• Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:


Bọn họ tuy là Ma Giáo nhưng không làm chuyện trái với đạo lý, tuy rằng cũng giết không ít danh môn chính phái nhưng tất cả bọn họ đều là ngụy quân tử , nói mình chính nghĩa sau lưng lại giở trò giết người diệt khẩu.

Tô Như Mộng nhìn hắn một cái, lại đem ánh mắt dừng trên người Tô thị nói:

" nương, danh môn chính phái không nhất định là quân tử, Ma Giáo cũng không nhất định là tàn huyết*" ( câu này ta nghe không hiểu này ai giúp ta) nàng có trực giác mãnh liệt, Lôi Ngạo Thiên cũng không giống mọi người nói tà ác như vậy, ánh mắt hắn không lừa được nàng, có thể có ánh mắt chân thành như vậy nhất định không phải người tà ác.

Lôi Ngạo Thiên ngoài ý muốn nhìn Tô Như Mộng, con ngươi đen nhìn người trước mặt, cô gái này thật sự làm hắn rung động , người nào nghe đến ma giáo đều run sợ mà nàng thì lai rất tự nhiên nói chuyện rất bình thường như không.

Thật sự ngoài ý muốn, một sự ngọt ngào ngoài ý muốn.

Tô thị nhìn sâu vào mắt Lôi Ngạo Thiên, nếu giống như Tô Như Mộng nói thì nàng không nói coi như ngầm đồng ý , bởi vì nàng cũng từng trải qua như vậy kết quả cũng là bất hạnh , nàng có thể nhìn ra được điểm này, nam nhân này thật sự thích Mộng nhi, thật sự muốn che trở nàng, nàng cũng không có lí do gì mà không chúc phúc cho nữ nhi của mình

" ta hiểu, Ngạo Thiên ta hi vọng về sau ngươi có thể chiếu cố và bảo hộ tốt Mộng nhi, nàng là đứa nhỏ có số khổ, từ nhỏ đã không có phụ thân , mà ta lại là một con ma ốm, nàng ăn cũng không ít khổ, nên chỉ cần các ngươi hạnh phúc là tốt rồi ta cũng sẽ không để ý đến lời đồn đãi"

Ngạo Thiên cao hứng đến không khép được miệng, cười như tiểu hài tử đi thi được các lão sư khen ngợi . hắn gật mạnh đầu nhìn Tô thị nghiêm túc nói:

"thỉnh nhạc mẫu đại nhân yên tâm, Ngạo Thiên sẽ bảo vệ tốt Mộng nhi, chỉ cần có ta ta nhất định sẽ không để ai tổn thương nàng dù chỉ là một sợi lông. Mặc kệ phía trước có đao hay cung tên ta đều đứng phía trước che trở nàng."

Tô Như Mộng thật ngoài ý muốn khi Tô thị nói như vậy. Nàng thật khônh ngờ một nông phụ cư nhiên đại nghĩa như vậy, có thể làm cho nàng nói ra lời này, nếu không phải nàng có kiến thức rông ,thì phải là bởi vì nàng thật tâm yêu thương nữ nhi của mình.

Mà trong lời nói của Lôi Ngạo Thiên lại làm cho mình bắt đầu cảm động , đứng lên nghiêng đầu xem xét hắn khẽ cười nói:

"người đừng có mạnh miệng."

Lôi Ngạo Thiên thấy Tô Như Mộng thay đổi thái độ tươi cười với hắn. thật lâu lấy lại bình tĩnh , ngây ngốc, thất thần , thẳng đến khi Tô thị ho nhẹ một tiếng hắn mới phục hồi tinh thần lại vui vẻ nhìn nàng nói:

" ta cam đoan , cho dù ta chết ta cũng sẽ làm cho Ma giáo thay ta bảo vệ ngươi!"

" phi, phi, phi" Tô Như Mộng phi liền ba cái trừng mắt liếc hắn một cái , sẵng giong:

" ý của ngươi là sao? ta và ngươi còn chưa thành thân ngươi bắt đầu muốn rủa ta thủ tiết sao?"

Lôi Ngạo Thiên thấy nàng hờn giỗi nội tâm ấm áp dễ chịu, nở nụ cười ấm áp cầu xin tha thứ:

" nương tử bớt giận vi phu sẽ không bao giờ nói như vậy nữa , đó là lời nói điềm xấu . Chúng ta sẽ được sống tốt, chúng ta sẽ sống cùng nhau đến lúc bạc đầu. Ta còn tưởng tượng đến cả đầu ngươi chỉ một màu tóc trắng xóa".

" Vào thôi" Tô Như Mộng không nhịn được niềm hạnh phúc dâng lên trong lòng. Nàng bĩu môi đỡ Tô thị vào phòng. Nam nhân này càng nói càng quá, bất quá nàng thích câu ' chúng ta sẽ sống cùng nhau đến bạc đầu'

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Đậu Văn Tịch14:07 06/07/2017
Đọc truyện này từ lâu lắm rùi mà còn chưa full nữa!
BÌNH LUẬN FACEBOOK