai kêu anh gửi anh ta đến đây?”

Người chuyển phát nhanh cởi mũ, để lộ ra khuôn mặt của mình. Anh ta nhìn Chiến Hàn Quấn mĩm cười, khi nói chuyện, để lộ ra một chiếc răng hỗ trắng sáng, vẻ mặt quyền rũ. Anh ta cung kính nói “Anh A Nguyệt, người gửi chuyển phát nhanh yêu cầu tôi gửi anh thứ này” Sau khi nói xong, anh ta lấy từ trong túi ra một cây dược liệu, đương quy, và thận trọng đưa nó cho Chiến Hàn Quân.

Khi Chiến Hàn Quân nhận được liệu nhân viên giao hàng đưa, khi nhìn thấy là đương quy, trong mắt anh hiện lên một tia kinh ngạc.

Sau đó anh vô thức liếc nhìn căn biệt thự đối diện cửa sổ.

“Đương quy?”

Anh vẫn nhớ hôm đó khi dạy Thanh An, cháo ăn sáng do mẹ Thanh An nấu có chứa đương quy.

Đây là một sự trùng hợp ngẫu nhiên hay một sự trùng hợp cố ý?

Đương quy, có phải là gia đình anh gọi anh về nhà không?

Thu Liên run lên vì sợ hãi, cô ta hét lên như thể bị điên. “Mang hẳn đi, mau đưa hẳn đi, tôi không muốn nhìn thấy hẳn.”

A Kha năm trong hộp bưu kiện bằng máu và bằng thịt, bên trong chiếc hộp hình chữ nhật cảm những bông hoa trằng khắp nơi, giống như một chiếc quan tài Có một giọng nói hấp hối từ bên trong quan tài, “Thu Liên, anh là A Kha, cứu anh với!”

Thu Liên ủ rũ ngồi trên mặt đất, sợ hãi hỏi: “Tại sao anh lại trở nên như thế này?”

Giọng nói mong manh của A Kha vang lên. “Thu Liên, chuyện của chúng ta đã bị bại lộ. Anh khuyên em nên sớm quay đầu lại.

Nếu không, dù em có mười mạng cũng không đủ trả…”

Thu Liên sợ đến mức mặt tái mét, chỉ cảm thấy như rơi vào một hang động băng Chiến Hàn Quân bình tĩnh liếc nhìn vết sẹo khủng khiếp của A Kha, cuối cùng nhàn nhạt hỏi Thu Liên, “Em định làm gì với anh tạ?”

Thu Liên đột nhiên gầm lên: “Em hận anh ta, em chỉ mong anh ta chết.”

A Kha tức giận, giống như bệnh nhân trước, khi chết có hiện tượng hồi quang phản hắn ta đột nhiên chỉ vào Thu Liên và hét lên: “Đồ phụ nữ xấu xa. Tôi nhìn nhầm cô rồi!”

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Giúp Ba Cua Lại Mẹ Nhé

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook