Gió Bắt Đầu Từ Phía Nam

Ngôn Tình

Nguồn: Sưu Tầm

19,275

Đang cập nhật

11:07:14 25/03/2019

Gió Bắt Đầu Từ Phía Nam

Đánh giá: 4.8/10 từ 2 lượt
Gió Bắt Đầu Từ Phía Nam - Đang ra - Cát Tường Dạ

Giới thiệu truyện ngôn tình hấp dẫn này:

Ba lý do chính khiến cho hôn nhân giữ Hứa Tự Nam cùng Yến Mộ Thanh trong mắt người khác có phần xem thường là vì:

1. Yến Mộ Thanh đã 32, mà Hứa Tự Nam mới chỉ 23, đây là sự cách biệt tuổi tác được người ta liệt vào truyền thuyết.

2. Yến Mộ Thanh lạnh lùng và tàn nhẫn vô cùng, không cho phép cô được gặp mặt tình nhân của hắn ở bên ngoài vì việc này hiển nhiên sẽ khiến cô thất vọng.

3. Hắn là một nam nhân tài giỏi tuấn tú đã bước sang tuổi 32, vô số nữ nhân từng qua tay hắn. Hiển nhiên sau khi cưới cô, sẽ có nhiều tiểu tam tìm đến làm việc, khiến cuộc sống của cô chẳng thể bình yên được một phút.

Ba lý do đầy tính sỉ nhục này hiện ra rõ ràng, vậy mà cô vẫn nguyện ý gả cho nam nhân đó, thậm chí ngay sau đó đã gặp mặt hắn.

Hắn đối với cô là vô hạn ôn nhu cùng săn sóc, khiến cô chìm vào ảo tưởng của bản thân về một tình yêu tốt đẹp. Thế nhưng, thời điểm tảng băng trong lòng dần tan chảy cũng là lúc người con gái kia xuất hiện, nói cho cô về một sự thật phũ phàng, cho cô nhìn thấy bản chất lạnh lùng tàn nhẫn của Yến Mộ Thanh.

Để rồi thật lâu sau cô mới hiểu ra rằng, khi ánh chiều tà phủ lên ngọn núi xanh, thân thể dần trở nên già yếu, điều cô ao ước nhất là có thể cùng người trong lòng của mình an nhàn chải mấy lọn tóc hoa râm, đón cơn gió Nam sắp về.

Danh sách chương truyện Gió Bắt Đầu Từ Phía Nam

Nhận xét của độc giả về truyện Gió Bắt Đầu Từ Phía Nam

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook