Giao Dịch

Giao Dịch

Giao Dịch Review Rating: 6.13 out of 10 based on 4 reviews.
Họ xem tình yêu như là một cuộc Giao Dịch, cả đôi bên cùng có lợi, rồi liệu sau khi hợp đồng kết thúc, họ có quay về với cuộc sống cũ như trước đây hay lại vướng vào vòng tình ái của nhau? Cùng đón đọc truyện ngôn tình mới của tác giả Ngọc Trân để xem diễn biến của cuộc giao dịch này nhé.

Nội dung truyện:

Lưu Tĩnh là một diễn viên hạng thường, không quyền thế cũng không một ai chống lưng. Cô muốn theo đuổi ước mơ bằng chính thực lực của mình, không cần thế lực nào nâng đỡ cả.

Nhưng mẹ cô bị bệnh nặng. Với sự nghiệp diễn xuất của cô thì không tài nào có thể có đủ tiền để chữa trị cho mẹ. Vì thế Lưu Tĩnh đã hạ quyết tâm đi đường tắt, con đường mà cô khinh thường nhất.

Triệu Thiên Đình là tổng tài bá đạo của Triệu thị. Anh muốn gì là có đó, không ai có thể ngăn cản được việc làm của anh. Lúc nào cũng vậy, lạnh lùng vô cảm. Lưu Tĩnh tìm đến anh, và anh đã đồng ý.

Giữa họ không có tình yêu, chỉ vì lợi ích của cả hai nên đành phải chấp nhận giao dịch.

Cô là dụng cụ làm ấm giường cho tổng giám đốc Triệu Thiên Đình. Còn anh là kim chủ của Lưu Tĩnh.

Danh sách chương truyện Giao Dịch

Nhận xét của đọc giả về truyện Giao Dịch

Avatar
Hương Nguyễn20:06 02/06/2020
Truyện cũng khá ổn nhưng vì chỉ có tầm 100 chương nên không thể làm rõ được từng uẩn khúc trong truyện. Nó cứ như một khoảng không gian bị hụt mà lướt qua quá nhanh khiến cho mình không kịp bẻ lái mà suýt bể đầu đấy=)))
Avatar
Trang Trương11:06 02/06/2020
Tạm thôi
Avatar
Trinh'x Cưnq's21:06 01/06/2020
Đã xem

BÌNH LUẬN FACEBOOK