Giề? Hotboy Á? Chụy Đây Đố Thèm Nhá!

Truyện Teen

Nguồn: santruyen

174,658

Đang cập nhật

03:47:43 27/06/2018

Giề? Hotboy Á? Chụy Đây Đố Thèm Nhá!

Đánh giá: 6.8/10 từ 3 lượt
Bạn đang theo dõi truyện teen hay của tác giả Yry Cyry có tựa đề Giề? Hotboy Á? Chụy Đây Đố Thèm Nhá! Truyện nói về Nó- một con nhỏ vô cùng kì quặc chẳng giống ai.

Tại sao? What the hell?

Thứ nhất, nó không sợ trời cũng chẳng sợ đất mà chỉ sợ... Hotboy. Vì sao ư? Vì theo quan niệm của nó: E hèm, "Gừng càng già càng cay, Trai càng gay càng đẹp"

Nên đẹp trai thường hai Five hoặc toàn là Playboy thôi. Cho nên cứ tránh bọn hotdog nhầm hotboy càng xa càng tốt.

Thứ hai, nó là một con nhỏ vô cùng tài năng. Tài năng gì ư? Là tài năng phá hoại í. Tài năng này của nó mà đi xếp và di tích lịch sử thế giới hay những người tài giỏi nhất thế giới là ai bỳ (y bài). Để xem nào, trong vòng một năm lớp 9 mà nó chuyển trường đến 37 lần mà lần nào nó rời đi cũng để lại một "kho tàng" phá hoại khổng lồ. Ví dụ nhá, trường THPT A§D đã rất "vinh dự" được nó "ghé thăm" và "ban tặng" cho trường một khoảng tiền khá lớn vì nó đã phá banh hết 3 phòng thí nghiệm, làm sập hết tất cả các kệ sách trong thư viện, chọc thủng 38 cái bánh xe của giáo viên, làm gãy hết 5 bộ bàn ghế trong canting, khiến 20 học sinh phải nhập viện 2 giáo viên lên cơn đau tim...vân vân và mây mây. Và điều đặc biệt là nó phá như vậy nhưng kì thi cuối cấp điểm số của nó lại cao chót vót mới ghê chứ.

Thế đấy tài năng của nó vô cùng "cao cả" và "lớn lao" nên nó đã "vinh hạnh" được pama "đáng kính" của nó "mời" vào trại tâm thần lớn nhất thế giới K&Q í lộn học viện lớn nhất thế giới K&Q.

Và cuộc đời nó chính thức chấm dứt từ đây khi khắc tinh của đời nó đã đến. Tại học viện này nó đã gặp được 3 chàng hoàng tử trong mắt mọi người còn trong mắt nó thì họ không khác gì mấy tên ác ma ca ca, playboy, lạnh lùng, khùng khùng, biến thái chẳng khác gì mấy thằng trong 3TK mới ra. Ngoài ra nó còn gặp được 3 bạn nữ vô cùng "dễ thương, trong sáng" nhưng thực ra lại độc ác giả tạo vô đối và luôn tìm cách hãm hại nó.

Vậy là kế hoạch phá banh cái học viện của nó coi như phá sản với lại còn gặp phải mấy đứa điên. Nhưng nó là ai cơ chứ? Nó sẽ không chịu thua dễ dàng như vậy đâu. Anh hùng trả thù 10 năm chưa muộn mà. Nó chắc chắn sẽ phục thù. Cứ chờ đó mà xem truyện hay nhá.

Nhận xét của độc giả về truyện Giề? Hotboy Á? Chụy Đây Đố Thèm Nhá!

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook