Giáo Sư Em Có Thể Tốt Nghiệp Chưa

Giáo Sư Em Có Thể Tốt Nghiệp Chưa

Giáo Sư Em Có Thể Tốt Nghiệp Chưa Review Rating: 7.68 out of 10 based on 43 reviews.
Vốn dĩ truyện của tác giả Kiều Dương Noãn Noãn luôn đem lại tiếng cười cho bạn đọc, nhân vật nữ chính trong truyện Giáo Sư Em Có Thể Tốt Nghiệp Chưa của tác giả cũng thật hài hước và hóm hỉnh như vậy. Các tình tiết trong truyện không phải quá máu me, quá đấu tranh và bi phẫn, chỉ giản đơn là những câu truyện tình yêu làm người ta mở lòng.

Nữ chính trong truyện ngôn tình này là cô gái Lâm Nhất Nhiên, cô thực sự rất thông mình và lém lỉnh, chính nhờ điều này cô mới có thể thuận lợi đắc cử vị trí lớp trưởng và có cơ hội bồi dưỡng tình cảm với cực phẩm nam nhân thầy giáo chủ nhiệm Trần Tư Tầm. Dùng từ này để miêu tả anh quả không sai, anh thực làm người ta ngưỡng mộ về vẻ ngoài, khí khái, trí thức hơn nữa dường như gia thế thực sự cũng thực đáng nể.

Lâm Nhất Nhiên cũng thực sự đâu có hiền, cô cũng là người mồi chài, làm nhen nhóm thứ tình cảm này. Anh thì cũng chỉ là người thuận nước đẩy thuyền cùng với cô, hai người là trò chơi kéo đẩy đến cuối cùng, yêu hay không yêu, sai hay không sai, chỉ biết rằng trái tim đã lên tiếng chọn lựa. Đọc truyện để hiểu rõ hơn nhé !!!

Danh sách chương truyện Giáo Sư Em Có Thể Tốt Nghiệp Chưa

Nhận xét của đọc giả về truyện Giáo Sư Em Có Thể Tốt Nghiệp Chưa

Avatar
thanhtran20:05 30/05/2015
kể ra ko cần phải gay cấn, cao trào, đọc những motip đó rồi nên mỗi khi đọc lại mấy truyện thế này mình đều cảm thấy ý nghĩa, nhẹ nhàng, sâu lắng, khá chân thực ( có điều may mà NN nhà ta ko ở VN, hehe có trường đh giờ cấm sv yêu gv kìa ), hay quá đi, đọc ko biết bao nhiêu làn rồi, cảm ơn vì đã viết nên 1 tp hay như vậy!!!!!
Avatar
Trang to 12:10 22/10/2014
Truyen hay qua rát de thường thu vi một tinh yeu thiện truong địa cứu cam on da dang truyen nay
Avatar
Phan Hoàng Á Châu11:03 26/03/2014
Biết cái bài hát Bản tình ca đau thương bất tận ở đâu hông mấy bạn??? Mình thấy lời bài hát hay hay, help me!!!!!
Avatar
dnhatlinh14:01 16/01/2014
hihi, mình thích aaaaaa!!!
Avatar
mai12:01 09/01/2014
owss..ớ....kết mỗi chương 58..59 đều có câu nói rất kinh điển ah..
Avatar
ami13:01 04/01/2014
cười chết ta ...

BÌNH LUẬN FACEBOOK